Mẫu bài phát biểu cảm nghĩ về công ty hay và ý nghĩa nhất

Những công ty này luôn có những chính sách đãi ngộ nhất định để giữ chân nhân viên. Nhân viên thường thể hiện cảm xúc của mình thông qua việc làm việc chăm chỉ, hoặc trực tiếp bày tỏ cảm xúc về công ty vào những dịp đặc biệt.

1. Mẫu bài phát biểu công ty hay và ý nghĩa nhất:

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty …………, một vài cảm xúc nhỏ nhoi trong tôi, một nhân viên làm việc trong phòng kế toán của công ty hơn 1 năm qua, đã viết những dòng này như một lời tỏ tình. tình cảm của em đối với ………….

Đối với giới trẻ ngày nay, nhất là ở các thành phố lớn, việc thay đổi công việc không có gì là lạ. Đi làm chưa đầy 6 năm nhưng kinh nghiệm làm việc với 6 công ty khác nhau. Những trường hợp như vậy sẽ không thể cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến ​​sự phát triển từng ngày của một tập thể lớn. Riêng tôi, đã làm việc tại ………… hơn 1 năm, khoảng thời gian này không hẳn là quá dài nhưng cũng đủ để tạo cho tôi những cảm xúc nhất định đối với nơi mình làm việc bởi đôi khi sự đồng cảm không được tạo nên bởi thời gian làm việc. thời gian, nhưng chỉ trong khoảnh khắc và đôi khi chúng ta cảm thấy tâm trí của chúng ta đang nhìn về cùng một hướng.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai điều này luôn tồn tại song song với nhau trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tại …………. Tôi cảm thấy mình đang tận hưởng cuộc sống đơn giản vì ở đây tôi tìm thấy niềm đam mê và niềm tin của mình. Trong một môi trường thuận lợi như vậy, tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho công ty, cũng như phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân. Xung quanh tôi là những nhân viên giỏi, lành nghề và nhiệt tình nên tôi có nhiều cơ hội để học hỏi kinh nghiệm của bản thân.

Tôi dành nhiều thời gian cho công việc hơn là cho gia đình. Vì vậy mối quan hệ với các nhân viên khác trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Là nhân viên nữ nhỏ tuổi nhất phòng nên em được sự giúp đỡ rất nhiều của các chị trong phòng nói riêng và tập thể anh chị em nói chung. Đây là cảm nhận của tôi muốn nói với mọi người, chỉ nên nói về công việc, còn mỗi nhân viên ở đây đều là những người có tâm và yêu công việc. Chúng ta không thể làm việc như những cái máy 8 tiếng một ngày, 5,5 ngày một tuần, 22 ngày một tháng, 264 ngày một năm. Nhưng chúng tôi coi công ty như gia đình của mình, cùng góp sức xây dựng công ty cũng như dành tình cảm yêu thương cho nhau để gắn bó lâu dài hơn với công ty. Thân thiết như những người bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn xin ly hôn tại Hòa Bình [Ly hôn nhanh tại Hòa Bình]

Tôi hy vọng rằng với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ đưa Công ty ngày càng phát triển, tạo điều kiện để toàn thể CBCNV có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến. Sự tiến bộ rõ ràng trong công việc và chế độ đãi ngộ phù hợp, tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Công ty cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào khác. Để tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó trong tập thể, Công ty cũng cần tăng cường các hoạt động giao lưu, tạo điều kiện để mọi người hiểu hơn về văn hóa Công ty và gắn bó hơn trong công việc.

Điều cuối cùng tôi muốn nói, nhưng cũng không nhỏ, đó là niềm tin mà tôi đặt vào………….. Mặc dù tôi là nhân viên phòng kế toán của công ty, không trực tiếp mang dịch vụ đến cho khách hàng, nhưng mỗi khi tôi trả lời “Tôi làm việc cho…………” Tôi rất tự hào vì công ty của tôi có uy tín và đã thực sự đóng góp to lớn trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ cho người tiêu dùng. Tôi mong muốn được làm việc lâu dài tại ………… và có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Tôi biết không phải ai cũng may mắn tìm được một công việc phù hợp, kiếm được tiền với nó và đam mê với nó. Khi tôi có được tất cả những điều này, tôi cảm ơn ………….. niềm tự hào, sự gắn bó và niềm tin trong trái tim tôi.

Tôi yêu …………., yêu công việc của mình. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo đã dẫn dắt tôi và toàn thể bộ phận gắn bó trong suốt thời gian qua, và cũng xin cảm ơn tất cả các bạn đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian làm việc tại ………… và sẽ mãi mãi.

Làm ơn gửi đến …………. Lời chúc tốt đẹp nhất cho sự thành công! Ước …………. một ngày mạnh mẽ!

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn xin rút tiền đặt cọc và hướng dẫn viết đơn chi tiết nhất

2. Bạn bày tỏ cảm nghĩ về công ty trong những trường hợp nào?

Bài phát biểu cảm tưởng về công ty là cách các cá nhân (thường là nhân viên của công ty) trình bày, bày tỏ cảm xúc của cá nhân mình đối với công ty. Trong bài phát biểu, người nói sẽ bày tỏ cảm xúc của mình bằng một bài phát biểu dài. Tất nhiên, những tình cảm đó là tinh tế nhất trong các hoạt động hàng ngày đã diễn ra với công ty. Trong bài phát biểu, người viết cũng bày tỏ những tâm tư, tình cảm, mong muốn, nguyện vọng của mình trong khoảng thời gian gắn bó với công ty hay những mong muốn cho tương lai. Vì bản chất của bài phát biểu đầy cảm xúc này, nên chỉ trong những dịp đặc biệt quan trọng và có ý nghĩa đối với cả người nói và công ty, người ta mới nói về vấn đề này.

Thông thường, việc bày tỏ cảm xúc về công ty diễn ra trong các trường hợp cụ thể sau:

– Bày tỏ cảm nghĩ về công ty nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty (Sinh nhật công ty).

– Phát biểu cảm nghĩ về công ty trong tiệc tất niên cuối năm.

– Bày tỏ cảm xúc về công ty trong các buổi họp mặt liên quan hàng năm, tiệc vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong một giai đoạn làm việc nhất định.

3. Ý nghĩa thể hiện cảm nghĩ về công ty:

Thể hiện tình cảm của công ty thường được thể hiện trong những dịp đặc biệt. Bày tỏ cảm nghĩ về công ty có vai trò và ý nghĩa đặc biệt quan trọng như sau:

– Đối với nhân viên công ty (đối tượng phát biểu): Bày tỏ cảm nghĩ về công ty giúp cá nhân đang làm việc tại công ty bày tỏ rõ ràng tình cảm, thái độ của mình đối với công ty. Trong một thời gian nhất định làm việc và gắn bó với công ty, doanh nghiệp, người lao động, người lao động sẽ có sự gắn bó nhất định với công ty, với lãnh đạo. Sự gắn bó đó không đơn thuần là quan hệ lao động bình thường, mà nó là sự gắn bó bền chặt, vững chắc về mặt tư tưởng. Thông qua bài phát biểu, cá nhân phát biểu sẽ đại diện cho các cá nhân khác trong công ty bày tỏ tình cảm, sự kính trọng và lòng biết ơn đối với ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên trong công ty. công ty. Tại buổi phát biểu, nhân viên cũng có thể nói lên ý chí, nguyện vọng và mong muốn của mình đối với phương hướng hoạt động của công ty. Nói cách khác, đây là một trong những cách khéo léo nhất để nhân viên chuyển tải đến lãnh đạo những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình. Đặc biệt, trong những dịp đặc biệt, tâm trạng mọi người đều tốt thì bài phát biểu sẽ dễ tác động đến cảm xúc của người lãnh đạo. Lúc này, nguyện vọng của nhân viên đối với ban lãnh đạo sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn mới nhất

– Đối với lãnh đạo công ty: Bài nói về tình cảm với công ty giúp lãnh đạo cảm nhận được tình cảm của nhân viên dành cho mình. Điều này giúp họ có thêm động lực để cố gắng, đưa ra những chính sách thúc đẩy công ty phát triển mạnh mẽ hơn, hỗ trợ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Điều này giúp lãnh đạo gắn kết chặt chẽ hơn với nhân viên của mình.

– Đối với toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty với nhau: Bài phát biểu về công ty giúp người nói thể hiện rõ cảm xúc của mình không chỉ với ban lãnh đạo mà còn với các nhân viên khác. trong công ty. Mối quan hệ giữa các nhân viên ngày càng thân thiết và gắn bó với nhau hơn. Điều này góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển chung và toàn diện nhất của doanh nghiệp, công ty.

Như vậy có thể thấy việc bày tỏ cảm nghĩ về công ty là việc làm có ý nghĩa và đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của công ty. Cùng với đó, giúp các thành viên trong công ty có sự hiểu biết và gắn bó tình cảm chặt chẽ với nhau. Điều này giúp quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động được đảm bảo hơn, quan hệ lao động cũng trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, vào những dịp đặc biệt, hầu hết các công ty đều có mục bày tỏ cảm nghĩ của mình về công ty.

Chuyên mục: Biễu mẫu

Nhớ để nguồn bài viết: Mẫu bài phát biểu cảm nghĩ về công ty hay và ý nghĩa nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận