GM Diet là gì? Thực đơn GM Diet giảm cân như thế nào?

Thức ăn ngày 1

Những người theo chế độ ăn kiêng GM ăn một nhóm thực phẩm khác nhau hoặc kết hợp các nhóm thực phẩm mỗi ngày. Các nhóm thực phẩm chính mà chế độ ăn kiêng GM cho phép bao gồm trái cây, rau, thịt và sữa.

Trong ngày đầu tiên của chế độ ăn kiêng GM, chúng ta sẽ ăn nhiều loại trái cây, đặc biệt là dưa và trái cây có múi. Nhưng chúng ta nên tránh đưa chuối vào danh sách này.

Nói cách khác, vào ngày đầu tiên, chúng ta sẽ chỉ ăn trái cây – bất kỳ loại nào trừ chuối. Trong đó, không quy định số lượng quả tối đa. Ngoài ra, GM diet còn đặc biệt khuyến khích các tín đồ ăn dưa lưới để tăng hiệu quả giảm cân.

Đồ ăn cho ngày thứ 2

Vào ngày thứ 2 của chế độ ăn kiêng General Motors, chúng ta sẽ ăn nhóm thực phẩm rau củ. Trong đó, chúng ta sẽ bắt đầu một ngày với món khoai lang hoặc khoai tây nướng.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế chỉ ăn khoai vào buổi sáng. Rau có thể ăn sống hoặc nấu chín. Ngày thứ 2 này chúng ta chỉ ăn rau và chế độ ăn kiêng GM không quy định lượng rau tối đa.

Món ăn cho ngày thứ 3

Vào ngày thứ 3 của chế độ ăn kiêng GM, chúng ta sẽ ăn nhóm thực phẩm rau và trái cây. Trong đó, bạn có thể ăn các loại thực phẩm như ngày 1 và ngày 2. Cụ thể, chúng ta sẽ ăn bất kỳ loại trái cây và rau củ nào trừ chuối và khoai tây.

Xem thêm bài viết hay:  Làm gì khi thẻ ATM bị nuốt (cùng ngân hàng và khác ngân hàng)?

Món ăn cho ngày thứ 4

Trong ngày thứ 4 của chế độ ăn kiêng GM, chúng ta sẽ ăn nhóm thực phẩm chuối và sữa. Trong đó, bạn có thể ăn chuối nguyên quả hoặc dùng chuối dưới dạng sinh tố với sữa và đá.

ĐỌC Bí quyết tạo thực đơn nhà hàng để tối đa hóa lợi nhuận

Trong ngày thứ 4 này, chúng tôi chỉ tiêu thụ chuối và sữa. Ngoài ra, bạn không được phép ăn trái cây hoặc các loại rau khác. Tuy nhiên, những người theo chế độ ăn kiêng GM cũng có thể ăn súp rau “wonder soup”.

Vào ngày này, chúng ta chỉ được ăn tối đa 6 quả chuối lớn hoặc 8 quả chuối nhỏ. Nhưng không thoải mái như những ngày đầu. Về sữa, chúng ta có thể uống 3 ly sữa, và tốt nhất là sữa tách béo.

Món ăn cho ngày thứ 5

Vào ngày thứ 5 của chế độ ăn kiêng General Motors, chúng ta sẽ ăn nhóm thực phẩm thịt. Trong đó, bạn cần ăn 20 ounce (567 gam) các loại thịt sau: thịt bò, thịt gà hoặc cá.

Ngoài thịt, chúng ta có thể chọn chỉ ăn 6 quả cà chua. Ngoài ra, đối với những người theo chế độ ăn chay có thể thay thế thịt bằng gạo lức (gạo lức) hoặc phô mai tươi.

Riêng ngày thứ 5 cần uống thêm 2 ly nước để đào thải axit uric dư thừa trong cơ thể. Axit uric là một sản phẩm hóa học của quá trình phân hủy purine, được tìm thấy trong thịt.

Xem thêm bài viết hay:  Hồ sơ và thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng tạm thời mới nhất

Món ăn cho ngày thứ 6

Vào ngày thứ 6 của chế độ ăn kiêng GM, chúng ta sẽ ăn nhóm thực phẩm thịt và rau. Cụ thể, chúng ta cần ăn 20 ounce (567 gam) thịt bò, thịt gà hoặc cá và rau củ.

Tuy nhiên, những loại rau này không được bao gồm khoai tây và cà chua. Trong đó, bạn có thể ăn rau sống hoặc nấu chín, với số lượng không giới hạn. Tương tự như ngày 5, vào ngày thứ 6 của chế độ ăn kiêng GM…

Những người ăn chay có thể thay thế thịt bằng gạo lứt hoặc phô mai. Ngoài ra, do thực đơn của ngày thứ 6 có nhiều thịt nên chúng ta cũng cần uống thêm 2 ly nước lọc để đào thải axit uric.

Món ăn cho ngày thứ 7

Ngày thứ 7 sẽ ăn nhóm thực phẩm cơm, trái cây và rau xanh. Cụ thể, chúng ta sẽ chỉ được ăn gạo lứt, trái cây, nước trái cây và rau củ. Không có số lượng tối đa được chỉ định cho các loại thực phẩm này.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: GM Diet là gì? Thực đơn GM Diet giảm cân như thế nào? của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận