Kịch bản và hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị được tổ chức theo nguyên tắc dân chủ trực tiếp để cán bộ, viên chức, công chức tham gia quản lý, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh. Bài viết dưới đây là Kịch bản và hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức giúp hội nghị diễn ra thành công. Cùng tham khảo để nắm rõ nhé.

1. Hội nghị Cán bộ viên chức là gì?

Hội nghị cán bộ được tổ chức hàng năm tại các trường học, cơ sở giáo dục trên cả nước. Nêu tổng kết năm học cũ và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Kịch bản hội nghị cán bộ công chức là một phần quan trọng giúp hội nghị diễn ra, sẻ chia với mọi hoạt động, mục tiêu đã đề ra và thu về thành công kết quả mong muốn của tổ chức. văn phòng.

Tại các cơ sở giáo dục bóng đá, sân chơi, trường THCS, THPT, cao đẳng, đại học,… thường tổ chức Đại hội vào đầu năm học và kết thúc trước ngày 30/11. trung ương đến địa phương, hội nghị được tổ chức vào thời điểm cuối năm cũ, đầu năm mới dương lịch và kết thúc trước ngày 28 tháng Hai.

Cuộc họp được tổ chức hợp lệ khi có ít nhất 2/3 số cán bộ tổ chức của đơn vị hoặc ít nhất 2/3 số đại biểu được triệu tập tham dự.

2. Kịch bản và hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức:

2.1. Kịch bản và hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức – mẫu 1:

I. Ổn định tổ chức:

Đã đến giờ tiến hành hội nghị. Tôi xin trân trọng kính mời quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo, ổn định tổ chức. Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi đến quí vị đại biểu, quí thầy cô giáo, lời chúc mừng sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc và chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện …………….., trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và công đoàn năm học 20….. – 20…. nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới. Bước vào hội nghị, tôi xin thay mặt BGH nhà trường thông qua chương trình hội nghị CCVC- CĐ như sau:

TT Nội dung Thời gian Người điều hành 1 Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu 7h00 đến 7h05 …………….. 2 Giới thiệu đoàn chủ tịch, thư ký hội nghị 7h05 đến 7h10 …………….. 3 Đọc báo cáo TKNH 20…- 20… và phương hướng NV 20…- 20… 7h10 đến 7h25 …………….. 4 Thông qua qui chế chi tiêu nội bộ 7h25 đến 7h30 …………….. 5 Báo cáo tài chính 7h30 đến 7h35 Kế toán 6 Công khai kết quả thi đua năm học 20…- 20… và đăng ký thi đua năm học 20…- 20… 7h35 đến 7h40 …………….. 7 Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua. 7h40 đến 7h50 …………….. 8 Thông qua tài chính công đoàn và quy chế thăm hỏi. 7h50 đến 7h55 Kế toán 9 Trưởng ban thanh tra ND báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 20…- 20… và phương hướng nhiệm vụ năm học 20…- 20…. 7h55 đến 8h05 Phạm Mai Hương 10 Thảo luận 8h05 đến 9h30 …………….. 11 Phát biểu của đại biểu 9h30 đến 9h40 …………….. 12 Chủ trì hội nghị tiếp thu ý kiến, giải đáp thắc mắc của CB,CC,VC, NLĐ 9h40 đến 9h45 …………….. 13 Bầu ban TTND – Khen thưởng 9h45 đến 10h00 …………….. 14 Thông qua biểu quyết nghị quyết 10h00 đến 10h10 Tổ thư ký 15 Chia tay GV chuyển trường 10h10 đến 10h20 …………….. 16 Bế mạc 10h20 đến 10h30 Chủ trì hội nghị

II. Thông qua dự kiến chủ tịch đoàn và thư ký hội nghị:

Kính thưa các đồng chí!

Theo dự kiến của BGH nhà trường đã thống nhất đề cử:

+ Đoàn Chủ tịch gồm:

1. Đồng chí: …………….. – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

2. Đồng chí: …………….. – Phó Hiệu trưởng

3. Đồng chí:……………..- Phó Hiệu trưởng, CT Công đoàn.

( Xin ý kiến hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay )

+ Thư ký hội nghị

Đồng chí: ……………..- Giáo viên

Đồng chí: …………….. – Giáo viên

( Xin ý kiến hội nghị bằng biểu quyết – giơ tay )

Xin mời các đồng chí đã được hội nghị tín nhiệm bầu vào Đoàn chủ tịch và Thư ký lên điều hành hội nghị.

II/ Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị:

1. Tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Tiếp theo chương trình xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c: …………….. – HT nhà trường lên tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu- Xin trân trọng kính mời đ/c.

2. Báo cáo TKNH 20… – 20… và phương hướng NV 20….. – 20….

Tiếp theo chương trình kính mời đ/c: …………….. – HT nhà trường lên báo cáo TKNH 20… – 20… và phương hướng NV 20….. – 20….. Xin trân trọng kính mời đ/c!

3. Thông qua qui chế chi tiêu nội bộ.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí …………….. PHT lên Thông qua qui chế chi tiêu nội bộ. Xin kính mời đồng chí.

4. Báo cáo tài chính nhà trường.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Phan Thị Thu Hà Kế toán lên đọc Báo cáo tài chính. Xin kính mời đồng chí.

5. Thông qua kết quả thi đua năm học 20…- 20… và đăng ký thi đua năm học 20…- 20….

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí ……….. Phó Hiệu trưởng lên Công khai kết quả thi đua năm học 20…- 20… và đăng ký thi đua năm học 20…- 20…. Xin kính mời đồng chí.

6. Đọc báo cáo tổng kết phong trào thi đua.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí…………chủ tịch công đoàn nhà trường lên báo cáo tổng kết phong trào thi đua. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

7. Thông qua tài chính công đoàn và qui chế chi tiêu quỹ công đoàn.

Xem thêm bài viết hay:  Chi phí mỗi lần click chuột là gì? Đặc điểm và các lưu ý?

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Phan Thị Thu Hà Kế toán lên báo cáo tài chính và qui chế chi tiêu quỹ công đoàn. Xin kính mời đồng chí.

8. Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí Phạm Thị Mai Hương Trưởng ban thanh tra nhân dân lên Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân. Xin kính mời đồng chí.

9. Thảo luận xây dựng báo cáo tổng kết năm học 20… – 20… và phương hướng, nhiệm vụ giải pháp năm học 20….. – 20…..

Vừa qua toàn thể hội nghị đã được nghe các báo cáo của nhà trường, kế toán, TTND. Để các bản báo cáo trên được đầy đủ và hoàn thiện hơn. Bây giờ hội nghị xin ý kiến đóng góp của các vị đại biểu và các đồng chí trong hội nghị.

10. Phát biểu đại biểu.

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí …………….. – Hiệu trưởng nhà trường lên giới thiệu đại biểu!

11. Hiệu trưởng trả lời ý kiến của CBCC- VC

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí ………… – Hiệu trưởng nhà trường lên trả lời ý kiến của các đồng chí

Xin trân trọng kính mời đồng chí.

12. Công tác khen thưởng.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí ……….. PHT lên thông qua công tác khen thưởng. Xin kính mời đồng chí.

13. Thông qua nghị quyết hội nghị CBCCVC.

Tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí ……….lên thông qua nghị quyết. Xin kính mời đồng chí.

14. Chia tay giáo viên chuyển trường.

– Kính thưa quý vị đại biểu!

– Kính thưa các đồng chí!

Gặp nhau rồi chia ly đời vẫn thế” chưa bao giờ tôi thấy bài hát này ý nghĩa như lúc này. Đời người ai cũng phải trải qua thời đi học, đi làm, rồi đổi nghề… Nhiều cảm xúc vui buồn để lại những dấu ấn khó quên Trong không khí ấm áp hơi thở, tình đồng nghiệp hôm nay……… Trường TH Thị trấn đã tổ chức buổi gặp mặt và chia sẻ Buổi lễ chia tay kết thúc với nhiều cảm xúc vui buồn xen lẫn xúc động đặc biệt của tập thể CB-GV-CNV nhà trường, các thầy cô giáo, nhân viên.Mọi người sẽ nhớ về những người đồng nghiệp cũ của mình bằng những hình ảnh đẹp nhất.Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Thị trấn xin kính chúc các đồng chí…………… ….. về công tác tại đơn vị mới, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ sự nghiệp trồng người của đất nước.

Chia tay đồng chí là chia tay những tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, gương mẫu về lối sống giản dị, tận tụy với công việc. Điều chúng tôi trân trọng là những sinh viên này đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, là chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, đều hoàn thành nhiệm vụ cho đến khi chuyển về đơn vị công tác. . Trong buổi gặp mặt này, thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn và sự đánh giá cao sâu sắc về những đóng góp của quý vị trong suốt những năm tháng đã cùng nhau cộng tác. với mái trường TH Thị trấn thân yêu của chúng ta. Mái trường này sẽ mãi là mái nhà chung của các đồng chí, của các lớp và các thế hệ học sinh của trường mãi là những học sinh thân yêu của các cô. Chúng tôi luôn mong rằng mặc dù không trực tiếp công tác tại trường nhưng các đồng chí sẽ theo sát, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình. dịch vụ là GIAO TIẾP. Vĩnh biệt đồng chí, chúng tôi là những người kế thừa sự nghiệp mà Đảng và nhân dân giao phó. Chúng tôi không thể diễn tả hết được cảm xúc của mình mà chỉ mong các bạn tiếp tục chia sẻ công việc chung cũng như việc riêng với chúng tôi. tập tin lĩnh vực nhà. Chúng tôi xin hứa sẽ duy trì, giữ gìn và phát huy những thành tích mà các đồng chí đã dày công xây dựng cho nhà trường. Xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thị trấn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng vững chắc và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của lãnh đạo, đồng chí và các em học sinh. Nhà Thiếu Nhi Thị Trấn …………… Công tác tổ chức buổi họp mặt hôm nay có thể chưa thật chu đáo và có thể còn những điều còn sót lại, mong các bạn thông cảm và chia sẻ cùng chúng tôi. Cuối cùng thay mặt BGH, hội đồng sư phạm nhà trường kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới. chức vụ!

Sau đây nhà trường và công đoàn có bó hoa tươi thắm gửi đến các bạn! Mời bạn nhận và mời bạn tặng quà!

15. Bế mạc

Sau những giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, chúng ta đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 20… – 20…. Chúng tôi đã nhìn ra những điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục. Đồng thời đi đến hệ thống đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 20….. – 20…..

Để đạt được những thành tích đó, chúng ta cùng nhau thi đua đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua xuyên suốt trong năm học, xây dựng sự kết nối trí tuệ cao nhất. Hoàn thành tốt công tác giáo dục mà Đảng và Nhà nước giao. Thay mặt Đoàn chủ tịch hội nghị, tôi xin tuyên bố bế mạc hội nghị.

Chúc các vị đại biểu sức khỏe – hạnh phúc. Chúc toàn thể CB-GV-CNV dồi dào sức khỏe, đoàn kết, thi đua lập nhiều thắng lợi trong năm học mới..

Xem thêm bài viết hay:  Những vấn đề lý luận của Quy luật chuyển hóa Lượng – Chất

Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể đại hội ở lại dùng bữa cơm thân mật đầu năm học với trường số ………

2.2. Kịch bản và hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức – mẫu 2:

I. Tuyên bố lý do – giới thiệu đại biểu.

Kính thưa toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên toàn trường.

Năm học 2021 – 2022 là năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị – xã hội của đất nước: là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, cũng là năm học tiếp tục đổi mới khu vực công. Quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục thi đua Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ Chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Chống tiêu cực và giải quyết bệnh thành tích trong giáo dục” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, được sự nhất trí, chỉ đạo của PGD – ĐT Quận …………, được sự nhất trí của chi bộ cho phép nhà trường. ………… tổ chức Hội nghị CBGV-CNV năm học 2021 – 2022 Mục đích Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết: Quy chế dân chủ năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ Năm học 2021-2022, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp thắc mắc của cán bộ, viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ . năm học.

Để làm nên thành công của buổi hội nghị ngày hôm nay, chúng ta đã có sự tham gia đông đảo của các đồng chí Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên trong nhà trường. Vì vậy, chúng tôi nồng nhiệt chào đón lời đề nghị.

II. Bầu đoàn chủ tọa – đoàn thư ký.

Để duy trì Hội nghị cán bộ viên chức hôm nay, chúng ta cần bầu ra đoàn Chủ tọa và đoàn Thư ký của Hội nghị.

– Theo kết quả của buổi họp hội ý BGH ngày …….., thay mặt cho BTC tôi xin trình dự kiến đoàn Chủ tọa và đoàn Thư ký gồm các đ/c có tên sau:

1. Đoàn chủ tọa: Xin dự kiến giới thiệu với số lượng là 3 đ/c:

1- Đ/c …….. – Hiệu trưởng nhà trường.

2- Đ/c……… – CTCĐ – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

3- Đ/c …….. – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đoàn thư ký: Xin dự kiến giới thiệu với số lượng là 1 đ/c:

Đó là đ/c: ……….- GVPT Chuyên môn.

– Vậy xin ý kiến hội nghị, nếu hội nghị nhất trí cho biểu quyết (biểu quyết bằng giơ tay).

– Có ai có ý kiến khác không ?(Không có ai).

* Chốt: Vậy là 100% các thành viên trong hội nghị của chúng ta đều nhất trí bầu đoàn chủ tọa và đoàn thư ký theo như buổi họp hội ý BGH đã dự kiến.

Vậy đề nghị hội nghị chúng ta nhiệt liệt chúc mừng.

– Và sau đây tôi xin trân trọng và kính mời đoàn Chủ tọa và đoàn Thư ký lên làm việc.

* Kính thưa Đoàn chủ tọa, thưa toàn thể Hội nghị, Được sự phân công của đoàn Chủ tọa, tôi xin phép được điều khiển chương trình của Hội nghị ngày hôm nay.

– Trước khi vào phần nội dung chính của ngày hôm nay tôi xin phép được thông qua chương trình làm việc của hội nghị.

1. Hội nghị được nghe báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành và đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB – CC – VC, đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ của nhà trường năm học 2019 – 2020.

2. Thông qua bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

3. Các ý kiến tham luận, thảo luận đóng góp ý kiến bổ sung cho bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

4. Thông qua dự thảo quy chế dân chủ năm học 2021 – 2022.

5. Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ,

6. Thông qua Quy tắc ứng xử, quy chế làm việc, quy tắc ứng xử năm học 2021 – 2022.

7. ý kiến tham luận đóng góp ý kiến xây dựng cho bản dự thảo Quy chế dân chủ và Quy chế chi tiêu nội bộ.

8. Hiệu trưởng lên tiếp thu các ý kiến tham luận.

9. Thông qua bản báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân và bản cam kết trách nhiệm giữa công đoàn và nhà trường.

10. Thông qua Quy chế phối hợp giữa công đoàn và nhà trường.

11. Cuối cùng hội nghị sẽ được nghe đ/c Hiệu trưởng lên phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối kết hợp giữa nhà trường và BCH công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Trên đây là toàn bộ các nội dung thực hiện trong Hội nghị ngày hôm nay.

III. Tiến hành các nội dung hội nghị.

1. Kính thưa chủ tịch – Kính thưa toàn thể quý vị.

– Để bước vào nội dung chính của buổi hội thảo của chúng ta ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời đ/c …………, Hiệu trưởng nhà trường lên. báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và đánh giá việc thực hiện Quy chế dân chủ trường học năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện năm học 2021-2022.

Vì vậy, hãy trân trọng và chào đón Mr.

– Vừa qua, đại hội của chúng ta đã được thông báo bằng báo cáo kết quả thực hiện các nghị quyết của Đảng và đánh giá việc thực hiện. Quy chế dân chủ nhà trường năm học 2019 – 2020 và kế hoạch thực hiện năm học 2021 – 2022. Sau đây xin đại hội chúng ta cho ý kiến – Xin mời đại hội cho ý kiến.

Xem thêm bài viết hay:  Đảng viên có được xăm hình không? Có được nhuộm tóc không?

* Tiếp thu ý kiến: Đ/c.. thay mặt BGH nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc của giáo viên – nhân viên trong trường.

3. Kính thưa Đại hội, để đảm bảo quyền dân chủ trong việc thực hiện Quy chế chủ sở hữu nhà trường, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí……. – Cộng tác viên – Phó Hiệu trưởng của nhà trường đã thông qua dự thảo Quy chế dân chủ và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường năm học 2021 – 2022.

Vì vậy, hãy trân trọng và chào đón Mr.

4. Thưa các bạn, vừa qua Hội nghị chúng ta đã nghe dự thảo Quy chế dân chủ và dự thảo Quy định các chỉ tiêu nội bộ năm học 2021-2022.

Xin trân trọng kính mời quý vị thông qua Quy tắc ứng xử, Quy chế làm việc và các quy định của nhà trường năm học 2021 – 2022.

– Sau đây, xin mời các đồng chí tham gia góp ý để bổ sung vào dự thảo Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy tắc ứng xử, Quy chế làm việc và Quy chế nội bộ. năm học 2021 – 2022.

Xin mời hội nghị cho ý kiến.

5. Cô Thủy lên tiếp thu các ý kiến đóng góp của hội nghị.

6. Thưa Đại hội, sau một năm triển khai hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Hội nghị CB – CC – VC năm học 2019 – 2020 đã được bầu ra để theo dõi, giám sát các hoạt động của nhà trường.

Sau đây tôi xin trân trọng kính mời Trưởng Ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo tổng kết và chương trình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học. 2020 – 2021.

Vì vậy, hãy trân trọng và chào đón Mr.

7. Kính thưa toàn thể đại hội, để chỉ đạo tốt các mặt hoạt động của Nhà trường và thực hiện cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn với Nhà trường, sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời quý vị đại biểu……. .. – HĐCĐ Nhà trường, thông qua Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường.

Trân trọng và kính chào.

Tại Hội nghị vừa qua chúng ta đã được nghe bản cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, sau đây chúng tôi xin tiếp thu ý kiến đóng góp của các quý vị đại biểu.

(Lưu ý: Nếu tất cả các thành viên trong hội nghị có chức vụ cao nhất cùng ký cam kết thì tiến hành mời từng cá nhân ký cam kết).

Sau đây, xin mời các bạn ghi tên vào bản cam kết mà Hội nghị vừa thông qua. Ban giám hiệu ký trước, sau đó là giáo viên, nhân viên.

8. Kính thưa hội nghị để hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ của năm học 2021 – 2022 đã đề ra. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c …………….. – Hiệu trưởng nhà trường lên phát động phong trào thi đua và thông qua Kế hoạch phối hợp giữa Nhà trường và BCH Công đoàn về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021 – 2022. Vậy xin trân trọng và kính mời đ/c.

9. Kính thưa toàn thể hội nghị, chương trình Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 – 2022 đã hoàn thành các công việc của Hội nghị rồi. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ……….- Thư ký của Hội nghị lên thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Xin trân trọng và kính mời đ/c.

Xin ý kiến hội nghị có ai có ý kiến gì nữa không? (Không có ai) – lấy biểu quyết (Giơ tay).

Vậy cám ơn các đ/c! như vậy là 100% các thành viên của hội nghị đều nhất trí với nghị quyết của hội nghị đã thông qua.

Vậy đề nghị hội nghị cho 1 tràng pháo tay để chúc mừng Hội nghị của chúng ta đã thành công tốt đẹp.

11. Bế mạc:

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí có mặt trong Hội nghị, sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học ………… năm học 2021 – 2022 đã thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận kết quả, trong Hội nghị đã lắng nghe được rất nhiều ý kiến đóng góp quý báu để xây dựng Nghị quyết Mục tiêu Hội nghị nhằm thực hiện thành công các tiêu chuẩn. Mặc dù vậy, kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 đã đề ra và đến thời điểm này đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường xin gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên trong nhà trường. Cuối cùng, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời chúc toàn thể các thầy cô giáo – nhân viên trong trường mạnh khỏe, hạnh phúc – Xin chân thành cảm ơn.

3. Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức:

Thông thường, nội dung của hội nghị sẽ bao gồm các chương trình như sau:

– Chào cờ

– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự

– Bầu, giới thiệu đoàn chủ tịch, thư ký hội nghị

– Thông qua chương trình hội nghị

– Trình bày các văn bản, báo cáo về Tham luận tại Đại hội, Kiện toàn Ban thanh tra nhân dân, thông qua nghị quyết đại hội,..

– Các đại biểu tham gia hội nghị thảo luận, đưa ý kiến

– Thủ trưởng và chủ tịch công đoàn cơ sở giải đáp thắc mắc, kiến nghị

– Bầu ban thanh tra cơ nhiệm kỳ mới

– Phát biểu kết thúc hội nghị.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Kịch bản và hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận