Khải Đăng là ai? Hé lộ tiểu sử & sự nghiệp của ca sĩ Khải Đăng

Khải Đăng là cái tên mới nổi trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Với niềm đam mê ca hát bất diệt, Khải Đăng quyết tâm trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình… Vì vậy Khải Đăng là ai? Hãy cùng thcstienhoa.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này.

1. Tiểu sử Khải Đăng

Khải Đăng tên thật là Nguyễn Đăng Khải, được biết đến là một nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất trẻ nổi tiếng trong giới Showbiz. Là nam ca sĩ 9x mới nổi trong làng nhạc Việt, từng đoạt giải ca sĩ được yêu thích nhất Vstar năm 2016 do trung tâm hải ngoại Paris By Night trao tặng.

Được biết, Khải Đăng theo gia đình sang Mỹ định cư vào năm 2010. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, các anh em của Khải Đăng đều có chung niềm đam mê ca hát. Sở hữu chất giọng trầm ấm, anh theo đuổi đam mê của mình với những ca khúc nhạc trẻ, nhạc trữ tình,… và luôn được khán giả đón nhận.

Khải Đăng – Ca sĩ được yêu thích nhất Vstar 2016

Dù chỉ mới nổi 2 năm gần đây trên đường đua nhạc Việt nhưng với Khải Đăng, anh luôn nỗ lực hết mình và điều đó thể hiện qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu. Trước đó, Khải Đăng gây ấn tượng mạnh với sản phẩm âm nhạc “Hôm nay tôi kết hôn. “

Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu về từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội là gì?

Sơ lược về tiểu sử và xuất thân của Ca sĩ Khải Đăng

Tên thật Nguyễn Đăng Khải Ngày sinh 21/11/1997 Quê hương Khánh Hòa Nơi ở Thành phố Hồ Chí Minh Chiều cao Đang cập nhật Trọng lượng Đang cập nhật Nghề nghiệp Ca sĩ Facebook Khai Dang Nguyen Youtube Khai Dang Official Sản phẩm nổi bật Đời không đáng có (2021), Có sao đâu (OST Tâm sự xinh đẹp) (2021), Hôm nay em lấy chồng (2020), …

2. Các bài hát của Khải Đăng được yêu thích nhất

2.1 Hôm nay tôi kết hôn

Hôm nay tôi kết hôn

Hôm nay tôi kết hôn | Khải Đăng ft Ribi Sachi (Bản Piano chính thức)

2.2 Không sao đâu (OST Tam Sắc Tam Muội)

2.3 Đừng mong đợi tôi sẽ chúc bạn hạnh phúc

2.4 Cuộc đời không đáng là bao

HIỂU VỀ CUỘC SỐNG

ĐỜI KHÔNG PHẢI CHẤT LƯỢNG – KHẢI ĐĂNG x VŨNG ANH TÚ x RIBI SACHI

2.5 Hãy kiên nhẫn

2.6 Vậy là chúng ta đã đánh mất nhau (hôm nay mình cưới nhau 2)

Trên đây là những thông tin chắc hẳn bạn đã biết Khải Đăng là ai? Cũng như sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ 9x này. Tải ngay ứng dụng thcstienhoa.edu.vn để săn vé xem ca nhạc Khai Dang tại Mây lang thang.

Biểu ngữ CTA để mua vé

Nhớ để nguồn: Khải Đăng là ai? Hé lộ tiểu sử & sự nghiệp của ca sĩ Khải Đăng

Viết một bình luận