Mẫu thư mời hợp tác, thư ngỏ hợp tác kinh doanh năm 2023

Hợp tác trong kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp phát triển hơn nên các doanh nghiệp luôn mong muốn có đối tác để hợp tác kinh doanh. Có nhiều cách để tìm đối tác hợp tác kinh doanh, một trong số đó là gửi lời mời hợp tác hoặc thư ngỏ hợp tác.

1. Mẫu thư mời hợp tác gửi đối tác:

Download thư mời hợp tác

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

————-***————

Kính gửi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty ………… xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thương hiệu ………… của công ty chúng tôi. Công ty ……………….là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp. Những lĩnh vực được coi là thế mạnh của ………….. thì khó có đơn vị nào có thế mạnh cạnh tranh được với …………. Với triết lý kinh doanh “……………….”,…….…… luôn mong muốn mang đến sự thành công cho mọi đối tác. Vì chúng tôi quan niệm rằng thành công của đối tác sẽ là thành công của chính chúng tôi.

Công ty ………….. xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác với chúng tôi để cùng thực hiện các hoạt động …………. .. – một mảng trong chiến lược của chúng tôi trong hiện tại và tương lai.

Chúng tôi đề xuất hai hình thức hợp tác:

1. Hình thức hợp tác đầu tiên:……

2. Hình thức hợp tác thứ hai:……

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý công ty những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty…………….. rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và các đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Phòng giao dịch – Công ty……

Địa chỉ văn phòng:…

Fax Điện thoại: …

Email: ……Web:……

Cảm ơn rất nhiều!

Tổng giám đốc giám đốc

(Đã được ký và đóng dấu)

xem thêm: Nguyên tắc và phương thức chia lợi nhuận khi góp vốn hợp tác kinh doanh

2. Mẫu thư ngỏ hợp tác kinh doanh:

Tải thư ngỏ hợp tác

THƯ HỢP TÁC KINH DOANH

Kính gửi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty ………… xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Ví dụ: Mô tả công ty của bạn, ngành, thế mạnh, lịch sử, thành tích và một số đối tác của công ty bạn. Ví dụ về công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng – thạch cao.

Công ty……được thành lập vào năm………….., chúng tôi đã phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế, thi công trần thạch cao, phân phối vật tư Công ty đã thi công các công trình. trần vách thạch cao như trong các công trình: khách sạn, trường học, văn phòng hay nhà dân dụng… Ứng dụng công nghệ, vật liệu mới đúng yêu cầu công nghệ với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn thiện khẳng định “ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH” cho các đơn vị, nhà đầu tư hợp tác trong thời gian hoạt động vừa qua.

CÔNG TY ………… xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác với chúng tôi để cùng thực hiện các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho quý công ty những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, CÔNG TY ………….. rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và các đối tác.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu hợp đồng môi giới thương mại bằng tiếng Anh, song ngữ

Thông tin liên lạc:

Vui lòng liên hệ email:…….. hoặc số điện thoại…

Địa chỉ trụ sở:…….

Trang mạng: ……

ĐẠI DIỆN CÔNG TY ………….

Giám đốc. …………………….

(Đã ký, đóng dấu)/ hoặc “Đã ký” nếu gửi thư

xem thêm: Hình thức đầu tư theo hợp đồng hợp tác kinh doanh

3. Mẫu thư ngỏ mời hợp tác của doanh nghiệp:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG NHẬN QUỐC GIA TỐT VIỆT THƯ HỢP TÁC

Kính gửi công ty

Lời đầu tiên, ĐỒ GỖ VIỆT xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý khách đã góp phần to lớn vào sự phát triển và thành công của TỐT VIỆT NAM trong thời gian qua.

GOODVN là tổ chức cung cấp dịch vụ tư vấn và chứng nhận sản phẩm; Chứng nhận ISO và các dịch vụ pháp lý hỗ trợ Doanh nghiệp. Với mong muốn cung cấp những giá trị tốt hơn cho khách hàng và tăng cường hợp tác giữa các bên. GOODVN trân trọng gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng để cùng thực hiện hoạt động chứng nhận nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.

Với phương châm CHIA SẺ LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý Công ty và Quý Công ty những dịch vụ tốt nhất với chính sách giá hợp lý và nhiều ưu đãi khác. GOODVN rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quan hệ hợp tác giữa chúng tôi và các đối tác. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng, chi tiết vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN TOÀN QUỐC – TỐT VIỆT NAM

LƯU THỊ NGÂN – TRƯỞNG PHÒNG KIỂM ĐỊNH CHỨNG NHẬN

Hotline: 0904.668.255

Địa chỉ: 50B Mai Hắc Đế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

VPHN: Tòa nhà HLT số 23/37/2 Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: chungnhanquocgia.com

Email: nga.chungnhanquocgia@gmail.com

xem thêm: Xuất hóa đơn và kê khai thuế khi ký hợp đồng hợp tác kinh doanh

4. Mẫu thư mời hợp tác bán đại lý:

Kính gửi: Quý đơn vị thân mến,

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin EFY Việt Nam Tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

EFY Việt Nam được thành lập từ năm 2007, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn quốc (Thông tin chi tiết sản phẩm tại https://efy.com.vn/page/san-pham).

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm đến tay người dùng, EFY Việt Nam trân trọng kính mời Quý đại lý tham gia vào hệ thống kinh doanh của EFY với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

Hợp tác phân phối sản phẩm: Chữ ký số EFY-CA, phần mềm khai BHXH điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử (iHOADON)

Xem thêm bài viết hay:  Bài thu hoạch chức danh nghề nghiệp hạng 2 THPT mới nhất?

– Mức chiết khấu cao cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

– EFY hỗ trợ tài liệu, công cụ triển khai nghiệp vụ

– Đại lý tự định giá bán, chủ động xuất hóa đơn và ký kết hợp đồng với khách hàng

– EFY phối hợp với đại lý để hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Theo tinh thần “Hợp tác chia sẻ – phát triển bền vững“, EFY Việt Nam mong muốn mang đến những trải nghiệm và tiện ích tuyệt vời nhất cho người dùng với Đơn vị.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin EFY Việt Nam

– Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Chi nhánh HCM: Tòa nhà M002B Phú Nhuận, số 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

– Điện thoại: 024. 6287 2290– Đường dây nóng/zalo: 03729Đầu tiên8597 (Ms. Phương Tú) – Thư điện tử: ca@efy.com.vn

Trân trọng ./.

xem thêm: Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh mới, chuẩn nhất 2022

5. Mẫu thư ngỏ tài trợ cuộc thi:

Kính gửi: Công ty Luật TNHH Dương Gia

Lời đầu tiên, cho phép Câu lạc bộ Luật sư Trẻ – Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng và lời chúc thành công, thịnh vượng.

Được biết quý công ty là một trong những công ty nổi bật, tiên phong trong lĩnh vực luật tại Hà Nội. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp…. CLB Luật Trẻ rất vinh dự được quý công ty liên hệ.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, với sự chung sức, đồng lòng của toàn thể CLB, cùng sự giúp đỡ của Đoàn Khoa và các thầy cô, CLB Luật sư trẻ rất tự hào là một trong những CLB nghề nghiệp của Khoa Luật – Trường Đại học Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội với việc tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo, cuộc thi pháp luật hấp dẫn mang lại nhiều lợi ích trong việc nâng cao kinh nghiệm tìm hiểu, học tập và thực hành pháp luật cho sinh viên luật trong khoa cũng như sinh viên. khắp Hà Nội.

Năm nay CLB Luật Sư Trẻ tiếp tục tổ chức CERCA TROVA 2018 (Mock Trial Contest) kế thừa format hoàn toàn mới từ Project 2017, không chỉ là ĐÊM mà còn là CUỘC THI với 4 vòng thi hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian vô cùng sôi động. sân chơi bùng nổ bổ ích với những bản án hấp dẫn bằng hình thức tranh tụng tiên tiến nhất ở cả hai lĩnh vực Luật Hình sự và Dân sự.

CLB Luật Trẻ rất vinh dự được mời bạn trở thành một trong những Nhà tài trợ của CLB trong cuộc thi với những giá trị hấp dẫn:

+ Sự tham gia sôi nổi của hơn 3000 sinh viên Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội và sinh viên các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội

+ Tạo ảnh hưởng xã hội lớn không chỉ bởi bản chất mà còn thông qua sự tham gia của khách mời.

+ Tuyên truyền rộng rãi trong toàn mạng lưới sinh viên trong suốt thời gian diễn ra chương trình (tháng 10 đến tháng 12/2018)

Ngoài ra, để phát triển cuộc thi năm nay, Câu lạc bộ Luật sư Trẻ cũng vinh dự được mời Mr. Nguyễn Trí Tuệ: Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, Thẩm phán Tòa án nhân dân cao cho cuộc thi này.

Xem thêm bài viết hay:  Bản tự nhận xét đánh giá quá trình công tác cán bộ để bổ nhiệm

Vì vậy, CLB Luật Trẻ rất mong nhận được sự giúp đỡ của quý công ty trong việc tài trợ cho cuộc thi này. CLB mong rằng đây sẽ là lần hợp tác đầu tiên thành công tốt đẹp, đặt những viên gạch đầu tiên cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Quý công ty trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

Câu lạc bộ Luật gia Gia đình Trẻ Khoa Luật – ĐHQGHN

xem thêm: Hợp đồng BCC là gì? Quy định về hợp đồng hợp tác kinh doanh BCC?

6. Lưu ý về mẫu thư mời hợp tác, thư ngỏ hợp tác:

* Mẫu thư ngỏ gửi đối tác cần bao gồm các nội dung sau:

– Lời chào

– Chúng ta là ai

– Nghĩa vụ của chúng tôi/những gì chúng tôi giúp bạn làm

– Mục tiêu hoạt động

– Kêu gọi hợp tác

* Cũng lưu ý:

– Câu văn ngắn, đoạn văn hay:

Viết câu ngắn và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn chỉ nên từ 4 đến 5 câu và tập trung vào ý chính để người đọc dễ đọc, dễ hiểu và dễ tiếp thu.

– Bằng chứng thuyết phục:

Những “xác nhận” này sẽ là một công cụ rất hữu ích. Các giải thưởng, bằng khen, chứng nhận… như chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” hay các tiêu chuẩn như ISO… cũng được coi là những bằng chứng thuyết phục đối tác.

xem thêm: Phân chia thu nhập trong hợp đồng hợp tác kinh doanh

7. Mẫu thư mời hợp tác kinh doanh bằng tiếng Anh:

Khi gửi thư mời hợp tác kinh doanh bằng tiếng Anh, bạn nên gửi trong một số trường hợp như sau:

– Thứ nhất, trong trường hợp đối tác mà bạn muốn hướng đến là doanh nghiệp nước ngoài, có vốn đầu tư nước ngoài hoặc hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài.

– Thứ hai, bạn cũng có thể gửi trong trường hợp đối tác là doanh nghiệp Việt Nam nhưng khi gửi kèm theo thư mời hợp tác bằng tiếng Anh thì luôn phải có bản tiếng Việt để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự với đối tác. họ.

Thứ ba, đặc biệt, bạn chỉ nên gửi lời mời hợp tác bằng tiếng Anh đến một đối tác nào đó khi bạn đã thực sự tìm hiểu về đối phương, xác định rõ năng lực và khả năng kinh doanh của họ để cùng hợp tác có lợi.

Vật mẫu:

Công ty AAA được thành lập từ năm 1997, tính đến nay đã hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Công ty chúng tôi đã có những bước tiến không ngừng trong nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng cho bà bầu. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường vào dây chuyền sản xuất, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường nên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Về phía Công ty AAA trân trọng mời hợp tác với các đối tác là các tổ chức doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến sản phẩm sữa dành cho bà bầu muốn hợp tác với chúng tôi để thực hiện dự án đầu tư. Quảng bá thị trường và thương hiệu cho hai bên.

Chúng tôi cam kết với đối tác về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với chiết khấu ưu đãi nhất. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, công ty AAA lần này hợp tác thành công và lâu dài với các đối tác.

Chuyên mục: Biễu mẫu

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu thư mời hợp tác, thư ngỏ hợp tác kinh doanh năm 2023 của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận