Mẫu bài phát biểu chia tay chuyển công tác mới hay, ý nghĩa

Chắc hẳn trong những giây phút cuối cùng tại đơn vị công tác, ai ở đơn vị công tác cũ cũng muốn tạo ấn tượng tốt đẹp với những người đồng nghiệp đã gắn bó lâu dài. Cùng tham khảo những mẫu bài phát biểu chia tay dưới đây để để lại ấn tượng tốt nhé!

Khi bạn viết thư chia tay công ty, bạn thể hiện tấm chân tình của mình với những người đã gắn bó với bạn trong suốt những năm qua. Thư chia tay công ty là một lời khen ngợi và là cách tốt nhất để kết thúc thời gian của bạn tại công ty.

Trên thực tế, mọi người phải thay đổi công việc theo lệnh của cấp trên vì nhiều lý do. Lúc này cần phải phát biểu chia tay và cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi làm việc và làm việc trong tổ chức, công ty.

Ngoài việc bày tỏ lòng biết ơn, bạn có thể sử dụng lá thư tạm biệt của công ty như một cơ hội để giữ liên lạc bằng cách chia sẻ thông tin liên lạc của bạn. Biết đâu, hiện tại bạn vẫn đang hợp tác thì sao, nhưng trong tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng hợp tác.

Không phải ai cũng dám nói ra những lời tình cảm, nhất là trong những tình huống xúc động như chia tay đồng nghiệp, công ty cũ. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong tình huống tương tự, hãy chọn một trong những phương pháp dễ dàng sau:

Gửi tin nhắn, email tới đồng nghiệp thân thiết và các phòng ban trong công ty. Chuẩn bị những món quà nhỏ cho đồng nghiệp kèm lời chia tay. Tổ chức một bữa tiệc chia tay nhỏ để lan tỏa bầu không khí chia tay buồn.

Không ai muốn nói lời tạm biệt với những người bạn đồng hành một thời của họ. Nhưng chúng ta vẫn phải đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai. Và tôi hi vọng bài diễn văn chia tay trên đã giúp bạn thêm vững tin vào những quyết định và dự định trong tương lai của mình.

Ngay cả khi mọi người biết bạn sắp rời đi, điều quan trọng là gửi cho công ty một lá thư tạm biệt trước ngày làm việc cuối cùng của bạn. Đặc biệt nếu bạn đã phát triển mối quan hệ bền chặt với đồng nghiệp, người giám sát và khách hàng.

Xem thêm bài viết hay:  Thành tế bào là gì? Cấu tạo và vai trò thành tế bào vi khuẩn?

Chia tay giáo viên thường được tổ chức trong trường học. Vì vậy, người chịu trách nhiệm phát biểu cũng phải chuẩn bị kỹ càng và tập trung cho bài phát biểu. Xem một ví dụ về biểu thức dưới đây:

Kính gửi: Đ/c Trần Văn A – Hiệu trưởng nhà trường

Kính gửi: Các đồng chí, giáo viên, nhân viên nhà trường

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt khi nhà trường nói lời chia tay đồng chí Thân Thị B về đơn vị công tác mới. Nhà trường và công đoàn xin tổ chức buổi lễ chia tay long trọng này. Đầu tiên, thay mặt cho nhà trường và đoàn trường, tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới những người tham gia sự kiện ngày hôm nay.

Thưa các đồng chí, thưa các bạn!

Ở mỗi giai đoạn của đời người, ở mỗi giai đoạn đều diễn ra những thay đổi không chỉ ở tình cảm mà còn ở những nơi gắn bó. Đây là quy luật của sự tiến bộ bởi vì khi chúng ta hoàn thành một nhiệm vụ, chúng ta phải chuẩn bị cho nhiệm vụ tiếp theo. Đồng chí Thân Thị B đã được lãnh đạo Phòng điều động… sau những tình cảm và tâm huyết mà đồng chí đã dành cho Nhà trường. Khi bị chuyển công tác, bạn cũng như tôi vô cùng xót xa và xúc động. cử động. Dẫu biết đây là quy định và đề cao tình đồng chí, nhưng ai nấy đều luyến tiếc ân nghĩa xưa. Vì chúng tôi có nhiều kỷ niệm khi làm việc cùng nhau và giúp đỡ người khác trong công việc.

Trường của chúng tôi đang phát triển mỗi ngày. Để có được điều này không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của cô giáo B. Cô đã tham gia tạo sự đoàn kết của nhà trường, giúp đỡ đồng nghiệp, đặc biệt là nâng cao chất lượng dạy học. Là trưởng phòng, chị luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để mọi người cùng nhau tiến lên. Đồng nghiệp luôn yêu mến, tin tưởng vào sự lãnh đạo của đồng chí B.

Với những cống hiến không ngừng, anh đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của lãnh đạo các cấp. Trong khoảng thời gian ngắn ngày hôm nay, không thể liệt kê hết những đóng góp của quý vị cho Nhà trường. Thay mặt nhà trường, tôi xin nhấn mạnh cô là tấm gương dạy dỗ và rèn luyện đáng noi theo. Tôi tin rằng với khả năng và năng lực của mình, đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xem thêm bài viết hay:  Cơ quan tiến hành tố tụng là gì? Cơ quan, người tiến hành tố tụng trong tố tụng dân sự?

Thưa các đồng chí, các vị đại biểu!

Cuối cùng, thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức trong Trường, tôi xin chúc đồng chí Thân Thị B hoàn thành tốt công việc mới và ngày càng thăng tiến hơn nữa. Nhà trường luôn ghi nhớ những đóng góp của đồng chí.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Phát biểu tại tiệc chia tay đồng nghiệp chuyển cơ quan:

Hầu hết các tổ chức đoàn thể chứ không riêng gì trường học đều tổ chức tiệc chia tay nhân viên sắp ra đi. Nếu bạn là nhà quản lý hay giám đốc nhân sự, đừng bỏ lỡ bài phát biểu mẫu dưới đây:

Xin chào các bạn, mình là… – trưởng nhóm SALE của công ty

Kể từ khi anh A gia nhập công ty, anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều. Trong thời gian làm việc ông A đã làm việc chăm chỉ. Nhờ đó, đội ngũ marketing liên tục triển khai các chiến dịch hiệu quả mang về doanh thu cho công ty. Cả đội ngũ SALE và công ty đều vô cùng đau buồn trước sự chia tay của A. Tuy nhiên, xin hãy trân trọng sự dũng cảm mạnh mẽ của anh A để đón nhận những thử thách và trải nghiệm mà chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ. yêu một.

Chúng ta đã cùng nhau cố gắng, cùng nhau vượt qua thử thách và hơn hết là cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Vì đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài nên chúng tôi rất hiểu nhau và có thể bắt nhịp nhanh chóng. Chúng tôi mong rằng thời gian làm việc tại công ty sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa đối với bạn. Hi vọng A tiếp theo sẽ giữ được phong độ và mạnh mẽ hơn nữa. Chúc A có những trải nghiệm ý nghĩa và xứng đáng với sự lựa chọn của mình. Các đồng nghiệp của chúng tôi, dù làm việc ở đâu, luôn tìm cách chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn anh A đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi những rắc rối và sai sót, mong anh A đừng để trong lòng và chỉ để lại những kỷ niệm đẹp. Chúc anh có những hành trình mới với vai trò mới và thành công mới.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích Đoạn 4 bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm hay

4. Lời chúc chia tay đồng nghiệp đã thay đổi công việc:

– Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với mọi người và tôi sẽ luôn nhớ các bạn. Tôi chúc bạn những điều may mắn và hạnh phúc nhất. Tạm biệt hẹn gặp lại.

– Tôi mới làm việc ở đây một thời gian ngắn nhưng có rất nhiều kỷ niệm. Đặc biệt đó là sự giao lưu, làm quen với những đồng nghiệp thân thiện, dễ mến. Đây cũng là kinh nghiệm quý báu trong cuộc đời tôi. Tôi xin cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ tôi và chúc mọi người luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong chặng đường phía trước.

– Cảm ơn bạn đã cho phép tôi làm việc tại công ty của bạn. Tôi sẽ luôn trân trọng và ghi nhớ những trải nghiệm làm việc tuyệt vời của mình với công ty. Và chúc công ty ngày càng phát triển và thành công.

– Tôi đã làm việc cho công ty trong một thời gian dài. Nơi đây không chỉ giúp tôi trau dồi kiến ​​thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn cho tôi cơ hội gặp gỡ và làm việc với những con người hòa đồng, tốt bụng và thân thiện.

Xin cảm ơn mọi người đã chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều trong thời gian qua. Xin chào tạm biệt mọi người và chúc mọi người luôn vui vẻ, hoàn thành tốt công việc. Tôi hy vọng chúng ta có thể gặp lại nhau vào một ngày nào đó.

– Trong những năm qua, mỗi người trong công ty đều mang lại cho tôi nhiều cảm xúc khác nhau. Vui có, buồn có, giận có, biết ơn có. Nhưng bây giờ, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp tôi trưởng thành và trưởng thành. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, thành đạt, tập thể công ty ngày càng phát triển.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu bài phát biểu chia tay chuyển công tác mới hay, ý nghĩa của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận