Lời cầu nguyện cho thai nhi bị phá, cho linh hồn thai nhi

Thai nhi là một linh hồn quý giá nếu chúng ta không để mất những thai nhi đã mất, chúng ta cần phải cầu siêu cho các thai nhi, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những bài kinh để cầu siêu cho các vong linh. Linh hồn thai nhi bị bỏ rơi

1. Cầu cho thai nhi bị sẩy:

Xin cho các thai nhi trên thế giới hôm nay thoát khỏi thảm họa phá thai. Xin ban cho các bà mẹ mang thai đủ ánh sáng và can đảm để giữ thai nhi cho đến ngày chào đời.

Xin cho những người cha được ơn kính sợ Chúa để lãnh nhận trách nhiệm và chiến đấu cho sự sống của thai nhi.

Xin các bác sĩ với lòng từ bi của Thánh Tâm mạnh dạn từ chối và kịch liệt phản đối việc phá thai. Xin cho các vị lãnh đạo được ơn đức tin thờ phượng Chúa để làm ra những điều luật hữu ích cho đời.

Xin Chúa ban cho các linh mục ơn hoán cải hằng ngày nên thánh và sẵn sàng hy sinh mạng sống để chiến đấu bảo vệ thai nhi.

Hôm nay tôi nhận một đứa trẻ đang gặp nguy hiểm như đứa con tinh thần của mình nhờ lời chuyển cầu của Thánh Giêrađô, đấng bảo trợ cho thai nhi và bà mẹ mang thai. Xin thương xót chúng con và tín thác vào lòng thương xót của Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

2. Bộ kinh cho thai nhi:

2.1. Cầu cho các linh hồn hoán cải:

Lạy Cha Thiên Thượng, trong thời kỳ khủng hoảng thế giới này, xin cho tất cả các linh hồn tìm được bình an và yên nghỉ trong Ý Cha. Xin ban cho mỗi linh hồn ơn hiểu rằng Ý Cha là Tình Yêu Thánh Thiện trong giây phút hiện tại

Lạy Cha nhân từ, xin soi sáng cho mỗi người chúng con để chúng con thấy rằng lối sống của chúng con không theo Thánh Ý Cha. Hãy cho thế giới ân sủng và thời gian để biến đổi. Amen.

(Kinh này được ban ngay sau vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001 tại New York.)

2.2. Kinh Mân Côi cho thai nhi:

Lạy Chúa Giêsu Hài Đồng, khi chúng con lần chuỗi Mân Côi này, chúng con xin Chúa loại bỏ khỏi tâm hồn tất cả mọi người trên thế giới ước muốn phạm tội phá thai. Hãy vén bức màn dối trá của Satan ngự trị trong trái tim chúng ta, bức màn miêu tả quan hệ tình dục khác giới là quyền tự do của con người, và biến họ thành nô lệ của tội lỗi.

Hãy đặt vào trái tim của mỗi người trên thế giới ước muốn đổi mới sự tôn trọng sự sống ngay từ lúc thụ thai. Amen.

Xem thêm bài viết hay:  Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên GV THPT Module 16

(Đức Mẹ 27-8-2005)

Đọc Kinh Tin Kính…

Cha của chúng ta…

3 kinh Kính Mừng…

The Glory Be đọc như sau:

Tất cả Vinh quang thuộc về Chúa Cha và Chúa Con, và Chúa Thánh Thần của Thiên Chúa, từ muôn đời như bây giờ. Luôn luôn cho đến mùa thu vĩnh cửu Amen.

Thứ Hai và Thứ Bảy: Năm Niềm Vui

Thứ năm: Ngũ đèn

Thứ Ba và Thứ Sáu: Năm Lòng Thương Xót

Thứ Tư và Chúa Nhật: Năm Thánh.

Mỗi chục kinh Đọc:

Cha của chúng ta…

10 kinh Kính Mừng…

Tất cả vinh quang…

Chúa Giêsu xin tha thứ cho con…

Lạy Chúa Giêsu, xin bảo vệ và cứu thai nhi.

Lời cầu nguyện của Chúa…

X: Lạy Mẹ Thiên Chúa, xin cầu cho chúng con.

Đáp: Xứng đáng lãnh nhận những lời hứa của Đức Kitô.

Chúng ta hãy cầu nguyện: Lạy Thiên Chúa nhân lành vô biên, nhờ công đức của Con Người là Đức Giêsu, nhờ sự chết và sống lại của Ngài, chúng con đã được mọi ơn thánh và cứu rỗi linh hồn. . Xin ban cho chúng con sức mạnh để siêng năng suy niệm các mầu nhiệm Kinh Mân Côi và bắt chước các mầu nhiệm ấy, để chúng con xứng đáng lãnh phần thưởng Chúa đã hứa, vì công nghiệp của Chúa Kitô là Đấng hằng sống và hiển trị. đời đời kiếp kiếp không giống nhau. Amen.

Cha của chúng ta…

Kính mừng Maria…

Tất cả các danh hiệu thuộc về…

Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

2.3. Chu kỳ kinh nguyệt của thai nhi:

“Tôi long trọng nói với các bạn, hãy ý thức rằng phá thai là bộ mặt của sự dữ và là kẻ thù của an ninh thế giới. Bạn sẽ không có bình an thực sự cho đến khi việc phá thai bị phá bỏ.”

Chúa Giêsu ngày 5 tháng 10 năm 2001

“Hãy rao giảng chuỗi hạt cho những đứa trẻ chưa sinh giống như kẻ thù gieo rắc chiến tranh vi trùng. Hãy để lòng sùng kính này lan rộng khắp các thành phố, quốc gia và trung tâm trái tim của thế giới. Khi bạn đọc lời cầu nguyện đặc biệt này, bạn đang chiến đấu với cuộc chiến trong lòng mình và cuộc chiến trên thế giới.”

2.4. Lịch sử của chuỗi Mân Côi và những lời hứa của nó:

Ngày 7 tháng 10 năm 1997 – Lễ Đức Mẹ Mân Côi – Đức Mẹ hiện ra với Maureen Sweeney-Kyle với chuỗi Mân Côi này và tuyên bố:

“… Hãy lan truyền hình ảnh mà tôi sẽ cho các bạn xem hôm nay.”

Ngày 7 tháng 10 năm 1997 – Lễ Đức Mẹ Mân Côi

Đức Mẹ đến trong giây lát, trước mặt Mẹ và lơ lửng trong không trung là một chuỗi Mân Côi khác thường. Chuỗi hạt Cha chúng ta là những giọt máu có hình thánh giá. Hạt Hail Mary là những giọt nước mắt màu xanh nhạt với bào thai bên trong. Chữ thập màu vàng nhạt. Đức Mẹ nói: “Mẹ đến để ngợi khen Chúa Giêsu Con Mẹ. Tôi đến với tư cách là Nữ Tiên Tri của thời đại này.”

Xem thêm bài viết hay:  Quy phạm là gì? So sánh giữa quy phạm pháp luật và xã hội?

“Chuỗi Mân Côi mà bạn thấy là cách Thiên Đàng bày tỏ cho bạn vũ khí sẽ chiến thắng nạn phá thai tội lỗi này. Thiên đường khóc cho cái giá của tội lỗi khủng khiếp đó. Lịch sử và tương lai của mọi quốc gia đã và đang bị thay đổi vì tội ác chống lại món quà sự sống của Chúa.”

“Hôm nay thật đáng buồn, khi phần lớn trách nhiệm phải đặt lên vai những người giáo dân đã dâng mình cho Mẹ. Tôi không thể tin tưởng vào các nhà lãnh đạo Giáo hội đoàn kết trong một lực lượng để chế ngự kẻ thù thông qua Kinh Mân Côi này. Ngay cả những lần hiện ra của cô ấy cũng là nguyên nhân gây chia rẽ vì Satan cố gắng cản trở kế hoạch của cô ấy.”

“Vì vậy, hôm nay, vào Ngày của Mẹ, tôi kêu gọi tất cả các bạn hãy hiệp nhất trong Trái Tim tôi. Đừng để niềm tự hào chia rẽ bạn vì sự xuất hiện mà bạn sẽ theo dõi. Góp Phần Thắp Lửa Trái Tim Em. Hãy hiệp nhất trong tình yêu và cầu nguyện với vũ khí là Kinh Mân Côi của Mẹ. Việc phá thai tội lỗi này có thể bị khuất phục bởi những nỗ lực của bạn và bởi ân sủng của tôi.”

“Hãy truyền bá hình ảnh mà tôi đã cho các bạn xem hôm nay.”

3. Tại sao phải cầu nguyện cho các linh hồn chưa siêu sinh?

Thai nhi là bào thai đã bị giết trong bụng mẹ vì lý do phá thai.

Đây là hành vi vi phạm điều răn thứ 5 của Đức Chúa Trời cấm giết người mà con người đã được dạy dỗ từ Cựu Ước cho đến ngày nay.

Sự sống là hồng ân thiêng liêng Thiên Chúa ban cho những ai được mời gọi sống ơn gọi gia đình để cộng tác với Thiên Chúa trong Chương Trình Tạo Dựng, nghĩa là làm cho có thêm nhiều người giống Chúa trên trái đất này. cho Adam và Eva từ lâu. Lệnh đó như sau:

“Hãy sinh sản và nhân lên, lấp đầy trái đất và khuất phục nó.”

Thực hiện mệnh lệnh trên của Thượng đế, tuyệt đối không được giết người vì bất cứ lý do gì. Sự sống phải được tôn trọng từ khi thụ thai cho đến khi chết tự nhiên trên giường bệnh. Vì vậy, phá thai là giết đi một sinh mạng, dù thai nhi một hai tháng tuổi hay tám chín tháng tuổi. Đây là tội ác chống lại Thiên Chúa, Nguồn sống của con người và mọi sinh vật trên trái đất.

Xem thêm bài viết hay:  Sai số chuẩn là gì? Phân biệt độ lệch chuẩn với sai số chuẩn?

Do đó, bất cứ ai phá thai hoặc giúp người khác phá thai sẽ bị vạ tuyệt thông ngay lập tức, điều này chỉ dành cho Đức Thánh Cha quyền giải thoát. Nhưng đặc biệt trong Năm Thánh Lòng Thương Xót đang diễn ra trong Giáo hội cho đến ngày 20 tháng 11 năm nay, Đức Thánh Cha Phanxicô đã ủy quyền cho các linh mục trong toàn Giáo hội ban ơn toàn xá này cho các hối nhân để giúp đỡ họ. Tình yêu của Chúa, sau khi bị mất vì tội phá thai.

Còn những thai nhi bị giết thì chắc chắn những thai nhi này hoàn toàn vô tội vì chúng chưa được sinh ra, lớn lên và có thể phạm tội. Tuy nhiên, họ vẫn phải mang hậu quả của tội nguyên tổ do Ađam và Evà di truyền, nhưng nếu họ không được rửa tội để xóa bỏ hậu quả này thì đó hoàn toàn không phải lỗi của họ. Đó là lỗi của kẻ đã giết họ, không cho họ cơ hội được sinh ra để được rửa tội. Vì không phải lỗi của họ nên chắc chắn Chúa không thể đổ lỗi cho những thai nhi bị giết vì sự sơ xuất vô tình này.

Hơn nữa, yêu cầu Thánh lễ chỉ có giá trị để tha các hình phạt hạn chế cho các linh hồn vẫn đang được thanh tẩy trong Bí tích Giải tội, chứ không phải để giải tội nguyên tổ và tội cá nhân của người sống. Vì vậy, không có lý do gì để cầu nguyện cho những đứa trẻ chưa được sinh ra.

Những bào thai bị giết oan này chắc chắn vẫn được cứu độ nhờ ơn cứu độ của Đức Kitô. Vì vậy, chúng ta không cần phải lo lắng về sự cứu rỗi của họ, để cầu nguyện cho họ, như nhiều người vô minh vẫn làm. Tôi khẳng định rằng những thai nhi bị giết oan uổng nên được Chúa thương xót hơn để đón các em về nơi an nghỉ vĩnh hằng với Ngài. Người có tội là người đã xin phá thai hoặc giúp người khác phá thai. Những đứa trẻ chưa chào đời là nạn nhân đáng thương của những kẻ nhẫn tâm, vô lương tâm đã sát hại chúng, không cho chúng cơ hội được sinh ra làm người trên trái đất này.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Lời cầu nguyện cho thai nhi bị phá, cho linh hồn thai nhi của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận