Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất

Giới thiệu chương trình có vai trò hết sức quan trọng, góp phần quan trọng vào việc chương trình đã thành công và tốt đẹp. Vì vậy, để đảm bảo một chương trình hoàn hảo, chất lượng và không gây nhàm chán, chúng ta cần một người dẫn chương trình độc đáo và ấn tượng. Bài viết dưới đây sẽ Tổng hợp trích dẫn chương trình văn nghệ hay nhất. Xin vui lòng tham khảo.

1. Giới thiệu chương trình văn nghệ khai giảng năm học mới:

Kính thưa quý vị khách quý, quý thầy cô và các em học sinh!

Xin gửi lời chào trân trọng tới toàn thể quý vị đại biểu đã đến dự lễ khai giảng năm học mới. Đây là một ngày đặc biệt và ý nghĩa đối với tất cả chúng ta. Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, để tạo tâm thế phấn khởi cho một năm học mới đầy thử thách và hứa hẹn, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một chương trình văn nghệ đặc sắc.

Như một nét đẹp truyền thống của trường ta, chương trình văn nghệ khai giảng luôn được tổ chức công phu và ý nghĩa. Năm nay, chúng tôi mang đến cho các bạn một chương trình văn nghệ đặc sắc, với nhiều tiết mục hấp dẫn, được các bạn học sinh của trường chuẩn bị công phu.

Chúng tôi tin rằng, qua chương trình văn nghệ này, các em sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, truyền cảm hứng cho một năm học mới thành công.

– Tiết mục múa: Bài ca….

– Tiết mục múa tập thể: Bài ca….

Xin mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc của trường chúng tôi. Chúc mừng năm học mới và cảm ơn bạn đã đến!

2. Việc đưa vào chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học THCS:

Xin chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh đã đến dự lễ tổng kết năm học 20XX-20YY của Trường THCS…. Xin trân trọng kính mời quý vị đến với chúng tôi trong chương trình văn nghệ đặc sắc hôm nay.

Để mở đầu chương trình, chúng tôi xin gửi đến quý vị tiết mục đơn ca “Kỷ niệm mái trường”. Ca khúc này kể về những kỷ niệm đẹp ở trường với bạn bè, thầy cô, những ngày học tập vui vẻ và những hoạt động ngoại khóa thú vị. Những kỷ niệm này sẽ ở mãi trong tâm trí chúng ta khi thời gian trôi qua và chúng ta trưởng thành. Mời các bạn cùng nghe bài hát này qua giọng ca học sinh.

Xem thêm bài viết hay:  Nên cho trẻ xem điện thoại, thiết bị điện tử bao lâu là phù hợp?

Tiếp theo xin giới thiệu tiết mục đơn ca “Bụi phấn”. Ca khúc được phổ nhạc từ bài thơ cùng tên của tác giả Xuân Quỳnh, đã trở thành một trong những ca khúc rất đặc sắc và gắn liền với thời học sinh của nhiều người. Ca khúc này là lời tri ân, sự tri ân đến thầy cô đã dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian học tập. Mời các bạn cùng thưởng thức tiết mục này qua giọng hát tuyệt vời của các em học sinh…

Ngoài ra trong chương trình văn nghệ hôm nay chúng ta còn có nhiều tiết mục hấp dẫn khác như múa, kịch, tài năng của các em học sinh và các tiết mục của đội thể thao nhà trường. Chúng tôi tin rằng nó sẽ mang lại cho quý vị những tràng cười sảng khoái, những tràng vỗ tay nồng nhiệt và một cảm giác bay bổng trong tâm hồn. Hãy cùng tham gia và thưởng thức buổi lễ văn hóa đầy ý nghĩa này nhé!

3. Trình bày chương trình văn nghệ 20/11:

Phần giới thiệu chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam ta có một giá trị vô cùng quý báu đó là sự tôn sư trọng đạo. Giá trị đó thể hiện ở sự hiếu học, kính trọng và biết ơn của chúng ta đối với những người thầy đã tận tụy truyền đạt tri thức và dạy dỗ chúng ta nên người.

Cuộc đời mỗi người như dòng sông xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có những thăng trầm, khó khăn và cả những niềm vui, hạnh phúc. Và thầy cô chính là những người lái đò thầm lặng, đưa chúng em đi qua những gian khó, giúp chúng em đi đến đích hạnh phúc và thành công.

Chúng em muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo, những người đã dành cả cuộc đời mình để giáo dục và nuôi dưỡng chúng em trở thành những người có ích cho xã hội. Từ “tri ân” chứa đựng biết bao tình cảm yêu thương, sự biết ơn và kính trọng mà chúng em muốn gửi đến các thầy cô giáo đang ngày đêm miệt mài bên những trang giáo án.

Với ý nghĩ đó, hôm nay trường chúng ta tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” để bày tỏ lòng kính yêu, kính trọng và biết ơn vô hạn đến các thầy cô giáo. Hi vọng đây sẽ là cơ hội để chúng ta gần gũi, học hỏi và cùng nhau tôn vinh giá trị của sự tôn sư trọng đạo. Chúc mọi người có một đêm nhạc vui vẻ và ý nghĩa!

Xem thêm bài viết hay:  Phương án tuyển sinh và thông tin sơ tuyển trường quân đội

4. Chương trình văn nghệ giới thiệu ngày 26/3:

Xin chào quý vị đại biểu, quý vị đại biểu, quý khán giả và các bạn hội viên thân mến! Lời đầu tiên, chúng tôi – những người tổ chức chương trình văn nghệ tối nay xin gửi đến quý vị và các bạn lời chào trân trọng nhất!

Là những người trẻ thuộc thế hệ Hồ Chí Minh, chúng ta tự hào và vinh dự biết mình có truyền thống từ các thế hệ thanh niên Việt Nam đi trước. Trải qua 88 năm và cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo vĩ đại của Đảng, Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã cùng nhau viết nên những truyền thống vẻ vang cho dân tộc. Những truyền thống đó là lòng yêu nước sâu sắc, tuyệt đối trung thành với Đảng và gắn bó mật thiết với lợi ích của nhân dân. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng trưởng thành, vững bước cùng sự nghiệp cách mạng của cả nước.

Đúng như câu nói “Không có việc gì khó, chỉ sợ việc không vững, đào núi lấp biển, quyết chí sẽ làm nên”, chúng ta sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước. bạn đi trước. Tuổi trẻ Việt Nam hôm nay tiếp tục vững bước dưới ngọn cờ quang vinh của Đảng, đem sức trẻ, nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Kính thưa quý vị đại biểu, Đoàn viên, khán giả và các bạn đội viên thân mến! Tháng 3 là tháng của tuổi trẻ tự hào, thể hiện qua “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”. Tháng 3 còn là tháng đầy ý nghĩa, khi chúng ta kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước cùng với ngày hội văn hóa quan trọng của dân tộc. Tình cảm của tuổi trẻ cả nước dâng trào, khi chúng ta cùng dốc sức lập thành tích chào mừng ngày 26/3.

Xem thêm bài viết hay:  Giới thiệu về thành phố Đà Nẵng bằng tiếng Anh hay nhất

Trong khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn nhỏ trường THCS …………. cũng đồng ý đóng góp. Và hôm nay, chúng ta có mặt tại đây để kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Để tưởng nhớ sự kiện lịch sử này, đêm nay …………. tổ chức một chương trình văn nghệ tuyệt vời. Đây là những tiết mục đã được học sinh và giáo viên nhà trường chọn lọc, dàn dựng công phu trong hơn một tháng qua. Và nay xin trân trọng giới thiệu chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2020) Hy vọng bạn và bạn bè của bạn thưởng thức!

5. Tường thuật chương trình ca nhạc Giáng sinh:

Mùa Giáng sinh đã đến, mang theo mùa đông, đồng thời cũng tạo nên niềm hy vọng cho mùa xuân tới. Noel gợi lên trong chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: những cơn gió se se lạnh, không khí ngập tràn niềm vui, cảm giác yêu thương và sẻ chia.

Xin giới thiệu đến các bạn ca khúc Giáng sinh đặc sắc do nhóm nghệ sĩ tài năng thể hiện.

Hãy cùng thưởng thức ca khúc giáng sinh tuyệt vời do bạn thể hiện.

Mùa giáng sinh luôn mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có người sẽ háo hức đi sắm quần áo mới, mua sắm cho gia đình, trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh và năm mới. Tuy nhiên, cũng có người lo lắng về cuộc sống kinh tế khó khăn trong năm qua, hay cô đơn trong dịp lễ này.

Chúc tất cả mọi người một mùa Giáng sinh tràn đầy, hạnh phúc, vui tươi và ấm áp. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của mùa lễ này, chia sẻ yêu thương và niềm vui với gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Giáng sinh và năm mới vui vẻ! Dù tâm trạng mỗi người có khác nhau nhưng hãy cùng nhau đón một giáng sinh đầy ý nghĩa và yêu thương nhé. Hãy cùng nhau tạo nên một không khí giáng sinh ấm áp và ấm cúng. Chia sẻ tình yêu và niềm vui của bạn với những người xung quanh và giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Tổng hợp những lời dẫn chương trình văn nghệ hay nhất của website thcstienhoa.edu.vn