R18.com nền tảng phim nóng hàng đầu Nhật Bản chính thức thông báo đóng cửa

Bạn đang xem: R18.com, nền tảng phim hot hàng đầu Nhật Bản, chính thức tuyên bố đóng cửa Trong thcstienhoa.edu.vn

Mới đây, R18.com, nền tảng phim người lớn hàng đầu Nhật Bản đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận việc đóng cửa trang web này.

R18.com thông báo đóng cửa

Gần đây, Trường THCS Tiến Hoá các sự kiện được chia sẻ, cập nhật mới và thậm chí là các phần của nền tảng khiêu dâm R18.

Hãy nghĩ rằng nền tảng có một số khủng hoảng và sẽ sớm hoạt động trở lại. Tuy nhiên, gần đây đã có thông báo đóng cửa.

Do đó, nền tảng phân phối phim người lớn hàng đầu Nhật Bản cho biết sẽ ngừng bán từ ngày 24/10.

Sau ngày 24 tháng 10, những người dùng đã mua và đăng ký sẽ vẫn có thể truy cập vào nền tảng này, nhưng sẽ chỉ có thể xem các bộ phim đã mua trước đó.

Đến ngày 31 tháng 1 năm 2023, trang web sẽ chính thức đóng cửa hoàn toàn. Điều này có nghĩa là sẽ không ai có thể truy cập R18 hoặc xem các bộ phim đã mua trước đó.

R18.com thông báo đóng cửa 3

R18.com thông báo đóng cửa 5

R18.com thông báo đóng cửa 4

Đến nay, R18.com đã chính thức thông báo đóng cửa sau khi phục vụ người hâm mộ điện ảnh trên toàn thế giới được 9 năm. Theo dõi Trường THCS Tiến Hoá để cập nhật tin tức thú vị hơn.

Bạn xem bài R18.com, nền tảng phim hot hàng đầu Nhật Bản, chính thức tuyên bố đóng cửa Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về R18.com, nền tảng phim hot hàng đầu Nhật Bản, chính thức tuyên bố đóng cửa dưới đây để thcstienhoa.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Trường THCS Tiến Hoá

Xem thêm bài viết hay:  Mỹ phẩm Vichy có tốt không? Review các dòng mỹ phẩm Vichy được lựa chọn nhiều nhất

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: thcstienhoa.edu.vn

Bạn thấy bài viết R18.com nền tảng phim nóng hàng đầu Nhật Bản chính thức thông báo đóng cửa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về R18.com nền tảng phim nóng hàng đầu Nhật Bản chính thức thông báo đóng cửa bên dưới để Trường THCS Tiến Hoá Nghĩacó thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcstienhoa.edu.vn của Trường THCS Tiến Hoá
Nhớ để nguồn: R18.com nền tảng phim nóng hàng đầu Nhật Bản chính thức thông báo đóng cửa của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận