Kinh cầu nguyện cho thai nhi, xin cho em bé được khỏe mạnh

Một lời cầu nguyện cho mẹ bầu và em bé có thể xua tan mọi suy nghĩ tiêu cực và củng cố sự tự tin của người phụ nữ. Dưới đây là bài văn khấn cho thai nhi, cho em bé được khỏe mạnh.

1. Cầu cho thai nhi, cầu cho bé được khỏe mạnh trong thời gian ngắn nhất:

Chúa ơi, Ngài nhìn thấy đứa con trong bụng tôi. Anh biết từng chi tiết, từng cơ bắp, từng xương, từng chút một trên cơ thể, trí óc, trái tim và tâm hồn xinh đẹp của cô. Cho dù cô ấy được thụ thai như thế nào, cô ấy vẫn xinh đẹp và cô ấy được Ngài yêu quý. Xin ban cho con sự bình an trong thời kỳ mang thai này, rằng con sẽ giao mọi lo lắng hay sợ hãi cho Ngài. Xin ban cho con sức mạnh để biết rằng Ngài đã chinh phục thế giới và mở đường cho chúng con đến gần Ngài trên thiên đàng một ngày nào đó và ngay bây giờ trên trái đất này. Bất cứ điều gì đến, hãy ở gần, Chúa Giêsu. Mang lại sự thoải mái và bình yên, mang lại sự đảm bảo may mắn. Trong tên của Ngài, Amen.

2. Văn khấn cho thai nhi, cho bé được sức khỏe toàn vẹn nhất:

Lạy Thiên Chúa là Cha Hằng Hữu, Đấng đã thiết lập bí tích hôn nhân và chúc phúc cho chúng con món quà quý giá là gia đình và khả năng sinh sản, con hết lòng cảm tạ Chúa vì món quà mầu nhiệm là một đứa con. trong bạn, người có linh hồn vĩnh cửu và hoàn hảo. ngay cả khi các cơ thể nhỏ bé phát triển và hình thành.

Tất cả những gì tôi là và tất cả những gì tôi có đều đến từ Ngài và phụ thuộc vào Ngài. Trong tình yêu của Ngài, xin nâng đỡ sự sống mỏng manh này trong con, cũng như Ngài đã nâng đỡ con suốt những năm qua. Hãy biến cơ thể con thành một môi trường an toàn và nuôi dưỡng đứa con mới của Ngài, cho đến khi con chào đón cuộc sống mới này vào thế giới.

Lạy Chúa Giêsu, Đấng cứu độ linh hồn con, trong suốt cuộc đời của Chúa, chính Chúa đã hoàn toàn phụ thuộc vào lòng mẹ để được bảo vệ. Khi lớn hơn, ông cho chúng tôi thấy tình yêu đặc biệt của mình dành cho trẻ em, ôm chúng vào lòng và kêu gọi chúng tôi quay lại và trở nên giống như chúng. Giữ con tôi trong vòng tay của bạn. Tôi tận hiến đứa con này cho Ngài với niềm tin tưởng tuyệt đối, phó thác những gì gần gũi nhất của trái tim tôi cho trái tim thiêng liêng nhất của Ngài.

Xem thêm bài viết hay:  Quân chủng lục quân là gì? Lục quân Quân đội Việt Nam?

Chúa ơi, hãy nhân từ với con ngay khi đứa bé này chào đời và bảo vệ cả hai chúng con khỏi bị tổn hại. Lạy Mẹ Maria, vô tội thụ thai, xin ở cùng con, hướng dẫn con khi con bắt đầu công việc vĩ đại là chăm sóc và nuôi nấng đứa trẻ này, đứa trẻ cuối cùng không thuộc về con, nhưng thuộc về Con của Mẹ. Mẹ. Xin dạy con yêu đứa trẻ này bằng tình mẫu tử hoàn hảo của Ngài, và chăm sóc cả hai chúng ta cho đến khi chúng ta về đến ngôi nhà cuối cùng của mình.

Ôi Thánh Giuse mạnh mẽ và thánh thiện, và Ngài là những Thiên thần Bản mệnh của chúng con, xin bảo vệ gia đình con và dẫn dắt chúng con về với Chúa Kitô, nơi chúng con có thể ngợi khen và cảm tạ Ngài mãi mãi. mãi mãi cho món quà cuộc sống của chúng ta. Amen.

3. Cầu cho sản phụ:

Cha ơi, trong con có một niềm hy vọng mới và một khởi đầu mới. Trong tôi, có một cảm giác sáng tạo. Mỗi ngày nó lớn lên và thay đổi, nó lớn lên và cựa quậy trong bụng tôi. Đây là một phép lạ làm tôi kinh ngạc và xúc động. Đây là một điều kỳ diệu của một cuộc sống mới, nhỏ bé nhưng đang lớn lên từng ngày. Bao bọc cả hai chúng ta bằng tình yêu bất tận của Ngài. Chúng ta hãy ở gần với hy vọng và lời hứa của Ngài. Chúng ta hãy rúc vào sự ấm áp và an ủi của bàn tay toàn năng của Ngài. Chúng ta hãy chúc phúc cho đứa trẻ và sự bảo vệ của Ngài. Giờ đây, chúng con có thể ngủ yên khi biết rằng Ngài ở cùng chúng con. Chúng ta có thể ca hát với các thiên thần của Ngài và vui mừng mỗi ngày. Cám ơn bố. Amen.

4. Cầu nguyện hàng ngày cho sản phụ:

Lạy Chúa, cảm ơn vì điều kỳ diệu của tạo hóa đang xảy ra trong con lúc này. Hoàn hảo là công việc của Ngài đang được thực hiện trong tử cung của tôi (tùy chọn cho các Cơ đốc nhân: nhân danh Chúa Giêsu). Nhân danh Ngài, tôi ra lệnh cho cơ thể mình hoạt động hoàn hảo để giúp em bé lớn lên và phát triển (nhân danh Chúa Giêsu). Cầu mong tôi và con tôi khỏe mạnh bây giờ và khi thai kỳ kết thúc (nhân danh Chúa Giêsu). Bao bọc chúng tôi bằng tình yêu của bạn, mang đến cho con tôi ngọn lửa của cuộc sống (nhân danh Chúa Giêsu.

Xem thêm bài viết hay:  Sự tích Chúa Giêsu? Tóm tắt tiểu sử, cuộc đời Chúa Giêsu?

– Tôi có đủ sức mạnh để đánh bại mọi sự mất cân bằng và bất thường bên trong tử cung của mình (nhân danh Chúa Giêsu). Tôi đánh bại mọi rủi ro lao động trước thời hạn (nhân danh Chúa Giêsu). Không có lời nguyền nào đối với cơ thể tôi và con tôi (nhân danh Chúa Giêsu). Không có lời nguyền gia đình nào đối với tôi (nhân danh Chúa Giêsu). Không có giao ước nào giữa tôi và bất kỳ người chồng tâm linh nào (nhân danh Chúa Giêsu). Lạy Chúa, xin bao bọc con và con bằng ngọn lửa và tình yêu của Chúa.

– Không có giao ước nào giữa tôi và ma quỷ (nhân danh Chúa Giêsu). Không có giao ước nào giữa tôi và linh hồn của cái chết (nhân danh Chúa Giêsu). Không có giao ước nào được đặt cho tôi bởi bất kỳ ai (nhân danh Chúa Giêsu). Không có giao ước nào được thực hiện bởi cha mẹ tôi với ma quỷ hoặc ác quỷ khác (nhân danh Chúa Giêsu). Không có lời nguyền gia đình nào đối với tôi và các con tôi (nhân danh Chúa Giêsu). Lạy Chúa, xin bao bọc con và con bằng ngọn lửa của Ngài.

– Lạy Chúa, xin tình yêu và ân sủng của Chúa (hoặc: máu thánh của Chúa Giêsu) rửa sạch mọi chất độc mà con có thể đã vô tình hoặc cố ý đưa vào miệng. Tôi có ngọn lửa của Chúa Thánh Thần trong tôi, và tôi ăn (và uống máu Chúa Giêsu). Tôi có thể yêu ngọn lửa của bạn. Những người ăn thịt và uống máu có thể bắt đầu ăn thịt và uống máu của chính họ, nhân danh Đấng Toàn năng (và nhân danh Chúa Giê-su). Mọi tế bào bên trong tôi và con tôi bị nhiễm bởi linh hồn của cái chết phải tái tạo và hồi sinh và khỏe mạnh nhân danh Chúa (và nhân danh Chúa Giêsu). Lạy Chúa, xin bao bọc con và con bằng ngọn lửa của Chúa.

5. Cầu cho thai nhi bị sẩy:

Lạy Chúa, Chúa là Đấng Tạo Hóa muôn vật; Ngài thổi sự sống vào mỗi con người trước khi họ rời khỏi bụng mẹ. Lạy Chúa, chúng con không biết làm thế nào để tự mình ngăn chặn điều khủng khiếp này; Thật tàn khốc khi phá thai đã len lỏi vào tâm trí của nhiều người như một sự lựa chọn có thể chấp nhận được. Xin hãy ngăn chặn lời nói dối của kẻ thù thấm vào tâm trí của những kẻ ngu dốt, cất đi tiếng nói của kẻ ác.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu báo cáo công tác chi bộ và hướng dẫn cách viết báo cáo

Xin giúp chúng con thông cảm với những người phụ nữ đã đưa ra hoặc buộc phải đưa ra lựa chọn khủng khiếp này và những người hiện đang gánh chịu hậu quả. Bao bọc họ trong tình yêu của Ngài và nhắc nhở họ rằng sự hy sinh của Ngài bao gồm điều này và những ai thuộc về Ngài đều được tự do trong Đấng Christ khỏi mọi tội lỗi. Hãy đập tan xiềng xích tội lỗi nơi những người đã ăn năn trước mặt Ngài, và hồi sinh họ để sống cuộc đời biết được niềm vui thật sự của Ngài. Xin cho cuộc đời được thay đổi của họ nói lên nhiều điều về sức mạnh kỳ diệu của sự tha thứ và tình yêu của Ngài.

Xin giúp chúng con hằng ngày nhớ đến những hài nhi bị bỏ rơi; Xin giúp chúng con là ánh sáng trong thế giới tăm tối. Hãy cho chúng tôi cơ hội để yêu thương mọi người và trình bày sự thật trong Lời của Ngài, hãy sử dụng chúng tôi để đưa ra những lựa chọn thay thế cho những phụ nữ trong hoàn cảnh tuyệt vọng. Lạy Chúa Giêsu, Chúa có quyền thay đổi tâm hồn; Chúng tôi cầu nguyện cho những phụ nữ đang cân nhắc lựa chọn này – hãy giúp họ thấy có một cách khác.

Chúng tôi cầu nguyện cho chính phủ của chúng tôi thay đổi luật và đóng cửa các phòng khám phá thai. Chúng ta cầu nguyện cho sự đổi mới các gia đình và đức tin trên thế giới, đồng thời xin Giáo hội sát cánh với các bậc cha mẹ đơn thân và các gia đình đang gặp khó khăn, để giúp nuôi nấng những đứa trẻ này cho Chúa. Đấng Christ. Trong Danh Toàn Năng của Ngài, Chúa Giê-xu, rằng mọi việc đều có thể. Amen.

Kết luận:

Mang thai là giai đoạn người phụ nữ ở trong trạng thái rất nhạy cảm về tinh thần và thể chất. Mỗi lời nói sắc bén hay một cái liếc mắt đều có thể khiến cô ấy buồn và đau khổ rất nhiều. Đây là lý do tại sao một lời cầu nguyện khi mang thai có thể là một sự hỗ trợ và che chắn tuyệt vời cho cả người mẹ và em bé bên trong khỏi mọi suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Kinh cầu nguyện cho thai nhi, xin cho em bé được khỏe mạnh của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận