Membership là gì? Membership là gì trong Kpop (Weverse, BTS)

Sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Kpop đã mang đến những ưu đãi cho người hâm mộ như gia nhập hội viên. Hãy cùng tìm hiểu Membership là gì? Tư cách thành viên trong Kpop là gì (Weverse, BTS)

1. Tư cách thành viên là gì?

Membership là một từ tiếng Anh, đọc là ˈmembəʃɪp’ là một danh từ và khi được dùng như một danh từ thì nó có nghĩa là Tổng số thành viên trong một nhóm; trạng thái thuộc về một tổ chức: thành viên, thành viên, thành viên trong một nhóm hoặc tổ chức.

Ví dụ về việc sử dụng từ thành viên:

Cư trú trong khu vực đủ điều kiện cho bạn để trở thành thành viên. (Cư trú trong khu vực mà bạn đủ điều kiện để trở thành thành viên)

Tư cách thành viên trong câu lạc bộ này bị hạn chế đối với nam giới dưới 30 tuổi (Tư cách thành viên trong câu lạc bộ này bị hạn chế đối với nam giới dưới 30 tuổi)

Nếu bạn muốn tham gia, phí vào cửa là 20 USD và phí thành viên hàng năm là 10 USD (Nếu bạn muốn tham gia, bạn phải trả phí vào cửa là hai mươi nghìn USD và phí thành viên hàng năm là một trăm USD)

Chúng tôi đang cố gắng tăng số lượng thành viên

Tôi phải gia hạn tư cách thành viên của câu lạc bộ chèo thuyền. (Tôi phải gia hạn tư cách thành viên của mình trong một câu lạc bộ chèo thuyền)

2. Kpop là gì?

Kpop là viết tắt của âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc. Nó thường được gọi là K-pop, là dòng nhạc chính thống bắt nguồn từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, Kpop trong tiếng Hàn là 대중 음악 (daejungeumak). Thuật ngữ này có nghĩa đen là nhạc pop. Tuy nhiên, thuật ngữ này có thể mang hơi hướng trang trọng hoặc văn hoa nên nhiều bạn trẻ sử dụng (gayo) thay thế, nghĩa là bài hát. Kpop trong tiếng Hàn còn có thể gọi là 대중 가 요 (daejunggayo).

Nhạc K-pop trong nước có thể coi giống như Taylor Swift ở Mỹ, tức là nền âm nhạc đại diện của Đại Hàn Dân Quốc.

Bạn có thể thấy nhạc pop Hàn Quốc được viết là K-pop, K pop, K-pop, K-Pop và KPOP.

Thuật ngữ K-pop bao gồm nhiều yếu tố và thể loại âm nhạc khác nhau dưới cái ô của nó. Cùng với nhạc pop Hàn Quốc, nó cũng có thể bao gồm nhạc rock, hip hop và nhạc điện tử của Hàn Quốc. K-pop được coi là một loại hình âm nhạc khá mới. Thể loại K-Pop mà bạn đang nghe ngày nay được hình thành vào khoảng những năm 1990.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp hay và ý nghĩa

Tuy nhiên, nguồn gốc của K-pop bắt nguồn từ những năm 1950 và kể từ đó đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các thể loại âm nhạc và nhóm nhạc pop phương Tây. Văn hóa đại chúng Mỹ đặc biệt đã – và vẫn còn – ảnh hưởng đến K-Pop.

Kpop có nhiều ca khúc nổi tiếng như: “Gangnam Style,” “Xin lỗi xin lỗi” của Super Junior, “Hãy là của tôi” của INFINITE “Abracadabra” của Brown Eyed Girls, “DDU DU DDU DU” của Blackpink, “Haru haru” của Big Bang.

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của âm nhạc Kpop đã hình thành nên một fandom – những người hâm mộ sẵn sàng chi số tiền lớn để có thể theo đuổi thần tượng của mình.

3. Tư cách thành viên trong Kpop là gì:

Dựa trên sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, thuật ngữ Membership Kpop đã trở nên rất phổ biến đối với những người hâm mộ dòng nhạc này.

“Thành viên Kpop” là thẻ thành viên câu lạc bộ người hâm mộ được gia hạn hàng năm dành cho các nhóm nhạc, thần tượng solo hoặc nghệ sĩ âm nhạc trong Kpop.. Mỗi năm, những thần tượng âm nhạc này sẽ có một thành viên câu lạc bộ người hâm mộ mới, điều đó có nghĩa là để có thể tiếp tục làm thành viên, bạn phải gia hạn mỗi năm một lần. Khi mới tham gia thẻ Kpop Membership, thường các fan sẽ được tặng quà, gọi là hộp quà, bao gồm nhiều ưu đãi như photobook, thiệp, poster, chữ ký của thần tượng,… tùy từng thời điểm. điểm và chính sách của công ty giải trí sở hữu nghệ sĩ yêu thích của bạn

Nhìn chung, khi tham gia Membership Kpop Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua vé ưu đãi, tham gia fansign, concert, cập nhật những thông tin nóng hổi mới nhất về nghệ sĩ yêu thích hay nắm bắt thông tin về địa điểm, thời gian. thời gian tổ chức sự kiện thần tượng với tốc độ nhanh nhất. Vì vậy, dù giá có thể khá cao nhưng người hâm mộ sẵn sàng chi trả bởi với họ nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

4. Tư cách thành viên của BTS:

BTS, tên đầy đủ là Bangtan Sonyeondan (tiếng Hàn: “Bulletproof Boy Scouts” hay “Bangtan Boys”), còn được gọi là Beyond the Scene, là ban nhạc K-pop (nhạc pop Hàn Quốc) của Hàn Quốc đã trở thành một siêu sao. ngôi sao quốc tế vào cuối những năm 2010 bao gồm bảy thành viên. Ngay cả đối với những người không quen thuộc với K-pop, BTS cũng khó có thể bỏ qua. Nhóm này từng được tạp chí Time bình chọn là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất trên internet, đang gây bão trên toàn thế giới.

Xem thêm bài viết hay:  Miễn thị thực là gì? Trường hợp nào thì được miễn thị thực?

BTS đã phát triển bản sắc của họ, truyền tải các chủ đề khác nhau trong âm nhạc của họ, qua các thời đại như School, Life’s Best Moment và Wings. Chỉ trong bốn năm, ban nhạc đã hoàn thành ba chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, phát hành bốn album phòng thu (hai bằng tiếng Hàn và hai bằng tiếng Nhật) cùng năm EP, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. thế giới — mặc dù chiến thắng tại Giải thưởng Billboard 2017 dành cho Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu mới đánh dấu sự khởi đầu đột phá của họ ở Mỹ.

ARMY (một cái tên phù hợp với niềm đam mê có tổ chức của người hâm mộ BTS) thực chất là từ viết tắt của MC đại diện đáng yêu cho giới trẻ.

Với những người hâm mộ này, việc đăng ký để trở thành một Memebership là vô cùng phổ biến. Để trở thành thành viên câu lạc bộ người hâm mộ, bạn phải tham gia cộng đồng người hâm mộ BTS chính thức “BTS Weverse” bằng ID email, mua gói thành viên câu lạc bộ người hâm mộ tại cửa hàng MD “Weply” chính thức để hoàn tất đăng ký.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ Weply, quyền lợi thành viên chỉ có thể nhận được nếu tên đăng ký và tên trên giấy tờ tùy thân giống nhau. Đối với người Hàn Quốc, chỉ các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu và giấy chứng nhận thanh niên do Trung tâm Dịch vụ Cộng đồng cấp mới được công nhận. Đối với người nước ngoài, chỉ chấp nhận hộ chiếu và thẻ đăng ký người nước ngoài.

​Ngoài việc được tặng Mobile Card và Membership Kit, thành viên fanclub còn nhận được nhiều quyền lợi như ưu tiên đặt vé cũng như bốc thăm vé concert tại Hàn Quốc, có cơ hội tham gia các chương trình. âm nhạc công cộng, có thể xem nội dung độc quyền giới hạn cho các câu lạc bộ người hâm mộ, v.v.

Thông tin chi tiết về chi tiết đăng ký câu lạc bộ người hâm mộ BTS ARMY chính thức có thể được tìm thấy trên cộng đồng người hâm mộ, fancafe và Weply.

Xem thêm bài viết hay:  Ngày 22/12 là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày QĐNDVN?

5. Tư cách thành viên của Weverse:

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể có một nền tảng nơi bạn có thể ngồi ở hàng ghế đầu trong cuộc sống hàng ngày của người nổi tiếng mà bạn yêu thích? Đôi khi, nếu bạn may mắn, họ thậm chí có thể nhận thấy tin nhắn của bạn gửi cho họ và trả lời bạn! WeVerse của Hybe Corporation cung cấp cho bạn chính xác điều đó. Trước đây, hầu hết các nghệ sĩ K-pop sẽ sử dụng một diễn đàn Hàn Quốc có tên là fancafe để giao tiếp và chia sẻ nội dung độc quyền với người hâm mộ. Nhưng fancafe được điều hành bởi một cổng thông tin web của bên thứ ba có tên là DAUM, không dễ để người hâm mộ quốc tế truy cập hoặc sử dụng (điều này cũng dễ hiểu thôi vì DAUM là một công ty của Hàn Quốc). quốc gia và không có nghĩa vụ phục vụ người hâm mộ quốc tế).

WeVerse là một nền tảng giao tiếp giữa thần tượng và người hâm mộ được ra mắt vào giữa năm 2019, cung cấp cho những người nổi tiếng tham gia và người hâm mộ của họ một không gian để tương tác. Nền tảng này tương tự như nền tảng truyền thông xã hội hiện có ở chỗ nó bao gồm một nguồn cấp dữ liệu nơi bạn có thể tìm thấy các bài đăng của những người hâm mộ khác. Nó gần giống với Twitter nhất, nơi bạn có thể tạo các bài đăng hoàn toàn bằng văn bản hoặc thêm ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # giống như cách chúng được sử dụng trên các trang truyền thông xã hội khác.

WeVerse cũng cung cấp tư cách thành viên mang lại các lợi ích bổ sung như nội dung chỉ dành cho thành viên từ các nghệ sĩ, hàng hóa chỉ dành cho thành viên, quyền truy cập sớm vào vé buổi hòa nhạc, v.v. Giá của tư cách thành viên thay đổi tùy theo nghệ sĩ, nhưng có thể có giá khoảng 20 USD. Với tư cách thành viên này, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bộ thành viên bao gồm hàng hóa độc quyền như thẻ ảnh, sách ảnh, nhãn dán và thẻ thành viên được cá nhân hóa.

Bạn sẽ cần sử dụng một ứng dụng riêng có tên là WeVerse Shop để thực hiện các giao dịch mua này.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Membership là gì? Membership là gì trong Kpop (Weverse, BTS) của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận