Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên cuối năm đẹp và mới nhất

Mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên cuối năm đẹp nhất, mới nhất? Thiệp mời dự tiệc tất niên cần có những gì? Ý nghĩa của thiệp mời dự tiệc tất niên là gì?

Tết là ngày lễ quan trọng nhất của người Việt Nam. Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, không chỉ các gia đình, công ty mà mọi người luôn hướng đến việc tổ chức một bữa tiệc tất niên cuối năm, để cùng nhau điểm lại những thành quả, công việc, sự kiện đã qua. trong năm cũ. Dưới đây là phân tích mẫu thiệp mời tiệc giao thừa hay và đẹp nhất.

1. Mẫu thiệp mời tiệc cuối năm đẹp và mới nhất:

1.1. Mẫu thư mời dự tiệc cho bạn bè:

Kính thưa:…..

Năm…. sắp đi qua. Để chào đón năm mới…. thật may mắn, đồng thời để ôn lại những kỷ niệm đã qua, gia đình chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc tất niên nhỏ tại nhà vào ngày…

Gia đình chúng tôi xin trân trọng kính mời gia đình bạn… cùng dùng bữa cơm tất niên thân mật và chung vui những ngày cuối năm với gia đình chúng tôi.

Sự có mặt của quý khách là niềm vinh hạnh và thành công của buổi tiệc do chúng tôi tổ chức.

Chào mừng đến với gia đình….

1.2. Mẫu thiệp mời tiệc cuối năm dành cho đối tác:

Năm ….. sắp qua, năm…… sắp đến, nhằm ghi nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ cũng như đóng góp đáng kể để công ty có được thành công như ngày hôm nay và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân. sâu sắc đến công ty … (tên công ty đối tác), công ty … chúng tôi đã long trọng tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm, chào đón năm mới trong không khí vô cùng thân mật và ấm cúng vào ngày …. ngày …., tại nhà hàng/khách sạn…

Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón công ty của bạn.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty xin trân trọng thông báo và kính chào!

Người quản lý …

1.3. Mẫu thư mời tất niên cho nhân viên trong công ty:

Kính gửi: Cán bộ nhân viên Tập đoàn….

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Ban lãnh đạo Tập đoàn…. Xin trân trọng gửi đến toàn thể CBCNV và gia đình một năm mới tràn đầy SỨC KHOẺ – MAY MẮN – AN KHANG – THÀNH CÔNG

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu bản kiểm điểm không thuộc bài, tự nhận lỗi của học sinh

Là tập đoàn luôn đi đầu trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Năm…. chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách đáng tự hào khi thương hiệu… ngày càng được tín nhiệm trên thị trường. Thành tích đó là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên tổng công ty…

Thay cho lời tri ân chân thành nhất của Ban lãnh đạo, Ban Nhân sự xin trân trọng kính mời các anh chị em nhân viên của tập đoàn…. cùng gia đình (vợ/chồng) tham dự đêm tiệc: Người đẹp tiên phong

Nội dung:……..

1.4. Mẫu thư mời dự tiệc tất niên của học sinh gửi thầy cô:

Thưa ông / bà….

Nhân dịp cuối năm, cả lớp…chúng tôi tổ chức một bữa tiệc tất niên nhỏ tại nhà hàng…. lúc… giờ, ngày… tháng…

Cả lớp… xin mời các bạn đến dự buổi tiệc cuối năm thân mật của lớp mình. Bữa tiệc cũng là lời tri ân của tập thể lớp… tới thầy cô giáo trong năm học vừa qua.

Sự có mặt của cô giáo là niềm may mắn và tự hào của cả lớp…chúng em.

Cả lớp… hân hạnh được đón tiếp cô giáo

Thay mặt tập thể lớp….

Lớp trưởng

(Dấu hiệu).

2. Các nội dung cần có trong giấy mời tiệc tất niên:

Cuối năm, khi chuẩn bị bước sang năm mới, các công ty thường tổ chức tiệc tất niên. Tiệc tất niên được coi là buổi gặp mặt cuối năm giữa các cá nhân với nhau, nhằm mục đích vui chơi, giải trí cho một năm làm việc vất vả. Thông thường, đối với các công ty, doanh nghiệp, thiệp mời dự tiệc tất niên được coi là một bức thư trân trọng, gửi đến những cá nhân, tổ chức đã có những đóng góp, ảnh hưởng đến công ty trong một năm hoạt động.

“Thư mời tiệc tất niên”, nghe cái tên đã gợi lên sự thân mật và trân trọng. Vì vậy, khi gửi thư mời dự tiệc tất niên cho các cá nhân, tổ chức, người gửi phải đảm bảo một số yêu cầu nhất định về nội dung thư như sau:

Đầu tiên, phần thân thư phải nêu rõ người nhận cụ thể là ai.

+ Thứ hai, trong thư, đối tượng gửi thư phải đảm bảo thể hiện được những nội dung liên quan đến thời gian, địa điểm tổ chức tiệc tất niên. Trong một số trường hợp, nội dung thư còn có thể nêu rõ nội dung tiệc, trang phục (nếu có) để người nhận biết và hiểu.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu giấy xác nhận lương, xác nhận bảng lương cho lao động

+ Thứ ba, vì là thư mời dự tiệc nên nội dung thư phải thể hiện sự chân thành, gần gũi, tránh dùng ngôn từ sáo rỗng, sáo rỗng, khoa trương, không thân thiện.

Như vậy, khi thực hiện mời dự tiệc tất niên, các cá nhân, tổ chức phải thực hiện đầy đủ các nội dung nêu trên. Việc thể hiện cụ thể, đầy đủ các nội dung trên giúp thiệp mời dự tiệc cuối năm thể hiện đúng, đủ thiện chí và sự chân thành của người mời đối với người được mời.

Xin khẳng định lại, bản chất của một lá thư mời dự tiệc là thể hiện rõ sự chân thành, thành ý của chủ thể mời dự tiệc. Nếu không thể hiện được sự chân thành, thật thà và nghiêm túc sẽ rất dễ gây ra những hiểu lầm về cách nhìn nhận của người tiếp nhận. Điều này đôi khi cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ bạn bè, hợp tác, gắn bó giữa các chủ thể. Bởi vì, cho không bằng cho không.

Lưu ý: Nội dung giấy mời dự tiệc tất niên cần tránh những sai sót, thiếu sót cụ thể như sau:

+ Mời dự tiệc tất niên cuối năm chỉ cần ngắn gọn, rõ ràng, đi đúng vào vấn đề, không cần dài dòng.

+ Có nhiều trường hợp gửi giấy mời dự tiệc nhưng ghi sai tên người nhận. Điều này sẽ khiến người nhận cảm thấy khó chịu và bực bội. Thậm chí không đến bữa tiệc bạn tổ chức. Vì vậy, khi gửi thiệp mời, người gửi cần xem xét kỹ họ và tên người nhận, tránh gây ra những sai sót không đáng có, ảnh hưởng đến tâm trạng của đôi bên.

+ Nội dung giấy mời phải được viết chính xác đến mức tối đa có thể cho buổi tiệc. Tránh trường hợp khách phải chờ đợi do chưa chuẩn bị tiệc.

3. Ý nghĩa thư mời tiệc cuối năm:

Thư mời tiệc cuối năm là một bức thư thể hiện cụ thể và sâu sắc thiện chí của người gửi đối với người nhận. Bức thư này không chỉ đơn giản là một lời mời bình thường mà nó còn là tình cảm của hai đối tượng dành cho nhau. Bởi lẽ, chỉ khi thực sự yêu nhau, người ta mới có thể gửi cho nhau những lá thư trân trọng như vậy.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu báo cáo tình hình sử dụng người lao động nước ngoài

Đối với các công ty, doanh nghiệp, thiệp mời tiệc tất niên dành cho nhân viên, đối tác như lời tri ân những đóng góp của họ trong suốt một năm qua. Thông qua tiệc tất niên, chủ doanh nghiệp, công ty sẽ thể hiện rõ tình cảm, tấm lòng của mình dành cho người nhận. Đồng thời góp phần to lớn thắt chặt mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ giúp công ty ngày càng phát triển. Bởi vì, quan hệ lao động, hợp tác kinh doanh giữa các chủ thể có liên quan không chỉ nhằm mục đích lợi nhuận, mà còn hướng tới thiện chí cùng phát triển lâu dài. Làm được như vậy, sự chân thành sẽ trở thành thước đo để đánh giá thiện chí của các bên.

Xét về yếu tố tinh thần, tiệc tất niên là khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, nơi mọi người ngồi lại với nhau ôn lại những chuyện cũ đã qua. Gia đình sẽ cùng nhau ăn cơm tất niên, hàn huyên những câu chuyện xưa cũ xoay quanh cuộc sống của mỗi cá nhân; Họ sẽ cùng nhau chia sẻ về những thành công cũng như những vấn đề trong cuộc sống. Sự đoàn tụ này giúp các thành viên trong gia đình, họ hàng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với nhau.

Các doanh nghiệp, công ty sẽ nói về những thành công và mất mát về giá trị kinh tế trong năm qua. Chủ doanh nghiệp sẽ gửi lời cảm ơn, tri ân đến nhân viên, đối tác của mình. Qua đó, giúp người lao động và người sử dụng lao động hiểu nhau hơn. Giá trị gắn bó sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Như vậy, tiệc tất niên là nơi mọi người xích lại gần nhau sau một năm học tập và làm việc vất vả. Thiệp mời dự tiệc cuối năm được coi là một trong những công thức hữu hiệu nhất giúp các cá nhân, tổ chức thực hiện điều đó. Chính vì vậy, thiệp mời dự tiệc tất niên cuối năm có một vai trò và ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với các cá nhân, tổ chức trong dịp Xuân về Tết đến, Xuân về.

Chuyên mục: Biễu mẫu

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu thư mời tham dự tiệc tất niên cuối năm đẹp và mới nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận