Viết đoạn văn ngắn kể lại một tiết học mà em yêu thích hay nhất

Mỗi lớp có một ý nghĩa khác nhau, và nó giúp ích cho chúng ta, nhưng ai cũng có hứng thú với một môn học nào đó, hãy cùng tìm hiểu những đoạn văn kể lại buổi học mà em yêu thích nhất qua bài học. viết dưới đây

1. Đoạn văn kể lại một lớp học mà em tâm đắc nhất:

1.1. Bài mẫu 1 – đoạn văn kể lại một buổi học mà em yêu thích:

Trong tất cả các môn học, tôi thích nhất là âm nhạc vào sáng thứ Ba và thứ Tư. Cô giáo dạy nhạc của em là cô Hà Trang, cô là một giáo viên trẻ mới về trường nhưng khi dạy thì rất dễ hiểu. Cô Hà có giọng hát rất hay và luôn bắt đầu bài học bằng cách dạy chúng tôi những bài hát vui nhộn. Lớp nào cô cũng đánh đàn để chúng em hát theo. Cả lớp ai cũng thích và xung phong hát theo nên nhanh chóng thuộc bài hát. Cuối mỗi buổi học, bé nào thuộc bài và hát đúng giai điệu, cô Trang sẽ thưởng một cây kẹo mút và hầu như lần nào tên bé cũng có trong danh sách nhận quà. Hàng tuần, tôi luôn mong lớp nhạc đến thật nhanh.

1.2. Bài mẫu 2 – đoạn văn kể lại một buổi học mà em tâm đắc nhất:

Tôi thực sự thích lớp Toán thứ 2 của tôi năm ngoái. Hôm đó, cô giáo dạy chúng tôi học bài mới. Đó là “Cộng và trừ trong phạm vi 20”. Bài học mới khó, nhưng giáo viên giải thích rất dễ hiểu. Các phép tính cô viết lên bảng cho chúng em nhìn rõ hơn. Đó là một lớp học thú vị. Tôi thực sự rất thích lớp học này.

1.3. Bài mẫu số 3 – đoạn văn kể lại một buổi học mà em tâm đắc nhất:

Vào sáng thứ hai, chúng tôi có một lớp âm nhạc với cô Phương Hằng. Hôm đó cô dạy chúng tôi một bài hát mới. Cô cho chúng em hát đơn ca, song ca rồi hát theo nhóm. Cô cũng dạy đệm và hát đệm. Cả lớp rất thích thú. Mọi người hăng hái hát theo. Tôi thực sự rất thích lớp học đó.

1.4. Bài văn mẫu 4 – đoạn văn kể lại một buổi học mà em tâm đắc nhất:

Thuở nhỏ, chắc hẳn ai cũng từng được nghe những câu chuyện hấp dẫn qua lời kể ấm áp của cô. Nhưng đối với tôi, kể chuyện trong lớp khiến tôi thích thú hơn. Trong giờ học, chúng tôi được nghe cô giáo kể nhiều câu chuyện hay. Mọi người chăm chú nghe cô giảng bài. Chúng mình còn được đóng vai các nhân vật trong truyện, thử tài “diễn xuất” của mình. Mỗi câu chuyện đều có một bài học cuộc sống trong đó. Kể chuyện rất hữu ích.

Xem thêm bài viết hay:  Công nghệ cao là gì? Các ngành công nghệ cao ở Việt Nam?

2. Đoạn văn kể lại một buổi học mà em tâm đắc nhất:

2.1. Bài mẫu 1 – đoạn văn kể lại một buổi học mà em yêu thích và ấn tượng nhất:

Trong tất cả các môn học, tôi thích thể dục nhất. Một tuần, lớp tôi học hai buổi sáng thứ hai và thứ năm. Thầy Hoàng là giáo viên của chúng tôi về chủ đề này. Mỗi buổi học, chúng em được tập thể dục hoặc chơi nhảy dây, đá bóng… Lớp học rất sôi nổi và vui vẻ.

2.2. Bài mẫu 2 – đoạn văn kể lại một buổi học mà em yêu thích và ấn tượng nhất:

Tôi thích lớp học tiếng Việt nhất. Tôi và các bạn được cô dạy, thỉnh thoảng chúng tôi cũng có những bài học thực tế thú vị. Sau mỗi buổi học, em thấy mình học được nhiều điều bổ ích về thế giới xung quanh.

2.3. Bài mẫu số 3 – đoạn văn kể lại một buổi học mà em yêu thích và ấn tượng nhất:

Mỗi ngày đến trường, em đều mong chờ đến tiết Toán của thầy Kiên. Thầy Kiên là một thầy giáo trẻ có gương mặt điển trai, giọng nói vang và nét chữ rất đẹp. Mỗi bài giảng của thầy đều rất dễ hiểu, thầy giải thích cặn kẽ để các em yếu hơn cũng có thể tiếp thu bài. Trong lớp thầy dạy, tất cả học sinh đều tích cực giơ tay đóng góp ý kiến ​​xây dựng. Thỉnh thoảng trong giờ giảng, thầy Kiên xuống lớp quan sát và giải đáp thắc mắc của học sinh về bài học. Thầy có những mẹo, những câu hỏi, những câu đố khiến chúng tôi rất thích thú. Nhờ có anh ấy, học sinh của chúng tôi đang tiến bộ nhanh chóng.

Hôm nay trong giờ ra chơi, tôi và các bạn đã thảo luận về lớp học yêu thích của tôi. Mọi người đều có lớp học yêu thích của mình, bạn thích lớp toán, bạn thích lớp âm nhạc, cá nhân tôi thích lớp thể dục. Điều tôi tâm đắc nhất khi tập thể hình là được học các động tác, các chuyển động của tay, chân, lưng, cơ bụng, xương sườn rồi điều hòa để cơ thể dẻo dai hơn. Thầy ở trên hô to từng phách, học sinh ở dưới biểu diễn rất đồng đều. Trong giờ học thể dục, mọi người đều có vẻ thoải mái và vui vẻ. Chúng tôi có thể cử động tay chân, tập thể dục và nói chuyện với nhau khi được chia nhóm để tự tập luyện. Tiết thể dục thường kết thúc sớm hơn các tiết học khác, cô giáo thường cho cả lớp nghỉ sớm khoảng 5 phút, chúng tôi túm tụm lại, nhóm nhảy dây, nhóm đá cầu, nhóm chia nhau tập. chơi đuổi bắt. Sau mỗi buổi tập, cơ thể tôi như được tiếp thêm sinh lực, tinh thần sảng khoái và minh mẫn hơn để tiếp tục học những bài tiếp theo.

Xem thêm bài viết hay:  Polime là gì? Cấu tạo, tính chất và ứng dụng của Polymer?

3. Đoạn văn kể lại một lớp học mà em yêu thích đạt điểm cao nhất:

3.1. Bài mẫu 1 – đoạn văn kể lại một lớp học mà em yêu quý được điểm cao nhất:

“Vòng! Reng! Vòng!” Chuông reo báo hiệu bắt đầu một tiết học mới. Lớp học mà tôi thực sự thích: lớp toán. Cô giáo bước vào, cả lớp đứng dậy chào cô. Khi bắt đầu học bài cũ, cô mời một số bạn lên bảng trả lời rồi chuyển sang bài mới. Bài học hôm nay của chúng ta có liên quan đến Phân chia 9. Sau khi học xong, cô kiểm tra chúng em bằng cách đưa ra một bài toán khó, chúng em suy nghĩ rất lâu rồi mới trả lời. Vì chủ đề này liên quan đến toán dạng nâng cao. Một bạn bị cô giáo gọi lên bảng trả lời. Sau khi nghe cô nhận xét bài làm của bạn đúng. Mặt bạn lúc đó rất vui. Lớp học sôi nổi. Nhiều bạn giơ tay xin được đứng trên bục. Tôi được cô ấy chọn để giải câu đố. Khi giải xong, cả lớp được cô hướng dẫn giải lần lượt từng bài toán. Tôi rất vui vì công việc của mình là đúng đắn. Chuông lại reo. Lớp học kết thúc. Bạn đứng dậy chào cô. Dư âm của những con số và câu chuyện đầy ý nghĩa vẫn còn đọng lại trong tâm trí tôi. Tôi cảm thấy rằng môn toán là môn học yêu thích của tôi khi tôi học.

3.2. Bài mẫu 2 – đoạn văn kể lại một trong những bài học em yêu thích nhất được điểm cao nhất:

Trong các lớp học của tôi, yêu thích của tôi là tiếng Việt. Trong lớp, chúng ta sẽ tìm hiểu về bài thơ và bài thơ. Em luôn chăm chú nghe thầy đọc và giảng bài. Ngoài ra cô còn tổ chức các trò chơi theo nhóm để cả lớp hiểu bài hơn. Tôi đã học được nhiều bài học cuộc sống hữu ích thông qua các bài đọc.

Xem thêm bài viết hay:  Điểm tín dụng là gì? Vai trò và cách nâng cao điểm tín dụng?

3.3. Bài mẫu số 3 – đoạn văn kể lại một lớp học mà em yêu quý được điểm cao nhất:

Tôi thích học tiếng Việt. Cô Phương Thu là giáo viên chủ nhiệm lớp tôi. Trong mỗi bài học, chúng ta học đọc và viết. Giáo viên cũng chỉ định các nhóm đọc văn bản. Thỉnh thoảng, cô cũng tổ chức các trò chơi tập thể. Tôi đã học được rất nhiều kiến ​​thức bổ ích.

3.4. Bài mẫu 4 – đoạn văn kể lại một lớp học mà em yêu quý được điểm cao nhất:

Học tiếng Việt rất hữu ích. Hôm nay, chúng ta sẽ học kể chuyện. Trong giờ học ai cũng thích nghe cô kể chuyện, ai cũng hứng thú và tập trung đến mức không nói chuyện hay làm việc riêng trong giờ học. Giọng cô giáo kể chuyện đầy tình cảm, dịu dàng. Sau đó, giáo viên hỏi rất nhiều câu hỏi thú vị. Buổi học trôi qua rất vui vẻ. Tôi thực sự thích các bài học tiếng Việt.

3.5. Bài mẫu số 5 – đoạn văn kể lại một lớp học mà em yêu quý đạt điểm cao nhất:

Chúng tôi có bốn bài học toán một tuần. Chúng ta sẽ học về các con số, hình học hay cộng, trừ, nhân, chia. Mỗi lớp học toán đều vui vẻ và thú vị. Vì giáo viên thường tổ chức trò chơi giúp cả lớp ôn lại kiến ​​thức. Các phép tính khó đã trở nên dễ hiểu hơn. Tôi thực sự thích đến lớp học toán.

3.6. Bài mẫu số 6 – đoạn văn kể lại một lớp học mà em yêu quý được điểm cao nhất:

Thứ Năm hàng tuần, lớp tôi có tiết học âm nhạc. Cô Hoa là giáo viên âm nhạc của lớp tôi. Trong giờ học, cô dạy chúng tôi hát. Cô còn tổ chức nhiều trò chơi để chúng em nhớ bài nhanh hơn. Mỗi lớp học âm nhạc đều rất bổ ích và lý thú. Tôi rất thích lớp học nghệ thuật của cô Hoa. Mỗi lần nghe cô giảng, tôi như được làm mới lại niềm đam mê đã bén rễ bấy lâu nay. Những lời nói của cô là động lực để em cố gắng học tập hơn trong tương lai, là cơ sở để em tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Hy vọng rằng trong tương lai tôi sẽ trở thành một giáo viên âm nhạc như cô ấy.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Viết đoạn văn ngắn kể lại một tiết học mà em yêu thích hay nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận