Lời cầu nguyện và hướng dẫn cầu nguyện khi mở cửa hàng

Với những lời cầu nguyện với Chúa, bạn sẽ không bao giờ nản lòng hay thất bại trong một công việc mới như mở cửa hàng của riêng mình. Dưới đây là Bài Văn khấn và Hướng dẫn Văn khấn Khai trương Cửa hàng

1. Văn khấn và hướng dẫn văn khấn khai trương hay nhất:

“Lạy Cha Thiên Thượng, con cầu xin Ngài giúp đỡ, ban phước lành và sự bảo vệ thiêng liêng của Ngài trong công việc mới này của con. (nói tên doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn).

Lạy Cha Thiên Thượng, con cần được giúp đỡ để tránh những điều xui xẻo trong cuộc đời. Tôi cần giúp giữ những năng lượng tiêu cực tránh xa tôi. Và tôi cần giúp thu hút may mắn vào cuộc sống nghề nghiệp của mình.

Lạy Cha Thiên Thượng, con đang bắt đầu một công việc mới và con cần may mắn. Tôi cần may mắn đứng về phía mình để mọi thứ suôn sẻ.

Lạy Cha Thiên Thượng, xin loại bỏ mọi điều ác khỏi thể xác và tâm hồn con. Lạy Cha Thiên Thượng, xin cho con hạnh phúc, thành công trong công việc và đạt được mọi điều con mong muốn.

Amen.”

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu một công việc mới như mở một cánh cửa mới, bạn nên đọc lời cầu nguyện này với vũ trụ. Một lời cầu nguyện để bắt đầu một công việc mới là một cách cơ bản để đảm bảo vị trí của bạn trong tổ chức đó.

Lời cầu nguyện này sẽ bao quanh bạn với sự ưu ái. Những người xung quanh bạn sẽ thích bạn và giúp bạn học các sợi dây một cách dễ dàng. Lời cầu nguyện này sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về bạn. Với điều này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong cửa hàng mới của mình.

Ngay từ ngày đầu tiên mở cửa hàng, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy dễ dàng và thuận tiện, từ đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

2. Bài văn khấn, hướng dẫn khấn khi khai trương cửa hàng ý nghĩa nhất:

Cửa hàng này thuộc về Chúa, tất cả vật phẩm, hàng hóa và tiền lưu thông trong cửa hàng này đều thuộc về Chúa. Tôi chỉ là người quản lý của cải mà Ngài đã giao phó cho tôi. Xin Chúa ban cho con sự khôn ngoan để quản lý tốt những gì Ngài ban cho con. Xin Chúa cho phép tôi coi khách hàng là đại diện của Ngài tại đây. Xin Chúa gìn giữ tâm hồn con luôn trong sạch, không tham lam, ganh tị, tranh giành và cãi cọ. Xin Chúa ban cho con tấm lòng bình an để tin cậy Ngài trong mọi hoàn cảnh dù tốt hay xấu.

Lạy Chúa, Chúa đã nói rằng bạc và vàng là của Chúa, và Chúa sẽ ban thịnh vượng cho những ai tin tưởng và yêu mến Chúa. Xin Chúa ban cho con niềm vui, sự bình an, lòng quảng đại với mọi người, trong mọi hoàn cảnh, và trông đợi ơn Chúa dồi dào. Xin Chúa ban cho con sự khôn ngoan, biết tích trữ kho tàng trên trời, cho con biết sử dụng của cải vật chất Chúa ban để phục vụ Ngài, Giáo hội và mọi người, chứ không chỉ ích kỷ cho riêng mình. gia đình và con cái. Cho tôi một ngày tràn đầy hạnh phúc không phải bằng tiền bạc mà là lòng biết ơn đối với Người đã luôn chăm sóc và yêu thương tôi. Amen.

Xem thêm bài viết hay:  Hợp đồng vô hiệu là gì? Đặc điểm, điều kiện và lấy ví dụ?

Lời cầu nguyện để xua đuổi những điều xui xẻo khi khai trương một cửa hàng mới phải được đọc tại nơi làm việc của bạn – trước khi bạn bắt đầu làm việc mỗi sáng. Lời cầu nguyện này sẽ xua đuổi những điều xui xẻo ra khỏi cuộc sống của bạn. Nó sẽ xua tan mọi năng lượng tiêu cực có thể nhắm vào bạn.

Đây là một lời cầu nguyện bảo vệ, và nó sẽ phục vụ như một vỏ bọc tinh thần trong công việc mới của bạn. Với lời cầu nguyện này, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những sai lầm khủng khiếp có thể khiến bạn phải trả giá bằng công việc và sự tự do của mình.

3. Văn khấn và hướng dẫn khấn vái thành tâm nhất khi khai trương cửa hàng:

“Lạy Chúa toàn năng, con xin Ngài giúp đỡ. Xin hãy giúp tôi trong việc kinh doanh mở cửa hàng này. Công việc mới của tôi có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, bởi vì tôi cần nó và mọi thứ nó mang lại.

Đó là lý do tại sao tôi cầu xin Ngài, Đức Chúa Trời, Chúa chúng tôi, giúp tôi thành công trong công việc mới này. Để giúp tôi gặp may mắn trong công việc mới này và giúp tôi hoàn thành mọi nhiệm vụ cần thiết.

Lạy Chúa, Chúa của chúng con, xin chúc lành cho công việc mới này của con. Hãy cho tôi may mắn. Hãy cho tôi sự kiên nhẫn và năng lượng tích cực để tiếp tục làm việc, ngày này qua ngày khác, đêm này qua đêm khác.

Lạy Chúa, Chúa của chúng con, xin ban cho con tất cả nghị lực trên đời để con có thể thành công. Đồng hành cùng tôi suốt cả ngày và ban phước cho tôi với sức mạnh kỳ diệu của bạn.

Đồng hành cùng tôi bây giờ và mãi mãi.

Amen.”

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu một công việc kinh doanh mới như mở một cửa hàng, hãy luôn cầu xin vũ trụ ban cho bạn may mắn.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu ý kiến của phụ huynh vào bản kiểm điểm khi con mắc lỗi

May mắn sẽ đẩy bạn nhanh hơn.

May mắn sẽ che chở cho bạn với sự ưu ái. Khi bạn đọc lời cầu nguyện này, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích trong công việc mới, cao hơn mức hiện tại của bạn. Ngoài ra, sẽ có những dịp thiêng liêng phù hợp với sở thích của bạn.

Cầu mong sự may mắn trong công việc mới đòi hỏi sự tập trung cao độ. Do đó, thời điểm tốt nhất để nói lời cầu nguyện này là vào nửa đêm ngày Chủ nhật.

4. Văn khấn cúng khai trương và hướng dẫn khấn ngắn gọn nhất:

“Lạy Chúa toàn năng, hãy ở bên con trong ngày đầu tiên khai trương cửa hàng cũng như những ngày sau đó. Ngày đầu tiên khai trương cửa hàng này rất quan trọng với tôi và tôi cần mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Tôi cần bạn xua đuổi những năng lượng tiêu cực, những con mắt độc ác và những linh hồn xấu khỏi cuộc sống của tôi.

Chúa toàn năng, hãy để tôi thành công trong công việc mới này, có những tình bạn thực sự mới và để may mắn đứng về phía tôi.

Chúa toàn năng, ban phước cho tôi, Chúa toàn năng, ban phước cho cửa hàng mới này của tôi.

Hãy luôn ở bên cạnh tôi, bảo vệ tôi, đồng hành cùng tôi và đừng để bất cứ điều gì sai trái xảy ra. Con tín thác vào Ngài, vào sức mạnh và phép lạ của Ngài.

Cứ như vậy đi
Amen.”

Lời cầu nguyện này nên được thực hiện vào buổi sáng của ngày làm việc đầu tiên trong cửa hàng của bạn. Lời cầu nguyện đầu tiên trong bài viết này có thể được thực hiện trước khi bạn tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, lời cầu nguyện cho ngày làm việc đầu tiên phải được đọc vào buổi sáng ngày đầu tiên bạn mở cửa hàng.

Bằng cách nói lời cầu nguyện này, bạn sẽ giải phóng năng lượng tích cực trong ngày của mình, thứ sẽ sắp xếp mọi thứ theo hướng có lợi cho bạn.

Xem thêm bài viết hay:  OTP giới trẻ là gì? Tìm hiểu OTP trong Kpop, Facebook là gì?

Ngoài ra, bài văn khấn cúng ngày đầu tiên khai trương cửa hàng sẽ lấy đi mọi sợ hãi trong lòng bạn. ngoài sự ưu ái, tôi rất thích vào ngày đầu tiên đi làm, tôi rất tự tin. Dù là người mới, chưa có kinh nghiệm nhưng tôi không hề mặc cảm vì đã đọc kinh cho ngày đầu tiên đi làm.

5. Hướng dẫn khấn vái khi khai trương cửa hàng chân thành nhất:

Cầu nguyện để có sức mạnh làm việc sẽ nhân lên hiệu quả của bạn và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Vì vậy, điều quan trọng là luôn luôn nói lời cầu nguyện này.

Bạn không cần phải đạt đến giới hạn của mình trước khi thực hiện lời cầu nguyện này với vũ trụ. Bạn có thể sử dụng lời cầu nguyện này mỗi ngày trong cuộc sống của bạn. Nó sẽ phục vụ như một hướng dẫn chống lại ngày thất vọng trong công việc.

Không có thời gian cụ thể để nói những lời cầu nguyện này.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của tôi với 7 lời thề khi bắt đầu một công việc mới, bạn nên tranh thủ thực hiện những lời thề này vào lúc nửa đêm. Lời cầu nguyện lúc nửa đêm mang bản chất tâm linh mạnh mẽ, tạo ra kết quả mạnh mẽ trong thời gian ngắn nhất có thể.

Hơn nữa, người ta tin rằng bất cứ khi nào chúng ta cầu nguyện vào lúc nửa đêm, vũ trụ sẽ cho mọi người những giấc mơ về bạn, điều này sẽ khiến họ yêu bạn mỗi khi bạn xuất hiện trong văn phòng của họ. Họ.

Thời gian tốt nhất để nói những lời cầu nguyện này là lúc nửa đêm. Một lần khác bạn có thể đọc những lời cầu nguyện này tại nơi làm việc – trước khi bạn bắt đầu làm việc.

Cầu nguyện không giống như ma thuật hay câu thần chú. Cầu nguyện cần có thời gian để phát huy tác dụng và nó đòi hỏi sự kiên định của bạn. Vì vậy, bạn nên nói những lời cầu nguyện này mỗi ngày. Bằng cách này, bạn sẽ giải phóng năng lượng tâm linh vì lợi ích của mình.

Lặp đi lặp lại những lời cầu nguyện này cũng sẽ tăng tốc độ phản ứng của bạn.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời cầu nguyện và hướng dẫn cầu nguyện khi mở cửa hàng của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận