Mẫu đoạn văn viết về thầy cô giáo bằng tiếng Anh hay nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc viết văn bằng tiếng Anh, vậy hãy cùng tìm hiểu những bài văn miêu tả giáo viên bằng tiếng Anh nhé.

1. Những câu nói hay về thầy cô bằng tiếng Anh:

1.1. Bài mẫu 1 – Đoạn văn hay nhất về cô giáo bằng tiếng Anh:

Ở trường, sẽ có nhiều giáo viên. Mỗi người có một tính cách và phong cách giảng dạy khác nhau. Nhưng tất cả chỉ vì lợi ích nguyện vọng của học sinh. Tôi vẫn nhớ rất rõ lần đầu tiên tôi gặp giáo viên chủ nhiệm của mình. Cô ấy có dáng người nhỏ nhắn. Nụ cười của cô dịu dàng và ấm áp. Giọng nói của cô vô cùng dịu dàng. Cô ấy là giáo viên dạy văn. Nhờ khiếu hài hước và khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, cô luôn mang đến những bài giảng hay và lôi cuốn. Văn học là một trong những môn học thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm thấy cảm hứng, bạn sẽ dễ dàng chán nản. Thầy tôi đã khéo léo lồng ghép những điều gần gũi với cuộc sống của chúng tôi để chúng tôi cảm thấy thú vị. Cô giúp chúng em có cảm hứng học tập để từ đó tự học và thành tích của chúng em tiến bộ vượt bậc. Cô ấy giống như một người mẹ. Ngoài việc học, cô thường dành thời gian để tâm sự với chúng tôi. Tôi cảm thấy bạn là một giáo viên tuyệt vời.

1.2. Bài mẫu 2 – Đoạn văn hay nhất về cô giáo bằng tiếng Anh:

Tôi thực sự yêu một giáo viên. Cô ấy là người đã thúc đẩy tôi học tập và thay đổi bản thân để tốt hơn. Cô ấy là giáo viên dạy toán của tôi. Lúc đầu, tôi thấy cô ấy là một người rất khó tính. Vì cô ấy dạy toán nên mọi thứ cô ấy làm đều vô cùng kỷ luật. Nhờ đó, tôi đã rèn được tính tự giác. Vào một ngày hè mưa bão, hôm đó trường mất điện. Do chiều muộn nên trời khá tối. Cô giáo lo lắng rằng chúng tôi sẽ mỏi mắt nên cô ấy đã ngừng giảng dạy và bắt đầu kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện về cuộc đời cô ấy. Cô ấy nói về tuổi trẻ của mình, về những sai lầm của cô ấy, về gia đình cô ấy. Không gian lúc này mờ ảo, em chợt thấy cô giáo em thật là đẹp. Mái tóc dài của cô đung đưa qua lại. Giọng nói của cô ấy rõ ràng. Cô ấy luôn mỉm cười khi kể chuyện. Đối với bà, chúng tôi như những đứa trẻ mà bà mong mỏi từng ngày. Cô ấy la mắng tất cả chúng tôi vì cô ấy muốn chúng tôi trưởng thành. Cô luôn quan tâm đến từng học sinh. Cô được nhiều học sinh quý mến, có lẽ vì tính cách sòng phẳng. Với cô, tất cả học sinh đều có khả năng và quyền phấn đấu như nhau. Cô ấy đã giúp chúng tôi trở nên dễ gần và dễ tiếp thu hơn. Cảm ơn giáo viên của tôi đã xuất hiện và làm cho tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

2. Đoạn văn viết về thầy cô bằng tiếng Anh đạt điểm cao nhất:

2.1. Bài mẫu 1 – Đoạn văn viết về cô giáo bằng tiếng Anh được điểm cao nhất:

Nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Thầy cô chính là người truyền cảm hứng, động lực để các bạn trẻ học hỏi và hoàn thiện bản thân. Tương lai của thế hệ trẻ nằm trong tay các thầy cô giáo. Những “bước đi” đầu tiên trong đời là những “bước đi” quan trọng nhất. Thầy cô chính là người thắp lên ngọn lửa của lòng nhân ái, sự ham hiểu biết, niềm đam mê học tập. Để hướng dẫn học sinh trở thành người tốt, đòi hỏi người thầy phải là tấm gương, sống đúng đắn. Để trở thành một người thầy tốt, người thầy còn phải có tấm lòng bao dung, thấu hiểu học trò sâu sắc. Chính tình cảm chân thành của thầy cô là động lực to lớn giúp học trò trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo. Nhờ thầy cô mà tôi có được những điều tốt đẹp như ngày hôm nay.

Xem thêm bài viết hay:  Lời chúc Tết 2023 cho ông bà, bố mẹ, người lớn tuổi ý nghĩa

2.2. Bài mẫu 2 – Đoạn văn viết về cô giáo bằng tiếng Anh được điểm cao nhất:

Cô giáo của tôi tên là Minh Hằng. Cô năm nay 30 tuổi. Cô ấy có làn da trắng và mái tóc ngắn trông rất ngầu. Dáng người cô nhỏ và mảnh khảnh. Khuôn mặt cô ấy hình trái xoan. Đôi mắt nâu của cô ánh lên sự trìu mến. Giọng cô khi giảng bài rất ấm áp. Cô ấy hát rất hay và là cây văn nghệ của trường tôi. Chính vì thế chúng tôi thường gọi chị là ca sĩ Minh Hằng.

2.3. Bài mẫu 3 – Đoạn văn viết về cô giáo bằng tiếng Anh được điểm cao nhất:

Cô giáo chủ nhiệm lớp tôi tên là Hằng. Cô có dáng người thấp bé, mái tóc đen mượt, khuôn mặt hiền hậu, nụ cười luôn nở trên môi. Cô rất yêu học sinh của mình và chỉ bảo chúng tôi từng chút một. Tôi nhớ nhất bàn tay mẹ dịu dàng, vuốt từng nét vẽ cho tôi. Giọng cô luôn nhẹ nhàng và ấm áp. Tôi yêu bạn rất nhiều và sẽ luôn nhớ bạn. Em hứa sẽ chăm học để trở thành học sinh giỏi.

3. Những đoạn văn ấn tượng nhất về thầy cô bằng tiếng Anh:

3.1. Bài mẫu 1 – Đoạn văn ấn tượng nhất về cô giáo bằng tiếng Anh:

Tôi đã gặp nhiều giáo viên trong cuộc đời học sinh của mình và tôi thích nhất là cô Thủy. Cô ấy là giáo viên tiếng Anh của tôi khi tôi học lớp 8. Tôi vẫn nhớ như in khuôn mặt tròn bầu bĩnh, nữ tính với những đường nét đặc trưng, ​​dễ lọt vào mắt xanh của người đi đường. Cô ấy là giáo viên thú vị và thân thiện nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy là một người cực kỳ chu đáo, quan tâm và kiên nhẫn. Cô đã dành thời gian để lắng nghe những khó khăn của chúng tôi trong việc học tiếng Anh và cô đã thực sự cố gắng tìm ra một phương pháp học phù hợp với mỗi chúng tôi. Giờ học trở nên vui vẻ và thoải mái hơn. Tôi đánh giá cao những nỗ lực của cô ấy để giúp tôi giỏi tiếng Anh như thế này. Tôi hy vọng rằng cô ấy đang làm tốt và chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong bất cứ điều gì cô ấy cố gắng đạt được.

Xem thêm bài viết hay:  Học sinh đánh nhau: Giáo viên và phụ huynh nên xử lý thế nào?

3.2. Bài mẫu 2 – Đoạn văn viết bằng tiếng Anh của một cô giáo ấn tượng nhất:

Thầy cô là những người quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Cô ấy không chỉ cung cấp một nền giáo dục tốt mà còn đặt nền móng cho những thói quen tốt. Đối với học sinh, thầy cô là người ảnh hưởng đến nhân cách, thói quen, nghề nghiệp và sự giáo dục của các em trong cuộc sống. Tôi có một giáo viên trong cuộc sống của tôi, người quan trọng đối với tôi. Đó là Hằng. Tôi học trường THCS Chu Văn An. Cô đang dạy Văn. Cô là một người ngọt ngào, tốt bụng và yêu thương tất cả học sinh. Cô ấy không chỉ hài hước và tốt bụng mà còn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào cần thiết. Cô ấy được giáo dục tốt và biết rất nhiều về văn học Việt Nam bao gồm cả các tác phẩm văn học. Tôi đã học được rất nhiều từ cô ấy.

3.3. Bài mẫu 3 – Đoạn văn viết bằng tiếng Anh của một cô giáo ấn tượng nhất:

Cô Hiền là giáo viên tiếng Anh của tôi, và cô ấy là một người thực sự đáng yêu. Chị Hiền còn khá trẻ – chỉ khoảng 25 tuổi. Cô du học khá lâu và đây là năm đầu tiên cô về Việt Nam giảng dạy. Cô ấy cao và mảnh khảnh, cô ấy có mái tóc đen dài tuyệt đẹp với làn da sáng. Cô ấy là hoa hậu của trường chúng tôi, và tôi biết có rất nhiều giáo viên nam thầm ngưỡng mộ cô ấy. Vì cô Hiền đã học với người nước ngoài trong một thời gian dài nên tiếng Anh và kỹ năng giảng dạy của cô rất tốt. Lần đầu tiên có cơ hội học với cô, chúng tôi phát hiện ra rằng tiếng Anh của chúng tôi chỉ ở mức rất cơ bản. Cô ấy có nhiều phương pháp giảng dạy mới, và chúng tôi có thể thấy sự tiến bộ thực sự sau một thời gian. Hầu hết chúng em đều sợ tiếng Anh, nhưng bây giờ chúng em thậm chí còn mong chờ lớp học của cô vì nó luôn tràn ngập tiếng cười và những trò chơi thú vị liên quan đến bài học. Cô Hiền là một giáo viên tuyệt vời, và tôi hy vọng tôi sẽ có cơ hội học với cô ấy vào năm tới.

3.4. Bài mẫu 4 – Đoạn văn ấn tượng nhất về cô giáo bằng tiếng Anh:

Giáo viên Lịch sử của tôi năm học này là cô Lan, và tất cả chúng tôi đều thích học với cô ấy. Năm nay cô 38 tuổi nhưng vẫn chưa có ý định kết hôn hay có bạn trai. Cô cho biết cuộc sống của cô là giảng dạy và đào tạo học sinh, và cô cảm thấy tốt hơn khi ở bên cha mẹ mình. Cô ấy là một phụ nữ thấp, mảnh mai và xinh đẹp bất chấp tuổi tác. Cô ấy thích mặc những chiếc áo dài sặc sỡ đến trường, và chúng tôi có thể đếm được rằng cô ấy có khoảng 30 chiếc áo dài khác nhau. Cô Lan là người hiền lành, tốt bụng nên khi giảng bài cô dùng giọng rất nhẹ nhàng, cả lớp phải im lặng lắm mới nghe rõ. Ngoài những bài giảng đó, cô ấy thường trò chuyện với chúng tôi về cuộc sống của cô ấy và những điều thú vị khác, vì vậy chúng tôi cảm thấy rất thoải mái khi học với cô ấy. Cô ấy là giáo viên của chúng tôi, nhưng có vẻ như chúng tôi lo lắng cho cô ấy hơn là ngược lại. Mặc dù cô ấy rất vui khi được ở một mình, nhưng tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng cô ấy sẽ sớm tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Quy phạm là gì? So sánh giữa quy phạm pháp luật và xã hội?

3.5. Bài mẫu 5 – Đoạn văn ấn tượng nhất về cô giáo bằng tiếng Anh:

Chúng tôi có một giáo viên Lịch sử rất thú vị, và cô ấy tên là Lan. Lan năm nay đã gần bốn mươi nhưng tâm hồn còn rất trẻ trung, tự tại. Cô ấy khá thấp, và cô ấy trông giống như một nữ sinh cấp hai khi nhìn từ phía sau. Cô ấy có mái tóc xoăn vừa được nhuộm nâu, đôi mắt to tròn và đôi môi mỏng. Cô ấy thích mặc những chiếc váy dài khác nhau với những phụ kiện phù hợp cho mỗi ngày, và chúng tôi có thể đếm được rằng cô ấy có thể có tới 20 chiếc váy. Cô ấy là một người hài hước với một trái tim rất yếu đuối. Trong khi các giáo viên khác đi xe máy thì cô chọn đi xe đạp điện đến trường vì quá sợ giao thông. Có khi cô còn khóc trong lớp vì chúng em không chú ý, không nhớ bài giảng của cô, những lúc đó cả lớp phải dừng lại để cô bình tĩnh lại. Mặc dù nhạy cảm nhưng cô ấy thường trêu chọc chúng tôi bằng cách nói rằng có một kỳ thi nhỏ sắp tới mà không báo trước hoặc bắt chúng tôi hát trước cả lớp nếu chúng tôi mắc lỗi. Cô ấy trông giống như một thiếu niên với vẻ ngoài trưởng thành, cô ấy thậm chí còn nói rằng cô ấy chưa sẵn sàng để tìm bạn trai. Độc thân ở tuổi của bà là một điều khá xa lạ ở quê hương chúng tôi, nhưng bà vẫn vui vẻ và tận hưởng cuộc sống của mình theo khả năng của mình. Lịch sử tuy bị coi là môn học nhàm chán nhưng cô luôn biết cách chọc cười chúng em về một nhân vật, sự kiện nào đó để chúng em dễ nhớ. Chúng tôi sẽ tốt nghiệp vào năm tới, và hơi buồn khi nghĩ rằng chúng tôi sẽ không bao giờ có thể học với cô ấy nữa. Cô ấy là một giáo viên thú vị, và tôi sẽ nhớ cô ấy mãi mãi.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu đoạn văn viết về thầy cô giáo bằng tiếng Anh hay nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận