Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được tràn đầy phúc lành

Cầu nguyện là chiếc chìa khóa vạn năng mở mọi cánh cửa, kích hoạt những điều tốt lành và thu hút phúc lành cho cuộc sống. Đây là Cầu nguyện cho gia đình tràn đầy phước lành

1. Lời nguyện cho gia đình được tràn đầy ơn phúc và tạ ơn Thiên Chúa:

Lạy Cha, con ngợi khen Cha vì Cha là Chúa của gia đình con. Kinh thánh nói rằng đừng lo lắng về bất cứ điều gì nhưng hãy cầu xin, cầu nguyện và tạ ơn trong mọi việc, hãy để Chúa biết lời cầu xin của Ngài. Lạy Chúa, con cảm ơn Ngài đã ban phước cho Ngài. Con cảm ơn Ngài đã bảo vệ con và gia đình con, nguyện danh Ngài được tôn cao trong danh Chúa Giê-xu Christ.

Cha, con cảm ơn cha đã bảo vệ gia đình con. Quả thật nhờ lòng thương xót của Ngài mà chúng con không bị hủy diệt. Kẻ thù gây chiến, nhưng anh ta trung thành với lời hứa của mình. Ngài hứa rằng chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến ​​và chiêm ngưỡng phần thưởng dành cho kẻ ác. Anh ấy nói rằng sẽ không có điều ác nào xảy ra với chúng tôi hoặc đến gần nơi ở của chúng tôi. Cảm ơn Chúa vì lòng trung thành của bạn, cảm ơn bạn đã bảo vệ bạn. Nguyện danh Ngài được tôn cao trong danh Chúa Giê-xu Christ.

– Chúa ơi, chúng tôi cảm ơn bạn rằng chúng tôi đã giành chiến thắng trong năm nay. Và chúng tôi hy vọng và yên tâm rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng vào năm tới. Chúng tôi cảm ơn bạn rằng bạn sẽ tiếp tục giữ lời hứa của mình và thiết lập giao ước của bạn với chúng tôi, cầu mong tên của bạn được tôn cao nhân danh Chúa Giê Su Ky Tô.

– Thưa cha, chúng con cầu nguyện rằng cha sẽ ban phước dồi dào cho chúng con trong năm tới. Chúng con cầu xin Ngài mở các cánh cổng thiên đàng và tuôn đổ các phước lành của Ngài trên chúng con một cách mạnh mẽ nhân danh Chúa Giê-xu Christ.

– Lạy Chúa, chúng con khai thác mọi ơn lành mà năm mới mang lại. Chúng tôi chỉ huy truy cập của họ trong tên của Chúa Giêsu Kitô. Khi chúng ta canh tác trái đất, chúng sẽ mang lại trái tốt cho chúng ta. Chúng ta gõ cửa thì sẽ mở cho; khi chúng ta tìm kiếm, nó sẽ được tìm thấy trong danh của Chúa Giê Su Ky Tô.

Chúng tôi chống lại mọi hình thức đấu tranh trong năm tới. Các phước lành của Chúa sẽ xóa bỏ mọi hình thức đấu tranh nhân danh Chúa Giêsu Kitô.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích giá trị hiện thực của Vợ chồng A Phủ hay và chọn lọc

2. Cầu nguyện cho gia đình được tràn đầy phước lành trong tương lai:

Thưa cha, thánh thư nói rằng con mắt của Chúa luôn dõi theo những người ngay chính và đôi tai của Ngài lắng nghe những lời cầu nguyện của họ. Thưa cha, chúng con cầu nguyện rằng bàn tay bảo vệ của cha sẽ ở trên chúng con trong năm tới nhân danh Chúa Giêsu Kitô.

– Thưa cha, chúng con xin cha hướng dẫn và chỉ cho chúng con những con đường phải đi. Lời của bạn nói rằng sẽ không có điều ác nào xảy ra với chúng tôi, cũng như không có bệnh dịch nào đến gần nơi ở của chúng tôi. Lạy Cha, chúng con cầu xin Ngài xức dầu cho chúng con bằng huyết báu của Ngài. Chúng tôi yêu cầu rằng Bạn sẽ tiếp tục thiết lập sự giao tiếp của Bạn chứ không phải giao ước được xức dầu của tôi đối với cuộc sống của chúng tôi nhân danh Chúa Giê Su Ky Tô.

– Ôi Chúa ơi, con đến với Ngài để tri ân Ngài và bày tỏ lòng biết ơn của con đối với Ngài vì tất cả những lợi ích của Ngài trong cuộc đời và gia đình của con, xin Cha nhận lời cảm ơn của con nhân danh Chúa Giê-xu.

– Tôi cảm ơn người cha thân yêu của tôi đã tải cho tôi những lợi ích hàng ngày. Sự quan tâm của bạn đến cuộc sống của tôi là lý do giúp tôi thăng hoa và thuận buồm xuôi gió, vì mục đích này, tôi cảm ơn bạn nhân danh Chúa Giê-xu Christ.

– Thưa cha, con đồng ý rằng tháng này sẽ là tháng tốt nhất mà con từng có nhân danh Chúa Giê Su Ky Tô.

– Lời của Ngài có chép rằng: “Nầy, ta sai một thiên sứ đi trước ngươi, để canh giữ đường lối ngươi, và dẫn ngươi vào nơi ta đã sắm sẵn” (Xuất Ê-díp-tô Ký 23:20). Cha hãy để thiên thần của con giúp con tìm vị trí của con trong tháng này nhân danh Chúa Giêsu.

– Thưa cha, xin cho con tận hưởng chức vụ và sự giúp đỡ của các thiên thần trong tháng mới này vì con là người thừa kế sự cứu rỗi nhân danh Chúa Giê-su.

– Ê-sai 45:2 chép rằng ta sẽ đi trước mặt ngươi, nắn thẳng những chỗ quanh co: ta sẽ bẻ gãy các cửa bằng đồng, bẻ gãy các song sắt. Tất cả những điều quanh co trong tháng này, tôi đồng ý rằng chúng sẽ được làm thẳng dưới bàn tay của Chúa nhân danh Chúa Giêsu.

Xem thêm bài viết hay:  Dịch vụ thương mại hàng không là gì? Học gì và lương bao nhiêu?

– Tất cả những thứ đại diện cho cánh cổng bằng đồng trong tháng mới này, hãy để chúng bị cắt bởi bàn tay quyền năng của Ngài nhân danh Chúa Giêsu.

– Lời của Ngài nói trong Ê-sai 45:3 “Ta sẽ ban cho các ngươi những kho tàng trong bóng tối, và những kho tàng giấu trong những nơi kín đáo, để các ngươi biết rằng ta, CHÚA, Đấng gọi đích danh ngươi, là Đức Chúa Trời của Y-sơ-ra-ên.” Tôi yêu cầu bạn sẽ cho tôi những kho báu của trái đất này nhân danh Chúa Giêsu.

– Hãy mở rộng tầm mắt để bạn có thể nhìn thấy rất nhiều cơ hội xung quanh mình trong tháng mới này nhân danh Chúa Giê-xu Christ.

– Hãy để một điều mới xảy ra với tôi trong tháng mới này nhân danh Chúa Giêsu.

– Hãy để bàn tay của bạn củng cố sức mạnh của tôi để tôi có thể thực hiện ngoài tầm với của con người nhân danh Chúa Giêsu.

– Hãy để tháng mới này đưa tôi vào một vương quốc ưu ái mà tôi chưa từng bước vào trước đây, nhân danh Chúa Giêsu.

– Hãy để tháng mới này mang lại cho bạn niềm vui lâu dài và hạnh phúc bất tận nhân danh Chúa Giêsu.

– Tôi đồng ý rằng tin tốt lành sẽ tràn ngập cuộc đời tôi trong tháng mới này nhân danh Chúa Giêsu.

– Mọi thứ đã được tuyên bố là không thể trong những tháng trước do thiếu nguồn lực, con người, quyền lực và các yếu tố khác, tôi đồng ý rằng bàn tay của Chúa sẽ làm nên điều đó nhân danh Chúa Giê-xu. xảy ra.

3. Văn khấn cầu cho gia đình tràn đầy phước lành, tránh mọi bệnh tật:

Lạy Chúa, chúng con hủy bỏ mọi kế hoạch của kẻ thù để gây bệnh cho chúng con nhân danh Chúa Giêsu Kitô. Mọi kế hoạch và chương trình bệnh tật trong cuộc sống của chúng ta đều bị hủy bỏ nhân danh Chúa Giêsu Kitô.

– Lạy Chúa, chúng con xức dầu cho mình bằng máu quý giá của Chúa Giêsu để chống lại mọi bệnh tật và vi rút mới trong năm tới nhân danh Chúa Giêsu. Lạy Chúa, chúng con thay đổi DNA của mình, chúng con quyết định rằng nó miễn nhiễm với bất kỳ căn bệnh khủng khiếp nào mà kẻ thù đã tạo ra cho năm tới nhân danh Chúa Giêsu Kitô.

Xem thêm bài viết hay:  Tạp chí Vogue là gì? Sự phát triển của Vogue trong giai đoạn hiện nay?

4. Văn khấn cho gia đình tràn đầy phúc lộc, chống vong:

Thưa cha, chúng con chống lại mọi kế hoạch giết hại bất kỳ thành viên nào trong gia đình này nhân danh Chúa Giêsu Kitô. Vì có lời chép rằng chúng ta sẽ không chết, nhưng sẽ sống để rao truyền công việc của Chúa trên đất của người sống. Lạy Chúa, mọi kế hoạch chết chóc đều bị phá hủy trong cuộc đời chúng con nhân danh Chúa Giêsu Kitô.

– Lạy Chúa, chúng con cầu nguyện rằng Chúa sẽ xức dầu cho chúng con bằng máu của Chúa khi cái chết nhìn thấy chúng con, anh ấy sẽ vượt qua nhân danh Chúa Giêsu Kitô. Lạy Chúa, khi chúng con chết nhân danh Chúa Giêsu Kitô.

5. Bài văn khấn ngắn gọn nhất cho gia đình ngập tràn hồng phúc:

Cha khiến bạn trải nghiệm niềm vui khôn tả, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc trong tháng mới này nhân danh Chúa Giêsu.

– Tôi đồng ý rằng tất cả các nhu cầu của tôi đều được đáp ứng bằng khả năng của Bạn để tôi không biết giới hạn nào với đời sống tài chính của mình nhân danh Chúa Giêsu.

– Thưa cha, xin thay đổi thời gian và mùa có lợi cho con trong tháng mới này nhân danh Chúa Giêsu.

Hãy để tất cả những khó khăn của những tháng trước đơm hoa kết trái cho bạn trong tháng mới này. Và tôi cầu nguyện Bạn sẽ duy trì tôi trong tất cả những nỗ lực của tôi ngày hôm nay và trong suốt tháng nhân danh Chúa Giêsu.

– Khi tôi bước vào tháng mới này, hãy để tất cả những ước muốn trong lòng tôi đến với sự vinh hiển của danh Ngài nhân danh Chúa Giê-xu.

– Lạy Chúa Giêsu, xin cho tháng mới này chúc lành cho con khi con bước vào đó. Tôi đồng ý rằng những lời chứng của tôi sẽ bắt đầu thể hiện cho cả thế giới nhìn thấy trong tên của Chúa Giêsu.

– Không có vũ khí xấu xa hay cuộc tấn công nào chống lại bạn trong tháng mới này sẽ nhân danh Chúa Giêsu.

– Phước lành của Chúa, Ân huệ, phước lành hiếm có, cơ hội tốt sẽ đưa bạn vào một cõi mới sẽ thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn sẽ sớm định vị bạn trong tên của Chúa Giêsu.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Những lời cầu nguyện xin cho gia đình được tràn đầy phúc lành của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận