Mẫu bản kiểm điểm học sinh khi bị thu điện thoại mới nhất

Bản kiểm điểm học sinh bị tịch thu điện thoại sử dụng trong giờ học. Bài viết sẽ hướng dẫn: Mẫu bản kiểm điểm khi bị tịch thu điện thoại của học sinh (Mẫu 1)? Mẫu biên bản khi học sinh bị tịch thu điện thoại (Mẫu 2)? Mẫu bản kiểm điểm hành vi tự ý sử dụng điện thoại trong giờ thi? Đánh giá là gì? Tại sao viết bình luận? Quy định không sử dụng điện thoại trong giờ học? Những lưu ý khi học sinh viết bản kiểm điểm?

Đầu tiên. Mẫu biên bản học sinh bị tịch thu điện thoại (Mẫu 1):

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐẶC ĐIỂM BẢO MẬT

Kính thưa:

– Ban giám hiệu nhà trường…………………….

– Cô hiệu trưởng……………………..

Em tên:…………………….. Học sinh lớp:…………………….

Trường học:…………………………………………………………………

Ngày sinh:………………………….

Tên đầy đủ của cha: ……………………. Số điện thoại:…………………….

Họ và tên mẹ:…………….Số điện thoại:…………………….

em Khi viết đơn này, xin tự kiểm điểm về hành vi của mình như sau:

Thứ….., ngày….., tháng…..,….., trong giờ học: …………

Em đã tự ý sử dụng điện thoại cá nhân trong giờ học và bị giáo viên nhắc nhở. Tôi thấy hành vi của mình là vi phạm quy định của nhà trường về việc sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân trong giờ học.

Em thấy hành vi của em ảnh hưởng trực tiếp đến giáo viên bộ môn…. ảnh hưởng đến chất lượng của lớp và các bạn trong lớp. Em xin hứa lần sau không tái phạm, nếu tái phạm em xin chấp nhận mọi hình thức kỉ luật do nhà trường và cô giáo đề ra. Em kính mong các thầy cô xem xét, tha thứ và giúp đỡ để em sửa chữa những sai sót và tiến bộ hơn trong quá trình học tập.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

…………., ngày tháng năm……

Cha mẹ

(Ký và ghi rõ họ tên)

Học sinh

(Ký và ghi rõ họ tên)

Ý kiến ​​của phụ huynh: Thay mặt gia đình, tôi Em xin chân thành xin lỗi cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn:…… Em xin cam kết với cô giáo chủ nhiệm sẽ nhắc nhở và thu giữ điện thoại của em khi em đến trường và sẽ không để xảy ra sự việc trên. tiếp diễn xảy ra. Tôi xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu bản kiểm điểm khi bị tịch thu điện thoại của học sinh (Mẫu 2):

CHXHCNVN

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN

Kính thưa:

Bảng: ……………………

Kính gửi thầy (cô) chủ nhiệm lớp:……………………

Giáo viên bộ môn: …………………………………………………….

Tên tôi là ………………… Là học sinh lớp……………………

Xem thêm bài viết hay:  Sự phát triển kinh tế và văn hóa, giáo dục thời Trần thế nào?

Trường học:……………………..

Tôi thành thật xin lỗi về những sai sót của mình như sau:

Nội dung sự việc: … (trình bày nội dung dụng thiết bị điện tử trong lớp).

Tôi nhận ra rằng sai lầm của mình đã ảnh hưởng đến cả lớp và khiến giáo viên khó chịu. Em xin hứa lần sau không tái phạm, nếu tái phạm em xin chấp nhận mọi hình thức kỷ luật do nhà trường và cô giáo đề ra.

Em mong thầy xem xét, tha thứ và giúp đỡ để em sửa chữa những sai sót và tiến bộ hơn trong quá trình học tập. Cảm ơn rất nhiều!

…………, ngày tháng năm

Chữ ký của học sinh

(Ký, ghi rõ họ tên)

Chữ ký của phụ huynh

(Ký, ghi rõ họ tên)

Ý TƯỞNG Phụ huynh: Trước hết cho phép tôi thay mặt con xin chân thành xin lỗi cô giáo chủ nhiệm và giáo viên bộ môn. Về hành vi nghịch điện thoại trong giờ học là vi phạm nội quy của nhà trường, gia đình tôi xin phép được nhắc nhở, giám sát chặt chẽ việc sử dụng thiết bị điện tử cá nhân của cháu. Gia đình xin cảm ơn.

3. Mẫu bản kiểm điểm hành vi tự ý sử dụng điện thoại trong giờ thi:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

ĐÁNH GIÁ CÁ NHÂN

Kính gửi: Thầy (cô) chủ nhiệm lớp….và toàn thể các thầy, cô giáo bộ môn

Tôi tên là:……sinh ngày:……

Hiện đang là học sinh lớp …………. – Trường học…….

Tôi thành thật xin lỗi về những sai sót của mình như sau:

vào thứ hai……, ngày ……tháng….., năm….. Trong giờ học kiểm tra:……..

Tôi đã bí mật sử dụng điện thoại cá nhân của mình vào mục đích lừa đảo. Tôi thấy hành vi của mình là vi phạm nghiêm trọng nội quy, quy chế của Nhà trường.

Tôi cảm thấy rất có lỗi vì đã để chuyện này xảy ra. Em xin hứa lần sau không tái phạm, nếu còn tái phạm em xin chấp nhận mọi hình thức kỷ luật do nhà trường và thầy cô giáo đề ra. Chân thành yêu cầu sự tha thứ và kiên nhẫn hồng từ giáo viên Hãy cho tôi một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm của mình. Xin chân thành cảm ơn!

…., ngày…/…/…….

Chữ ký của học sinh

(Ký, ghi rõ họ tên)

Chữ ký của phụ huynh

(Ký, ghi rõ họ tên)

Ý TƯỞNG Ý kiến ​​của phụ huynh: Gia đình xin gửi lời xin lỗi đến nhà trường và thầy/cô:…………. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn cho phép anh ấy sử dụng điện thoại để liên lạc với gia đình khi cần thiết. Nhưng sử dụng điện thoại di động trong giờ học/kiểm tra là trái quy định của Nhà trường. Gia đình chúng tôi rất xin lỗi Ông/Bà và sẽ nhắc nhở, bảo vệ Ông/Bà. Gia đình hứa sẽ không để tình trạng này tiếp diễn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm bài viết hay:  Quan Hoàng Năm là ai? Sự tích và đền thờ Ông Hoàng Năm?

4. Đánh giá là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu sơ qua về khái niệm review. Bản kiểm điểm là văn bản tự viết của cá nhân nhằm mục đích xem xét, đánh giá lại công việc đã làm một cách cụ thể để lấy ý kiến ​​chung. Phê bình là nêu, trình bày, phê phán những sai lầm, khuyết điểm hoặc kiểm điểm một số hành vi, quá trình làm việc của bản thân trong thời gian qua.

5. Tại sao viết bình luận?

Học bạ được sử dụng phổ biến trong các trường học để đánh giá tình trạng của học sinh. Thông thường, bản phản biện là văn bản giấy, do người tự nhận xét viết tay. Nó thường được sinh viên sử dụng để đánh giá, tự kiểm điểm về những sai lầm, khuyết điểm của bản thân hoặc vi phạm nội quy của tổ chức, nhà trường. Bản kiểm điểm dùng cho học sinh để các em nhìn nhận, tự soi rọi để tự sửa chữa, khắc phục lỗi lầm chứ không phải phạt khi vi phạm.

Bản tự kiểm điểm của sinh viên thường được sử dụng trong hai trường hợp:

– Yêu cầu kiểm điểm khi học sinh vi phạm nội quy nhà trường.

– Đánh giá cuối năm, cuối học kỳ để học sinh tự đánh giá và tổng hợp thành tích, kết quả đạt được; những thuận lợi và khó khăn riêng trong một năm học.

Trong một số trường hợp khác, bản kiểm điểm được sử dụng trong cơ quan, công ty đối với từng cá nhân nhân viên, là công thức đánh giá, nhận xét công việc của họ với công việc, với công ty, những điểm chưa làm được. Vâng, những gì ảnh hưởng đến công ty. Mẫu này thường dùng để cá nhân tự nhận lỗi, tự nhận trách nhiệm và khắc phục. Có lúc bản kiểm điểm để đảng viên tự đánh giá về ưu điểm, phẩm chất, đạo đức, lối sống, những khuyết điểm đảng viên còn tồn tại, từ đó đề ra hướng khắc phục…

6. Quy định không sử dụng điện thoại trong giờ học:

Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục có quy định về việc sử dụng thiết bị điện tử trong quá trình học tập của học sinh như sau: “Học sinh không được sử dụng điện thoại di động, các thiết bị khác khi học trên lớp. cho việc học và không được sự cho phép của giáo viên.”

Xem thêm bài viết hay:  Cải tạo không giam giữ là gì? Án treo và cải tạo không giam giữ hình phạt nào nặng hơn?

Vì vậy, việc tự ý sử dụng điện thoại trong giờ học và thi khi chưa được sự cho phép của giáo viên sẽ bị coi là vi phạm. Học sinh không sử dụng điện thoại Học bạ được lập để học sinh cam kết không sử dụng điện thoại trong giờ học, nếu tái phạm sẽ bị xử lý theo quy định của lớp học.

7. Những lưu ý khi học sinh viết bản kiểm điểm:

Hướng dẫn cụ thể cách trình bày các mục trong phiếu nhận xét, học sinh cần điền đầy đủ, rõ ràng, trung thực các thông tin để được giáo viên nhận xét như sau:

Huy hiệu và khẩu hiệu:

– Quốc hiệu: Viết hoa, in đậm, căn giữa

– Tiêu đề: Viết hoa chữ cái đầu dòng “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” và canh giữa dòng

– Tên đánh giá: Viết hoa, đậm và căn giữa.

– “Trường”: Nhập tên trường bạn đang theo học.

– “Dear”: Cần gửi đến đối tượng liên quan

+ “Quản lý nhà trường”: Nhập tên trường bạn đang theo học

+ “Giáo viên chủ nhiệm”: Nhập tên lớp đang học.

+ “Giáo viên bộ môn”: Môn học mà em vi phạm

– “Tôi tên là”….. “Sinh viên lớp”: Ghi họ tên sinh viên, tên lớp

– “Tên cha/mẹ……. số điện thoại”: Ghi tên cha và số điện thoại của cha/mẹ để giáo viên và nhà trường tiện liên hệ.

– “Vi phạm nội quy ngày……. Vi phạm lần 2”: Ghi rõ ngày cụ thể xảy ra hành vi vi phạm nội quy của nhà trường kèm theo số lần vi phạm.

– Mục “Nội dung vi phạm”: Ghi rõ nội dung vi phạm cả nguyên nhân và kết quả: Do sử dụng điện thoại trong giờ học/kiểm tra vi phạm nội quy trường, lớp. Vi phạm nghiêm trọng nội quy phòng thi.

– “Thuộc…trường…”: Vi phạm của bạn thuộc nội quy trường nào thì bạn phải điền nội quy đó và tên trường bạn đang sinh sống.

– “Ngày…tháng…năm”: Ghi rõ địa điểm và ngày lập hồ sơ.

– “Ý kiến ​​của cha mẹ”: Phần này cần có ý kiến ​​của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Tránh trường hợp học sinh gian dối, tự ý làm giả chữ cái, ý kiến ​​của cha mẹ học sinh để lừa dối giáo viên.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu bản kiểm điểm học sinh khi bị thu điện thoại mới nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận