Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật một người thân hay nhất

Sinh nhật là một dịp quan trọng đối với mỗi người, nhưng vì một lý do nào đó mà người ấy không thể ở bên những người thân yêu để cùng nhau đón sinh nhật. Chính vì thế việc tặng thiệp sinh nhật cho nhau càng ý nghĩa hơn

1. Viết thiệp sinh nhật hay nhất tặng người thân:

1.1. Bài mẫu 1 – Viết thiệp sinh nhật hay nhất tặng người thân:

Bảo Anh thân mến!

Em tên là Vũ Nhật Hoa, học sinh lớp 4B trường Tiểu học Hoàng Liệt. Hôm nay tôi viết thư cho bạn để chào và chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

Đầu thư em chúc anh sinh nhật vui vẻ, gia đình mạnh khỏe. Bảo Anh, tôi xin lỗi tôi không thể đến dự tiệc sinh nhật của bạn vì nhà bạn quá xa. Sinh nhật của bạn phải rất nhiều niềm vui, phải không? Mặc dù tôi không thể tham dự bữa tiệc sinh nhật của bạn nhưng tôi vẫn có một món quà nhỏ để tặng bạn.

Thôi thư đã dài, tôi xin dừng bút tại đây! Một lần nữa xin kính chúc Thầy sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình. Hy vọng nhận được thư của bạn.

Bạn tốt nhất

Vũ Nhật Hòa

1.2. Bài mẫu 2 – Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Mỹ Linh thân mến!

Nếu bạn ở đây, chúng ta sẽ cùng nhau thổi nến, ca hát và vui vẻ, phải không? Tiếc là khoảng cách giữa chúng tôi quá xa, múi giờ cũng khác nhau.

Này, bây giờ là 12h, cũng là lúc thêm một tuổi mới, nhưng có lẽ bạn đã ở đâu vài giờ trước. Khoảng cách thật đáng sợ phải không?

Mặc dù chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên nhưng tôi nhớ bạn rất nhiều, đặc biệt là vào thời điểm này. Xa nhà với bao lo toan, có lẽ bạn cũng thấy đôi chút cô đơn? Cố lên mọi người ở nhà nhớ bạn và tin vào sự lựa chọn của bạn.

Hẹn gặp lại Mỹ Linh! Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe. Đừng quên bạn của bạn ở xa là tôi!

Bạn tốt nhất

Khánh Quỳnh

2. Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người thân ấn tượng nhất:

2.1. Bài mẫu 1 – Viết thiệp sinh nhật ấn tượng nhất:

Vân Anh thân mến!

Kể từ ngày bạn chuyển đi, chúng tôi không thể gặp nhau nữa. Hôm nay nhân dịp sinh nhật bạn, tôi viết thư thăm bạn và chúc mừng sinh nhật bạn, dạo này bạn thế nào? Gia đình bạn có ổn không? Bạn có tích cực giơ tay phát biểu trong lớp không? Tuần trước bạn có được điểm mười không? Hôm nay là sinh nhật của bạn, tôi đoán bạn rất hạnh phúc. Bố mẹ bạn có đưa bạn đi đâu không? Bạn đã tặng quà gì cho anh ấy vào ngày sinh nhật lần này? Chúc các bạn luôn học giỏi, vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Thôi thư đã dài, tôi xin dừng bút tại đây.

Xem thêm bài viết hay:  Đảng viên là gì? Nhiệm vụ, vai trò và quyền hạn của Đảng viên?

Các em hãy cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ các em nhé! Hy vọng nhận được thư của bạn.

Bạn tốt nhất

hà anh

2.2. Bài mẫu 2 – Viết thiệp sinh nhật ấn tượng nhất:

Lan Hương thân mến!

Vậy là chúng ta xa nhau gần nửa năm rồi, anh nhớ em nhiều lắm! Ở trường mới, lớp mới, bạn có bao giờ nhớ thầy cô, bạn bè cũ dưới mái trường xưa? Chợt nhớ đến sinh nhật Hương, tôi viết vội mấy dòng hỏi thăm và chúc mừng sinh nhật cô thay cho món quà sinh nhật.

Lan Hương thân mến! Từ ngày theo bố mẹ ra Hà Nội, em thế nào về mọi mặt? Anh có khỏe như hồi ở Sài Gòn không? Bạn đã kết bạn mới, lối sống mới chưa? Chúc bạn nhanh chóng thích nghi để học tốt hơn.

Tôi nhớ bữa tiệc sinh nhật của Hương năm ngoái, nó đơn giản và ấm cúng làm sao. Bạn vẫn còn giữ con gấu bông nhỏ mà tôi đã cho bạn? Năm nay Hương có đầy đủ ông bà, bố mẹ và những người bạn mới nên chắc hẳn sinh nhật của cô ấy sẽ rất vui.

Năm nay, các bạn cùng lớp của tôi học tập chăm chỉ hơn nhiều. Các cậu bé đã bớt nghịch ngợm, quậy phá hơn. Chủ nhân có chút lo lắng.

Ngoài chăm chỉ học tập, các bạn trong lớp còn duy trì phong trào văn nghệ. Hiện chúng em đang tập một số tiết mục để tham gia ngày hội văn nghệ sắp tới của trường. Nhóm nhảy luôn nhắc đến Lan Hương. Giá như có em ở đây thì hạnh phúc biết bao!

Thôi thư cũng dài, chúc Lan Hương và gia đình mạnh khỏe, may mắn! Khi bạn nhận được một lá thư, hãy viết nó cho chính mình ngay lập tức! Gặp bạn vào mùa hè tới!

Yêu

Lâm Mai Thi

3. Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

3.1. Mẫu 1 – Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Thanh Hóa thân yêu

Chúng tôi xa nhau đến nay đã được 3 năm. Chúng ta đã không gặp nhau kể từ ngày bạn đi học xa nhà. Tôi nhớ bạn rất nhiều, đặc biệt là khi sinh nhật của bạn chỉ còn vài ngày nữa.

Xem thêm bài viết hay:  Bài văn tả một ca sĩ đang biểu diễn mà em yêu thích chọn lọc

Bạn biết đấy, đã lâu lắm rồi tôi mới viết một lá thư tay. Tôi có cái này đặc biệt cho bạn. Tôi đã nghĩ mình sẽ viết rất nhiều, bởi vì tôi có nhiều điều muốn nói nhưng rồi tôi nghĩ sẽ viết cho ngày chúng ta gặp lại nhau!

Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và đừng quên em nhé!

Bạn tốt nhất

hoàng mai

3.2. Mẫu 2 – Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Chị Trang thân mến,

Tôi chúc bạn một sinh nhật rất hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được học bổng vào học kỳ tới. Tôi cũng chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình. Anh yêu em mãi mãi.

em gái của chị gái

Thanh Hà

3.3. Mẫu 3 – Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Chị Linh thân mến,

Nhân ngày sinh nhật anh chúc em ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời với bạn bè và gia đình của bạn. Chúc bạn sớm đạt được ước mơ của mình. Tôi yêu bạn rất nhiều.

Em gái

3.4. Mẫu 4 – Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Anh trai thân mên,

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn học tốt. Bạn là người tôi yêu nhất trên thế giới.

Em gái của tôi

hoàng mai

3.5. Bài mẫu 5 – Viết thiệp sinh nhật hay nhất tặng người thân:

Anh Hoàng thân mến,

Hôm nay là sinh nhật của bạn. Tôi chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn học tốt ở trường. Và trong kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới, bạn sẽ đạt kết quả tốt. Em yêu anh rất nhiều!

Em gái

NHẬN DẠNG

3.6. Bài mẫu 6 – Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Gửi cha,

Hôm nay là sinh nhật lần thứ bốn mươi sáu của cha tôi. Tôi chúc bạn một sinh nhật hạnh phúc. Con mong bố luôn khỏe mạnh. Công việc của bố sẽ thuận lợi. Bố sẽ luôn là trụ cột của gia đình chúng ta.

Con yêu bố nhiều lắm!

Con gái

Minh Hạnh

3.7. Mẫu 7 – Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Cha thân yêu của con,

Nhân dịp sinh nhật của bố bạn, tôi chúc ông thật nhiều hạnh phúc. Con mong bố luôn khỏe mạnh. Công việc của bố ngày càng thành công. Bố sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm hay nhất, chi tiết nhất

con trai của bố

Tuấn Duy

3.8. Bài mẫu 8 – Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

mẹ thân yêu của tôi,

Hôm nay là sinh nhật lần thứ ba mươi tám của mẹ tôi. Xin kính chúc Thầy thêm nhiều tuổi sức khỏe và hạnh phúc. Chúc bạn luôn xinh đẹp và tươi trẻ. Mẹ mãi mãi là người quý giá nhất trên đời.

Con yêu mẹ nhiều lắm!

Con gái tôi

Thu An

3.9. Bài mẫu 9 – Viết thiệp sinh nhật hay nhất tặng người thân:

Gửi mẹ kính yêu của con,

Hôm nay là sinh nhật lần thứ ba mươi tám của mẹ tôi. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và ấm áp. Chúc quý khách sức khỏe, xinh đẹp và thành công. Anh yêu em nhất trên đời này.

con trai của mẹ

Hoàng Minh

3.10. Bài mẫu 10 – Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Thưa bà,

Hôm nay là sinh nhật của cô ấy. Tôi chúc cô sống lâu. Tôi hy vọng cô ấy luôn khỏe mạnh và an toàn. Con yêu bà ngoại nhiều lắm!

cháu của bà

Thu Anh

3.11. Bài mẫu 11 – Viết thiệp chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất:

Anh Hồng Anh thân mến,

Vì vậy, năm nay anh lại tổ chức sinh nhật lần thứ 24 tại Singapore. Hôm qua bố mẹ nhắc và hỏi sinh nhật năm nay có vui không? Có nhiều người tham dự không?

Thay mặt anh, tôi nói với bố mẹ là cùng bạn bè đi “cáp treo” ra biển để vừa nghỉ ngơi vừa tổ chức sinh nhật cho anh tại một nhà hàng chuyên món Việt.

Xa nhà không có cha mẹ, anh chị em nhưng sẽ rất vui nếu có nhiều bạn bè đến tham dự phải không nào? Ngày mai, khi anh ấy về nước, tôi và anh chị em sẽ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thật sôi động để làm hài lòng bố mẹ anh ấy.

Dù đã phần nào hình dung ra ngày sinh nhật của bạn nhưng khi nhận được lá thư này, tôi vẫn viết cho bạn ngày hôm đó thật chi tiết, viết càng chi tiết càng tốt.

Bây giờ cho phép tôi ngừng viết và chúc bạn hạnh phúc, sức khỏe và tiến bộ trong học tập. Đó là những món quà quý giá dành cho cha mẹ và con cái.

Em gái của tôi

anh Tú

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Viết bưu thiếp chúc mừng sinh nhật một người thân hay nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận