Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức ngày 8/3 mới nhất 2024

Tờ trình tổ chức ngày 8/3 là văn bản của một cá nhân/tổ chức muốn tổ chức một sự kiện/chương trình/cuộc thi nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tờ trình này được gửi đến các bộ phận trong cơ quan/tổ chức có thẩm quyền để giải quyết và phê duyệt. . Mời các bạn đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về việc xin tài trợ tổ chức ngày 8/3.

1. Cách hiểu đơn xin tài trợ ngày 8/3:

Đơn xin cấp kinh phí tổ chức ngày 8/3 là công văn đề nghị cấp trên cấp kinh phí cho các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

– Mục đích báo cáo: Thuyết phục cấp trên về sự cần thiết và hợp lý của việc tổ chức và chi phí ngày 8/3 cho nữ CBCNV trong đơn vị. Báo cáo cũng nhằm báo cáo chi tiết kế hoạch hoạt động, thời gian, địa điểm, số người tham gia và dự kiến ​​kinh phí.

2. Mẫu đơn xin tài trợ mới nhất ngày 08/03/2024:

2.1. Mẫu đơn xin tài trợ tổ chức mới nhất ngày 08/03/2024 – Mẫu 1:

CÔNG TY……

Con số:……../………

Re: Xin tài trợ 8/3

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

……., ngày tháng năm……

MẪU ĐƠN XIN TÀI CHÍNH 08/03

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty……

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn Công ty năm 2024, nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty đề nghị Ban Giám đốc Công ty xem xét duyệt kinh phí tổ chức chương trình văn nghệ. công nghệ và tặng quà cho các chị em trong Công ty.

Mục đích của chương trình nhằm tôn vinh vai trò và sự đóng góp của chị em phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó bền vững giữa cán bộ công nhân viên trong Công ty. .

Chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 08/03/2023 tại Hội trường Công ty, với sự tham gia của khoảng 200 người, trong đó có 100 chị em là cán bộ, nhân viên Công ty. Nội dung chương trình bao gồm:

– Diễn văn chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ của lãnh đạo công ty.

– Biểu diễn các tiết mục văn nghệ do cán bộ công nhân viên Công ty biểu diễn.

– Tặng quà cho chị em là cán bộ công nhân viên Công ty.

Ngân sách dự kiến ​​cho chương trình như sau:

– Chi phí thuê âm thanh ánh sáng: 5.000.000 VNĐ

– Chi phí mua quà cho chị em phụ nữ: 10.000.000 VND (100 phần ăn x 100.000 VND/người)

– Chi phí khác (hoa, băng rôn, bảng hiệu…): 3.000.000đ

– Tổng cộng: 18.000.000 VNĐ

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng của Công ty, Công đoàn Công ty kính đề nghị Ban Giám đốc xem xét duyệt kinh phí tổ chức các chương trình văn nghệ và tặng quà nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Phụ nữ 8/3.

Công đoàn Công ty xin cam kết sử dụng kinh phí hợp lý, hiệu quả và báo cáo kết quả tổ chức chương trình với Ban Giám đốc sau khi hoàn thành.

Xem thêm bài viết hay:  Bạc 925 là gì? Đặc điểm và cách bảo quản Bạc 925 thế nào?

Công đoàn Công ty xin chân thành cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo Công ty.

Trân trọng./.

2.2. Mẫu đơn xin tài trợ tổ chức mới nhất ngày 08/03/2024 – Mẫu 2:

CÔNG TY…..

Con số:……../……

Re: Xin tài trợ 8/3

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

……., ngày tháng năm……

MẪU ĐƠN XIN TÀI CHÍNH 08/03

Kính gửi: Ban Giám đốc Công ty ABC

Kính thưa Ban giám đốc,…….

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty ABC xin trình Ban Giám đốc Công ty tổ chức chương trình nhằm tôn vinh, tri ân chị em phụ nữ trong Công ty. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò và sự đóng góp của chị em phụ nữ trong sự phát triển của công ty, đồng thời tạo không khí vui tươi, gắn kết giữa các thành viên.

Cụ thể, Công đoàn dự kiến ​​tổ chức các hoạt động sau:

– Tổ chức lễ tặng hoa và quà cho chị em trong công ty vào sáng ngày 8/3 tại hội trường. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của Ban lãnh đạo, các cấp quản lý và toàn thể nhân viên công ty. Buổi lễ bao gồm các bài phát biểu của đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn, phần phát hoa và quà cho các chị em, và các tiết mục văn nghệ do các nhân viên biểu diễn.

– Tổ chức tiệc nhẹ cho chị em vào chiều ngày 8/3 tại nhà hàng XYZ. Bữa tiệc sẽ có sự góp mặt của các cấp quản lý và toàn thể chị em phụ nữ trong công ty. Bữa tiệc sẽ bao gồm ăn uống, trò chuyện và bốc thăm trúng thưởng.

Để tổ chức thành công các hoạt động trên, Công đoàn đã đề nghị Ban Giám đốc Công ty hỗ trợ kinh phí như sau:

– Chi phí mua hoa và quà cho chị em: 10 triệu đồng

– Chi phí thuê nhà hàng và tổ chức tiệc: 20 triệu đồng

– Chi phí mua phần quà trúng thưởng: 5 triệu đồng

– Tổng cộng: 35 triệu đồng

Công đoàn rất mong Ban lãnh đạo công ty chấp thuận cho việc tổ chức ngày 8/3 này, để tạo điều kiện cho chị em trong công ty được vui vẻ, hạnh phúc. Đây cũng là cách để khẳng định giá trị và uy tín của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Xin chân thành cảm ơn!

Trưởng Ban Công đoàn

2.3. Mẫu đơn xin tài trợ tổ chức mới nhất ngày 08/03/2024 – Mẫu 3:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

……., ngày tháng năm……

BÁO CÁO

(V/v xin kinh phí tổ chức ngày 8/3)

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty……

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn Công ty ABC năm 2024, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Công ty ABC đã đề nghị Ban Giám đốc Công ty ABC cho phép tổ chức các chương trình văn nghệ, vui chơi. tặng quà cho các chị em trong Công ty. Như sau:

Xem thêm bài viết hay:  085 là mạng gì? 085 có đẹp không? Có nên sử dụng đầu 085?

1. Mục đích, ý nghĩa: Tổ chức các chương trình văn nghệ, tặng quà cho chị em trong Công ty nhằm tôn vinh vai trò, đóng góp của chị em trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Công ty; góp phần tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, gắn bó giữa người lao động; thể hiện sự quan tâm, tri ân của Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty đối với chị em phụ nữ.

2. Thời gian, địa điểm: Dự kiến ​​tổ chức vào lúc 16h00 ngày 07/03/2024 tại Hội trường Công ty ABC.

3. Nội dung và hình thức: Chương trình gồm 2 phần chính:

– Phần 1: Văn nghệ. Trong đó có các tiết mục ca múa nhạc do CBCNV Công ty biểu diễn. Thời lượng khoảng 60 phút.

– Phần 2: Tặng quà. Trong đó có những món quà ý nghĩa như hoa, bánh, mỹ phẩm… dành tặng cho các chị em trong Công ty. Thời lượng khoảng 30 phút.

4. Kinh phí: Dự kiến ​​tổng kinh phí cho chương trình là 20 triệu đồng, chi tiết như sau:

– Chi phí cho phần văn nghệ: 5 triệu đồng. Bao gồm chi phí thuê âm thanh, ánh sáng, trang trí sân khấu, mua đạo cụ…

– Chi phí tặng quà: 15 triệu đồng. Trong đó có chi phí mua hoa, bánh ngọt, mỹ phẩm… cho khoảng 300 chị em trong Công ty.

Đề nghị Ban Giám đốc Công ty ABC xem xét cho phép Công đoàn Công ty ABC tổ chức chương trình văn nghệ và tặng quà cho các chị em trong Công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2024.

Xin chân thành cảm ơn!

Người làm báo cáo

Chủ tịch Công đoàn Công ty ABC

(Ký và ghi rõ họ tên)

3. Nội dung cơ bản của hồ sơ xin tài trợ tổ chức ngày 8/3:

Nội dung báo cáo: Gồm các phần sau:

– Phần mở đầu: Ghi rõ tên đơn vị, người viết và nhận báo cáo, tiêu đề báo cáo và chào hỏi lễ phép.

– Thân bài: Trình bày lí do, mục tiêu tổ chức ngày 8/3, nêu rõ các hoạt động dự kiến ​​và ý nghĩa của chúng nhằm tôn vinh phụ nữ và tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong đơn vị. nếm. đồng thời nêu rõ thời gian, địa điểm, số lượng người tham gia và dự trù kinh phí cho từng hoạt động. Một ước tính chi tiết có thể được đính kèm nếu cần thiết.

– Chốt đơn: Kêu gọi sự ủng hộ và chấp thuận của cấp trên cho việc tổ chức 8/3, cam kết thực hiện đúng kế hoạch và quản lý ngân sách hiệu quả. Gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới cấp trên của bạn.

– Hình thức báo cáo: Phải tuân theo quy định về văn bản hành chính của cơ quan, tổ chức. Sử dụng ngôn ngữ trang trọng, rõ ràng, khách quan và thuyết phục. Trình bày gọn gàng, khoa học, dễ theo dõi. Ký và ghi rõ chức danh người viết báo cáo.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận bài thơ Câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến siêu hay

Trên đây là những điểm cơ bản để các bạn nắm được cách xin kinh phí tổ chức ngày 8/3. Hi vọng các bạn sẽ viết một bài báo hiệu quả và thành công trong việc tổ chức ngày 8/3 cho nữ cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

4. Nguyên tắc khi viết đơn xin tài trợ tổ chức ngày 8/3:

Việc xin tài trợ cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

– Trình bày ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ các thông tin cần thiết về hoạt động.

– Cho thấy sự cần thiết, hợp lý và hiệu quả của các hoạt động nhằm tôn vinh phụ nữ và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể.

– Đảm bảo tính khả thi, minh bạch của dự toán, tránh lãng phí, thất thoát.

– Chấp hành các quy định về quản lý tài chính, kế toán của cơ quan.

5. Những lưu ý khi viết đơn xin tài trợ ngày 8/3:

Để viết đơn xin tài trợ ngày 8/3 hiệu quả và thuyết phục, bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Việc xin tài trợ tổ chức ngày 8/3 phải đúng quy định về thủ tục hành chính và thể thức văn bản. Bạn cần ghi rõ tác giả, người nhận, số, ngày tháng, tiêu đề và nội dung của bài gửi. Cần ký tên và đóng dấu (nếu có) để xác nhận tính hợp pháp của tờ trình.

Đơn xin tài trợ ngày 8/3 phải nêu rõ mục đích, ý nghĩa, lợi ích của việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Giải thích rõ tầm quan trọng của bình đẳng giới và sự tôn vinh trong xã hội hiện đại, cũng như vai trò và đóng góp của phụ nữ trong các lĩnh vực. Bạn cũng cần nêu rõ mục đích và đối tượng của lễ kỷ niệm, cũng như cách thức tổ chức và thời gian tổ chức.

– Hồ sơ đề nghị cấp kinh phí tổ chức ngày 8/3 phải báo cáo cụ thể dự toán kinh phí tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Cần liệt kê rõ ràng các khoản chi cho từng khoản như thuê địa điểm, mua quà, in ấn tài liệu, thuê âm thanh ánh sáng… từ các nhà tài trợ, từ các cá nhân đóng góp… Sau đó đối chiếu và giải trình tính hợp lý của dự toán với tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.

– Hồ sơ xin tài trợ tổ chức ngày 8/3 phải có lời kết và lời cảm ơn. Bạn cần bày tỏ mong muốn được cấp trên chấp thuận và hỗ trợ cho việc tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ và bày tỏ lời cảm ơn chân thành cũng như hứa sẽ sử dụng kinh phí một cách có trách nhiệm. và hiệu quả.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu tờ trình xin kinh phí tổ chức ngày 8/3 mới nhất 2024 của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận