Pearl Club – Trải nghiệm đẳng cấp, tinh hoa du lịch Việt

Sở hữu thẻ quyền lực câu lạc bộ ngọc traikhách hàng sẽ được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ đẳng cấp: đặt phòng, ẩm thực, giải trí, thư giãn,… Cùng thcstienhoa.edu.vn khám phá ngay những ưu đãi của chiếc thẻ này nhé!

1. Giới thiệu chương trình Câu lạc bộ ngọc trai

Pearl Club là chương trình hội viên của Vinpearl. Khách hàng sở hữu tấm thẻ “quyền năng” này có thể tận hưởng nhiều đặc quyền tại các khách sạn & khu nghỉ dưỡng hàng đầu, nhà hàng, sân golf cũng như khu vui chơi giải trí tại Vinpearl.

Với thẻ Pearl Club, bạn sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng Vinpearl; khu vui chơi giải trí VinWonders, Vinpearl Golf, Vinpearl Safari; dịch vụ từ Akoya Spa, Vincharm Spa và trung tâm ẩm thực Almaz.

Pearl Club – Chiếc thẻ nhiều “quyền năng” giúp bạn tận hưởng trọn vẹn chuyến đi

2. Quyền lợi thẻ Pearl Club

Những lợi ích hấp dẫn nhất của các thành viên Pearl Club bao gồm:

Tận hưởng 2 đêm lưu trú miễn phí hàng năm

Tất cả các thành viên của Pearl Club sẽ được hưởng 2 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm. Ưu đãi này cũng được áp dụng khi có người đi cùng (tối đa 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 4 tuổi). Ngoài ra, hội viên sẽ được miễn phí ăn sáng, vui chơi tại VinWonders, Vinpearl Safari và sử dụng dịch vụ xe đưa đón.

Xem thêm bài viết hay:  Top những bài thơ 20/10 ý nghĩa, sâu sắc được chị em tâm đắc nhất

Giảm 5% khi trải nghiệm Tour

Khách hàng là hội viên Câu lạc bộ Ngọc trai sẽ nhận được ưu đãi áp dụng trên một số sản phẩm chọn lọc có biểu tượng “Câu lạc bộ Ngọc trai” bao gồm các dịch vụ tại VinWonders và vé tham quan các khu vui chơi giải trí như: Gấu bông, tàu ngầm….

Giảm 10% khi đặt phòng tại Vinpearl

Mức quyền lợi được áp dụng cho tất cả các hạng phòng và địa điểm có Vinpearl.

đặc quyền ẩm thực

Quyền lợi áp dụng cho cả chủ thẻ và người đi cùng khi sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng thuộc hệ thống Vinpearl và Almaz Hà Nội. Xin lưu ý rằng đặc quyền áp dụng cho 1 thẻ thành viên trên mỗi bàn, không bao gồm đồ uống có cồn.

Ưu đãi cụ thể của chủ thẻ Pearl Club:

 • Giảm 25% cho chủ thẻ (1 người).
 • Giảm đến 50% khi đi 2 người
 • Miễn phí cho 1 khách khi đi nhóm 3 người trở lên

Giảm 30% khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Vincharm Spa

Mức ưu đãi được áp dụng trên giá niêm yết với các dịch vụ trong menu Sapa (lưu ý không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác). Ngoài ra, khi mua lẻ sản phẩm tại Vincharm Spa, khách hàng còn được giảm 20%.

Một số ưu đãi khác của hội viên thẻ Pearl Club:

 • Giảm ngay 10% khi mua vé tiêu chuẩn tại Times City.
 • Giảm 15% khi sử dụng sản phẩm tại VinKE.
 • Hưởng ưu đãi 20% phí giặt là tại các khách sạn nội thành.
 • Miễn phí khi nâng hạng, đổi hướng phòng, nhận phòng sớm, trả phòng muộn tùy theo tình trạng phòng tại thời điểm nhận và trả phòng.
 • Giảm giá Xe đưa đón sân bay khi sử dụng thẻ Hội viên để đặt chỗ.
 • Ưu tiên sử dụng Executive Lounge hoặc Private Bar khi sử dụng dịch vụ ăn uống/trà chiều (14h-17h) tại City Hotel/Luxury.
Xem thêm bài viết hay:  Halloween là ngày nào? Bật mí những điều thú vị về ngày Halloween 

Thẻ câu lạc bộ ngọc trai

Khám phá những lợi ích của các thành viên Pearl Club

3. Hướng dẫn từng bước mua thẻ Pearl Club

Để sở hữu thẻ hội viên Pearl Club, chỉ với vài thao tác đơn giản trên thcstienhoa.edu.vn, bạn đã đăng ký tham gia chương trình thành công:

 • Bước 1: Ghé thăm Vinpearl – Gian hàng độc quyền trên thcstienhoa.edu.vn.
 • Bước 2: Chọn mục “Thẻ câu lạc bộ ngọc trai”.
 • Bước 3: chọn “Thêm vào giỏ hàng” và thực hiện thanh toán.

Một số lưu ý:

 • Thẻ có giá trị trong vòng 1 năm (kể từ ngày kích hoạt). Nếu khách hàng không kích hoạt thẻ Pearl Club trong vòng 6 tháng, mã sản phẩm sẽ tự động hết hiệu lực.
 • Điều kiện duy trì thẻ: thẻ tiêu dùng sản phẩm/dịch vụ từ 100 triệu đồng trong 13 tháng kể từ tháng kích hoạt thẻ thành công.

Các bước mua thẻ Pearl Club

Các bước mua thẻ Pearl Club

Nếu bạn là một tín đồ du lịch thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn của chương trình câu lạc bộ ngọc trai cho khách hàng thân thiết. Chiếc thẻ “quyền năng” Pearl Club hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ giải trí, du lịch trong mỗi chuyến đi. Mở thcstienhoa.edu.vn và đặt mua thẻ Pearl Club ngay, để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn!Banner quét QR Code vào web thcstienhoa.edu.vn

Nhớ để nguồn: Pearl Club – Trải nghiệm đẳng cấp, tinh hoa du lịch Việt của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận