Mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng và hướng dẫn xin

Một số mẫu xác nhận tài khoản? Một số khái niệm về mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng? Tôi có thể lấy mẫu xác nhận tài khoản ngân hàng ở đâu?

Khi khách hàng có nhu cầu đi du học, lúc này ngoài những giấy tờ cần thiết như bằng cấp đào tạo, đơn đăng ký xét tuyển, các chứng chỉ, bảng điểm khai sinh, CMND và các giấy tờ khác thì chứng chỉ tài khoản ngân hàng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. là giấy tờ quan trọng nhất để có thể xin được Visa nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư bất hợp pháp. Ngoài ra, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng cũng cần thiết trong các trường hợp như có nhu cầu vay tiền tại các tổ chức tài chính hoặc chứng minh tài sản để vay tín chấp. Nếu bạn đang cần mẫu xác nhận tài khoản thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cũng như mẫu xác nhận cho bạn.

Luật sư tư vấn pháp lý Trực tuyến qua tổng đài:

1. Một số mẫu giấy xác nhận tài khoản:

Mẫu xác nhận tài khoản (mẫu 1)

Con dấu ngân hàng

Ngày tháng năm…

Xác nhận số dư tài khoản

Xác nhận số dư tài khoản

Tên ngân hàng ……..

Chi nhánh/Chi nhánh: ….

Phòng giao dịch/vận hành:…

Chúng tôi xác nhận các thông tin sau kể từ ngày ….date….

Chúng tôi xin xác nhận các thông tin sau đây cho đến ngày … vào …..

Tên khách hàng/Tên khách hàng:…

Địa chỉ khách hàng: ….

CCCD/Hộ chiếu/Số CMND/Số hộ chiếu:…

Ngày phát hành/Ngày phát hành: …

Nơi cấp/ Tại:

Có tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng…./ Đang duy trì tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng:…

Tên tài khoản/Tên tài khoản:..

Số tài khoản/Số tài khoản:…

Ngày gửi tiền/ Ngày gửi tiền:…

Thời lượng/Thời lượng:…

Loại tài khoản/Tupe của:…

Số người đồng sở hữu tài khoản/Số người tham gia cùng chủ tài khoản:…

Đơn vị tiền tệ/đơn vị tiền tệ:…

Số dư/Số dư:…

Bằng lời / Bằng lời:…

Số dư tương đương/tương đương:…

Theo tỷ giá hối đoái trong ngày/Theo tỷ giá hối đoái mua vào ngày:…

VND/Tỷ giá mua vào VND:…

USD/Tỷ giá mua vào USD:..

Mẫu xác nhận tài khoản ngân hàng mẫu 2

NGÀNH ………

Địa chỉ, ngày…. Có thể….

GIẤY CHỨNG NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN TIỀN GỬI

XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN

Ngân hàng….xác nhận rằng:

…… khẳng định rằng:

Ông/Bà:…

Địa chỉ/Địa chỉ của khách hàng:…

CCCD số:…….. do Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp

Số CMND/Thẻ căn cước công dân: …………. Nơi cấp: Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội. Ngày phát hành:

Ông… đã từng gửi tiết kiệm tại ngân hàng của chúng tôi từ… và hiện có số sau tại NHNo.

Ông…đã cứu chúng tôi khỏi…. Và hiện tại tài khoản tiết kiệm của bạn tại ngân hàng của chúng tôi được liệt kê như sau.

STT

Không.

Số sách/số seri/số tài khoản/số HD

Sách/sê-ri/tài khoản số hợp đồng

Số dư (mệnh giá)

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn đề nghị chuyển ngạch dành cho công chức, viên chức

Sự cân bằng

(Giá trị)

Giai đoạn = Stage

(tháng)

Kỳ hạn (tháng)

Lãi suất

(%/năm)

Lãi suất hàng năm

Ngày phát hành (dữ liệu phát hành) Ngày phát hành Ngày đáo hạn (Dữ liệu tuổi thai sản)

Tại thời điểm……phút ngày.. tổng số dư tiền gửi của……………………

Giấy báo xác nhận số dư này được lập thành 2 bản theo yêu cầu của khách hàng……

Xác nhận này được lập thành 02 bản theo yêu cầu của khách hàng

…ngày tháng năm …

Giám đốc

2. Một số khái niệm về mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng:

Khi có nhu cầu hoàn thiện các thủ tục hành chính hay khi khách hàng cần chứng minh tài chính thì mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng là mẫu giấy mà ngân hàng sẽ cấp cho chủ tài khoản ngân hàng đó. Vì vậy các mẫu xác nhận sẽ là văn bản pháp lý và một số ngân hàng khi cung cấp loại giấy xác nhận tài khoản ngân hàng này đều có dấu đỏ của ngân hàng đó, thông tin khách hàng bao gồm rất nhiều thông tin. chẳng hạn như danh tính của số tài khoản và số tiền trong tài khoản.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc mở tài khoản tại ngân hàng, mỗi cá nhân, tổ chức sẽ sở hữu một tài khoản để sử dụng cho các mục đích khác nhau như tiết kiệm, tiêu dùng, thanh toán hoặc chuyển khoản. , nhận lương… Và tất nhiên khi có thủ tục hay yêu cầu từ nhiều phía đến khách hàng cần chứng minh tài khoản ngân hàng thì ngân hàng mà người đó có tài khoản sẽ cấp giấy chứng nhận.

3. Tôi có thể lấy mẫu xác nhận tài khoản ngân hàng ở đâu?

Cách 1: Thủ tục xin xác nhận tại quầy

Thủ tục xin giấy tại quầy giao dịch ngân hàng theo giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, vào các khung giờ làm việc sau: Buổi sáng: từ 8h00 đến 12h00 và buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00. Hiện tại, đây là khung giờ chung của các ngân hàng, tuy nhiên tùy theo khu vực mà chi nhánh ngân hàng bạn cần linh hoạt đến sớm hơn 30 phút. Trước khi đến ngân hàng, mọi người nên thu xếp đến sớm để làm thủ tục nhanh chóng.

Để xin xác nhận tài khoản ngân hàng trực tiếp tại ngân hàng phát hành tài khoản của khách hàng:

Người dân nên đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nhất để thuận tiện đi lại và xuất trình CMND, yêu cầu xác nhận tài khoản ngân hàng, sau đó điền các thông tin cá nhân vào giấy tờ theo yêu cầu của giao dịch. người phiên dịch, trả lại cho giao dịch viên các giấy tờ cần thiết. Sau khi xác thực và kiểm tra thông tin, giao dịch viên sẽ cấp cho khách hàng giấy xác nhận tài khoản có dấu đỏ của ngân hàng phát hành.

Cách 2: Đăng ký xác nhận tài khoản qua tổng đài

Để thủ tục diễn ra suôn sẻ, cần những giấy tờ, thủ tục gì, người dân có thể liên hệ tổng đài của ngân hàng phát hành tài khoản và nhờ tư vấn các bước thực hiện. Tổng đài sẽ hỗ trợ bạn từ xa và giúp mọi người tiết kiệm thời gian đi lại, sau đó chỉ cần mang những giấy tờ cần thiết đến ngân hàng để hoàn tất thủ tục.

Xem thêm bài viết hay:  Bài tham luận xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh

Đối với mỗi ngân hàng, thủ tục hơi khác nhau. Dưới đây là một số quy trình của từng ngân hàng:

Ngân hàng Vietcombank:

Tại Vietcombank, cá nhân cần thực hiện đúng thủ tục và thời gian quy định của ngân hàng để xin giấy xác nhận tài khoản ngân hàng. Nhân viên sẽ cung cấp giấy xác nhận cho khách hàng khi đủ điều kiện và hồ sơ hợp lệ. Cá nhân cần cung cấp CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để thực hiện thủ tục. Tất cả thông tin trên biểu mẫu đã hoàn thành phải chính xác và trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản và CMND, phải được chủ tài khoản đích thân xác nhận và yêu cầu đăng ký. Đối với khách hàng là doanh nghiệp, thủ tục yêu cầu một số giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp bao gồm giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, CMND của chủ tài khoản. Giấy ủy quyền cho nhân viên thực hiện thủ tục và tất cả các giấy tờ phải được công chứng, ký tên hợp lệ và đã qua bước chứng thực.

ngân hàng agribank

Đến trực tiếp quầy giao dịch của Agribank để làm thủ tục xác nhận tài khoản ngân hàng Agribank, mọi người cần mang theo giấy tờ và làm theo thủ tục như sau:

– Cá nhân: là chủ tài khoản đến thực hiện các bước xác minh và làm thủ tục để được ngân hàng cấp giấy xác nhận tài khoản. Và không thể nhờ người khác làm thủ tục này mà yêu cầu chủ xe cung cấp CMND hoặc CCCD hợp lệ.

– Doanh nghiệp: Khác với cá nhân, chủ doanh nghiệp có thể ủy quyền cho nhân viên đến bằng giấy ủy quyền có dấu đỏ. Khi đi cần mang theo giấy đăng ký kinh doanh và CMND của chính chủ. Mọi giấy tờ liên quan yêu cầu công chứng mộc đỏ tại cơ quan pháp luật.

Techcombank

Mẫu xác nhận tại Techcombank có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngân hàng hoặc người dân thực hiện trực tiếp trên ứng dụng F@st Mobile của Techcombank. Giấy xác nhận tài khoản Techcombank do ngân hàng cấp bao gồm các thông tin về khách hàng như: tên, địa chỉ của khách hàng; số tài khoản; Số ID; danh sách số dư tài khoản của khách hàng tại Tecombank với thông tin số seri, loại tiền, tổng số tiền hiện có….; và xác nhận của ngân hàng chứng minh quyền sở hữu của chủ tài khoản tại Techcombank; khách hàng cá nhân phải là chủ tài khoản hoặc doanh nghiệp ủy quyền cho nhân viên cấp dưới phải có văn bản ủy quyền xác nhận tài khoản tại ngân hàng.

ngân hàng ACB

Đối với ACB mẫu xác nhận tài khoản có dạng giấy xác nhận số dư do chủ tài khoản lập tại ngân hàng cho mọi người. Giấy xác nhận bao gồm các thông tin liên quan đến chủ tài khoản và thể hiện số dư tiền gửi tiết kiệm trong tài khoản của chủ tài khoản để chứng minh với đơn vị yêu cầu. Thông tin xác nhận bao gồm: tên chủ tài khoản và số tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng; Số CMND, địa chỉ của chủ tài khoản khớp với người yêu cầu; giấy thể hiện số dư hiện có trong tài khoản của người gửi và xác nhận của ngân hàng có chữ ký và xác nhận của lãnh đạo cấp cao của ACB.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn tố giác tội lừa đảo chiếm đoạt xe máy và cách nộp đơn

Ngân hàng Sacombank

Đến trực tiếp chi nhánh Sacombank làm việc gần nhất để làm thủ tục: Khách hàng cần xuất trình các giấy tờ để nhân viên xác nhận và đề nghị cấp giấy xác nhận tài khoản ngân hàng Sacombank. Mẫu giấy xác nhận số dư chính cũng là giấy xác nhận tài khoản của khách hàng tại Sacombank, bao gồm các thông tin cá nhân của khách hàng và thông tin về số dư hiện có trên tài khoản tiền gửi.

ngân hàng BIDV

Sau khi mọi người hoàn tất các thủ tục và hồ sơ xin xác nhận ngân hàng BIDV, các bạn lưu ý khi đến chi nhánh BIDV cần đến đúng giờ làm việc để giao dịch được suôn sẻ nhé. Tại chi nhánh, khách hàng làm theo hướng dẫn của nhân viên để điền các thông tin cần thiết vào mẫu đơn và chờ nhân viên xác nhận. Sau đó xuất ra giấy xác nhận tài khoản ngân hàng BIDV gồm các thông tin chủ tài khoản: Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng BIDV gồm: tên chủ tài khoản, số tài khoản; giấy phép thành lập, địa chỉ mở tài khoản tại chi nhánh của BIDV; chi tiết số dư tài khoản và xác nhận của giám đốc ngân hàng BIDV. Giấy xác nhận được coi là hợp lệ khi cần có đầy đủ thông tin, chữ ký của lãnh đạo ngân hàng và có mộc đỏ.

ngân hàng vietinbank

Cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietinbank để thực hiện việc này. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn quy trình và cung cấp giấy xác nhận số dư tài khoản (xác nhận tài khoản) tại Vietinbank với đầy đủ thông tin bao gồm thông tin cá nhân, số tài khoản và chi tiết số dư hiện có trong tài khoản ngân hàng. tài khoản tiền gửi.

Phí xác nhận tài khoản ngân hàng:

Hiện nay, các ngân hàng khi cấp xác nhận cho khách hàng đều thu phí dịch vụ tùy theo từng ngân hàng với mức phí dao động từ 20.000 – 50.000 đồng/xác nhận và không giới hạn số lần xác nhận theo yêu cầu của khách hàng. khách hàng. Bạn cần lưu ý nếu bạn có tài khoản của Techcombank và Vietinbank thì bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí chứng thực cho khách hàng và không giới hạn.

Chuyên mục: Biễu mẫu

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu giấy xác nhận tài khoản ngân hàng và hướng dẫn xin của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận