Lời chúc lên đường nhập ngũ, lời chúc bạn đi bộ đội hay nhất

Nhập ngũ là nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của thanh niên khi đến độ tuổi theo quy định của nhà nước. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có những người thân, anh em, bạn bè đã đến tuổi thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm lời chúc nghĩa vụ quân sự hay cho các “lính mới” thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Nguyện vọng đi nghĩa vụ quân sự của tân binh:

– Ngày mai bạn tôi sẽ trải nghiệm cuộc sống nghiêm khắc, chính xác trong môi trường xanh. Kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và công tác tốt!

– Này bạn của tôi! Anh và em đã cùng nhau lớn lên, kể cho nhau nghe những chuyện vui buồn, thích ăn gì, muốn đi đâu, chúng ta đều ở bên nhau. Nhưng bắt đầu từ ngày mai, bạn phải thực hiện sứ mệnh bảo vệ đất nước. Mới có 2 năm nên nó giống như một giấc ngủ ngắn vậy. Hẹn sớm gặp lại! Chúc may mắn, mạnh khỏe và hoàn thành nhiệm vụ được giao!

– Chúc các bạn hạnh phúc, bình an, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành mục tiêu bảo vệ Tổ quốc.

Chúc các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng như giữ gìn và bảo vệ quê hương.

– Hãy ra đi thanh thản, làm tròn bổn phận và nghĩa vụ của một công dân tốt.

– Thời gian đầu nhập ngũ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng tôi biết bạn sẽ luôn cố gắng để chiến thắng và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Chúc bạn có một hành trình an toàn và vui vẻ!

– Mong các tân binh yên tâm công tác, chăm ngoan, học tập, rèn luyện tốt.

– Dù rất buồn khi phải nói lời chia tay nhưng thật vinh dự khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc. Mong đồng chí luôn vững vàng tư tưởng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ khó khăn mà Tổ quốc giao phó.

– Nghe tin anh đi bộ đội, em vừa mừng vừa buồn. Vui vì bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ vinh dự của công dân, buồn vì tôi và bạn sắp phải xa nhau, khó liên lạc với nhau. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng thăm bạn sau 3 tháng đầu tiên. Bạn có thể hoàn toàn tự tin và cố gắng thực hiện tốt các công việc được giao. Ngày mai bạn phải đi bộ đội, chúc bạn của tôi may mắn và giữ gìn sức khỏe. bạn bè tốt mãi mãi!

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu bản kiểm điểm học sinh hút thuốc lá, hút thuốc lá điện tử

– Vậy là người bạn thân của tôi rời quê hương để bảo vệ đất nước. Em sẽ nhớ anh rất nhiều khi anh chạy đến ôm em và nói lời tạm biệt, nước mắt đã rơi không biết từ lúc nào. Này bạn, bạn phải giữ gìn sức khỏe, hoàn thành nhiệm vụ được giao, khi nào có dịp tôi sẽ đến thăm. Đã biết?

Ngày mai là một ngày đặc biệt đối với bạn, tôi sẽ khóc rất nhiều vì nhớ bạn. Dù chúng tôi hay cãi vã, cãi vã nhưng giờ biết sẽ xa nhau dài ngày, tôi buồn và không cầm được nước mắt. Tôi sẽ luôn nhớ đến một người bạn thân như bạn. Chúc bạn lên đường may mắn, hoàn thành nhiệm vụ được giao và sớm quay lại thảo luận với tôi nhé!

2. Nguyện vọng nhập ngũ của thân nhân:

2.1. Cha mẹ chúc con:

Các bậc phụ huynh chúc các con mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham gia quân đội là cách giúp các em đối diện với chính mình, đương đầu với gian nan, thử thách. Cha mẹ và cả gia đình luôn ở bên và chờ đợi con trở về làm rạng danh gia đình. Bố mẹ yêu con!

– Kính chúc đồng chí may mắn, bình an, công tác và luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cả gia đình yêu bạn!

– Chúc anh may mắn và thành công trên con đường nhập ngũ. Cha mẹ và gia đình luôn ở bên bạn. Làm nhiệm vụ của bạn để trở về nhà với danh dự!

– Hôm nay con yêu đi tòng quân. Dù không thực sự đỗ vào trường quân đội chính quy nhưng không sao, 2 năm trong quân đội coi như tôi đã hoàn thành ước mơ của mình. Biết đâu, 2 năm sau, phụ huynh có thể nhìn thấy quyết định của con mình khi đến với ngôi trường xanh này. Chúc con trai của bố mẹ lên đường mạnh khỏe, mọi việc suôn sẻ, hoàn thành tốt công việc. Bố mẹ sẽ đến thăm con sớm thôi!

– Ngày mai các cậu bé sẽ có một cuộc sống mới, một màu áo mới đầy màu xanh, kỷ cương, phép tắc, trên dưới. Hãy coi đó như một trải nghiệm, một chuyến đi tự do sẽ giúp con trai bạn học được nhiều bài học bổ ích. Gia đình luôn tự hào về bạn.

– Con của bố mẹ! Bắt đầu từ ngày mai, bạn sẽ trở thành một người lính của đất nước. Con phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đừng để khó khăn làm nản lòng con nhớ không? Bố mẹ và gia đình sẽ luôn tự hào về con! Cha mẹ yêu con mãi mãi!

Xem thêm bài viết hay:  Nhà tường chung là gì? Xử lý tường chung khi xây nhà mới?

– Con trai yêu dấu của tôi đã từng là một cậu bé, nhưng giờ đây nó đã trở thành một người lính gánh vác sự nghiệp bảo vệ đất nước trên vai. Chúc các bạn mọi điều tốt lành, hạnh phúc và bình an.

2.2. Anh/chị Chúc nhau:

– Em ơi, em biết đấy, tính tình của em và anh giống nhau, đều nói nhiều và vội vàng. Nếu anh nhập ngũ, anh phải thay đổi tính cách đó, biết không? Đừng đấu tranh hoặc tranh luận với sếp của bạn. Bạn phải nhớ rằng họ là những người lính trước khi trở thành sĩ quan. Tôi khổ một, nhưng họ khổ nhiều phần. 2 năm trong quân đội giống như một giấc ngủ ngắn, không dài cũng không ngắn. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ gìn sức khỏe và trở lại để khiến mọi người tự hào. Tôi sẽ luôn ở bên bạn và gia đình của bạn và chờ đợi sự trở lại của bạn!

– Chúc lão gia lên đường bình an, may mắn. Gia đình tôi luôn ủng hộ tôi và luôn ở bên tôi. Hãy luôn yêu thương anh/chị/em của mình!

– Em trai luôn là niềm tự hào của gia đình. Chúc đồng chí lên đường an toàn, luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Mới ngày nào còn thò mũi xanh mà em của anh nay đã trưởng thành, được Tổ quốc gọi lên đường nhận nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Chúc các bạn mọi điều tốt lành và bình an. Mọi người luôn tự hào về bạn và chờ đợi bạn bình an trở về.

Ngày mai là một khởi đầu mới đối với tôi. Môi trường và lối sống khác với ở nhà. Khi đối mặt với thử thách, đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng hoàn thành thật tốt, bạn biết không? Chúc các bạn đi nghĩa vụ quân sự vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

3. Chúc người yêu đi nghĩa vụ quân sự:

– Ai có người yêu đi lính chắc buồn lắm, nhưng hãy vui lên, vì đó là nghĩa vụ cao cả và thiêng liêng. Hãy động viên người yêu của bạn thể hiện thật tốt trong 2 năm nghĩa vụ nhé!

– Ngày nhập ngũ đang đến gần, chúc anh lên đường bình an, hạnh phúc, miệt mài hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ và xây dựng đất nước.

– Em yêu! Chúc may mắn luôn ở bên em em yêu, anh luôn ở bên em, đợi em trở về và quay về bên em.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận khổ 1 bài thơ Nói với con của Y Phương siêu hay

– Chúc em hạnh phúc, bình an và làm việc tốt nhé chàng trai của em. Anh Yêu Em!

– Thời gian trôi nhanh quá em ơi! Tôi sẽ luôn chờ đợi và chờ đợi bạn. Anh Yêu Em!

– Em ơi, em phải nhớ giữ gìn sức khỏe, chăm sóc bản thân thật tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh yêu em mãi mãi!

– Ngày mai là ngày anh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, rời xa quê hương để làm công cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Cảm giác người đi kẻ ở thật đau lòng thật khó tả. Anh phải giữ gìn sức khỏe, hoàn thành nghĩa vụ quân sự và 2 năm nữa chúng ta sẽ ở bên nhau. Em yêu anh rất nhiều!

– Này anh! Ngày mai là một ngày mới và chúng ta sẽ phải xa nhau khoảng 2 năm. 2 năm, nó như một giấc ngủ ngắn. Nhớ giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tôi đang đợi bạn. Anh yêu em mãi mãi!

– Hôm nay người yêu của tôi đã trở thành một người mới. Bạn đã thuộc về đồng đội của bạn. Bạn chỉ được phép nói xấu tôi trong 3 tháng đầu, sau đó bạn sẽ đến thăm tôi thường xuyên. Đừng quên chăm sóc sức khỏe của bạn và làm một công việc tốt. Tôi tin tưởng và yêu bạn rất nhiều.

– Anh là người em yêu. Tôi sẽ yêu bạn mãi mãi! Tôi chúc bạn một chuyến đi an toàn, thân yêu của tôi. Nhất định tôi sẽ ghé thăm vào một ngày không xa. Tôi sẽ nhớ anh rất nhiều!

– Này anh này! Hãy cứ như thế này nhé! Tôi yêu bạn và bạn yêu tôi! Anh phải hứa với em là phải giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ, dù khó khăn đến đâu cũng không được bỏ cuộc. Tôi luôn ở bên cạnh bạn và sẵn sàng chờ đợi sự trở lại của bạn. Mãi yêu anh, chàng trai của em!

– Ngày mai là ngày anh bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự và rời quê hương để hoàn thành sứ mệnh bảo vệ Tổ quốc. Cảm giác người ra đi kẻ ở lại đau đớn đến hụt hẫng. Chúc bạn hoàn thành nghĩa vụ quân sự và 2 năm sau bạn sẽ trở về với gia đình để sống một cuộc sống bình yên, hạnh phúc và thành công.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời chúc lên đường nhập ngũ, lời chúc bạn đi bộ đội hay nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận