Mẫu đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh (School Leave Letter)

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý phụ huynh và các em học sinh những mẫu Đơn xin nghỉ học chuẩn và hay nhất hiện nay.

1. Mẫu Đơn xin nghỉ học do phụ huynh viết:

Mẫu 1:

Kính thưa [Teacher’s Name],

Tôi viết bức thư này để tiếp nối những cuộc trò chuyện trước đây của chúng ta về con gái tôi [Name]người hiện đang được ghi danh vào của bạn [Class Name and Section] lớp học.

Tôi muốn cung cấp một số ngữ cảnh bổ sung liên quan đến việc cô ấy sẽ vắng mặt ở trường sắp tới. Ngày mai, [Name] có một cuộc hẹn tái khám quan trọng tại bệnh viện không thể dời lại. Mặc dù chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đi học đều đặn nhưng sức khỏe và phúc lợi của cô ấy là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Về tiến độ học tập của cô ấy, tôi đã làm việc chặt chẽ với [Name] để đảm bảo rằng cô ấy luôn học tập tốt nhất bất chấp mọi gián đoạn liên quan đến sức khỏe. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cùng nhau để hoàn thành tất cả các bài tập về nhà của cô ấy trước thời hạn và với khả năng tốt nhất của cô ấy.

Nếu có bất kỳ tài liệu hoặc bài tập nào [Name] sẽ bỏ lỡ do sự vắng mặt của cô ấy, vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể đảm bảo cô ấy bắt kịp nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã hiểu và hỗ trợ của bạn trong thời gian này.

Trân trọng,

[Your Name]

[Name of Parent]

[Name of Child and Grade]

Mẫu 2:

Cô Sáu thân mến,

Tôi là phụ huynh của học sinh (tên học sinh), ở Lớp (tên lớp và tiết) mà cô đang dạy. Tôi viết thư này để nhờ bạn đưa con gái tôi vào ngày mai. Vì ngày mai là ngày theo dõi của cô ấy tại bệnh viện và chúng tôi không thể trì hoãn, ngày mai cô ấy không thể đi học.

Tôi đảm bảo yêu cầu cô ấy làm bài tập về nhà và hoàn thành bài tập về nhà trước buổi học tiếp theo.

Cám ơn bạn,

Thân ái

(Tên của cha mẹ).

(Tên của đứa trẻ và lớp của nó).

Mẫu 3:

To lớn,

Hiệu trưởng,

(Tên trường),

(Địa chỉ).

Ðề: Đơn Xin Nghỉ Học Cho Cha Mẹ Con Cái

Thưa ông / bà),

Với sự quan tâm thích đáng. Tôi muốn thông báo với bạn rằng con tôi (tên của học sinh) là học sinh của lớp (tên lớp), trường của bạn Do một số vấn đề, con trai/bé gái của tôi phải nhập viện và được bác sĩ đề nghị theo dõi trong hai ngày . Các thành viên trong gia đình tôi đang chăm sóc anh ấy/cô ấy trong bệnh viện. ngay bây giờ và chúng tôi không ở trong tình trạng có thể gửi cháu đến trường. Kể từ đây. Tôi xin bạn vui lòng hiểu vị trí của chúng tôi và cho phép con tôi nghỉ phép trong (đề cập đến số ngày) từ (ngày bắt đầu) đến (ngày kết thúc). Tôi đang chèn một tài liệu y tế từ bác sĩ để bạn tham khảo. thuyết phục bạn rằng anh ấy / cô ấy sẽ đến trường hàng ngày trong tương lai.

Xem thêm bài viết hay:  Lãi suất tái chiết khấu là gì? Quy định về lãi suất tái chiết khấu?

Cảm ơn,

Trân trọng

(Tên phụ huynh

(Chữ ký)

2. Đơn xin nghỉ học do học sinh viết:

Mẫu 1:

Cô Sáu thân mến,

Tôi viết thư này để xin phép bạn cho phép tôi nghỉ ngơi trong hai ngày tới (Từ ….. đến ngày). Trong hai ngày này, gia đình em phải về quê thăm ông ngoại bị ốm nên em không đi học được.

Em hứa sẽ học và hoàn thành bài tập về nhà và trở lại trường trong thời gian sớm nhất. Xin phép em được nghỉ học.

Cám ơn bạn,

Trân trọng

Chữ ký của bạn

Mẫu 2:

Thưa ông Jones,

Tôi hy vọng lá thư này tìm thấy bạn có sức khỏe tốt và tinh thần cao. Tôi viết thư này để kính mong quý phụ huynh cho phép tôi được nghỉ học một thời gian ngắn trong hai ngày tới (Từ ngày ….. đến ngày). Trong thời gian này, tôi cần về thăm quê vì ông tôi đang ốm, cần sự hỗ trợ và quan tâm của gia đình tôi. Tôi rất đau lòng phải thông báo với bạn rằng do những trường hợp bất khả kháng này, tôi sẽ không thể đến trường.

Là một học sinh siêng năng, tôi hiểu tầm quan trọng của việc duy trì tiến độ học tập và sự cần thiết phải luôn dẫn đầu trong học tập. Tôi cam kết thực hiện rằng tôi sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan và hoàn thành tất cả các bài tập của mình để tôi có thể trở lại trường học sớm nhất có thể. Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để bắt kịp bất kỳ bài học và bài tập nào bị bỏ lỡ.

Tôi nhận ra giá trị thời gian của bạn và tầm quan trọng của quyết định của bạn, và tôi vô cùng biết ơn nếu bạn vui lòng cho phép tôi nghỉ học một thời gian ngắn. Tôi cũng muốn cảm ơn bạn trước vì sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn trong thời gian thử thách này.

Cảm ơn bạn đã xem xét của bạn, và tôi mong chờ phản hồi của bạn.

Trân trọng,

Chữ ký của bạn

3. Thư xin nghỉ học bằng tiếng Anh (School Leave Letter):

Tới: tên@gmail.com

Từ: name@gmail.com

Chủ đề: Mẫu đơn xin nghỉ học.

Dear Mr./Mrs/Ms (Tên người nhận).

Thưa bà.

Con gái/con trai tôi (tên của học sinh) đang học lớp (tên lớp và phần), tại trường của quý vị và tôi viết thư này để thông báo với quý vị rằng con gái/con trai tôi sẽ không thể đến lớp trong (số ngày) , từ mai phải nghỉ vì bà ngoại nhập viện, mẹ em phải ở viện nên không có người trông nom, đón em đến trường.

Vì vậy, tôi vui lòng yêu cầu bạn cho phép cô ấy nghỉ phép trong (số ngày) ngày kể từ (ngày bắt đầu) đến) ngày kết thúc). Tôi đảm bảo với bạn rằng cô ấy sẽ tham dự các lớp học thường xuyên kể từ ngày này trở đi.

Xem thêm bài viết hay:  Thiết bị công nghiệp là gì? Khái niệm, phân loại và ứng dụng?

Cám ơn bạn,

Thân ái

(Tên của cha mẹ).

(Tên của đứa trẻ và lớp của nó).

4. Mẫu Thư xin nghỉ học bằng tiếng Anh chuẩn nhất:

Mẫu 1:

Tới: tên@gmail.com

Từ: name@gmail.com

Chủ đề: Mẫu đơn xin nghỉ học.

Kính gửi Ông/Bà/Bà. (Tên người nhận),

Chào đón nồng nhiệt! Tôi hy vọng lá thư này tìm thấy bạn trong sức khỏe và tinh thần tốt. Tôi viết thư này để yêu cầu sự quan tâm của bạn dành cho con tôi, (tên của học sinh), hiện đang học Lớp (tên lớp và phần) tại ngôi trường quý của bạn.

Tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng con tôi sẽ không thể đến trường trong (số ngày) ngày, bắt đầu từ (ngày bắt đầu) đến (ngày kết thúc). Điều này là do trường hợp khẩn cấp bất ngờ của gia đình, khi bà của con tôi phải nhập viện, và vợ/chồng tôi phải ở bên bà để hỗ trợ và chăm sóc cần thiết cho bà. Điều này khiến tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chăm sóc con của chúng tôi và đảm bảo rằng sức khỏe của con được chăm sóc trong thời gian khó khăn này.

Tôi hiểu rằng sự vắng mặt của con tôi sẽ ảnh hưởng đến việc học của cháu, và ưu tiên hàng đầu của tôi là đảm bảo rằng con tôi không bị tụt hậu trong học tập. Tôi đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp con tôi bắt kịp mọi bài tập còn thiếu và đảm bảo rằng cháu luôn cập nhật bài tập trên lớp.

Tôi vui lòng yêu cầu bạn cho phép con tôi nghỉ phép trong khoảng thời gian (số ngày) nói trên. Tôi hy vọng rằng bạn hiểu mức độ nghiêm trọng của tình hình và sẽ xem xét yêu cầu này với sự đồng cảm và lòng tốt tối đa.

Cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ của bạn trong thời gian thử thách này.

Trân trọng,

(Tên của cha mẹ).

(Tên của đứa trẻ và lớp của nó).

Mẫu 2:

Hiệu trưởng

Trường trung học Holy Angels

Bangalore – 560025

25 Tháng Chín, 2020

Ðề: Đơn xin nghỉ phép dự thi Văn cấp Quốc gia

Kính thưa bà,

Tôi viết thư này để xin phép bạn tham gia Cuộc thi Văn học cấp Quốc gia sẽ được tổ chức tại New Delhi từ ngày 3 đến ngày 7 tháng 10. Như bạn đã biết, tôi đã giành được vị trí đầu tiên trong cuộc thi Hùng biện, cuộc thi này đủ điều kiện để tôi tham gia vào cấp độ tiếp theo của cuộc thi.

Tham gia một cuộc thi uy tín như vậy sẽ không chỉ nâng cao kỹ năng văn học của tôi mà còn cho tôi cơ hội đại diện cho trường của chúng ta ở cấp quốc gia. Tôi tin rằng đây sẽ là một trải nghiệm học tập tuyệt vời đối với tôi và sẽ giúp tôi phát triển cả về mặt học thuật và cá nhân. Tôi rất hào hứng với cơ hội này và hy vọng sẽ tận dụng nó một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Xét nghiệm sinh thiết khối u là gì? Các loại xét nghiệm sinh thiết?

Vì cuộc thi được lên kế hoạch trong một tuần nên tôi sẽ phải báo cáo địa điểm vào lúc 9 giờ sáng ngày 3 tháng 10. Vì vậy, kính đề nghị quý cơ quan vui lòng cho tôi nghỉ phép 01 tuần (02/10/2020 – 08/10/2020). Tôi hiểu tầm quan trọng của việc tham dự các lớp học bình thường và sẽ đảm bảo ghi chép tất cả các bài học sẽ được dạy trong thời gian tôi vắng mặt. Tôi cũng sẽ hoàn thành tất cả các bài tập và bài tập về nhà sẽ được giao cho tôi.

Tôi muốn cảm ơn bạn trước vì đã xem xét yêu cầu của tôi. Tôi mong đợi phản ứng tích cực của bạn.

Cảm ơn

Trân trọng,

susan caro

5. Mẫu Đơn Xin Nghỉ Học Mới Nhất:

Mẫu 1:

Ngày:_____

To lớn,

Hiệu trưởng,

(Tên trường),

(Địa chỉ trường).

Kính thưa Thầy/Mẹ,

Chủ đề: Đơn Xin Nghỉ Phép

Tôi là (Tên phụ huynh), cha/mẹ của (Tên học sinh), đang học tại (Lớp & Khối). Tôi viết đơn này để thông báo với quý vị rằng con trai/con gái tôi không được khỏe trong vài ngày qua, các xét nghiệm y tế đang được tiến hành. tiếp tục, và các bác sĩ đã khuyên anh ấy/cô ấy nên nghỉ ngơi tại giường trong (Số ngày) tiếp theo.

Tôi yêu cầu bạn vui lòng cấp (Số ngày) nghỉ phép cho con trai/con gái tôi để nó có thể hồi phục nhanh chóng. Một đơn thuốc của bác sĩ đã được đính kèm với ứng dụng để bạn tham khảo, và tôi sẽ rất biết ơn.

Cảm ơn.

(tên bố mẹ)

Mẫu 2:

Ngày:_____

To lớn,

Hiệu trưởng,

(Tên trường),

(Địa chỉ trường).

Thưa ông/bà,

Chủ đề: Đơn Xin Nghỉ Phép

Tôi viết thư này để yêu cầu nghỉ phép từ (ngày) đến (ngày) do (Đề cập đến lý do của bạn). Tôi là sinh viên của (Lớp và Phần) tại tổ chức quý của bạn.

Tôi hiểu tầm quan trọng của việc đi học đều đặn và tôi muốn đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ bắt kịp việc học của mình sau khi trở lại trường. Trong thời gian vắng mặt, tôi dự định sử dụng thời gian để học các môn học còn yếu và tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng của mình.

Tôi đã sắp xếp với các bạn cùng lớp và giáo viên của mình để thu thập bất kỳ ghi chú hoặc bài tập nào mà tôi có thể bỏ lỡ trong thời gian vắng mặt. Tôi tự tin rằng mình sẽ không bị tụt hậu trong học tập và sẽ có thể nhanh chóng bắt kịp khi trở lại.

Tôi yêu cầu bạn vui lòng cho tôi nghỉ phép vào những ngày được đề cập ở trên. Em xin hứa sẽ bù đắp những bài bị thiếu và giữ vững thành tích học tập.

Cảm ơn bạn đã quan tâm của các bạn.

Trân trọng,

(Tên của bạn)

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh (School Leave Letter) của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận