Mẫu thư chúc tết, mẫu chúc mừng năm mới 2023 hay và ý nghĩa?

Làm thế nào để viết một lá thư năm mới? mẫu thư chúc tết? Ý nghĩa của lời chúc Tết? Gửi lời chúc Tết như thế nào?

Tết Nguyên đán hay còn gọi là Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Lời chúc Tết nhân dịp đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng giúp tạo sự gần gũi, gần gũi đồng thời là dịp để công ty tri ân khách hàng, gửi lời chúc Tết ý nghĩa, chu đáo và chân thành đến nhân viên. thành viên, bạn bè, đối tác. Để viết được một bức thư chúc Tết 2023 ý nghĩa, ấn tượng nhất và để lời chúc Tết thực sự đặc biệt khi gửi lời chúc Tết đến gia đình, người thân, bạn bè, đối tác trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, đòi hỏi từng câu chữ phải chọn lọc, ngắn gọn , ngắn gọn và lịch sự. Năm mới Quý Mão 2023 đã cận kề, dưới đây sẽ gợi ý những mẫu thư chúc mừng, mẫu chúc mừng năm mới 2023 hay và ý nghĩa nhất để gửi đến bạn đọc.

Luật sư Tư vấn luật miễn phí qua tổng đài điện thoại:

1. Cách viết thư chúc Tết:

Một bức thư chúc Tết của khách hàng thường sẽ có bố cục 3 phần:

Phần mở đầu: Mở đầu là những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhân dịp Tết đến xuân về 2023. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đồng hành, cống hiến và ủng hộ của CBNV, đối tác, khách hàng trong suốt một năm qua. thông qua. Cũng có thể nêu một số khó khăn mà Doanh nghiệp gặp phải trong năm qua và những thành công đạt được nhờ sự đồng hành, giúp đỡ của người lao động, đối tác, khách hàng, người thân, làm nổi bật sự gần gũi. hợp tác lâu dài, vững chắc, tốt đẹp trong thời gian qua.

Bộ phận cơ thể: Để tiếp tục nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác bền chặt và tốt đẹp của hai bên, hãy đề cập đến những lợi ích mà hai bên đã mang lại cho nhau trong suốt thời gian qua. Đồng thời vạch ra những định hướng, mục tiêu phát triển của công ty và của năm tới.

Kết thúc: Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng, đối tác với Công ty và xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng và thành công trong năm mới.

Cuối thư nên lưu tên công ty để đối tác, khách hàng biết thông tin người gửi.

2. Mẫu thư chúc Tết:

2.1. Mẫu thư chúc mừng nhân viên:

Lời chào năm mới

Kính thưa toàn thể nhân viên công ty…,

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón chào năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. năng lượng. mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy may mắn và thành công rực rỡ.

Năm 2022 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thử thách. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động lớn đến nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, những tác động liên tục từ dịch bệnh cũng ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống cũng như tốc độ tăng trưởng. . lãnh đạo doanh nghiệp của chúng tôi. Đôi khi, công ty buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn vì lợi ích của công ty và nhân viên.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh và hướng dẫn viết đơn chi tiết nhất

Sau tất cả, với sự đoàn kết, nhất trí, quyết tâm và trách nhiệm của toàn thể CBCNV Công ty… chúng ta đã đạt được những thành công nhất định. Thời gian tới còn nhiều chông gai, thử thách với hoạt động kinh doanh của công ty, đòi hỏi mỗi CBCNV chúng ta phải nỗ lực hơn nữa mỗi ngày, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng công ty… ngày càng vững mạnh. Với mục tiêu năm 2023 sắp tới, mong rằng toàn thể CBNV tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, hăng hái, nhiệt tình thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới. dịch vụ mới và đạt được những thành công, thắng lợi mới.

Ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng những đóng góp mà nhân viên đã làm cho công ty luôn được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ, đồng hành của Quý vị trong giai đoạn khó khăn vừa qua và cam kết sẽ nỗ lực hết mình cùng Quý vị để tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho tất cả mọi người. Nhân viên công ty…

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty một năm mới 2023 mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý!

Trân trọng,

Người quản lý

Đã ký

2.2. Thư vinh danh đối tác:

Lời chào năm mới

Kính gửi các đối tác của Công ty….

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, năm cũ sẽ qua đi, năm mới lại về, Công ty…. Xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng và cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng, quan tâm và ủng hộ…. trong quá khứ.

Với những ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh covid, giai đoạn 2022 vẫn còn nhiều khó khăn cho hoạt động của công ty chúng tôi. Nhưng chính sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác dành cho công ty là một trong những thành công lớn đối với công ty chúng tôi.

Bằng tất cả sự kính trọng và biết ơn sâu sắc, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý khách, chúc Quý khách có những trải nghiệm thú vị. khi bạn tin tưởng vào các dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ. Chúng tôi tin rằng trong năm mới với sự quyết tâm và nỗ lực của các đối tác sẽ là động lực để công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp nổi bật nhất trong ngành…. Ở Việt Nam.

Nhân dịp Tết đến xuân về, chúng tôi xin gửi tới Quý đối tác lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý đối tác một năm mới Quý Mão 2023 AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT TÀI – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC. Chúng tôi mong rằng trong những năm tới Công ty sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác với Quý đối tác.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu báo cáo công tác văn thư lưu trữ trường học, doanh nghiệp

Một lần nữa xin kính chúc Quý đối tác một mùa xuân ấm áp tràn ngập những người thân yêu.

Trân trọng!

Người quản lý

Đã ký

2.3. Mẫu thư chúc mừng khách hàng:

Lời chào năm mới

Khách hàng thân mến !

Một năm 2022 vừa qua, cùng với sự lao động không mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty… , và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô giá của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi trường tồn. khắc phục khó khăn, ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh. Chính sự tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn để công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ.

Nhân dịp đón mừng năm mới Quý Mão 2023, thay mặt toàn thể CBCNV Công ty….., chúng tôi xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới An lành, tốt đẹp nhất lời chúc đến bạn và của bạn. gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ – MAY MẮN. Xin cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã đồng hành, hợp tác và tin tưởng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ ngày càng tiện ích, đặc biệt là hỗ trợ hợp tác để thúc đẩy quá trình phát triển của sản phẩm. Quá trình sản xuất kinh doanh của bạn ngày càng phát triển bền vững. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng niềm tin và uy tín với khách hàng, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi..

Bằng sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc, chúng tôi cam kết sẽ hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm và mang đến cho khách hàng sự hợp tác Phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 2023 sắp đến, công ty xin gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Một lần nữa, Công ty … xin kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng!

Trân trọng!

Giám đốc công ty

Đã ký

3. Ý nghĩa lời chúc Tết:

Xuân về là thời điểm quan trọng đầu năm, đây là thời điểm mọi người cầu nguyện và mong những điều tốt lành, suôn sẻ sẽ đến trong năm mới. Vì vậy, vào thời điểm này, người ta thường chúc nhau những lời chúc tốt đẹp như mạnh khỏe, bình an, ấm no, hạnh phúc,… Đây là một phong tục văn hóa đẹp của Việt Nam vào những ngày Tết xưa. truyền tải. Lời chúc không chỉ thể hiện qua lời nói mà còn có thể thể hiện qua câu đối, thiệp và các cách diễn đạt khác: mượn giấy viết chữ, mượn hình vẽ để làm bức tranh chúc mừng, vẽ trên bao lì xì, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Những bài thuyết trình về môi trường ngắn gọn và hay nhất

Tục chúc Tết mang đậm tinh thần “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Những câu chúc Tết mang lại nhiều may mắn trong văn hóa Tết của người Việt. Đối với các doanh nghiệp, đây là dịp để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến người lao động, đối tác, khách hàng thân thiết đã chia sẻ, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển sau một năm với nhiều khó khăn, thử thách. thách đấu. Những bức thư chúc tết ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện tình cảm, sự gắn bó của công ty với nhân viên, khách hàng đồng thời để người nhận lời chúc cảm nhận được sự chân thành. một cách trân trọng, chu đáo qua những bức thư chúc Tết mà các doanh nghiệp gửi tặng. Tục chúc Tết của người Việt Nam là truyền thống được người dân lưu giữ từ bao đời nay. Dù cuộc sống có thay đổi, ảnh hưởng của sự phát triển xã hội và sự du nhập của các nền văn hóa phương Tây ít nhiều ảnh hưởng đến phong tục này nhưng những giá trị cốt lõi vẫn không thay đổi và được người dân, doanh nghiệp tiếp tục phát huy. trong cuộc sống hiện tại.

4. Cách gửi lời chúc Tết:

Hiện nay, có rất nhiều cách để viết lời chúc Tết đến mọi người, với sự phát triển của công nghệ thông tin, có rất nhiều ứng dụng nhắn tin ra đời và nhiều người sử dụng các ứng dụng như zalo, messenger, instagram,.. để gửi lời chúc. Tuy nhiên, cách viết phổ biến nhất hiện nay của các doanh nghiệp là gửi thư viết tay và viết email.

Thư viết tay: Thư tay hay thiệp viết tay thường được gửi kèm theo quà tặng cuối năm mà các doanh nghiệp gửi đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, những lá thư viết tay cũng được viết hay hoặc soạn thảo chuyên nghiệp mà vẫn thể hiện được sự chân thành, lịch sự trong từng bức thư mà doanh nghiệp muốn gửi đi. khách hàng. Cách viết lời chúc Tết này thể hiện sự chu đáo, chân thành của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng hay nhân viên trong công ty, mang thông điệp với ý nghĩa trân trọng.

Viết thư chúc Tết qua Email: Đối với những đối tác, khách hàng ở xa, không tiện cho hình thức gửi lời chúc bằng tay thì việc viết thư chúc mừng qua Email được lựa chọn. Tuy sự chu đáo không nổi trội như thư viết tay nhưng không thể phủ nhận đây là những lời chúc ý nghĩa mà cách làm cũng rất chuyên nghiệp, trang trọng và thể hiện chân thành như một lá thư viết tay. Với số lượng lớn khách hàng và đối tác, việc gửi lời chúc qua email thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp và chính vì sự tiện lợi này mà nó cũng rất được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Chuyên mục: Biễu mẫu

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu thư chúc tết, mẫu chúc mừng năm mới 2023 hay và ý nghĩa? của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận