Mẫu diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức hay nhất

Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức là bài phát biểu quan trọng được thực hiện trong lễ khai mạc hội nghị cán bộ công chức. Bài phát biểu này thường do đại diện đơn vị tổ chức hội nghị đọc để chào mừng, giới thiệu mục đích, nội dung và nguyện vọng của hội nghị.

1. Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức gồm những gì?

Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức là bài phát biểu quan trọng được thực hiện trong lễ khai mạc hội nghị cán bộ công chức. Bài phát biểu này thường do đại diện đơn vị tổ chức hội nghị đọc để chào mừng, giới thiệu mục đích, nội dung và nguyện vọng của hội nghị. Trong phần phát biểu khai mạc, các diễn giả thường đề cập đến các vấn đề quan trọng, nhằm giải quyết các thách thức và cải thiện hoạt động của tổ chức. Bài phát biểu này cũng có thể cung cấp thông tin về các sự kiện và hoạt động quan trọng trong thời gian diễn ra hội nghị.

2. Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức hay nhất:

2.1. Mẫu 1:

diễn văn khai mạc
(Hội nghị người lao động năm……………………)

Thưa quý vị! Kính thưa Lãnh đạo Hội đồng trường!

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học, tôi xin có thêm đôi lời giới thiệu với các đồng chí về hội nghị cán bộ, viên chức. năm học…………., chính thức khai giảng. Tôi nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khỏe các quý vị đại biểu, các đồng chí, chúc hội nghị của chúng ta thành công tốt đẹp.

Hội nghị cán bộ, viên chức hàng năm của trường………….. có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của nhà trường. Trước bước ngoặt trọng đại của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người ngày càng bức thiết, sự kỳ vọng của địa phương và nhân dân đối với sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao. Năm học này, chúng ta đứng trước nhiều nhiệm vụ to lớn, là năm học thực hiện chủ đề “…………..” và tiếp tục thực hiện chỉ thị số….. của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Học tập”. và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số …. của Thủ tướng Chính phủ về “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục” và cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong giáo dục và bệnh thành tích trong giáo dục” và tại đồng thời triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”. .

Vì vậy, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong năm học mới, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường………….. sẽ đoàn kết nhất trí hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Đứng trước trách nhiệm to lớn này, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học………… có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là dịp để mỗi đại biểu tham dự hội nghị phát huy tinh thần dân chủ, thảo luận sôi nổi, hoàn thành báo cáo phương hướng kế hoạch năm học ………….

Xem thêm bài viết hay:  Các tổ hợp môn thi xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng mới nhất

Trường………… được sự quan tâm của Ngành Giáo dục thành phố………….., sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhân dân xã (phường)…………. Với sự nỗ lực vượt bậc của tập thể CB-GV-CNV nhà trường, năm học qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hoàn thành cơ bản nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt là chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và tỷ lệ học sinh đỗ…………. đều được cải thiện đáng kể.

Vì vậy, trước trách nhiệm to lớn của năm học mới, tôi xin tuyên bố khai mạc hội nghị cán bộ, công nhân viên chức ………….. Chúc hội nghị thành công tốt đẹp! Chúc các đại biểu sức khỏe!

2.2. Mẫu 2:

Kính gửi Ban điều hành Hội nghị!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí chiến sĩ, cán bộ, giáo viên, nhân viên cơ sở trong nhà trường!

Xin trân trọng gửi tới quý vị thông tin về Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học……của trường tiểu học…….

Chịu sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Thực hiện chỉ đạo số: ………… ngày …………….. của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Lao động ……………… về việc tổ chức, triển khai Hội nghị cán bộ, viên chức năm học ……… …

Dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, sự đoàn kết lãnh đạo và của Công đoàn nhà trường, hôm nay …………. …….. long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức với nhiệm vụ đánh giá kết quả đạt được trong năm học……, xây dựng các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học……..

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí cán bộ chiến sĩ Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đ/c thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã……. Đến dự và chúc mừng Hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Ban đại diện thay mặt cho CMHS nhà trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo Hội nghị, tôi xin cảm ơn và chúc sức khỏe các đồng chí đại biểu. Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp!

Kính gửi Ban điều hành Hội nghị!

Kính thưa quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí chiến sĩ, cán bộ, giáo viên, nhân viên cơ sở trong nhà trường!

Năm học…… là năm học liên tục tập trung nâng cao kỷ cương, đạo đức, lối sống để thầy làm thầy, trò làm trò. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, chăm lo trang bị kiến ​​thức, kỹ năng, nhất là kiến ​​thức, kỹ năng mềm. kiến thức, kỹ năng sống cho học sinh. Quyết tâm xây dựng hình ảnh ngành giáo dục trước nhân dân, từng bước tạo niềm tin trong hệ thống nhà trường và toàn xã hội.

Xem thêm bài viết hay:  Tải mẫu CV xin việc đơn giản, cách tạo một CV chuyên nghiệp

Để hoàn thành tốt các trọng trách của năm học mới, nhà trường tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục tăng cường thực hiện các hoạt động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học tập, phát minh sáng tạo”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đẩy mạnh đổi mới giải pháp dạy học; Thực hiện mạnh việc công nhận học sinh tiểu học theo Thông tư 27 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; tăng cường giáo dục đạo đức, kỹ năng sống giáo dục học sinh; Tiếp tục triển khai dạy học tiếng Anh đạt hiệu quả cao theo đề án ………….; Tiếp tục tổ chức thực hiện quy mô trường học mới VNEN cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 5. Nâng cao chất lượng giáo dục Phổ cập và Đại học theo định hướng Đào tạo, đảm nhận công tác chăm sóc, giáo dục trẻ khuyết tật học hòa nhập tại trường Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tham mưu góp vốn đầu tư xây dựng, tăng cường cơ sở vật chất dạy và học.

Tại hội nghị này, tập thể quản lý sẽ thông qua các báo cáo giải trình tóm tắt hiệu quả thực hiện chức trách nhiệm vụ năm học …………, các giải pháp trọng tâm thực hiện năm học ……; Báo cáo kinh tế tài chính của nhà trường; Báo cáo hoạt động vui chơi giải trí của Ban kiểm tra năm học …………..

Để đảm bảo hoàn thành chương trình Hội nghị đề ra, các đồng chí tham gia thảo luận đã đóng góp các giải pháp cụ thể; thảo luận sâu những vấn đề có ý nghĩa quyết định đến thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đại hội đã tập trung thảo luận và biểu quyết Nghị quyết để làm cơ sở triển khai nhiệm vụ năm học ………….

Thay mặt tập thể quản lý, tôi đề nghị các đồng chí cán bộ, giáo viên, công nhân viên phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để Hội nghị triển khai đầy đủ nội dung cũng như thời hạn đề ra.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Hội nghị cán bộ, viên chức năm học ………… của trường tiểu học…… thành công xuất sắc!

Chúng tôi chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

3. Diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức:

Kính thưa các đồng chí đại biểu.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên nhà trường.

Tôi xin thay mặt lãnh đạo nhà trường và tập thể giáo viên gửi lời chào trân trọng tới lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương, đại diện các trường bạn, đại diện cha mẹ học sinh và các em học sinh. Các em học sinh, hội khuyến học, các thầy cô giáo, các vị khách quý đã tham dự hội nghị.

Xem thêm bài viết hay:  Viết đoạn văn cảm nhận bài ca dao công cha như núi ngất trời

Năm học…… đã chính thức bắt đầu với mong muốn tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chống học sinh bỏ học. Đây là năm học cụ thể hóa chương trình hành động số ………….. ngày của Ban Thường vụ Huyện ủy ………….. về thực hiện Nghị quyết số 29 – NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Ủy ban. Đảng (khóa XI) “Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo,…”. Năm học này cũng tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, thực hiện Chỉ thị số…………ngày…………. của UBND tỉnh …………. về việc thực hiện nhiệm vụ chủ yếu năm học …………. ở địa phương ………; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề “Trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Năm học này cũng thực hiện Kế hoạch ………….ngày …………. của UBND tỉnh…….. về việc thực hiện đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

Mặc dù trong năm học này, nhà trường còn khó khăn, chất lượng học tập của học sinh thấp, tỷ lệ học sinh bỏ học, bỏ học, đi học thất thường ngày càng nhiều, nhưng chúng tôi cam kết với tinh thần trách nhiệm. tình yêu nghề giáo, trách nhiệm của người làm giáo dục và ý chí vượt qua mọi khó khăn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại hội nghị này, chúng tôi kêu gọi các đồng chí phát huy trí tuệ, tập trung xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học ………….; hoàn thiện quy chế hoạt động nhằm xây dựng nhà trường nề nếp, nền nếp phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của địa phương.

Đề nghị mỗi đồng chí phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến ​​xây dựng nội dung, đề xuất biện pháp, giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ năm học; thảo luận và biểu quyết việc thực hiện các mục tiêu phấn đấu trong năm học; thảo luận và biểu quyết việc thực hiện sửa đổi quy chế nhằm xây dựng và giữ gìn kỷ cương trong cơ quan, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, góp phần hoàn thành nghị quyết của hội nghị. .

Thay mặt nhà trường, tôi xin cảm ơn và gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô lời chúc sức khỏe – hạnh phúc. Chúc mọi người có một buổi đại hội thành công tốt đẹp ngày hôm nay.

Muốn có lời cảm ơn !

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu diễn văn khai mạc hội nghị cán bộ công chức hay nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận