Lời cầu nguyện và hướng dẫn cầu nguyện khi đi xin việc làm

Trong thời kỳ tìm kiếm việc làm, khi thế giới trở nên quá khó sống, cầu nguyện là một lựa chọn mạnh mẽ cho Cơ đốc nhân. Đây là một bài viết về Những lời cầu nguyện và hướng dẫn cầu nguyện khi đi xin việc

1. Cầu đúng việc làm:

Lạy Cha Thiên Thượng, con xin Ngài cung cấp một công việc phù hợp với nhu cầu của con ngày hôm nay. Dẫn con bạn đến một công việc phù hợp với nó mà không do dự.

Bạn là tảng đá mà tôi đứng trên đó. Con xin Ngài ban cho con một công việc ổn định và không có nền tảng lung lay.

Bạn yêu cầu tài năng, kỹ năng, khả năng và học vấn của bạn được đưa vào sử dụng thực tế. Bằng cách đó, cô ấy có đủ tiền để thanh toán hóa đơn và thẻ tín dụng, đồng thời có đủ bánh mì cho bản thân và gia đình. Xin cho con cũng có thể trả lại những gì là của Ngài.

Lạy Chúa, Chúa chúc lành cho con trong kho thóc của con và trong tất cả những gì con đặt tay vào, và Chúa sẽ ban phước cho con trên vùng đất Chúa ban cho con.

Ngay bây giờ, con tuyên bố rằng con sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm cho phép con phát huy hết khả năng của mình, luôn nhớ đến Ngài trong mọi việc con làm.

Tôi nói rằng các cửa sẽ mở ra cho tôi theo mọi hướng tôi đi, vì ánh sáng của Chúa chiếu soi trên tôi.

Tôi ra sắc lệnh và tuyên bố rằng thất nghiệp đã là dĩ vãng và sẽ không còn nữa. Trong tên Chúa Giêsu, tôi cầu nguyện, Amen!

2. Cầu nguyện Loại bỏ mọi rào cản và trở ngại để có được một công việc:

Chúa ơi, tôi đã chờ đợi quá lâu và tôi mệt mỏi vì thất nghiệp. Hôm nay, con trao những lo lắng của con cho Ngài vì Ngài là Đức Chúa Trời luôn quan tâm.

Tôi mệt mỏi vì không muốn. Lạy Chúa, xin hãy để chủng tộc, giới tính, đức tin, hoàn cảnh gia đình và địa vị của con không liên quan đến nhà tuyển dụng.

Hãy để họ chọn tôi vì ý muốn tốt lành của bạn trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ không xin bánh nữa nhưng nó sẽ được ban dồi dào cho tôi nhân danh Chúa Giêsu.

Lạy Chúa, lời của Ngài rằng chính Đức Chúa Trời chăm sóc con sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của con từ sự giàu có vinh quang của Ngài đã được ban cho chúng con trong Chúa Giê-xu Christ.

Xem thêm bài viết hay:  Các quy tắc tính xác suất? Bài tập vận dụng tính xác suất?

Tôi tin điều này, và nhân danh Chúa Giêsu, tôi lên án mọi sự phân biệt chủng tộc, bất công, bất công, thiên vị và thành kiến. Bạn nói sự thịnh vượng trong cuộc sống của bạn.

Tôi cầu nguyện chống lại ma quỷ đã đến để giết và hủy diệt. Sa-tan đã ngăn cản tôi nhận được các phước lành quá lâu, và tôi không còn gì để nói nữa! Bàn tay của anh ấy sẽ không còn can thiệp vào tâm trí bạn nữa.

Nhưng tôi sẽ tin tưởng Chúa tể của trời và đất để tạo ra một bước đột phá. Lạy Chúa, Chúa đã làm tất cả trên thập tự giá cho con và con sẽ không còn phải chịu những rắc rối thất nghiệp nữa, nhân danh Chúa Giêsu. A-men!

3. Cầu Nguyện Khi xin việc, tìm việc:

Lạy Cha Thiên Thượng, con đến trước mặt Ngài để tìm kiếm sự giúp đỡ của Ngài trong lúc cần thiết tuyệt vọng này.

Lạy Chúa, Chúa đã nói hãy xin thì sẽ được, hãy tìm thì sẽ thấy, hãy gõ cửa thì sẽ mở cho.

Lạy Cha, hôm nay Cha biết những nhu cầu của con, Cha biết những khó khăn của con. Lạy Chúa, Ngài biết sự khủng hoảng mà con phải đối mặt hàng ngày và Ngài không phải là Chúa của sự bối rối mà là Chúa của sự lắng nghe và đáp ứng.

Giê-hô-va Jireh, Đấng Cung Cấp của con, Ngài sẽ không bao giờ để con cái Ngài phải nhịn ăn một ngày nào. Tôi cầu nguyện cho một bước đột phá trong cuộc sống của tôi và tôi tin tưởng vào bạn vì chiến thắng là của tôi, nhân danh Chúa Giêsu.

Khi tôi chuẩn bị nộp đơn xin việc, tôi cầu xin Ngài ban ơn cho bản lý lịch của tôi. Con cầu nguyện rằng Ngài sẽ bảo vệ và bảo vệ nền tảng của con dưới dòng máu của Ngài

Bất cứ ai đọc sơ yếu lý lịch của tôi sẽ nhận ra, không chỉ, mà tôi sẽ được tuyển dụng.

Nhờ Chúa, những ứng dụng này sẽ được đánh giá cao và bạn sẽ được ưu ái.

Xin ban phước cho tôi hôm nay để bất cứ đơn xin của tôi đi đâu cũng không bị từ chối mà được nhận. Sơ yếu lý lịch của tôi sẽ không bị vô hiệu nhưng tôi sẽ có nhiều cơ hội, vì Ngài là Đấng Ban Cho.

Xem thêm bài viết hay:  Kinh tế thị trường là gì? Mặt tích cực và tiêu cực của nền kinh tế thị trường?

Con đã xin Ngài soi sáng lý lịch của con và con đã nhận được phước lành của Ngài và tin rằng điều đó đã được thực hiện. Không có tên nào khác ngoài tên của Chúa Giêsu, tôi cầu nguyện, Amen!

4. Cầu nguyện cho một cuộc phỏng vấn việc làm tuyệt vời:

Chúa Giê-xu Christ đã chết cho bạn. Con cúi đầu trước Ngài xin Ngài hướng dẫn trong cuộc phỏng vấn việc làm của con. Tôi cầu nguyện cho sự bảo vệ của bạn và bao phủ tôi bằng máu của bạn.

Lạy Chúa, khi con bước qua cánh cửa đó, họ sẽ thấy ánh sáng của Ngài chiếu trên con. Họ sẽ không nghi ngờ gì về việc bạn là người mong muốn cho công việc này.

Họ sẽ chỉ nhìn thấy sự đứng đắn và tham vọng, sự trung thực và chính trực, quyết tâm và kiên trì ở con bởi vì Ngài là người đứng đầu cuộc đời con và con chọn làm những điều đúng đắn.

Lạy Chúa, xin giúp con mặc lấy áo giáp của Chúa để con có thể đứng lên chống lại âm mưu của ma quỷ.

Xin giúp con đứng vững, thắt lưng bằng lẽ thật, mặc lấy khí giới công chính, và đứng lên với sự sẵn sàng đến từ Tin lành bình an.

Ngoài tất cả những điều này ra, xin giúp con mang thuẫn đức tin, mão trụ của sự cứu rỗi và gươm của Thánh Linh, tức là lời Đức Chúa Trời, để nếu con làm những điều này, thì họ chỉ còn cách bắt giữ. tôi cho Ngài. là tất cả những gì họ thấy.

Tôi cầu nguyện rằng khi tìm kiếm một công việc tốt, tôi sẽ chỉ nói khi Ngài hướng dẫn và không có gì là của riêng tôi. Xin cho lời nói của con luôn phong phú, được nêm muối để con báo đáp mọi người.

Lạy Chúa, xin giúp con nói những điều đúng vào đúng thời điểm làm hài lòng Chúa về mọi mặt.

Tôi cầu nguyện rằng diện mạo, lời nói, thái độ và hành vi của tôi khiêm tốn và không tham lam. Hướng dẫn các bước của tôi hôm nay chúa tể khi tôi chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn này với tên Chúa Jesus, Amen.

5. Cầu nguyện khi chờ được tuyển dụng:

Chúa ơi, con sẽ tin cậy nơi Ngài. Con thừa nhận Ngài và con biết rằng Ngài đang vạch ra những kế hoạch lớn lao cho con. Thời điểm của Ngài là thời điểm tốt nhất và tôi sẽ chờ đợi thời điểm mà Ngài sẽ ban phước cho tôi một công việc.

Xem thêm bài viết hay:  Hydroxide là gì? Hidroxit lưỡng tính là gì? Tính chất hoá học?

Con tạ ơn Ngài, Chúa Giê-xu đã nhậm lời cầu nguyện của con. Tôi tin rằng công việc đang chờ đợi tôi và nó chỉ có thể được thực hiện thông qua Bạn.

Những gì dành cho bạn sẽ dành cho bạn. Nó không quan trọng nếu bạn không nhìn thấy một lối thoát ngay bây giờ. Tôi biết rằng tôi đang phụng sự một Đức Chúa Trời vĩ đại, Đấng đang giải quyết mọi việc cho tôi.

Bạn là một vị thần của lời nói của bạn và khi tôi cầu nguyện, tôi biết rằng không lời cầu nguyện nào của tôi sẽ không được đáp lại.

Bất cứ nơi nào bạn dẫn tôi, tôi sẽ theo Chúa Giêsu. Con cảm ơn Ngài vì công việc của con sẽ sớm đến với Ngài, Chúa Giê-xu. Amen.

6. Cầu nguyện Ngài ban ân huệ và ban phước cho công việc tương lai của Ngài:

Lạy Chúa, con cảm ơn Ngài đã ban cho con một công việc, và con biết rằng bất cứ nơi nào Ngài đặt con, con sẽ được ban phước. Khi đến cũng như khi đi, tôi đều được phước, và tôi biết rằng tôi chỉ ở trên mà không ở dưới. Bạn đã ban phước cho tôi và gọi tôi là của riêng bạn.

Tôi biết rằng thành công của tôi được tìm thấy trong Ngài và rằng Ngài đã ban cho tôi khả năng hoàn thành xuất sắc công việc của mình. Chính nhờ Ngài mà con được thăng tiến, thăng tiến và thành công và con cảm ơn Ngài rằng các phước lành và ân huệ của Ngài sẽ chờ đợi con trong công việc mới mà Ngài dành cho con.

Tôi tin rằng những lời cầu nguyện việc làm này sẽ góp phần giúp bạn tìm kiếm việc làm thành công. Và hãy nhớ rằng mối quan hệ của bạn với Chúa và thói quen cầu nguyện của bạn sẽ không kết thúc khi bạn tìm được việc làm. Luôn có chỗ cho sự cầu nguyện khi nói đến các khía cạnh khác trong sự nghiệp của bạn – cho dù đó là một khách hàng mới, một đồng nghiệp khó tính hay một dự án kinh doanh mới.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời cầu nguyện và hướng dẫn cầu nguyện khi đi xin việc làm của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận