Lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa khi vào lễ đường thờ phượng

Những lời cầu nguyện bắt nguồn từ Kinh thánh được đảm bảo phù hợp với tấm lòng của Đức Chúa Trời. Dưới đây là danh sách những Lời nguyện đẹp lòng Chúa khi bước vào bàn thờ

1. Lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa nhất khi vào nhà thờ thờ phượng:

Rô-ma 5:1-11

Lạy Chúa, chúng con cảm tạ Chúa vì tình yêu tuyệt vời mà Chúa đã đổ ra cho chúng con trên thập giá. Chúng tôi muốn nếm trải và trải nghiệm nhiều hơn về chiều sâu, chiều rộng, chiều dài và chiều cao của tình yêu tuyệt vời của bạn. Xin giúp chúng con bước đi trong đức tin. Giúp chúng con chịu đựng đau khổ. Giúp chúng tôi sở hữu nhu cầu của chúng tôi cho bạn. Xin giúp chúng con hoàn toàn ôm lấy Con của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Chuộc chúng con. Vì vậy, xin tuôn đổ tình yêu của Ngài vào lòng chúng con, ngày càng gia tăng nhờ quyền năng của Đức Thánh Linh Ngài, qua Chúa Giê-xu Christ, Chúa chúng con. Chúng con cầu nguyện trong Danh Chúa, Amen.

2 Cô-rinh-tô 5:1-5

Lạy Chúa, chúng con ngợi khen Ngài vì tương lai tuyệt vời mà Ngài đã chuẩn bị cho chúng con qua sự chết và sự phục sinh của Con Ngài, Chúa Giê-xu Christ. Chúng tôi háo hức chờ đợi ngày chúng tôi sẽ bước vào sự hiện diện của Ngài mãi mãi trong thân thể thánh thiện không có tội lỗi. Xin giúp chúng con không nản lòng trước mọi áp lực, lo âu và buồn phiền của cuộc sống trong thế giới sa ngã này. Xin cho chúng con được can đảm lớn lao khi biết rằng Chúa đã ban cho chúng con Chúa Thánh Thần để chuẩn bị lòng chúng con cho vương quốc của chúng con ở với Chúa. Cảm ơn bạn đã để cho Chúa Giêsu sống trong chúng ta. Chúng con cầu nguyện trong Danh Chúa, Amen.

2 Cô-rinh-tô 5:6-10

Lạy Chúa, chúng con ngợi khen Chúa vì đã sử dụng chúng con để mang lại niềm vui cho Con của Chúa, Chúa Giêsu Kitô. Giữa muôn vàn khó khăn, áp lực và suy sụp mà chúng con phải đối diện khi còn yếu đuối, xin Chúa tiếp tục biến đổi chúng con nên những đầy tớ can trường. Xin dẫn dắt chúng con qua Đức Thánh Linh để tìm thấy sự yên nghỉ trong những lời hứa vĩ đại mà Ngài đã bày tỏ cho chúng con trong Lời của Ngài. Chúng con thú nhận rằng chúng con yếu đuối và chúng con cần sự giúp đỡ của Ngài. Hãy chuẩn bị chúng ta cho ngày mà Ngài sẽ phán xét mọi việc làm và tội lỗi của chúng ta. Mặc dù chúng con không xứng đáng với ân điển của Ngài, nhưng chúng con thậm chí không thể bắt đầu bày tỏ lòng biết ơn vì đã đóng đinh tội lỗi và sự xấu hổ của chúng con qua Con chịu đóng đinh của Ngài. Mọi người. Lạy Chúa, chúng con tha thiết mong mỏi được trải qua giây phút khi Ngài tuyên bố với chúng con: “Hỡi đầy tớ ngay lành trung tín, hãy vào hưởng niềm vui của chủ ngươi. “Hãy giúp chúng tôi trong tuần này khi chúng tôi tiếp tục bước đi trong đức tin mong chờ ngày mà đức tin của chúng tôi sẽ trở nên rõ ràng. Chúng con cầu xin nhân danh Chúa Giêsu, Amen.

Xem thêm bài viết hay:  Lãi suất tái chiết khấu là gì? Quy định về lãi suất tái chiết khấu?

2. Lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa khi bước vào phòng thờ phượng ý nghĩa nhất:

2 Cô-rinh-tô 5:11-13

Chúng con ngợi khen Ngài vì sự khôn ngoan vô hạn của Ngài. Chúng tôi biết rất ít, nhưng chúng tôi rất biết ơn khi được phục vụ một người biết mọi thứ. Chúng con thú nhận rằng lòng chúng con đã tan nát vì những ham muốn tội lỗi, và chúng con đã cố gắng che giấu sự xấu hổ của mình với Ngài. Xin tha thứ cho chúng con về những cách mà chúng con đã vu khống người khác trong cuộc sống của chúng con. Trái tim của chúng tôi tan vỡ và chúng tôi không thể tự cứu mình. Chúng tôi cảm ơn bạn vì đã biết trái tim của chúng tôi tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn bạn đã cứu chúng tôi thông qua Con của bạn, Chúa Giêsu Kitô. Chúng tôi cảm ơn bạn đã làm cho trái tim chết của chúng tôi sống lại nhờ quyền năng của Chúa Thánh Thần. Xin gìn giữ lòng chúng con khỏi tinh thần chỉ trích, và giúp chúng con không ngã lòng khi cảm thấy áp lực khiến chúng con nghi ngờ. Đổi mới tâm trí chúng ta và giúp chúng ta tin vào lẽ thật của Kinh Thánh. Con cầu xin nhân danh Chúa Giêsu Kitô, Amen.

2 Cô-rinh-tô 5:14-15

Lạy Chúa, chúng con ngợi khen Ngài vì Ngài đã tin tưởng chúng con qua tình yêu của Con Ngài. Chúng con trông mong đến ngày chúng con không rời khỏi thế gian này để bị kết án, mà thay vào đó sẽ bước vào sự hiện diện của Ngài trong lễ kỷ niệm đời đời. Thưa cha, chúng con thú nhận rằng chúng con mệt mỏi vì sống cho chính mình. Chúng con cảm tạ Ngài đã sai Chúa Giê-xu chết thay cho chúng con để giải cứu chúng con khỏi cảnh khốn cùng của một đời sống ích kỷ. Bất kể những khó khăn, cám dỗ hay bi kịch nào mà chúng ta phải đối mặt trong tuần này, xin hãy giúp chúng ta đừng nản lòng. Nhờ Chúa Thánh Thần, xin bảo vệ chúng con khỏi nghi ngờ tình yêu lớn lao Chúa dành cho chúng con. Xin giúp chúng con ghi nhớ tin mừng rằng Ngài đã biến chúng con thành của riêng Ngài và Ngài đã tha tội cho chúng con. Xin hướng dẫn chúng con sống cuộc đời của chúng con cho Ngài tại nơi làm việc, với bạn bè và gia đình của chúng con, và bất cứ nơi nào khác mà chúng con có thể ở trong tuần này.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu báo cáo tổng kết của tổ chuyên môn trường THCS

2 Cô-rinh-tô 5:16-17

Lạy Chúa, chúng con ngợi khen Chúa đã dựng nên chúng con trong Chúa Kitô! Chúng tôi rất biết ơn vì tin tốt lành là Ngài không xem chúng tôi bằng xương bằng thịt. Chúng tôi rất biết ơn vì không giống như chúng tôi, Ngài biết và phán xét chúng tôi đúng với tấm lòng của chúng tôi. Chúng con xin lỗi vì những cách mà chúng con đã để cho những phán đoán nông cạn, trần tục của mình về người khác trở thành rào cản cho việc truyền bá phúc âm của Ngài. Cảm ơn Ngài đã khắc phục sự yếu đuối và thiên vị của chúng con để mang lại sự sống cho tâm hồn chúng con nhờ Chúa Thánh Thần. Xin giúp chúng con gặp thêm nhiều người giống như Ngài để chúng con có thể lớn lên trong sự dạn dĩ của mình để chia sẻ phúc âm với những người khác. Chúng tôi cầu nguyện tất cả những điều này trong tên Chúa Giêsu, Amen.

3. Lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa khi bước vào phòng thờ phượng ấn tượng nhất:

2 Cô-rinh-tô 5:18-20

Lạy Chúa, chúng con cảm ơn Ngài vì đã giải hòa chúng con qua Chúa Giê-xu Christ, và chúng con ca ngợi Ngài vì đã chọn để những tội nhân được cứu chuộc như chúng con trở thành sứ giả của phúc âm Ngài cho thế giới. thế giới tan vỡ này. Tiếp tục trang bị cho chúng tôi và sử dụng chúng tôi trong sứ mệnh cứu rỗi của bạn khi bạn ban bình an cho tội nhân. Xin thánh hóa chúng con vì sự vinh hiển của Ngài khi chúng con xưng tội, ăn năn và ghi nhớ những vi phạm chúng con đã phạm với Ngài. Giữ tất cả chúng ta khiêm tốn khi chúng ta tìm kiếm sự hòa giải với những người khác mà chúng ta đã sai. Xin Chúa Thánh Thần bảo vệ chúng ta khỏi tinh thần kiêu ngạo bất cứ khi nào chúng ta phục vụ gia đình, nhà thờ, đồng nghiệp hoặc người lạ gặp khó khăn. Mặc dù chúng con không xứng đáng với sự tha thứ của Ngài, nhưng chúng con ngợi khen Ngài vì tình yêu và ân điển vô hạn mà Ngài đã bày tỏ trên thập tự giá. Xin nuôi dưỡng tâm hồn chúng con hàng ngày trong tuần này bằng những lời Kinh Thánh và ban cho chúng con can đảm để mạnh dạn loan báo Tin Mừng của Chúa cho thế giới. Chúng tôi cầu nguyện tất cả những điều này nhân danh Chúa Giêsu và vì lợi ích của anh ấy. Amen.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu hợp đồng thử việc cho lao động là người nước ngoài

4. Lời nguyện đẹp lòng Chúa khi vào phòng thờ phượng chân thành nhất:

2 Cô-rinh-tô 5:21

Lạy Chúa, chúng con ngợi khen Ngài vì sự công bình trọn vẹn của Ngài. Không có thẩm phán nào công bằng và nhân từ hơn Ngài, và chúng con thú nhận rằng chúng con không xứng đáng được Ngài tha thứ cho những tội lỗi chúng con đã phạm. Mặc dù chúng con đã đối xử tệ bạc với Ngài, phản bội Ngài và thù ghét Ngài theo nhiều cách, nhưng chúng con cảm ơn Ngài vì món quà lạ lùng là sự tự do khỏi quyền lực của tội lỗi trong cuộc đời chúng con. . Xin giúp chúng con luôn nhớ cái giá phải trả cho sự tự do của chúng con và đừng bao giờ quên cách Chúa Giê-xu giải quyết tội lỗi của chúng con trên thập tự giá. Xin giúp chúng con cũng lớn lên trong ý thức về những tội lỗi đã làm hoen ố đời sống chúng con để chúng con biết ghét tội lỗi của mình như Chúa. Chiếu ánh sáng của Đức Thánh Linh Ngài vào những nơi tối tăm trong lòng chúng ta để chúng ta có thể biết rõ hơn và ăn năn tội lỗi của mình vì sự vinh hiển của Ngài. Cảm ơn Ngài rất nhiều vì đã giải hòa chúng con qua phúc âm để biến chúng con thành những đầy tớ ngay chính của Ngài. Sử dụng chúng tôi để mạnh dạn công bố tin tốt của bạn cho người khác trong tuần này. Chúng tôi cầu nguyện tất cả những điều này nhân danh Chúa Giêsu và vì lợi ích của anh ấy, Amen.

5. Lời cầu nguyện ngắn gọn nhất đẹp lòng Chúa khi bước vào phòng thờ phượng:

Lu-ca 2:8-20

Lạy Chúa, chúng con cúi đầu trước Ngài và nhận biết chúng con rất cần một Đấng Cứu Rỗi. Hôm nay chúng con muốn nâng lòng lên và tạ ơn Con của Ngài, Chúa chúng con, Chúa Giêsu Kitô. Chúng ta hết lòng ca ngợi Đấng Cứu Rỗi của mình, và với tư cách là con cái yêu dấu của Ngài và các tôi tớ được cứu chuộc, chúng ta hy sinh mạng sống của mình trước mặt Ngài để thờ phượng. Xin tha thứ tội lỗi cho chúng con, hướng dẫn chúng con ăn năn nhờ Thánh Thần của Chúa, và khiến chúng con mạnh dạn rao giảng Lời Chúa. Chúng con cầu xin tất cả những điều này nhân danh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con, Amen.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời cầu nguyện đẹp lòng Chúa khi vào lễ đường thờ phượng của website thcstienhoa.edu.vn