Lời chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Anh, song ngữ Anh/Việt

Sinh nhật là dịp đặc biệt đánh dấu sự trưởng thành hơn trong cuộc đời mỗi người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho bố mẹ, người yêu để các bạn tham khảo.

Đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật bố/mẹ bằng tiếng Anh (Song – Language):

Chúc mừng sinh nhật bố! Bạn là mỏ neo của gia đình chúng tôi và là trụ cột sức mạnh cho tất cả chúng tôi. Có thể ngày đặc biệt của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và tiếng cười.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bố! Bố là trụ cột của gia đình chúng tôi và là nguồn động lực trang chủ. Chúc sinh nhật của cha bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và tiếng cười.

Chúc bố sinh nhật vui vẻ, bố thân yêu! Bạn luôn là hình mẫu của tôi và tôi biết ơn tất cả những bài học cuộc sống mà bạn đã dạy cho tôi. Có thể năm nay mang lại cho bạn tất cả những thành công và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bố yêu quý! Bạn luôn là tấm gương sáng cho tôi noi theo và tôi biết ơn những bài học cuộc sống mà bạn đã truyền đạt. Hy vọng năm nay mang lại cho bạn tất cả những thành công và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt vời nhất thế giới! Bạn đã luôn ở đó vì tôi dù khó khăn hay khó khăn, và tôi không thể đòi hỏi một người cha tốt hơn. Có thể sinh nhật của bạn là tuyệt vời như bạn đang có.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt vời nhất thế giới! Bạn đã luôn ở bên cạnh tôi qua những thăng trầm của cuộc sống và tôi không thể tìm thấy một người cha tốt hơn. Hy vọng sinh nhật của bạn sẽ tuyệt vời như của bạn.

Bố thân yêu, vào ngày đặc biệt của bố, con muốn bố biết bố có ý nghĩa như thế nào với con. Bạn luôn là người hùng của tôi, và tôi tự hào là con của bạn. Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tình yêu, tiếng cười và thật nhiều bánh ngọt!

Dịch bệnh: Bố ơi, vào ngày đặc biệt này, con muốn bày tỏ tình yêu của con dành cho bố. Bạn luôn là người hùng của tôi và tôi tự hào là con trai của bạn. Chúc bố một sinh nhật tràn ngập tình yêu, tiếng cười và bánh ngọt.

Gửi người cha tuyệt vời của con, chúc mừng sinh nhật! Bạn là mẫu mực của sức mạnh và sự kiên cường, và tôi ngưỡng mộ bạn vì tất cả những gì bạn đã đạt được trong cuộc sống. Có thể năm mới này mang lại cho bạn tất cả niềm vui và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt vời của bạn! Bạn là biểu tượng của sức mạnh và sự kiên cường, tôi ngưỡng mộ những gì bạn đã đạt được trong cuộc sống. Hy vọng năm mới mang lại cho bạn tất cả niềm vui và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

2. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh (Song ngữ):

Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi! Có thể ngày của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và tất cả những điều bạn yêu thích.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi! Hy vọng ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, niềm vui và tất cả những điều bạn yêu thích.

Xem thêm bài viết hay:  [Trong Pascal] – Từ khóa để khai báo hằng, khai báo biến là gì?

Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi! Có thể ngày của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và tất cả những điều bạn yêu thích.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bạn yêu quý của tôi! Có thể ngày của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và tất cả những điều bạn yêu thích.

Chúc bạn những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất, bạn của tôi! Bạn là một người tuyệt vời, và tôi biết ơn tình bạn của bạn.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi! Bạn là một người tuyệt vời và tôi rất biết ơn về tình bạn của chúng ta.

Chúc mừng sinh nhật đối tác của tôi trong tội phạm! Bạn làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn rất nhiều, và tôi thật may mắn khi có bạn trong đời.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật đối tác tội phạm của tôi! Bạn làm cho cuộc sống vui vẻ hơn và tôi thật may mắn khi có bạn trong đời.

Đây là một sinh nhật tuyệt vời, người bạn thân yêu của tôi! Có thể năm nay mang lại cho bạn tất cả những thành công và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi! Hy vọng năm nay mang lại cho bạn tất cả những thành công và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tôi! Bạn là người tuyệt vời nhất mà tôi biết, và tôi may mắn được gọi bạn là bạn của tôi.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người bạn tốt nhất của tôi! Bạn là người tuyệt vời nhất mà tôi biết và tôi thật may mắn khi có bạn là bạn.

Chúc bạn một sinh nhật tràn ngập tiếng cười và niềm vui, bạn của tôi! Bạn xứng đáng với tất cả hạnh phúc trên thế giới.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật tràn ngập tiếng cười và niềm vui, bạn của tôi! Bạn xứng đáng với tất cả hạnh phúc trên thế giới.

Chúc mừng sinh nhật người luôn ủng hộ tôi! Bạn là một người bạn thực sự, và tôi biết ơn sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của tôi.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người luôn đứng sau lưng tôi! Bạn là một người bạn thực sự và tôi rất biết ơn vì sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của tôi.

3. Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh (Song ngữ):

3.1. Lời chúc sinh nhật bạn trai bằng tiếng Anh (Song – Language):

Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi! Bạn làm cho thế giới của tôi trở nên tốt đẹp hơn, và tôi biết ơn bạn mỗi ngày.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi! Bạn làm cho thế giới của tôi trở nên tốt đẹp hơn, và tôi biết ơn bạn mỗi ngày.

Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đã đánh cắp trái tim tôi! Tôi thật may mắn khi có bạn trong đời, và tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn cũng tuyệt vời như bạn vậy.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người đã đánh cắp trái tim tôi! Tôi thật may mắn khi có bạn trong đời, và tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ tuyệt vời như ngày của bạn.

Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất và đồng phạm của tôi! Bạn luôn biết cách làm tôi cười, và tôi rất biết ơn tình yêu và sự ủng hộ của bạn.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người bạn tốt nhất và đồng nghiệp của tôi! Bạn luôn biết cách làm tôi cười, và tôi rất biết ơn tình yêu và sự ủng hộ của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Khí hậu của đới nóng? Đặc điểm và vị trí phân bố của đới nóng?

Chúc bạn một sinh nhật tràn ngập tất cả những điều bạn yêu thích, thân yêu của tôi! Bạn là một người đàn ông tuyệt vời, và tôi thật may mắn khi có bạn trong đời.

Dịch bệnh: Chúc bạn một sinh nhật tràn ngập những điều bạn yêu thích, người tuyệt vời của tôi! Tôi may mắn có bạn trong đời.

Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đẹp trai và quyến rũ của tôi! Bạn thắp sáng cuộc sống của tôi bằng nụ cười của bạn, và tôi biết ơn từng khoảnh khắc chúng ta chia sẻ cùng nhau.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đẹp trai và quyến rũ của tôi! Bạn thắp sáng cuộc sống của tôi bằng nụ cười của bạn và tôi biết ơn vì từng khoảnh khắc chúng ta đã chia sẻ.

Chúc mừng sinh nhật, đức vua của tôi! Bạn thống trị trái tim tôi, và tôi rất biết ơn tình yêu và tình cảm của bạn.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật, đức vua của tôi! Bạn thống trị trái tim tôi, và tôi rất biết ơn tình yêu và sự quan tâm của bạn.

Đây là một sinh nhật tràn ngập tình yêu, tiếng cười và rất nhiều bánh, thân yêu của tôi! Bạn là một người bạn trai tuyệt vời, và tôi thật may mắn khi có bạn trong đời.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật tràn ngập tình yêu, tiếng cười và thật nhiều bánh, em yêu! Bạn là một người bạn trai tuyệt vời, và tôi thật may mắn khi có bạn trong đời.

3.2. Lời chúc sinh nhật bạn gái bằng tiếng Anh (Song – Language):

Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi! Bạn làm cho mỗi ngày tươi sáng hơn và tôi rất biết ơn vì sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi.

Dịch: Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi! Bạn làm cho mỗi ngày tươi sáng hơn và tôi rất biết ơn vì sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi.

Chúc sinh nhật tuyệt vời nhất cho cô gái xinh đẹp nhất mà tôi biết! Có thể ngày của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và tất cả những điều bạn yêu thích.

Dịch bệnh: Sinh nhật tuyệt vời nhất cho cô gái xinh đẹp nhất mà anh ấy biết! Có thể ngày của bạn tràn ngập tình yêu, niềm vui và những điều bạn yêu thích.

Chúc mừng sinh nhật bạn gái tuyệt vời của tôi! Bạn là người bạn tốt nhất của tôi, tri kỷ của tôi, và tất cả mọi thứ của tôi. Có thể ngày của bạn là đặc biệt như bạn đang có.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bạn gái tuyệt vời của anh! Bạn là người bạn tốt nhất của tôi, trái tim của tôi và tất cả của tôi. Tôi hy vọng ngày của bạn sẽ đặc biệt như bạn vậy.

Gửi người quan tâm và yêu thương nhất mà tôi biết, chúc mừng sinh nhật! Bạn mang lại rất nhiều hạnh phúc cho cuộc sống của tôi và tôi thật may mắn khi có bạn là bạn gái của tôi.

Dịch bệnh: Gửi cho người phụ nữ dễ thương và đáng yêu nhất mà bạn biết, chúc mừng sinh nhật! Bạn mang lại cho tôi rất nhiều hạnh phúc và tôi thật may mắn khi có bạn là bạn gái của tôi.

Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi! Bạn là ánh nắng trong cuộc đời tôi và tôi trân trọng từng khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau. Có thể ngày của bạn tràn ngập tình yêu và niềm vui.

Xem thêm bài viết hay:  Cách xóa nhiều bài đăng Facebook cùng lúc nhanh chóng nhất

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Bạn là ánh nắng trong cuộc đời tôi và tôi trân trọng từng khoảnh khắc chúng ta ở bên nhau. Có thể ngày của bạn tràn ngập tình yêu và niềm vui.

Chúc bạn gái xinh đẹp của tôi có ngày sinh nhật hạnh phúc nhất! Bạn là một người tuyệt vời và tôi thật may mắn khi có bạn trong đời. Có thể năm nay mang lại cho bạn tất cả những thành công và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật bạn gái xinh đẹp nhất! Bạn là một người tuyệt vời và tôi thật may mắn khi có bạn trong đời. Có thể năm nay mang lại cho bạn tất cả những thành công và hạnh phúc mà bạn xứng đáng.

3.3. Lời chúc sinh nhật crush bằng tiếng Anh (Song – Language):

Chúc mừng sinh nhật người đã khiến trái tim tôi lỗi nhịp! Chúc các bạn hạnh phúc và thành công trên thế giới.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người khiến trái tim tôi đập nhanh hơn! Chúc bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Vào ngày đặc biệt của bạn, tôi muốn bạn biết rằng bạn luôn ở trong tâm trí tôi. Chúc mừng sinh nhật, crush!

Dịch bệnh: Vào ngày đặc biệt này, tôi muốn bạn biết rằng bạn luôn ở trong tâm trí tôi. Chúc mừng sinh nhật, crush!

Chúc sinh nhật của bạn luôn xinh đẹp như bạn vậy, người yêu dấu của tôi. Tôi hy vọng bạn có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi. Hy vọng ngày của bạn sẽ đẹp như chính bạn và tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.

Chúc mừng sinh nhật người đã đánh cắp trái tim tôi! Bạn là một người tuyệt vời, và tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn cũng tuyệt vời như bạn vậy.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người đã đánh cắp trái tim tôi! Bạn là một người tuyệt vời và tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ tuyệt vời như ngày của bạn.

Tôi đã phải lòng bạn rất lâu và tôi hy vọng ngày sinh nhật của bạn cũng tuyệt vời như bạn. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi!

Dịch bệnh: Tôi đã thầm thích bạn từ lâu và tôi hy vọng ngày sinh nhật của bạn cũng sẽ tuyệt vời như của bạn. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi!

Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với bạn rằng tôi ngưỡng mộ và ngưỡng mộ bạn như thế nào. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi!

Dịch bệnh: Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói với bạn rằng tôi ngưỡng mộ và yêu bạn đến nhường nào. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi!

Chúc mừng sinh nhật người đẹp nhất mà tôi biết, từ trong ra ngoài. Bạn thật tuyệt vời, người yêu của tôi, và tôi hy vọng ngày của bạn cũng tuyệt vời như bạn.

Dịch bệnh: Chúc mừng sinh nhật người đẹp nhất mà tôi biết, từ trong ra ngoài. Bạn là một người tuyệt vời và tôi hy vọng ngày của bạn sẽ tuyệt vời như của bạn.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời chúc mừng Sinh nhật bằng tiếng Anh, song ngữ Anh/Việt của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận