Lời dẫn chương trình văn nghệ kỷ niệm ngày 22-12 ý nghĩa

Ngày 22/12 là ngày kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam với ý nghĩa “uống nước nhớ nguồn” về truyền thống văn hiến cách mạng của dân tộc. Dưới đây là bài viết về: Người dẫn chương trình văn nghệ ý nghĩa ngày 22-12.

1. Hướng dẫn viết Tường thuật chương trình văn nghệ ý nghĩa chào mừng ngày 22/12:

Bước 1: Xác định mục đích của chương trình chào mừng ngày 22/12

Bước 2: Lên kế hoạch tổ chức chương trình.

– Chương trình sẽ thuộc thể loại gì?

– Là chương trình tổ chức sinh hoạt văn hóa văn nghệ của học sinh, sĩ quan quân đội hoặc có thể là buổi nói chuyện với các cựu chiến binh, nhân chứng lịch sử tại các trường tiểu học, THCS. hoặc trường đại học.

– Sau khi xác định được thể loại chương trình, phần tường thuật cơ bản sẽ được viết:

+ Mở đầu chương trình là phần giới thiệu về ngày 22 tháng Chạp:

Đó là ngày gì?

Lịch sử của ngày như thế nào?

Tại sao ăn mừng ngày này? Ý nghĩa của việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm là gì?

+ Sinh hoạt văn nghệ chào mừng: Để bắt đầu chương trình lễ kỷ niệm hôm nay xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cũng như các em học sinh…. thưởng thức tiết mục văn nghệ mang tên… do… trình bày.

+ Tiếp theo có thể là thời gian giao lưu: Mời các cựu chiến binh hoặc nhân chứng lịch sử nói về văn hóa, lịch sử, truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc.

+ Tiếp theo có thể là một tiết mục tiểu phẩm liên quan đến chủ đề ngày 22 tháng Chạp…..

+ Kết thúc chương trình bằng lời cảm ơn và tặng hoa cho khách.

Bước 3: Tổ chức thực hiện và chuẩn bị chu đáo để chương trình diễn ra suôn sẻ.

xem thêm: Bài phát biểu ý nghĩa nhất chương trình văn nghệ 30/4

2. Tường thuật chương trình văn nghệ chào mừng ngày 22/12 ý nghĩa:

Kính thưa tất cả, đồng con chí Đảng ủy, Thủ trưởng đơn vị… tỉnh!

Kính gửi các đồng con chí nguyên bản cục bướu trưởng…!

Kính thưa quý giá Tuyệt sự biểu lộ, quý giá nếm khách mời quý giá!

Các đồng Nghiệp chướng đóng Thân mến!

chương văn nghệ chào mừng lễ thế kỷ nghĩ năm … nhân dịp thành lập Quân đội đội cốt lõi mọi người Việt Nam, Bộ Nhân công MỘT biết rõ… Xin phép tôi chính thức bắt đầu.

1. Mở đầu chương trình xin kính mời quý vị khách quý các bạn bè cùng lắng nghe sự thay đổi bộ phận “Tháng Bố Ngày Đêm”một sáng tạo của âm nhạc bác sĩ Phan Huỳnh Điểu, chuyển phần Có thể hiện tại của ca nhóm đàn ông và phụ nữ từ…

Xem thêm bài viết hay:  Ngày Thập Trai là ngày nào? 10 ngày ăn chay là ngày nào?

2. “Em đi lên xe hơi, cơn mưa, nhu cầu khăn lau đưa cho đi nỗi nhớ”. Tiếp theop theo chương trình xin kính mời quý vị đại biểu các chiến tranh sở hữu trở lại lại năm chiến tranh để vẽ tranh cùng nhau nam giới con gái. “Cắt” Trường Sơn đi cứu nước Nước nhưng trái tim được phơi bày tương lai” thông qua sự thay đổi bộ phận mang tên Trường Sơn Mùa đông, Trường Sơn Hướng Tây. Bài hát được phổ biến nhạc Phan Huỳnh Điểu, thơ Phạm Tiến Duật, hai ca sĩ thể hiện….

3. Chiến tranh đã xa trong quá khứ, những người lính nhân công đi vào chiến tranh trường học và đã có những người đi ra ngoài đi mãi mãi mãi mãi Không trở lại về, có những người Hủy bỏ bỏ lại miếng thịt nơi chiến trường xa lạ về với quê hương đĩa đóng đau ốm đau đớn, mặc dù Thỏa mãn khô héo Nhưng họ không lãng phí. Và Cừm di chuyển trước có nghĩa cử chỉ đẹp ở đó, âm nhạc bác sĩ Trần Tiến viết bài Dấu chân tròn trên cát. Vui lòng quý giá đại biểu những đồng tiền Nghiệp chướng nhặt lên xin chào chương trình thông qua giọng nói đọc thuộc về Đồng Chí Tuấn đá quý.

4. Tình yêu trong chiến tranh đã trở thành một chủ đề ĐẾN âm nhạc bác sĩ hãy viết ra giấy các tác phẩm nổi tiếng ca ngợi tình người lính tiền tuyến nữ hoàng phương hướng. Một trong những bưu kiện hát đó là bưu kiện: “Gửi tôi đang ở cuối dòng sông Hồng”. Thông qua phần biểu hiện của hai người bạn trẻ nam và nữ… từ ..

5. Bác Hồ – Người cha già thuộc về dân tộc, danh nhân hoá học thế giới, Mọi người bố kính tình yêu của lực lượng Số lượng nhảy trang cốt lõi mọi người. Chú đi một chân đường dài, nhưng hình ảnh và suy nghĩ Về tấm gương đạo đức sáng ngời mọi người Bác vẫn còn mãi mãi ăn sâu đi vào trái tim linh hồn Tiếng Việt. Sau đó đây là sự thay đổi bộ phận: Ngôn ngữ Hát TRONG Rừng Pác Bó – Sáng tác Nguyễn Tài Tuệ, do bạn…, đơn vị … trình bày.

6. ĐẾN Kế tiếp kết nối chương chiếu tối nay, Xin mời quý khán giả các bạn bè cùng nhau tiền gửi nghe một tác phẩm âm nhạc bác sĩ Phạm Tỉnh sự thay đổi bộ phận Gặp Di dời Giữa Rừng thông qua sự kiện phần trình bày của các đồng chí… thuộcCảm ơn nếm …

7. Kính thưa các vị khách quý và toàn thể các đồng chí! Khép lại chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam là bản nhạc Bác cùng chúng cháu hành quân do nhạc sĩ Huy Thục sáng tác, qua phần thể hiện của ca đoàn. Đội văn nghệ nam nữ trường Quân sự, xin mời quý vị và các đồng chí cùng lắng nghe.

Xem thêm bài viết hay:  Nhiệt năng là gì? Công thức tính nhiệt năng? Ứng dụng của nó?

3. Bài tường thuật hay nhất chương trình chào mừng ngày 22 tháng chạp:

3.1. Văn nghệ chào mừng:

– Xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng ngày 22/12 của đội tuyên truyền măng non liên đội trường……:

1. Bài hát:…

Hiện tại:….

2. Bài hát:…

Hiện tại:…

3. Bài hát:…

Hiện tại:……

3.2 Tuyên bố lí do và giới thiệu đại biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

– Giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh kiên cường của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Cũng như để khẳng định truyền thống vẻ vang và sức mạnh to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục hội viên truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối quân sự đúng đắn của Đảng vào tinh thần quyết chiến, quyết thắng của quân dân ta và các lực lượng vũ trang. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên và các lực lượng xã hội trong việc tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

– Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Được sự đồng ý, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban tuyên giáo xã…….. Sự chỉ đạo của chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường….., cùng với sự phối hợp hết sức trách nhiệm của hội cựu chiến binh……, hôm nay đoàn trường……. tổ chức các hoạt động tọa đàm về chủ đề truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12.

– Đến với buổi tọa đàm truyền thống hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng

* Về phía Ban lãnh đạo cấp cao, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Tiếng Anh:… vị trí……

Tiếng Anh:… vị trí……

Đề nghị chúng tôi nồng nhiệt chào đón

* Thay mặt hội cựu chiến binh xã…, tôi xin trân trọng giới thiệu:

Chú: … vị trí…

Chú: … vị trí…

Chú: … vị trí…

Chú: … vị trí…

Đề nghị chúng tôi nồng nhiệt chào đón

Cùng tập thể cán bộ – giáo viên – công nhân viên của trường… và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của CB-GV-NV trường……. trong buổi gặp mặt hôm nay.

Xem thêm bài viết hay:  Quản lý là gì? Chức năng, vai trò và nhiệm vụ của nhà quản lý?

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin kính chúc các đồng chí, các thầy cô giáo và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công rực rỡ.

3.3. Nội dung:

Lễ khai mạc và bài phát biểu của đại biểu

– Để bắt đầu chương trình hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời đồng chí: ………… là Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc. Hân hạnh được mời bạn.

– Đến dự buổi giao lưu hôm nay của chúng ta có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện……. Trân trọng kính mời Cô …. lên tiếng.

– Và tiếp theo chương trình xin mời ….. lên phát biểu ý kiến.

nói chuyện truyền thống

Việc giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ là việc làm có ý nghĩa, giúp thế hệ trẻ có nhận thức đầy đủ về lịch sử văn hiến của dân tộc, khơi dậy trong thế hệ trẻ lòng tự hào, ý thức cách mạng, lòng tự tôn. Tổ quốc…. Hôm nay, thầy và trò trường…… chúng ta rất phấn khởi được nghe tọa đàm về truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Sau đây, em xin trân trọng kính mời Bác … nói chuyện về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

* Nghệ thuật:

1. Bài hát:……

Hiện tại:……

2.Bài hát:……

Hiện tại:……

*Học sinh kể:

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Tập thể nhà trường ….. đã có nhiều cố gắng để chứng tỏ các em là thế hệ tương lai sẽ tiếp nối sự nghiệp cách mạng của đất nước. Bằng những hoạt động của mình, các em đội viên liên đội luôn hăng hái học tập và làm theo Năm điều Bác Hồ dạy, làm việc tốt… xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan.

Sau đây, tôi xin mời các bạn học sinh: ….. – tổ….., thay mặt các bạn phát biểu cảm nghĩ của mình.

3.4. Kết thúc:

Công đoàn với những bó hoa tươi thắm nhất xin gửi đến quý vị đại biểu và các bác cựu chiến binh. Xin trân trọng kính mời các vị khách quý:

Tiếng Anh:……chức vụ…

Bác:…… vị trí…

Chú: … vị trí….

Xin trân trọng kính mời các anh chị trong nhóm lên tặng những lẵng hoa tươi thắm cho các vị khách quý.

Buổi tọa đàm hôm nay kết thúc, xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh, xin chân thành cảm ơn.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời dẫn chương trình văn nghệ kỷ niệm ngày 22-12 ý nghĩa của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận