Mẫu kịch bản và lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty

Định hướng kịch bản Lễ kỷ niệm thành lập công ty? Các bước chuẩn bị trước buổi lễ? Kịch bản chi tiết buổi kỷ niệm thành lập công ty? Thuyết minh chi tiết MC tại lễ kỷ niệm thành lập công ty? Một số lưu khi tổ chức sự kiện thành lập công ty?

Chương trình kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện giúp doanh nghiệp nhìn lại một chặng đường dài, từ ngày công ty chính thức đi vào hoạt động với những khó khăn, phương thức tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay. Việc xây dựng kịch bản trong buổi kỷ niệm thành lập công ty (sinh nhật công ty) là vô cùng quan trọng. Vì vậy ngày kỷ niệm thành lập là một cơ hội tốt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty cùng nhau xem xét và tìm hiểu sâu hơn về quá trình hoạt động cũng như định hướng phát triển của công ty.

Bài viết của tôi sẽ giúp bạn có một kịch bản kỷ niệm thành lập công ty hoàn chỉnh. Từ đó giúp bạn định hình được cấu trúc kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm như thế nào, làm sao để tổ chức buổi lễ thành công tốt đẹp.

1. Định hướng kịch bản cho Lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Chủ đề buổi lễ là một trong những yếu tố quan trọng trong phông nền của một sự kiện. Yếu tố này sẽ là dấu ấn được lưu giữ xuyên suốt sự kiện từ khâu chuẩn bị đến chạy kịch bản, setup sân khấu, mời khách, đặt tiệc,…

Ví dụ về tên chương trình cho sự kiện kỷ niệm thành lập công ty:

[Tên công ty] 5 năm hành động khởi nghiệp sắc bén

[Tên công ty] 10 năm là một chặng đường đáng nhớ

2. Các bước chuẩn bị trước buổi lễ:

Các bước chuẩn bị này giống như một kịch bản chung cho toàn bộ chương trình. Nếu như những nhà tổ chức nghiệp dư thường chạy theo sự dẫn dắt của MC thì những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lại cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này.

Hoàn thiện trang trí cổng chào, sân khấu và khu vực check in: Treo banner, standee, hoa trang trí, sử dụng pg và lễ tân hợp lý…

– Kiểm tra khu vực tổ chức tiệc, bố trí chỗ ngồi, khu vực lễ tân…: Ghế ngồi, ghế chờ đỏ, nơ treo, thảm đỏ sân khấu…

– Kiểm tra chất lượng âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị cho buổi tiệc sinh nhật quan trọng này.

– Chuẩn bị tiệc buffet, tiệc trà đầy đủ cho lễ kỉ niệm thành lập công ty.

3. Kịch bản chi tiết lễ kỷ niệm thành lập công ty:

3.1. Nhận biết khách và chỗ ngồi an toàn:

Khách mời luôn là một phần quan trọng của buổi lễ. Cần chuẩn bị PG, lễ tân sẵn sàng đón khách tại cổng chào và dẫn khách vào khu vực ghế ngồi.

Nên chọn nhân sự chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng, tránh gây bỡ ngỡ không mong muốn và thiếu chuyên nghiệp.

Bạn có thể chuẩn bị trở thành khu vực dành riêng cho báo chí và truyền thông đưa tin về sự kiện. Khu dành riêng cho khách VIP.

3.2. Máy chủ – tập lệnh máy chủ:

Sau khi đón khách và ổn định vào vị trí mời khách, MC giới thiệu và mời lên sân khấu một số tiết mục văn nghệ do các ca sĩ, nhóm múa biểu diễn. Lưu ý chỉ nên biểu diễn 1 hoặc 2 tiết mục, nếu kéo dài quá bữa tiệc công ty có thể trở nên nhàm chán.

Xin lưu ý, một số tiết mục cần chuẩn bị lâu, MC không nên để “sân khấu chết”, MC cần có kỹ thuật thu hút khán giả vào sân khấu trong khi nghệ sĩ sắp xuất hiện. mục.

Xem thêm bài viết hay:  Ca khúc nhạc thiếu nhi vui nhộn cho bé ăn ngon, ăn giỏi ngoan

MC chuyên nghiệp là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu muốn sự kiện diễn ra thành công và trọn vẹn.

3.3. Đại diện công ty phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Sau khi kết thúc phần văn nghệ, MC chương trình lại xuất hiện để giới thiệu sự kiện: lý do buổi lễ, thành phần đại biểu mời quan khách tham dự.

Một cái nhìn tổng quan đầy ý nghĩa về lịch sử và sự phát triển của công ty trong những năm gần đây chắc chắn là không thể thiếu. Những khó khăn mà công ty đã gặp phải, những thành tựu đã đạt được luôn cần có trong bài phát biểu đầy ý nghĩa này.

MC mời ban giám đốc đọc diễn văn kỷ niệm ngày thành lập công ty. Ban lãnh đạo tiếp tục trình bày những thành tích, kết quả đã đạt được trong năm qua, những kế hoạch, dự định và mục tiêu trong những năm tới.

Ngoài ra, slide show, video trên màn hình những hình ảnh thường niên của công ty trong bài phát biểu quan trọng chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc đáng nhớ cho người tham dự.

Phiên bản dành cho đại diện công ty phát biểu tại các sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Được vinh danh và trao giải trong buổi lễ

Người đại diện có đôi lời khen ngợi, khen thưởng và tặng quà cho những nhân viên đã có những đóng góp tích cực trong thời gian qua, là nguồn tư liệu hữu ích cho nhân viên trong công ty.

Không chỉ vậy, những món quà tri ân khách hàng áo dài của công ty cũng không thể thiếu. Đó là những người luôn tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ công ty phát triển như ngày hôm nay. Ngoài việc tri ân khách hàng, đây còn là hình thức giữ chân khách hàng hiệu quả.

3.4. Lời chào công ty từ các nhà đầu tư và đối tác:

Sau màn biểu diễn vinh danh, Mc mời mọi người ổn định và mời các nhà đầu tư đến chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty. Nhà đầu tư và đối tác sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn, điều này sẽ dẫn đến mối quan hệ chia rẽ giữa chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư.

3.5. Đại diện khách hàng bày tỏ suy nghĩ:

Lời chứng thực của khách hàng sẽ là trải nghiệm quan trọng và xác thực nhất của khách hàng đối với công ty, điều này tạo thêm uy tín và sự tín nhiệm cho công ty.

Tuy nhiên, để bất kỳ khách hàng nào nói lên cảm xúc của mình đối với công ty, doanh nghiệp phải báo trước 1 tuần để họ có thời gian lên kế hoạch phát biểu, tránh bị hớ. Không có gì để nói.

3.6. Bắt đầu bữa tiệc:

Đây là bước không thể thiếu trong kịch bản tiệc sinh nhật công ty.

Sau phần phát biểu của đại diện doanh nghiệp, MC sẽ mời nhân viên công ty lên sân khấu và nâng ly chúc mừng. Và tuyên bố bữa tiệc sinh nhật công ty được bắt đầu.

Trong bữa tiệc, các chương trình văn nghệ sẽ được tiếp tục. Những bài hát với giai điệu vui tươi mang đến không khí sinh nhật, những tiết mục nhảy, múa được kết hợp làm không khí càng thêm nóng bỏng.

Ca đoàn tuyển chọn các ca sĩ, vũ công, ban nhạc chuyên nghiệp để đảm bảo buổi lễ chia sẻ thành công và tốt đẹp.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu bài thuyết minh hội trại ngày 26/3 hay và ý nghĩa nhất

Tiệc buffet không thể thiếu trong kịch bản tổ chức kỷ niệm thành lập công ty

3.7. Kịch bản game, gameshow và bốc thăm trúng thưởng:

Trong tiệc sinh nhật công ty không thể thiếu những trò chơi, gameshow vui nhộn dành cho nhân viên, cán bộ công ty và khách mời công ty cùng nhau tham gia và nhận những phần quà ý nghĩa.

Các trò chơi – team building giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của nhân viên công ty hay các trò chơi vui nhộn giúp không khí thoải mái hơn như: Thi uống bia nhanh, bịt mắt đoán đồ vật, ba sao. …

Và phần được mong chờ nhất sẽ là Bốc thăm may mắn với những giải thưởng giá trị. Thông thường sẽ có từ 3 đến 5 phần thưởng dành cho người may mắn. MC sẽ làm cho không khí sự kiện thêm hồi hộp, hấp dẫn và thành công hơn.

3.8. Kết thúc chương trình ca nhạc:

Kết thúc chương trình Bốc thăm may mắn, sự kiện sinh nhật công ty đã đi đến hồi kết. Các tiết mục văn nghệ, nhóm múa, nhóm nhảy nối tiếp nhau khiến không khí sôi động, thoải mái trở lại.

3.9. Kết thúc lễ kỷ niệm thành lập công ty:

Sau khi kết thúc tiết mục văn nghệ, MC sẽ mời đại diện công ty lên phát biểu thay lời tuyên bố kết thúc buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Cuối cùng, MC lên sân khấu gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến các vị khách mời, cán bộ công nhân viên công ty đã quyên góp trong buổi lễ hôm nay.

Ban lãnh đạo, đại diện công ty chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.

Lễ tân tiễn khách, tặng quà cho khách.

4. Chi tiết báo giá MC lễ kỷ niệm thành lập công ty:

4.1. Tuyên bố sự kiện:

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý!

Chúng tôi rất vui mừng được chào đón tất cả các bạn đến dự lễ kỷ niệm 10 năm của chúng tôi…hôm nay.

Tiếng trống khai hội vừa vang lên kỷ niệm 10 năm thành lập công ty… Một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển vững chắc và lâu dài của công ty chúng tôi.

Sau 10 năm hoạt động, nhận được những chính sách đúng đắn, sự hỗ trợ tích cực và quý báu của các Bộ, ban, ngành liên quan, sự tín nhiệm và trách nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Công ty… đã tồn tại và luôn phát triển cho đến ngày hôm nay.

MC dẫn chương trình tại lễ kỷ niệm thành lập công ty

4.2. Giới thiệu đại biểu, khách mời:

Thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Đến tham dự buổi lễ long trọng này, chúng tôi xin hân hạnh được đón tiếp:

– Ông/Bà… (Chức danh)

– Ông/Bà… (Chức danh)

– Ông/Bà… (Chức danh)

– Lãnh đạo các Vụ, Cục, Viện, Tổng công ty

– Các công ty là đối tác, khách hàng của…

– Báo chí, truyền hình.

Về phía Công ty… , chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của các ông/bà đại diện trong Ban lãnh đạo Công ty:

– Ông/Bà… (Chức danh)

– Ông/Bà… (Chức danh)

– Ông/Bà… (Chức danh)

– MC mời đại diện phát biểu

– Hiển thị CLIP ghi nhớ trên Slide

– Thưa quý vị!

– 10 năm hình thành và phát triển, Công ty … đã vượt qua rất nhiều thử thách, thăng trầm, đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Công ty chứng kiến ​​sự thành công và lớn mạnh nhờ sự điều hành linh hoạt, chiến lược của Ban lãnh đạo cũng như sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ công nhân viên. Và sau đây, mời các bạn cùng nhìn qua màn hình để cùng nhìn lại chặng đường 10 năm của công ty…

Xem thêm bài viết hay:  Hiến máu nhân đạo ở đâu? Những điểm hiến máu cố định?

– Đại diện công ty phát biểu

– Xin chào ngài!

– Xuyên suốt từ ngày đầu thành lập cho đến ngày hôm nay gần 1000 nhân viên trong toàn bộ phận, chính nhờ tâm huyết của những người sáng lập, sự quyết tâm, bản lĩnh và chiến lược của người đứng đầu, cho đến thời điểm này. . , xin mời các đồng chí chủ chốt trong ban lãnh đạo công ty lên sân khấu…

Trân trọng kính mời:

– Ông/Bà… (Chức danh)

– Ông/Bà… (Chức danh)

– Ông/Bà… (Chức danh)

Nâng cấp lời chào

Và tiếp theo, chúng tôi xin mời các vị khách mời danh dự lên sân khấu để chứng kiến ​​buổi trình diễn thời trang đáng nhớ này.

Xin trân trọng kính mời Ông/Bà… lên sân khấu bắt đầu buổi tiệc hôm nay.

Xin kính mời toàn thể hội trường nâng ly chúc mừng sự thành công và phát triển bền vững của Công ty…

Khách mời và đại diện nâng ly chúc mừng tại buổi lễ

4.3. Triển lãm nghệ thuật:

Thưa quý vị!

10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, công ty … là nhà tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực … đồng thời là người tiên phong trong các lĩnh vực mới như … Chúng tôi rất vui và tự hào khi được tham gia vào các dự án … , và mong muốn Để tri ân khách hàng, tôn vinh thành công của những dự án này, xin mời quý khách thưởng thức màn trình diễn áo dài do chính đội ngũ nhân viên công ty lên ý tưởng và thiết kế. với những thành phẩm tiêu biểu.

Tiếp theo, chúng ta đến với một ca khúc đặc biệt mang tên… với sự thể hiện của ca sĩ… Mời các bạn thưởng thức!

4.4. Mời quan khách phát biểu:

Kính thưa quý khách hàng, sự thành công của … ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm và ủng hộ của quý khách cơ quan quản lý nhà nước. Trân trọng kính mời Ông/Bà… phát biểu.

Xin chân thành cảm ơn sự động viên, quyền hạn… với những thành tích của công ty.

Và đây, xin Ông/Bà… có đôi lời chia sẻ.

4.5. Kết thúc chương trình:

Kính thưa quý vị đại biểu, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, các vị khách quý và toàn thể các vị khách quý đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham dự. Tham dự buổi lễ của chúng tôi ngày hôm nay.

Chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chúc … (tên công ty) ngày càng lớn mạnh và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Cảm ơn bạn, xin chào và hẹn gặp lại!

5. Một số tiết kiệm Khi tổ chức sự kiện thành lập công ty:

Đầu tiên là trang trí các khu vực từ cổng chào, sân khấu đến khu vực lễ tân bao gồm: Treo băng rôn trước cổng, dựng standee khu vực từ cổng chào, backdrop sân khấu, hoa tươi trên bàn lễ. . Từ mới, từ mới.

Lưu ý set up và kiểm tra tay nghề khu vực tham gia và khu vực lễ tân trước thời gian diễn ra chương trình.

Phần thứ hai của kịch bản đó là phân công nhân viên lễ tân đón khách, hướng dẫn khách vào khu vực bàn dành cho đại biểu và khách hàng.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu kịch bản và lời dẫn chương trình kỷ niệm thành lập công ty của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận