Tổng hợp 10+ mẫu đơn xin việc file Word hay và ấn tượng nhất

Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, điều đầu tiên các ứng viên cần làm là viết thật chi tiết về cv xin việc. Dưới đây là tổng hợp 10+ Mẫu đơn xin việc file Word hay và ấn tượng nhất gửi đến các bạn thí sinh.

1. Làm thế nào để tạo một cv xin việc hay và ấn tượng?

Những lý do mà ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ xin việc thật kỹ càng:

Đơn xin việc là ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng đối với ứng viên. Vì vậy, nếu đơn xin việc tốt sẽ để lại ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và ngược lại, nếu đơn xin việc quá sơ sài sẽ để lại ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng.

Thông qua cv xin việc, ứng viên có thể bày tỏ mong muốn và định hướng của mình đối với công việc.

– Nhà tuyển dụng có thể đánh giá thái độ của ứng viên qua hồ sơ của họ có bóng bẩy hay không.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác mà ứng viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc thật tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng hợp những mẫu cv xin việc hay và ấn tượng nhất.

2. Mẫu cv xin việc hay nhất:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Thưa ông và bà[Tên người nhận]

[Vị trí công việc của người nhận]

Công ty [Tên công ty]

Tên tôi là [Họ và tên]:

Địa chỉ:

Năm sinh:

Qua thông tin tuyển dụng của Quý Công ty trên website…., tôi được biết Quý Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng một vị trí (Chức danh)….. Tôi rất mong muốn được cống hiến hết mình và tham gia vào vị trí công việc này. Môi trường làm việc rất năng động của công ty bạn. Với trình độ và kinh nghiệm của mình, tôi tự tin có thể đảm nhận vai trò (Tên chức danh)… tại công ty (Tên công ty)…..

Như đã đề cập trong CV của tôi, tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty (Tên công ty đã làm việc)…. ở vị trí…. Ngoài ra, tôi cũng có kinh nghiệm làm việc với một số công ty khác trong lĩnh vực này…. Là một trong số nhiều sinh viên tốt nghiệp loại giỏi của Trường…., tôi hoàn toàn tự tin với kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực này. ….của tôi.

Hơn nữa, tôi có…. năm kinh nghiệm làm việc trong một công ty….ở một vị trí….sau khi tốt nghiệp. Tôi tin rằng đây là những nền tảng quý giá có thể giúp tôi hiểu và đáp ứng tốt nhu cầu của quý công ty.

Xem thêm bài viết hay:  Hư Không Tạng Bồ Tát là ai? Thần chú Hư Không Tạng Bồ Tát?

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quý báu của bạn để xem xét thư xin việc này. Tôi hy vọng bạn có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây để tôi có thể mô tả rõ hơn về bản thân mình cũng như tìm hiểu các yêu cầu chi tiết hơn cho vị trí (Chức danh công việc) của (Tên công ty).

Trân trọng. Cảm ơn!

……., ngày tháng năm……

Người xin việc

(Ký và ghi rõ họ tên)

3. Mẫu đơn xin việc chuẩn nhất:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính thưa: ……………………………………………..

Công ty của bạn: ………………………………………………………..

Tên tôi là: …………………………………………………………….

Sinh ra ở: …………………………………………………………………

Địa chỉ: ……………………………………………………………………………………………

Số CMND/CCCD: …………Ngày cấp: ………….

Hiện cư trú tại: ………………………………………………………………………….

Trình độ học vấn: …………………………………………………….. Ngoại ngữ:……………………

Sự nghiệp chuyên nghiệp: ………………………………………………………………………..

Ngành công nghiệp: ………………………………………………………………………………………………

Tôi hiện đang công tác tại: …………………………………………………….

Tôi đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực…………………….. tại một số công ty lớn trong ngành…………………….

Theo nhu cầu tuyển dụng của Quý Công ty, tôi làm hồ sơ này xin ứng tuyển vào vị trí Trưởng phòng……………………tại Công ty…………..

Tôi tin tưởng với năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cũng như chấp hành đầy đủ các chính sách và yêu cầu mà Quý công ty đề ra.

Kính mong quý công ty xem xét và cho tôi cơ hội được làm việc tại quý công ty.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

……., ngày tháng năm……

Người xin việc

(Ký và ghi rõ họ tên)

4. Mẫu đơn xin việc ấn tượng nhất:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính thưa: …………………………………………….

Tên tôi là: ……………………………………………………….

Sinh ra ở: …………………………………………………………………………….

Địa chỉ: ……………………………………………………………………………….

Theo thông tin trên các website tìm việc, tôi viết đơn này để ứng tuyển vào vị trí… mà quý công ty đang tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành ………… tại trường Đại học……………………., tôi có kinh nghiệm làm việc ở vị trí……………………. trong công ty. Ngoài ra, tôi còn làm việc trực tiếp với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực ………….. như………………

Từ năm 20….. đến năm 20…. Tôi làm việc ở vị trí……, nhiệm vụ…………………….

Hiện tại tôi đã có chứng chỉ chuyên môn………….. và chứng chỉ ngoại ngữ………….. và sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng…………………….

Xem thêm bài viết hay:  Chúa Bà Bản Cảnh là ai? Đền thờ Chúa Bà Bản Cảnh ở đâu?

Tôi tự tin rằng mình có những phẩm chất quan trọng để trở thành một nhân viên đáng tin cậy và có năng lực tại nơi làm việc. Tôi là người trung thực và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Tôi có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và đưa ra các giải pháp phù hợp với tình hình. Ngoài ra, tôi cũng là người hòa đồng và có khả năng làm việc trong môi trường đa dạng.

Tôi có kinh nghiệm làm việc ở nhiều dự án khác nhau và luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao. Tôi luôn cập nhật và học hỏi những kiến ​​thức mới để nâng cao năng lực của mình. Tôi mong được trở thành một phần của đội ngũ nhân viên của bạn và giúp công ty của bạn phát triển.

Sơ yếu lý lịch đính kèm chứa thông tin chi tiết về kinh nghiệm và khả năng của tôi trong công việc. Tôi hy vọng quý công ty sẽ đánh giá cao sự quan tâm của tôi và có cơ hội trao đổi thêm về khả năng làm việc của tôi trong buổi phỏng vấn.

Ham học hỏi, cống hiến sức lực để phát triển. Kính mong quý công ty xem xét, chấp nhận và cho tôi cơ hội làm việc. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi bất cứ vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ số điện thoại…………………….

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

……., ngày tháng năm……

Người xin việc

(Ký và ghi rõ họ tên)

5. Mẫu cv xin việc mới nhất:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng Nhân sự Công ty…………………….

Tên tôi là: …………………………………..

Người đề cử: …………………………………………………

Ngày sinh: ………………………………………………

Địa chỉ: …………………………………………………………………

Chào mừng bạn đến với bộ phận tuyển dụng của Công ty…………..

Thông qua tin tuyển dụng trên website của quý công ty, tôi được biết quý công ty hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí…….. Đây là một công việc có nhiều thách thức và cơ hội. phát triển, đồng thời phù hợp với những kỹ năng và kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc. Theo tôi, điều này sẽ đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần đồng đội, tất cả đều là những phẩm chất mà tôi đã thể hiện trong quá trình thực hiện các dự án trước đây. Tôi tin rằng công việc này cũng sẽ giúp tôi phát triển nhiều kỹ năng mới, chẳng hạn như kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và đối tác. Nếu được chọn, tôi sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình cho công ty và học hỏi nhiều kinh nghiệm mới trong quá trình làm việc.

Xem thêm bài viết hay:  Cạnh tranh không lành mạnh là gì? Biểu hiện và chế tài xử lý?

Tôi đã tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành…… Đại học…… Sau khi tốt nghiệp, tôi đang công tác tại vị trí……………………. Tại công ty………………

Sau khi tìm hiểu yêu cầu tuyển dụng của quý công ty, tôi nhận thấy rằng vị trí này đòi hỏi sự kết hợp giữa khả năng làm việc độc lập và khả năng làm việc theo nhóm. Tôi tin rằng mình có khả năng cân bằng hai yếu tố này để đáp ứng nhu cầu của công việc.

Bên cạnh đó, tôi luôn đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu trong công việc. Tôi cam kết hoàn thành công việc đúng hạn và đạt chất lượng tốt nhất. Tôi cũng có khả năng làm việc dưới áp lực cao và sẽ giải quyết mọi thử thách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu được nhận vào công ty, tôi sẽ cố gắng học hỏi và phấn đấu để phát triển bản thân, đóng góp tích cực vào thành công của công ty. Tôi tin rằng sự kết hợp giữa khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, kết hợp với tinh thần trách nhiệm và sự kiên trì sẽ giúp tôi đạt được thành công lớn trong công việc.

Với khả năng và kinh nghiệm như trên, tôi tin rằng mình có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho quý công ty. Tôi có thể áp dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình để giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc cũng như đưa ra các giải pháp hiệu quả. Bên cạnh đó, tôi cũng sẵn sàng học hỏi thêm từ đồng nghiệp và cấp trên để phát triển kỹ năng và nâng cao hiệu quả công việc. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội đóng góp vào sự phát triển của quý công ty và học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực của mình.

Mọi liên hệ cá nhân hoặc thông tin về hồ sơ xin liên hệ theo số điện thoại: ………….…………..

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!

……., ngày tháng năm……

Người xin việc

(Ký và ghi rõ họ tên)

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Tổng hợp 10+ mẫu đơn xin việc file Word hay và ấn tượng nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận