Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp

Trong buổi lễ tổng kết cuối năm, người dẫn chương trình là một phần rất quan trọng tạo nên sự thành công của buổi lễ. Thông qua những câu nói hay, hấp dẫn, giàu cảm xúc gợi nhớ về một năm học đã qua đã góp phần kết nối cảm xúc của những người tham dự buổi lễ qua từng tiết mục văn nghệ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn cách trình bày chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Người dẫn chương trình tổng kết cuối năm học mầm non:

1.1. Tuyên bố lý do, mô tả đại biểu:

Thưa quý vị!

Kính thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh thân mến!

Tiếng ve lại vang lên, vậy là một năm học nữa đã trôi qua, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu một mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc cả thầy và trò Trường Mầm non … điểm lại những cố gắng cũng như hiệu quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 20… – 20…. thực hiện chuyển động…. thường xuyên. Hôm nay, thầy và trò trường Mầm non… long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 20… – 20…

Kính thưa quý vị đại biểu!

Xin chào các thầy cô và các em học sinh thân mến!

Trong bộn bề công việc nhưng sự quan tâm đặc biệt đến sự nghiệp giáo dục nói chung cũng như trường Mầm non…. Đặc biệt, các vị khách quý đã bớt chút thời gian quý báu của mình để đến tham dự buổi lễ tổng kết năm học 20… – 20… hôm nay. Đến tham dự buổi lễ, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của: …

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón!

Trong buổi lễ tổng kết năm học 20… – 20… hôm nay còn có sự hiện diện của bác đại diện hội cha mẹ học sinh thay mặt cho hơn … phụ huynh học sinh trong trường cùng các đồng chí là giáo viên, cán bộ, nhân viên. cùng toàn thể các em học sinh thân yêu của ….. tổ – lớp vừa về tham dự.

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón!

1.2. Văn nghệ chào mừng:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

Trước khi bước vào chương trình tổng kết năm học 20… – 20… và lễ tri ân chính thức, để bắt đầu buổi lễ, tôi xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng.

a, Tiết mục múa: Trường mầm non hạnh phúc thân yêu

Tiếng ve đã bắt đầu kêu râm ran, những cánh hoa phượng nở rực rỡ một màu đỏ tươi báo hiệu cho các em nhỏ biết mùa hè sắp đến để cùng gia đình dạo chơi… Mùa hè cũng là mùa của sự sẻ chia. tay anh chị tạm biệt mái trường mầm non thân yêu…, tạm biệt các em học sinh thân yêu bước vào lớp 1.

Xem thêm bài viết hay:  Sở công thương là gì? Cơ cấu tổ chức và biên chế của Sở Công thương?

Và để những kỉ niệm đẹp ấy được ghi lại từng khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của các con, sẽ lại mỉm cười khi nhớ về nhau, được cùng nhau trải qua những giây phút tràn đầy yêu thương và nhìn nhau cười mỗi ngày. Của trẻ em. Sau đây xin mời các bạn cùng thưởng thức tiết mục múa: Trường mầm non thân yêu vui làm…. trình diễn.

b, Tiết mục múa: Tạm biệt mái trường

Thời gian cứ thế trôi, mới một ngày các em học sinh lớp 5 bước vào trường mầm non với bao bỡ ngỡ, lạ lẫm với thầy cô, bạn bè mà giờ đây các em sắp phải nói lời tạm biệt mái trường. Trường mầm non thân yêu để chuẩn bị bước vào lớp 1 với trường tiểu học. Hòa mình vào cảm xúc ấy, chúng ta hãy cùng thưởng thức tiết mục múa: Tạm biệt mái trường của các bạn học sinh lớp…. hiện tại.

2. Tường thuật chương trình văn nghệ tổng kết cuối năm học tiểu học:

Kính thưa các vị khách quý!

Xin chào tất cả các giáo viên!

Để mở đầu cho buổi lễ tổng kết năm học 20… – 20… hôm nay, xin mời toàn thể quý vị hướng mắt lên sân khấu để thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các thầy cô và các em học sinh. thành tích của trường.

a, Tiết mục múa: Chiếc khăn thắp sáng bình minh

Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục múa: Chiếc khăn quàng thắp sáng bình minh của…. hiện tại. Xin kính mời các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức.

b, Đơn ca: Em yêu cô giáo nhiều

Mỗi chúng ta dù lớn lên như thế nào cũng không bao giờ quên công ơn dưỡng dục của thầy cô và bài hát “Em yêu thầy cô” đã thể hiện được tất cả những điều đó. để chúng ta có thể hồi tưởng về những ngày đi học tươi đẹp đó. Hãy cùng nhau thưởng thức ca khúc này qua giọng ca học trò ấm áp…

c, Tiết mục múa hát: Nhớ ơn thầy cô

Tuổi thơ của mỗi người đều có quá khứ vui vẻ dưới mái trường thân yêu với sự dạy dỗ của thầy cô. Nếu không có lời dạy ấy, chúng em không thể trở thành con người như ngày hôm nay. Có thể nói tương lai của chúng em là nhờ thầy cô. Và bài hát Nhớ ơn thầy cô đã thể hiện điều đó. Hãy cùng lắng nghe giai điệu quen thuộc này qua phần thể hiện của bạn…và vũ đoàn….

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý, toàn thể các thầy cô giáo!

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học 20… – 20… trường tiểu học… đến đây là hết. Một lần nữa, cho phép tôi được gửi tới các đồng chí, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!

Xem thêm bài viết hay:  Điếu văn tang lễ mẹ, lời khóc thương tiễn biệt mẹ hay nhất

3. Trình bày chương trình tổng kết cuối năm học THCS:

Xin nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã đến dự Lễ tổng kết năm học 20… – 20… của trường THCS …..

Thưa các đồng chí, để bắt đầu buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, cho phép tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lên sân khấu. Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

a, Đơn ca: Mừng nóc nhà

Biết bao kỉ niệm đẹp đẽ của những ngày đầu tiên đến lớp với tình cảm yêu thương của thầy cô, bạn bè mà giờ đây tất cả đã trở thành dĩ vãng. Trong tương lai, chúng ta rồi sẽ lớn lên, mỗi người sẽ có một cuộc sống khác nhau, nhưng những kỉ niệm đẹp về mái trường thân yêu, về thầy cô, bè bạn sẽ không bao giờ phai nhạt. Đó cũng chính là điều mà ca khúc “Mừng mái nhà” muốn gửi gắm qua sự thể hiện của…

b, Đơn ca: Bụi phấn

Bài thơ “Bụi phấn” được nhạc sĩ Vũ Hoàng phổ nhạc. Đây là một bài hát vô cùng sâu sắc về người thầy mà bất cứ ai nghe qua đều không thể quên được giai điệu đó. Ca từ của bài hát khiến người nghe có biết bao cảm xúc bồi hồi nhớ về thời học sinh và công ơn to lớn của thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt mình suốt những năm tháng học trò. Đến với chương trình văn nghệ hôm nay chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này qua giọng hát ngọt ngào của các em học sinh…

c, Tiết mục múa hát: Con ma thứ nhất, con ma thứ hai, con ma thứ ba chọc bạn

Cuối tháng 5, khi tiếng ve bắt đầu râm ran trên những cành phượng đỏ báo hiệu một mùa hè mới đã đến và đó cũng là báo hiệu của mùa thi, mùa chia tay của những cô cậu học trò. các cô gái. trò đùa dễ thương. Ai đã từng trải qua thời gian ngồi trên ghế nhà trường mới cảm nhận được rõ ràng tuổi trẻ vô tư, hồn nhiên và trong sáng như thế nào, dường như thời gian tuổi trẻ đã dành hết cho những tháng ngày ở đây. Ở đó có bạn bè thân thiết, có thầy cô, có những hàng cây phượng, cây bàng rợp bóng mát, có những hàng ghế đá và sự tinh nghịch của “nhất quỷ, nhì ma, tam ma”. Và đó cũng chính là bài hát cho tiết mục văn nghệ tiếp theo của chương trình văn nghệ hôm nay do các em…cùng với đội múa….trình bày.

Xem thêm bài viết hay:  Trùng biến hình là gì? Hình thức dinh dưỡng, cách sinh sản?

Tiết mục múa hát “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba chọc ghẹo” vừa khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ tổng kết năm học thứ 20…. – 20…hôm nay. Cho phép tôi được gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân yêu. Chúc buổi lễ của chúng ta thành công tốt đẹp!

4. Trình bày chương trình tổng kết cuối năm học THPT:

Kính thưa các vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

1. Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng lễ tri ân – trưởng thành của học sinh khối 12 và lễ tổng kết năm học 20… – 20…, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh hãy cùng thưởng thức bài hát…. do học sinh lớp … trình bày.

2. Nói lời tạm biệt không phải lúc nào cũng có nghĩa là kết thúc. Trong ca khúc “Tạm biệt” của nhạc sĩ Hoàng Tuấn, hai từ tạm biệt còn hàm ý rằng một khi đã là bạn thì dù sau này có xa nhau đến đâu cũng sẽ luôn nhớ về nhau, luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất. Tạm biệt đôi khi chỉ là để xa nhau, nhưng trong tâm hồn, chúng ta mãi mãi là bạn.

Để tiếp nối chương trình văn nghệ hôm nay, xin kính mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức ca khúc “Tạm biệt” do học sinh … trình bày.

3. Tiếp theo chương trình xin mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đến với bài hát … do các cô giáo của trường biểu diễn. Hãy tận hưởng đi nhé!

Vậy là bài hát … đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng lễ tri ân – trưởng thành của các em học sinh lớp 12 và lễ tổng kết năm học 20 … – 20 … hôm nay.

Một lần nữa, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc các em học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp sắp tới và có một kỳ nghỉ hè tràn ngập niềm vui. Chúc may mắn với buổi lễ!

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học các cấp của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận