Kịch bản và lời dẫn chương trình Year End Party hay nhất

Year end party (YEP) hay tiệc cuối năm và tiệc cuối năm là sự kiện thường niên để mỗi tổ chức, doanh nghiệp và nhân viên cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và vinh danh các cá nhân, tập thể. thành tích nổi bật trong năm qua. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kịch bản và người dẫn chương trình Year End Party hay và mới nhất.

1. Ý nghĩa chương trình Year end Party:

Thúc đẩy hiệu quả công việc của nhân viên và xây dựng mối liên kết giữa doanh nghiệp và nhân viên là một trong những ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch của lãnh đạo doanh nghiệp. Một trong những giải pháp phổ biến gần đây là tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là Year End Party. Trong bài viết này, PTG sẽ giới thiệu về khái niệm Year End Party cũng như nêu bật những lợi ích và tầm ảnh hưởng của Year End Party đối với doanh nghiệp.

Year End Party là sự kiện thường niên của doanh nghiệp với mục tiêu chính là điểm lại quá trình phát triển và những thành quả đạt được trong năm qua cũng như tri ân những cá nhân, tổ chức đã có thành tích xuất sắc. nổi bật trong năm. Đối tượng hướng đến là nhân viên trước đây Year End Party chỉ dành cho mục đích nội bộ, nhưng thời gian gần đây, các doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng Year End Party để quảng bá thương hiệu, bản sắc riêng của doanh nghiệp không chỉ đến nhân viên mà còn giới thiệu đến đối tác, khách hàng. .

Nếu như kịch bản là yếu tố để chương trình diễn ra thành công, đúng tiến độ thì MC tiệc cuối năm chính là linh hồn của bữa tiệc, là người góp phần khuấy động không khí, là người thắp lửa cho mọi người cháy hết mình cùng. và MC cũng chính là người truyền tải thông điệp, ý nghĩa, thông điệp của buổi tiệc đến những người tham gia.

2. Kịch bản Year End Party mới nhất:

2.1. Dẫn lời MC chương trình:

Giới thiệu

Văn nghệ khai mạc – Tuyên bố lí do – giới thiệu đại biểu

Tắt tiếng (3-5 lần): Thưa quý vị, chỉ còn ít phút nữa là đến bữa tiệc tất niên của công ty. .. (tên công ty) sẽ được khai mạc, xin kính chúc các vị khách quý, quý vị đại biểu và các anh chị em trong công ty an tọa trước khi chương trình bắt đầu.

Xem thêm bài viết hay:  Các giải pháp đồng bộ giảm thiểu tai nạn giao thông hiệu quả

Hiệu suất mở đầu:

Để bắt đầu chương trình tiệc tất niên hôm nay chúng ta cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ. … (tên tiết mục) của vũ đoàn/ca sĩ…… (tên vũ đoàn/ca sĩ)

Xin chân thành cảm ơn tiết mục múa và hát mở màn của vũ đoàn/ca sĩ. …

Tuyên bố lý do:

Lời nói đầu cho phép. … (tên MC) xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến ban lãnh đạo và các vị khách quý đã có mặt tại công ty ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị khách quý, đối tác và khách hàng thân thiết, cùng toàn thể nhân viên công ty. .. (tên công ty) năm cũ sắp qua, năm mới sắp gõ cửa, hôm nay công ty. .. (tên công ty) hôm nay tổ chức một buổi tiệc nhỏ để cùng ôn lại một chặng đường đã qua với nhiều khó khăn thử thách, từ đó đặt ra những mục tiêu mới cho một năm 2022 đầy hứng khởi.

giới thiệu đại biểu

Kính thưa quý khách, đến dự bữa tiệc của chúng ta ngày hôm nay, có sự tham dự của:

Ông nội: . .. chức vụ: . ..

Cô:……chức danh: . …

Hãy cho anh ấy một tràng pháo tay nồng nhiệt nào.

Phần Lễ

Trình chiếu video clip

Kính thưa quý khách, đã trải qua một năm 2022 đầy sóng gió với đại dịch Covid-19, một năm đầy thách thức và gian khổ, niềm vui, thất vọng và mất mát, nhưng kể từ hôm nay, tất cả chúng ta đều tập trung tại đây, nhìn lại quá khứ và những thành quả của chính mình và thua lỗ, rồi hướng đến năm 2023 để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Và ngay bây giờ, xin mời toàn thể quý vị khách quý cùng nhìn lên màn hình để xem lại một video clip ngắn, tổng kết lại những gì chúng tôi đã vượt qua trong một năm qua và xin chân thành cảm ơn quý vị.

(Hiển thị video)

Đại diện BGĐ phát biểu

Chương trình tiếp theo, . … (tên MC) trân trọng kính mời quý vị lên sân khấu: Ông/Bà: đại diện BGĐ công ty có đôi lời muốn nói, trân trọng kính mời

Tôn vinh, tặng quà

Kính thưa quý khách, để có thêm nhiều thành tích trong năm qua không thể không kể đến sự đóng góp của các cá nhân đạt thành tích cao, và ngay sau đó là MC. .. (Tên MC) xin trân trọng kính mời các cá nhân/tập thể có tên dưới đây tiến lên sân khấu trao quà và cúp của công ty và trân trọng kính mời:

Xem thêm bài viết hay:  Xác định hướng đặt, vị trí đặt bàn thờ ông Địa và Thần Tài

Anh chị em ruột: ……

Và xin trân trọng kính mời ông/bà: Trân trọng (đại diện lãnh đạo) lên sân khấu trao tặng lẵng hoa tươi thắm và trao bằng khen/cúp vinh danh cho các cá nhân/tập thể đạt thành tích cao.

Xin vui lòng chào đón.

2.2. Thời gian chương trình Year end Party:


3. Vai trò MC trong Year End Party:

Dù không phải là nhân vật chính nhưng MC vẫn đóng vai trò chính và trung tâm của bữa tiệc. MC sẽ là người kể chuyện trong mỗi chương trình và các sự kiện khác

Mỗi chương trình khác nhau sẽ có nội dung khác nhau nên MC cần linh hoạt thay đổi ngôn ngữ sao cho phù hợp với chủ đề của từng chương trình.

MC cần làm chủ không gian và thời gian của bữa tiệc. Các bữa tiệc luôn bị giới hạn về thời gian nên nhiệm vụ của MC là xử lý tốt các tình huống, MC cần bình tĩnh khi đặt câu hỏi cho khách mời, xử lý tình huống một cách thông minh. Thông minh và khéo léo để thời gian không vượt quá thời gian quy định.

Vấn đề xử lý tình huống của MC cũng là điều cần lưu ý, đôi khi sẽ có những tình huống phát sinh ngoài kịch bản như: gọi nhầm tên khách, đến giờ giới thiệu mà khách không có mặt, hỏng kỹ thuật . sự cố. .. thì việc bình tĩnh xử lý tình huống và tâm lý ổn định chính là bí quyết của một MC giỏi.

Một số lưu ý quan trọng khi tổ chức Year end party cho công ty

Dưới đây là một số lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên mà mọi người cần lưu ý để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có làm ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình:

4. Một số lưu ý quan trọng khi tổ chức Year end party cho công ty:

Thời gian: Căn cứ vào mục đích nội dung của các phần mà ấn định thời gian cụ thể và hợp lý nhất. Cụ thể, nội dung biểu dương, khen thưởng chỉ nên diễn ra trong vòng 1 giờ. Tránh lặp lại để chương trình không bị nhàm chán.

Dẫn chương trình: Mỗi phần của chương trình nên có một người phụ trách chính. Nhân sự này sẽ đảm bảo rằng công việc sẽ diễn ra đúng tiến độ và không vượt quá thời gian. Đảm bảo chương trình diễn ra theo đúng mốc thời gian mà ban tổ chức đã lên kế hoạch trước đó.

Xem thêm bài viết hay:  Công thức tính thể tích hình lập phương? Các bài tập vận dụng?

Âm thanh, ánh sáng: Đây là phần quan trọng nhất của Year end party. Ban tổ chức cần lên kế hoạch tổ chức và thuê người có chuyên môn trong lĩnh vực này phụ trách. Tránh trường hợp gặp sự cố không giải quyết được.

5. Kinh nghiệm tổ chức chương trình Year end Party đạt kết quả cao:

– Lên ý tưởng tổ chức chương trình year end party

Lên ý tưởng là bước đầu tiên giúp bạn tạo nên một chương trình tiệc tất niên hiệu quả. Thông thường trong một chương trình year end party sẽ có 3 phần chính là tổng kết, khen thưởng và tổ chức tiệc. Những bữa tiệc Nest với những ý tưởng độc đáo, mới lạ sẽ tạo ra hiệu ứng lớn hơn rất nhiều, vì vậy hãy thỏa sức sáng tạo.

– Lập danh sách khách mời

Khách mời là nhân vật quan trọng trong bất kỳ bữa tiệc nào. Để hạn chế những sai sót không đáng có, bạn nên lập một danh sách khách mời cụ thể, rõ ràng với đầy đủ thông tin về họ tên, chức danh, ngày tháng. Từ đây bạn có thể nắm bắt được số lượng người tham dự và thứ hạng. tự làm việc trong bữa tiệc. Lưu ý bạn nên cung cấp thông tin chi tiết tiệc cho khách trước 1 tuần để họ sắp xếp lịch tham dự.

Chọn đúng thời gian và địa điểm.

Cuối năm có nhiều việc phải lo từ công việc đến gia đình. Vì vậy, việc lựa chọn thời gian và địa điểm phù hợp sẽ giúp ích cho công tác tổ chức và thu hút sự tham dự của khách mời. Căn cứ vào số lượng khách mời tham dự cũng như chủ đề chương trình để lựa chọn hội trường hay đơn vị tổ chức. Đảm bảo hội trường vừa đủ, không quá nhỏ cũng không quá lớn so với số lượng khách mời.

– Lập ngân sách sự kiện

Dựa vào số lượng khách mời tham dự và quy mô của chương trình year end party để lên ngân sách. Bạn cần xác định rõ những khoản chi phí cần bỏ ra bao gồm địa điểm, dàn âm thanh, nhân sự tham dự, bộ phận quay phim, chụp ảnh và trang trí sân khấu, chi phí tiệc và quà tặng,… Để tiết kiệm ngân sách, thời gian và công sức doanh nghiệp có thể tìm đến tổ chức sự kiện chuyên nghiệp địa điểm.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Kịch bản và lời dẫn chương trình Year End Party hay nhất của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận