Lời chúc Ngày lễ tình nhân lãng mạn, ý nghĩa và độc đáo nhất

Ngày lễ tình nhân là ngày giúp các cặp đôi xích lại gần nhau hơn, là ngày tôn vinh tình yêu. Trong ngày đặc biệt này, ngoài những món quà thì lời chúc ngọt ngào cũng là thứ không thể thiếu. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi tới người thương nhân ngày lễ tình nhân.

1. Lời chúc ngày lễ tình nhân dành cho bạn trai bằng tiếng Việt

– Gửi đến anh lời chúc Valentine hạnh phúc và vui vẻ. Anh chính là món quà tuyệt vời mà em luôn trân trọng. Happy Valentine’s Day.

– Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

– Đã 2 mùa Valentine mà em được ở bên cạnh anh rồi, em mong sau này tình yêu của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục bền chặt như bây giờ và tiến bước xa hơn trong tương lai. Happy Valentine’s Day!

– Gửi đến người em yêu lời chúc ngọt ngào nhất nhân ngày Lễ tình nhân. Chúc anh mãi khoẻ và bên cạnh em anh nhé.

– Em không biết phải nói như thế nào để diễn tả hết tình yêu mà em dành cho anh. Em biết con đường tình yêu phía trước đầy hạnh phúc nhưng cũng nhiều chông gai. Nhưng em tin vào sức mạnh của tình yêu mà ta dành cho nhau. Valentine hạnh phúc anh nhé. Hôn anh ngàn lần!

– Dù cho cuộc sống này có vất vả đến như thế nào đi chăng nữa thì em cũng xin nguyện được cùng anh đi đến tận cùng con đường này. Cảm ơn anh yêu vì khoảng thời gian anh đã ở bên cạnh em, yêu em, chăm sóc em. Chúc anh một ngày Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc.

– Anh yêu của em! Anh có biết rằng anh chính là lý do mà mỗi ngày trong cuộc đời của em đều trở nên ngọt ngào và ý nghĩa hơn không. Cảm ơn anh vì đã luôn ở bên cạnh yêu thương em vô điều kiện. Chúc anh có được ngày lễ Valentine vui vẻ và hạnh phúc!

– Em không biết phải nói sao để anh hiểu hết được tình yêu mà em đã dành trọn cho anh. Em biết tương lai chúng mình còn gặp nhiều khó khăn và thử thách nhưng em tin vào tình yêu mà anh dành cho em, anh cũng vậy nhé! Em yêu anh nhiều lắm và luôn tự hào vì yêu anh và được anh yêu. Hãy cố gắng làm những gì như anh đã nói và hãy làm những gì anh thích nhé anh yêu!

– Lần đầu tiên em nhìn thấy anh, em đã thấy tình yêu. Lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó, anh vẫn là người duy nhất em yêu.

– Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

– Anh yêu! Em yêu anh không vì anh đẹp trai, không vì anh giàu có mà đơn giản là em yêu anh chứ không vì một lý do nào khác. Em không biết sẽ dành tặng cho anh món quà gì vì em nghĩ rằng chúng sẽ không thể hiện hết tất cả tình cảm em dành cho anh.

– Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?

– Gửi tới người em yêu! Chúc anh một ngày lễ tình nhân vui vẻ và ý nghĩa. Cảm ơn anh thời gian qua đã luôn bên cạnh em và yêu thương yêu. Mong rằng chúng ta sẽ mãi bên nhau và yêu thương nhau như vậy nhé!

– Em muốn cùng anh trải qua những ngày tháng bình yên nhất. Cảm ơn anh đã đến bên em

2. Lời chúc ngày lễ tình nhân dành cho bạn gái bằng tiếng Việt

Cô bé à! Thế là một ngày lễ Valentine nữa lại đến rồi. Tình yêu của chúng mình đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng, yêu thương em.

– Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở đây vẫn có một người luôn chờ đợi em. Chúc mọi điều tốt lành dành cho em trong ngày Valentine này.

Xem thêm bài viết hay:  Tốc độ lưu thông tiền tệ là gì? Cách tính tốc độ lưu thông tiền tệ?

– Đời người là hoa và Tình yêu là mật ngọt. Anh đã may mắn tìm được giọt mật của đời mình, là Em đó, Em yêu à! Hãy nắm chặt tay anh trên con đường tình yêu em nhé! Happy Valentine’s Day!

– Anh nhớ em vô cùng, mỗi khoảnh khắc được gần em, ôm em đều trở nên vô cùng quý giá. Gửi em ngàn nụ hôn trong ngày Valentine này. Hãy luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi nhé em!

– Ngày hôm nay, anh rất vui vì được bên cạnh em, cùng em trải qua ngày Valentine lãng mạn nhất. Chúc em mãi vui và xinh đẹp bên cạnh anh, em nhé!

– Bất cứ lúc nào anh cũng nghĩ về em. Chúc cho ngày Valentine của chúng ta mãi ngọt ngào và lãng mạn. Chúa sẽ ở bên cạnh che chở cho chúng ta. Hãy luôn vui và hạnh phúc em nhé.

– Nếu anh không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu anh không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu anh không yêu em, anh sẽ không nhớ em. Nhưng anh đã làm, đang làm và sẽ làm. Yêu em thật nhiều… Hôn em!

– Từ ngày gặp em lần đầu tiên, anh đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà không ai có thể giải thích được trọn vẹn. Cũng từ lúc ấy, mỗi ngày khi gặp em, anh sẽ xếp một trái tim bằng giấy và đến ngày thứ 30 anh sẽ cầm hộp trái tim ấy trao cho em.

– Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc mọi điều tốt lành dành cho em trong ngày Valentine này.

– Chúc mừng ngày lễ Tình nhân 2021 nhé em yêu. Chúc tình yêu của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi là cô bé đáng yêu của anh!

– Cảm ơn tình yêu em dành cho anh, anh đang rất nhớ em, nhớ đến cồn cào. Anh ước mình có đôi cánh để có thể bay đến bên em, ôm em thật chặt. Chúc honey của anh ngày Valentine hạnh phúc. Anh hi vọng khoảng cách này sẽ mau chóng kết thúc để chúng ta có thể bên nhau mãi mãi.

– Khoảng cách có thể ngăn cản anh nhìn thấy em, chạm vào em nhưng không thể ngăn được tình yêu anh dành cho em mỗi ngày. Yêu xa là một thử thách lớn nhưng sẽ là một kết thúc tươi đẹp nếu chúng ta vượt qua được. Hãy cùng nhau cố gắng em nhé!

3. Lời chúc ngày lễ tình nhân dành cho bạn trai bằng tiếng Anh:

– In your eyes, I see tomorrow. In your arm I found love. Love you today, tomorrow and always. (Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai. Trong vòng tay anh em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay, ngày mai và mãi mãi)

– Every single day, I marvel at how easy it is to love you, and how easy it is for you, to bring out the very best in me. (Mỗi ngày, em ngạc nhiên khi nhận ra yêu anh thật dễ dàng và anh thì thật dễ dàng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho em.)

– You are the first guy to help me feel warm. Being with you makes me feel peaceful. I love you. (Anh là người đầu tiên khiến em cảm nhận thấy sự ấm áp. Ở bên cạnh anh khiến em cảm thấy thật bình yên. Em yêu anh!)

 – I used to think true love never existed until I met you. Thank you for bringing me these sweet aftertastes, Happy Valentine Day’s! (Em đã từng nghĩ tình yêu đích thực không tồn tại cho đến khi em gặp anh. Cảm ơn anh đã mang đến cho em những dư vị ngọt ngào này, chúc mừng ngày lễ tình nhân.)

– Thank you for coming to me! I want to spend the most peaceful days with you. (Cảm ơn anh vì đã đến bên em. Em muốn cùng anh trải qua những ngày bình yên nhất. )

– You don’t say much but you always understand me. Having you in my life is the best thing. I love you! (Anh không cần nói quá nhiều nhưng luôn luôn thấu hiểu em. Có anh trong đời là điều tuyệt vời nhất. Em yêu anh!)

– This year’s Valentine’s Day, I have you by your side. Hopefully next year and next year too. (Lễ tình nhân năm nay em có anh cạnh bên. Hi vọng rằng năm sau và nhiều năm sau nữa cũng thế.)

– I feel like the happiest girl in the world because I have a gentle man by my side – that’s you. (Em cảm thấy em là cô gái hạnh phúc nhất thế giới bởi vì em có một người đàn ông dịu dàng ở cạnh bên – người đó chính là anh.)

– I don’t say sweet words, but what you say But what you say is so sweet. I love you for the most simple things. Because exactly who you are, sincere and warm! Love you! (Em không quen nói những lời ngọt ngào, nhưng những điều anh nói với em lại thật ngọt ngào. Em yêu anh từ những điều giản đơn nhất. Bời anh là chính anh, chân thành và ấm áp! Em yêu anh.)

– When I first saw you, I saw love. And the first time you touched me, I felt love. And after all this time, you’re still the one I love. (Khi gặp anh em đã thấy được tình yêu. Và lần đầu tiên anh chạm vào em, em đã cảm nhận được tình yêu. Và sau bao lâu, anh vẫn là người mà em yêu.)

– Happy Valentine’s Day! Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. (Chúc mừng ngày Valentine! Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần tuyệt nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc.)

– You are the one who reigns in my heart. You’re my friend, my lover, and to me, a man among men set apart. (Anh là người ngự trị trong trái tim em. Anh là người bạn, người yêu của em. Với em anh sẽ luôn là người đàn ông đặc biệt.)

– Thank you for filling my heart with a love that I had never known. My heart does indeed know the joy that loves brings. Happy Valentine’s Day! (Cảm ơn anh đã lấp đầy trái tim em bằng một tình yêu mà em chưa từng biết đến. Trái tim em cảm nhận được niềm vui từ tình yêu anh mang đến. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.)

– Every day is wonderful day since I met you. Thank you for making every single day so special. Love you. (Mỗi ngày đều là ngày tuyệt vời kể từ khi em gặp anh. Cảm ơn anh vì đã khiến mỗi ngày trở nên thật đặc biệt. Yêu em.)

4. Lời chúc ngày lễ tình nhân dành cho bạn gái bằng tiếng Anh:

– Thank you for being with me every day. I love you more every morning when we wake up together. (Cảm ơn em vì ở bên anh mỗi ngày. Anh lại yêu em hơn vào mỗi buổi sáng khi ta cùng nhau thức dậy. Anh yêu em.)

– Happy Valentine’s Day! You complete me. My life would be meaningless without you in it. I love you. (Chúc mừng ngày lễ tình nhân. Em đã hoàn thiện anh. Cuộc sống của anh sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu em. Anh yêu em.)

– Since you came into my life I have become a changed man who knows the meaning of love. (Kể từ khi có em đến bên đời, anh đã trở thành người đàn ông biết được định nghĩa của tình yêu thật sự.)

– Happy Valentine’s Day my love! Life with you is like a miracle. (Chúc mừng ngày lễ tình nhân tình yêu của anh. Cuộc sống có em giống như một phép màu.)

– I bring not flowers, gifts or chocolates this day, but a heart that loves you sincerely, in every way, every day. (Hôm nay anh không mang tới không phải hoa, quà hay sô cô la mà là một trái tim yêu em chân thành mỗi ngày.)

– No one realizes the beauty of love until they fall in it. I am so grateful that your love has found me. Happy Valentine’s Day darling! (Không ai nhận ra được vẻ đẹp của tình yêu cho đến khi bị cuốn vào nó. Anh thật biết ơn khi tình yêu của em đã tìm đến anh. Chúc mừng lễ tình nhân tình yêu của anh.)

– You are the most precious and sweet gift for me this Valentine’s Day. (Em là món quà đáng quý và ngọt ngào nhất với anh trong ngày lễ tình nhân này.)

– I’m always behind me and support you. So when you are sad, remember me, when you want to cry, rely on me. Love you! (Anh luôn ở phía sau ủng hộ em. Khi em buồn hãy nhớ về anh, khi em muốn khóc hãy dựa vào anh. Yêu em.)

– My happiness is when I see your smile. Wishes my love a happy Valentine’s Day and always have a smile on your lips. (Niềm vui của anh là khi thấy em cười. Chúc tình yêu của anh một ngày lễ tình nhân tuyệt vời và luôn giữ nụ cười trên môi em nhé.)

– You are unique. You are so sweet and you are the best. And I am the luckiest to have you in my life! Happy Valentine’s Day my sweetheart! (Em là duy nhất. Em luôn ngọt ngào và em là người tuyệt nhất. Anh là người may mắn nhất khi có em trong đời. Chúc mừng ngày lễ tình nhân tình yêu của anh.)

– Every time I see you, I feel a little flame in my heart, that lights up, because. I love you! (Mỗi khi nhìn thấy em anh cảm thấy những ngọn lửa nhỏ trong tim đang sáng lên bởi vì anh yêu em.)

– Love is sweet when it is new and it’s even sweeter when you’re what I’m looking for, so I’m falling into you, can’t you see? (Thuở ban đầu tình yêu thật ngọt ngào và ngọt hơn khi em là những gì anh tìm kiếm và thế là anh “đổ” em lúc nào không hay.)

– It’s a shame that even if I gather all the dictionaries in the world, I’d still not find a word to describe your smile! Happy Valentine’s Day! (Thật xấu hổ khi anh tập hợp hết những cuốn từ điển trên thế giới này mà vẫn không tìm được từ xứng đáng để miêu tả nụ cười của em. Chúc em lễ Tình nhân vui vẻ!)

– You are my sunshine. You bring light to my soul. Thank you so much and love you forever! (Em là ánh nắng của cuộc đời anh. Em thắp sáng tâm hồn anh. Cảm ơn em và mãi yêu em.)

– Your eyes are as beautiful as our love, sparkling but very real. I always sink into your eyes every time I look at it. ( Đôi mắt em đẹp như tình yêu của chúng mình, lấp lánh nhưng chân thật. Anh luôn chìm đắm khi nhìn vào đôi mắt ấy.)

– If you let me choose a thousand times, the person I choose is still you and only you. (Nếu có thêm ngàn lựa chọn, người anh chọn vẫn mãi là em.)

5. Lời chúc ngày lễ tình nhân dành cho những cặp đôi yêu xa:

Valentine năm nay, chúng ta không ở bên nhau, nhưng không vì thế mà tình cảm em dành cho anh sẽ ít đi, anh hãy luôn nhớ rằng, em luôn nhớ về anh và em yêu anh nhiều!

Xem thêm bài viết hay:  Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ của em về bài thơ Tiếng gà trưa

– Khoảng cách có thể ngăn cản anh nhìn thấy em, chạm vào em nhưng không thể ngăn được tình yêu và nỗi nhớ anh dành cho em. Yêu xa là một thử thách lớn nhưng hãy cùng vượt qua em nhé. Yêu em, nhớ em!

– Anh nhớ em đến cồn cào, mỗi phút giây được gần em, ôm em đều trở nên vô cùng quý giá. Gửi em ngàn nụ hôn trong ngày Valentine này. Hãy luôn giữ nụ cười anh yêu nhất trên môi em nhé!

– Valentine buồn khi không có em ở bên. Anh nhớ em nhiều lắm! Muốn được ở cạnh em ngay lúc này, nhưng anh sẽ cố gắng đợi ngày em trở về. Yêu em thật nhiều!

– Tình yêu của em, Valentine năm nay không có anh ở bên, em không thể cùng anh nhau dạo phố, không thể đi ăn cùng anh, nhưng em luôn vững tin và chờ ngày anh trở về. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ và ấm áp!

– Gửi anh yêu nơi xa, dù giờ chúng mình không ờ gần nhau nhưng hãy luôn vững tin vào tình yêu em dành cho anh, anh nhé. Nhớ anh rất nhiều! Chúc anh một ngày Valentine hạnh phúc.

– Khoảng cách không phải là thử thách mà là chất xúc tác cho tình yêu của hai đứa mình anh nhỉ. Hãy nắm chặt tay nhau, vượt qua giai đoạn này để cùng nhau đi hết cuộc đời này anh nhé.

Xem thêm bài viết hay:  Công nghệ cao là gì? Các ngành công nghệ cao ở Việt Nam?

– Dẫu cuộc sống còn rất nhiều khó khăn, tình yêu của chúng mình còn nhiều thử thách, nhưng anh luôn tin rằng 2 ta sẽ vượt qua, sẽ đi tới nơi cuối con đường. Tin ở anh em nhé, mình sẽ hạnh phúc bên nhau suốt đời. Chúc em một Valentine ấm áp.

– Cảm ơn anh đến bên em, cho em biết thế nào là sự ngọt ngào, hạnh phúc của tình yêu. Hãy luôn bên em anh nhé. Gửi anh ngàn nụ hôn ngọt ngào ở nơi xa đó… Em yêu anh.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời chúc Ngày lễ tình nhân lãng mạn, ý nghĩa và độc đáo nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận