Hé lộ bí quyết săn voucher La Roche Posay giảm giá cực sốc cùng VinID

La Roche Posay là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp mang đến những giải pháp chuyên sâu, an toàn cho mọi loại da được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Tham khảo ngay thông tin về thương hiệu này để săn phiếu giảm giá La Roche Posay Giảm giá cực sốc với thcstienhoa.edu.vn!

1. Thông tin về mỹ phẩm La Roche Posay

Tên đầy đủ của thương hiệu này là La Roche-Posay Laboratoire Dermatologique, thuộc tập đoàn L’Oréal của Pháp. Cái tên La Roche Posay bắt nguồn từ ngôi làng ở Vienna – nơi có nguồn nước khoáng nổi tiếng là nguồn cảm hứng. Và đây cũng là thành phần chính trong các dòng sản phẩm của công ty.

Được thành lập từ năm 1975, La Roche Posay được ví như vị cứu tinh của làn da trong hơn 40 năm bởi sự an toàn và lành tính mà nó mang lại. Thương hiệu đình đám này đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và được hầu hết các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Các dòng sản phẩm của La Roche Posay khá phong phú và đa dạng như kem chống nắng, kem dưỡng da, serum trị mụn, kem dưỡng thể, sản phẩm dành cho trẻ em, v.v.

La Roche Posay là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng toàn cầu, an toàn và lành tính

2. Cách săn voucher La Roche Posay với thcstienhoa.edu.vn

Thể lệ chương trình “Rinh quà khủng mỗi ngày – Quay trúng thưởng”

  • Bắt đầu từ 10h00 ngày 07/09/2022 đến 11h59 ngày 05/10/2022, chương trình “Rinh quà khủng mỗi ngày – Quay trúng thưởng”.
  • Khách hàng nhận được thông báo từ chương trình sẽ nhận được 1 “Vòng quay may mắn” khi điểm danh tại mục “Săn quà” trên ứng dụng thcstienhoa.edu.vn mỗi ngày (tính theo 7 ngày hàng tuần).
  • Nếu khách hàng lỡ điểm danh sẽ phải quay lại ngày đầu tiên và thực hiện điểm danh theo quy định trên để nhận được lượt mới.
  • Khách hàng vui lòng cập nhật ứng dụng thcstienhoa.edu.vn lên phiên bản mới nhất để tham gia chương trình.
Xem thêm bài viết hay:  Công Thức Tính Nguyên Hàm e Mũ u Và Các Hàm Số Đơn Giản

Chương trình “Rinh quà khủng mỗi ngày - Quay trúng thưởng

Tham gia chương trình mini game tại thcstienhoa.edu.vn để săn voucher La Roche Posay mỗi ngày

Môn học

Tất cả khách hàng thcstienhoa.edu.vn mang quốc tịch Việt Nam khi nhận được thông báo về chương trình đều có quyền tham gia sự kiện: “Trúng quà mỗi ngày – Quay là trúng”.

Thời gian chương trình

Chương trình diễn ra từ ngày: 07/09/2022 đến hết ngày 05/10/2022.

Làm thế nào để tham gia

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng thcstienhoa.edu.vn và truy cập “Săn phần thưởng”bấm chọn chương trình “Quà tặng tốt nhất mỗi ngày – Quay và giành chiến thắng”.
  • Bước 2: Tiến hành điểm danh mỗi ngày để nhận những vòng quay may mắn.
  • Bước 3: Nhấn “Xoay” để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn. Truy cập phần lịch sử để kiểm tra phần quà trúng thưởng.

Tải ngay ứng dụng thcstienhoa.edu.vn và tham gia mini game để săn bắn Phiếu mua hàng La Roche Posay trị giá 50.000đ khi mua sản phẩm bất kỳ cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn!

Biểu ngữ CTA chơi trò chơi

>>> Thể lệ chương trình chi tiết tại đây <<

Nhớ để nguồn: Hé lộ bí quyết săn voucher La Roche Posay giảm giá cực sốc cùng thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận