DDD là gì? Destroy Dick December là gì? DDD là viết tắt của?

DDD là gì? Nguồn gốc của Tiêu diệt Dick tháng 12? Đánh giá của mọi người về thử thách DDD? DDD và các khái niệm liên quan khác? Câu hỏi thường gặp về DDD?

Các bạn trẻ luôn cập nhật xu hướng mới và có những câu nói đặc sắc mang đến cho mọi người nhiều câu hỏi thú vị. Điển hình như tháng 11 có thử thách NNN (No nut November) thì tháng 12 này lại có thử thách dành cho nam giới DDD khiến cư dân mạng không hiểu DDD nghĩa là gì? Tại sao cho nam giới? Nguồn gốc của DDD đến từ đâu?.

1. DDD là gì?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December, là thử thách dành cho nam giới, thử thách này yêu cầu những người đàn ông này phải quan hệ tình dục hoặc tự sướng với tần suất tăng dần theo số ngày trong tháng 12. Đặc biệt thử thách này chỉ dành cho các bạn nam đã chiến thắng thử thách tháng 11 NNN – No nut November (Thử thách các bạn nam trong cả tháng 11 không được sex, không được selfie).

Để hoàn thành thử thách DDD, vào ngày đầu tiên của tháng 12, nam giới sẽ phải hoàn thành 1 lần quan hệ tình dục hoặc tự sướng, sang ngày thứ 2, số ngày tăng dần lên. Đến ngày 31 tháng Chạp phải hoàn thành 31 lần trong ngày. Tổng cộng, những người đàn ông sẽ phải quan hệ tình dục hoặc tự sướng 496 lần, được coi là chiến thắng và hoàn thành thử thách.

2. Nguồn gốc của Tiêu diệt Dick tháng 12:

DDD đến từ một người dùng Instagram có tên @rapper2k, người đã đăng thử thách này lên Instagram vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. Nhưng người phổ biến luật chơi lại là một người dùng khác có tên ở trên. Instagram là @Loss8, đăng ngày 12 tháng 11 năm 2017.

Thử thách này được rất nhiều cư dân mạng thích thú và hưởng ứng. Mọi người thường đùa rằng thử thách DDD chính là thời gian “xả” cho kỳ kinh 30 ngày của nam giới trong tháng 11 tới. Không biết có nhiều người tham gia và chiến thắng không nhưng thử thách này khuyên các bạn không nên tham gia vì sức khỏe của bản thân, nếu quan hệ tình dục hay tự sướng với tần suất liên tục và lâu dài như vậy sẽ gây hại cho sức khỏe.

Xem thêm bài viết hay:  Podcast là gì? Những kênh Podcast tiếng Việt thú vị cần biết?

Tiếp nối thử thách DDD tháng 12, hàng loạt thử thách khác như JJJ tháng 1 và FFF tháng 2 cũng đã được lên kế hoạch.

3. Đánh giá của mọi người về thử thách DDD:

Chắc hẳn bất kỳ ai sau khi biết về thử thách DDD sẽ cho rằng đó là một thử thách điên rồ và hết sức biến thái. Sau khi thử thách được lan truyền đã gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều từ cư dân mạng. Một số người hưởng ứng, trong khi những người khác phản ứng gay gắt với thử thách này.

Nhiều người đã tham gia rồi bỏ cuộc vì thử thách này quá khó và số lượng ảnh tự chụp quá nhiều, dù muốn hoàn thành nhưng người tham gia không thể chụp ảnh tự sướng trong 31 ngày liên tiếp. Nó ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tâm lý.

Trên thực tế, theo thống kê và nghiên cứu, hầu hết đàn ông tự sướng từ 2 đến 3 lần/tuần. Theo các chuyên gia y tế, đây là tần suất hợp lý vì vừa đủ để nam giới thỏa mãn nhu cầu, vừa đảm bảo sức khỏe, không ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bản thân.

Đàn ông tham gia thử thách DDD cần xem xét liệu nó có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ với bạn tình hay không. Khi bạn thúc ép bản thân tham gia thử thách, ép cơ thể tự sướng quá nhiều lần trong ngày và liên tục trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như đời sống tình dục.

Một số người tham gia thử thách DDD ban đầu cho rằng thử thách này khá dễ dàng và có thể vượt qua. Nhưng số ngày ban đầu còn ít, hãy tưởng tượng từ ngày thứ 6, thứ 7 trở đi, cơ thể bạn bắt đầu yếu đi và không thể đáp ứng được.

Tóm lại, DDD chỉ là một thử thách mang tính giải trí và tự nguyện trên Mạng xã hộihoàn toàn không phải là một thử thách bắt buộc nên mọi người có thể lựa chọn tham gia hoặc không tùy theo khả năng và mong muốn của bản thân.

Xem thêm bài viết hay:  FFF là gì? Fibonacci Fap February là gì? Thử thách FFF là gì?

4. DDD và các khái niệm liên quan khác:

Ngoài từ viết tắt của từ Destroy Dick December, DDD còn có những nghĩa khác tùy trường hợp mà mỗi từ viết tắt sẽ sử dụng khác nhau.

Nhắc đến DDD sẽ có 3 cụm từ phổ biến bên cạnh Destroy Dick December: Domain Driven Design, Decentralized DropDeck, Defined Daily Dose. . Đây là những từ viết tắt chuyên ngành và được sử dụng khá thường xuyên. Dưới đây là một số ý nghĩa của từ viết tắt DDD trong tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo.

– DDD – Liều lượng hàng ngày được xác định:

Chữ viết tắt này có nghĩa là liều lượng hàng ngày của một sản phẩm hoặc thuốc trong lĩnh vực y học. DDD thường được ghi trên bao bì sản phẩm để cảnh báo người dùng và hạn chế dùng quá liều gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, nếu bạn không dùng DDD đúng liều lượng khuyến cáo, các vấn đề sức khỏe của bạn khó có thể kiểm soát được như ý muốn.

– DDD – Thiết kế hướng tên miền:

Domain Driven Design là tên của một phần mềm dùng để kết nối và phát triển một ứng dụng của mô hình kinh doanh. DDD là một cách tương đối khó khăn và phức tạp để có được phần mềm, nên dựa trên sự kết nối của việc triển khai ứng dụng và phát triển mô hình kinh doanh.

– DDD – DropDeck phi tập trung:

DropDeck phi tập trung là một loại tiền đa chức năng được phát triển trên cơ sở công nghệ DropDeck. DDD coin có liên quan mật thiết đến lợi ích của các thành viên tham gia DropDeck. Trong công nghệ DropDeck, DDD có thể đóng vai trò như một gói đầu tư hoặc cho vay của các doanh nghiệp đang gọi vốn.

5. Các câu hỏi thường gặp về DDD:

5.1. Tại sao mọi người vẫn mong chờ DDD?

DDD là một thử thách cực kỳ khó khăn và hầu như không ai vượt qua được, nhưng nó vẫn được phổ biến rộng rãi và nhiều người hưởng ứng. Thử thách này đơn giản là thử thách giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Thử thách này năm chỉ xuất hiện một lần nên mang đến cho nam giới cảm giác thích thú và mới lạ, với sự hiếu thắng của mình nên rất nhiều nam giới muốn chinh phục và hoàn thành nó.

Xem thêm bài viết hay:  Những thành tựu văn hóa cổ đại phương Đông và phương Tây

Tại Việt Nam, thử thách DDD chỉ mang tính chất giải trí và không được phổ biến rộng rãi do không phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

5.2. Tôi có nên tham gia thử thách DDD không?

Như đã nói ở trên, DDD chỉ mang tính chất giải trí và tự nguyện, không ép buộc nên mọi người có thể cân nhắc xem có phù hợp với bản thân và hoàn cảnh hay không và tham gia trên tinh thần vui vẻ, tự do. điều ước.

5.3. DDD có hại không?

Nếu tự sướng với số lần cho phép sẽ không hại sức khỏe mà còn thỏa mãn nhu cầu. Nhưng nếu bạn xuất tinh quá nhiều lần trong ngày sẽ có hại dẫn đến suy kiệt, thường xuyên mệt mỏi, đau rát bộ phận sinh dục, chất lượng tinh trùng giảm sút và có thể mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm đến tính mạng. cuộc sống riêng. Ngoài ra, nhiều trường hợp tử vong là do selfie quá đà. Vì vậy hãy cân nhắc để đảm bảo sức khỏe của mình được khỏe mạnh một cách tốt nhất.

5.4. Vì sao xu hướng tháng 12 của DDD không đẹp mà vẫn bùng nổ?

Hiện nay, những trào lưu độc, dị, hài hước rất dễ trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận, nhưng hại nhiều hơn lợi. Chính điều này đã góp phần tạo nên sức lan tỏa của Destroy Dick December. Bên cạnh đó, có những người có tầm ảnh hưởng đã đề cập đến trào lưu này nên được rất nhiều bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Không chỉ vậy, ngày càng có nhiều nhóm đăng tải thông tin trên mạng về lợi ích và lý do “đổi chủ” đã kích thích nam giới tham gia trào lưu này.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: DDD là gì? Destroy Dick December là gì? DDD là viết tắt của? của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận