Mẫu thư gửi ông già Noel bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Mẫu thư gửi ông già Noel để xin quà dễ thương nhất? Mẫu thư gửi ông già Noel để xin quà ngộ nghĩnh nhất? Bức thư cảm động nhất gửi ông già Noel của một bệnh nhi? Mẫu thư gửi ông già Noel để xin quà ngắn gọn và ý nghĩa nhất?

Mùa Giáng sinh đã trở thành một trong những lễ hội được mong chờ nhất đối với các bạn nhỏ. Mỗi năm, các em sẽ mang theo những tâm tư, tình cảm và khao khát Tôi gửi thư của mình cho ông già Noel. Theo truyền thuyết, ông già Noel sống ở Bắc Cực giữa băng giá, cứ đến đêm 24 rạng ngày 25 tháng 12 hàng năm, ông già Noel lại cùng đàn tuần lộc đến thăm nhà trẻ em qua đường ống khói. Những đứa trẻ đều có niềm tin mãnh liệt vào sự tồn tại của ông già Noel. Ông già Noel trong tâm trí của trẻ em trên khắp thế giới là một ông già có khuôn mặt hồng hào với bộ râu trắng phúc hậu và luôn mặc chiếc áo màu đỏ. Anh dành phần lớn thời gian để chuẩn bị quà và đồ chơi cho lũ trẻ. Mỗi đêm Giáng sinh, anh lại đi khắp nơi phát quà và chia sẻ niềm vui cho các em nhỏ. Có thể nói ông già Noel là người bạn tốt nhất của trẻ em. Tin vào ông già Noel giúp các em được sống trong một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc, được ước mơ, được thỏa sức tưởng tượng. Luật Dương Gia xin gửi đến bạn đọc một số mẫu thư gửi ông già Noel hay và ý nghĩa nhất.

1. Mẫu thư gửi ông già Noel xin quà dễ thương nhất:

Ông già Noel kính mến,

Tôi tên là Trang và bây giờ tôi 8 tuổi. Tôi thực sự mong chờ Giáng sinh và chuyến thăm của bạn đến nhà của tôi. Tôi đã là một cô gái thực sự tốt trong năm nay. Bạn có thể gọi cho mẹ tôi để xác minh.

Thành tích xuất sắc nhất mà tôi đạt được là:

Tôi đã đạt được nhiều tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Tôi có thể nhớ nhiều từ tiếng Anh mới. Tôi có thể đọc và hiểu các câu chuyện tiếng Anh. Thậm chí, tôi có thể hát một số bài hát tiếng Anh. Bây giờ tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh.

Dưới đây là danh sách những thứ mà tôi muốn có trong năm nay. Họ đang:

  • Một chiếc đồng hồ thông minh
  • Một con cá cưng
  • Một chiếc ô tô đồ chơi
  • Một ít kẹo

Bạn có thể đến thăm tôi vào đêm Giáng sinh?

Tôi hy vọng bạn có thể và tôi muốn nhận được một số món quà tôi muốn.

Người gửi: Một cô bé tên Trang.

2. Mẫu thư gửi ông già Noel xin quà ngộ nghĩnh nhất:

Ông già Noel kính mến,

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến, kết quả và ý nghĩa Chiến dịch Điện Biên Phủ 1954

xem thêm: Những lời chúc giáng sinh (Noel) hay và ý nghĩa nhất

Hai năm trước, tôi hỏi bạn một con búp bê Lady GaGa và bạn đã mang cho tôi một quả bóng chày.

Năm ngoái, tôi lại xin bạn một con búp bê Lady GaGa và mang cho tôi một cây gậy bóng chày.

Năm nay, một lần nữa tôi xin bạn búp bê Lady GaGa. Nếu tôi nhìn thấy bất kỳ thứ gì liên quan đến bóng chày dưới gốc cây, tôi sẽ nhận được món quà của bạn nhưng tôi không thể vui được.

Tôi ước bạn có thể đọc bức thư của tôi và trở thành giấc mơ của tôi trở thành sự thật.

Cảm ơn ngài

Yêu, Tom.

3. Mẫu thư gửi ông già Noel cảm động nhất của một bệnh nhi:

Giáng sinh và ông già Noel là những câu chuyện cổ tích. Nhưng họ vẫn xây nên ước mơ rất đẹp cho biết bao đứa trẻ. Trong tất cả những giấc mơ được viết trong thư gửi cho ông già Noel, một số giấc mơ sẽ trở thành hiện thực. Vì tôi tin cuộc sống luôn là một món quà.

Ông già Noel kính mến!

Hôm nay mẹ giúp con viết bức thư này cho mẹ vì chúng con tin rằng con là một đứa bé ngoan. Vì vậy, phép màu sẽ đến với những đứa trẻ xứng đáng.

Tôi tên là Tom, năm nay tôi 6 tuổi. Sinh nhật của tôi là ngày 20 tháng 11. Tôi sống ở Việt Nam.

Tôi hơi khác mọi người một chút vì tôi không có sức khỏe tốt. Tôi bị u não (Medullo Blastoma Myeloma), căn bệnh này khiến tôi phải làm quen với môi trường bệnh viện từ khi gần 3 tuổi. Đó là mùa Giáng sinh thứ tư tôi tổ chức tiệc với bạn bè tại bệnh viện.

Tôi đã phải phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và truyền hóa chất liều cao. Mẹ tôi đã đưa tôi đến gặp nhiều bác sĩ và các bác sĩ nói rằng thật tuyệt vời khi tôi rất đáp ứng với việc điều trị; kết quả của tôi rất tốt; có thể nói rằng nó đã ở mức tốt nhất có thể. Tuy nhiên, điều trị ung thư não là một quá trình lâu dài và những phương pháp tôi đã trải qua đều là phác đồ điều trị. Điều đó có nghĩa là cơ hội của tôi sẽ bị thu hẹp nếu tôi không được tiếp cận với một phương pháp mới.

Ông già Noel kính mến!

Mẹ tôi nói rằng bạn sẽ hiểu và thông cảm cho mẹ. Nếu chúng ta ở cương vị làm cha mẹ, dù là dân thường hay chính trị gia, không ai muốn ngăn cản. Mẹ tôi đã từng sẵn sàng bán nhà để bảo vệ tôi và vì thế; mẹ tôi luôn mong muốn có thể tìm cách cho tôi cơ hội điều trị tốt nhất. Hơn nữa, mọi cánh cửa sẽ không bao giờ mở nếu không có ai gõ, vì vậy tôi hy vọng bức thư này có thể đến được với bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Khoa học và y học vẫn không ngừng phát triển, nhằm mang lại cho con người cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. Trong đó có những bệnh nan y sẽ có giải pháp khắc phục. Mẹ tôi cũng có tìm hiểu về một trung tâm nghiên cứu ung thư ở Hoa Kỳ của giáo sư Bill Weiss tại Đại học California San Francisco (UCSF). Cùng với Giáo sư Louis Chesler của Viện Nghiên cứu Ung thư Sutton, Vương quốc Anh và Giáo sư Stefan Pfister tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Đức (DKFZ) ở Heidelberg đã xây dựng chương trình nghiên cứu và bắt đầu thử nghiệm một loại thuốc mới hứa hẹn hiệu quả vượt trội; Điều quan trọng, nghiên cứu này là dành cho bệnh u nguyên bào tủy bên phải. Điều đó có nghĩa, sẽ có cơ hội cho những bệnh nhân như tôi. Vì vậy, nó sẽ là niềm hy vọng cho gia đình tôi, cũng như nhiều gia đình khác.

Tôi là một đứa bé ngoan; những người thân của tôi luôn chúc tôi sức khỏe và ở bên cạnh tôi khi tôi cần họ. Mẹ tôi luôn muốn giữ tôi là một đứa trẻ hồn nhiên, lạc quan và vui vẻ. Đôi khi, tôi tổ chức những bữa tiệc nhỏ, chia sẻ những món quà với bạn bè như đồ chơi, quần áo, bánh kẹo, trái cây, khẩu trang, chai nước rửa tay… Mẹ tôi biết rằng cuộc đời tôi đã làm nên nhiều điều ý nghĩa. Nhưng hơn hết, mẹ đưa ra thử thách vì u não chỉ là thử thách vì ai rồi cũng sẽ gặp thử thách trong đời. Đối với tôi, thử thách này đã đến sớm hơn tôi mong đợi. Mẹ và gia đình sẽ giúp con vượt qua và chiến thắng thử thách này. Họ là điều quan trọng nhất đối với tôi ngay bây giờ và mãi mãi.

Thời điểm này còn nhiều việc quan trọng xảy ra, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vẫn rất nặng nề, diễn biến khó lường. Đại dịch khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khó khăn hơn, hạn chế đi lại giữa các nơi, khiến vấn đề tài chính trở nên vô cùng căng thẳng đối với nhiều người.

May mắn thay, sự phát triển của các loại thuốc và vắc-xin mới sẽ làm cho căn bệnh này được kiểm soát. Ngoài ra, các chuyến bay thương mại sẽ được nối lại, lệnh phong tỏa sẽ được gỡ bỏ, các trung tâm nghiên cứu ung thư sẽ tiếp tục tăng tốc và được cung cấp đủ kinh phí để các thế hệ thuốc mới ra đời.

Tôi chưa bao giờ gửi điều ước của mình tới ông già Noel nên rất hồi hộp. Nhưng cỗ xe của ông già Noel sẽ bay đến mọi nơi trên thế giới, và mùa Giáng sinh này, con mong ông già Noel chuyển bức thư này cho con.

Xem thêm bài viết hay:  Đền thờ Quan Lớn Điều Thất ở đâu? Cách sắm lễ và văn khấn?

Tôi hy vọng tôi có thể được tiếp cận với các phương pháp mới. Bạn nào đọc được thư này thì giúp mình với.

Trân trọng,

4. Mẫu thư gửi ông già Noel xin quà ngắn gọn:

Ông già Noel kính mến,

Tên tôi là tháng năm. Tôi 7 tuổi. Tôi đang sống ở Việt Nam. Năm nay cháu còn nhỏ nhưng cháu luôn ngoan và biết vâng lời bố mẹ. Khi tôi chơi với em gái và em họ của mình, tôi thường chia sẻ đồ chơi của mình với họ.

Hàng ngày, tôi dậy sớm. Khi trở về nhà, tôi luôn làm tất cả bài tập về nhà và giúp bố mẹ lau sàn nhà và cất tất cả đồ chơi của tôi vào hộp một cách gọn gàng.

Tôi ước có một chiếc ô tô đồ chơi mới trong Giáng sinh này.

Cảm ơn ông già Noel,

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

5. Mẫu thư gửi ông già Noel để xin quà hay nhất:

Ông già Noel kính mến,

Bạn khỏe không? Tôi rất tốt. Tôi 7 tuổi. Tôi đang học tại trường tiểu học ngôi sao

Con rất vui khi được đến trường và học được nhiều kiến ​​thức. Có rất nhiều trẻ em nghèo không được đến trường. Tôi biết bạn là một người tốt bụng và rất tốt. Vì vậy, tôi muốn bạn giúp tất cả bạn bè của tôi đi học, bạn có thể làm được không? Về em, em xin hứa với mẹ là sẽ ngoan ngoãn và học giỏi.

Lời cuối xin kính chúc Thầy luôn dồi dào sức khỏe và sẽ mang thật nhiều hạnh phúc đến cho mọi người.

yêu bạn,

từ mỹ nguyễn

6. Mẫu thư gửi ông già Noel xin quà ý nghĩa nhất:

Ông già Noel kính mến,

Xin chào, Tôi tên là Ngọc, tôi 9 tuổi. Bạn có một trăm tuổi? Bạn có phải là người tặng quà cho tôi khi tôi bốn và sáu tuổi. Và bạn đã ăn chiếc bánh ngon và cà rốt của tôi cho chín con tuần lộc của bạn.

Năm nay, tôi là một cô gái ngoan và món quà yêu thích của tôi là quần áo đẹp cho em trai tôi. Tôi đã đặt bức thư của mình trong một chiếc tất màu đỏ bên cạnh cây thông Noel. Tôi hy vọng bạn sẽ ghé thăm nhà tôi và lấy lá thư của tôi và để lại món quà của tôi trong chiếc tất.

Giáng sinh vui vẻ ông già Noel. Yêu bạn.

Thân ái Thanh Ngọc.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu thư gửi ông già Noel bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận