Cơ hành là gì? Làm thế nào để hóa giải căn số cơ hành?

Cơ chế không phải là hiện tượng xa lạ trong tâm linh. Đây là một điều rất khó hiểu và giải thích. Vậy cơ thể là gì? Những người có vấn đề về cơ bắp có thể giải quyết được không? Bài viết này sẽ giúp chúng ta trả lời những câu hỏi đó

1. Cơ chế là gì?

Cơ chế thực chất là sự vận hành của Luật Nhân Quả đối với một số người. Cơ chế hành chính là để trả nghiệp. Chúng ta kiếp trước, kiếp trước đã gieo ác nghiệp, kiếp này lại tiếp tục tạo nghiệp sát sinh, lừa gạt, trộm cắp, hại người v.v.

Sự vận hành của luật nhân quả giống như một chiếc đồng hồ, khi đến thời điểm trả nghiệp thì chuông báo sẽ vang lên. Cho đến khi nhân đủ lớn, thời điểm nở hoa và nhụy hoa sẽ phải trả giá. Nhân quả càng về sau thì tác dụng càng lớn. Nhưng có người trước khi đi xin đã làm lễ quả báo rồi, sao vẫn bị hành hình? Đó là do chúng ta làm lễ, còn quyết định có cho phép trả nghiệp hay không là do cấp trên xem xét tùy thuộc vào tâm đức của cá nhân đó và quá trình tu hành của cá nhân đó.

2. Hành động xảy ra với ai?

Hành động có thể xảy ra đối với những nhóm người cụ thể sau: nhóm có duyên và nhóm mắc nợ

– Một là nhóm người có nhân duyên với Tứ Phủ: Trong tiền kiếp, những người này có thể đã tu hành theo Tứ Phủ hoặc linh hồn đã phụng sự Tứ Phủ.

– Thứ hai là nhóm người có duyên nợ với Tứ Phủ: Trong tiền kiếp, những cá nhân này đã phạm tội như báng bổ, xúc phạm, xâm phạm… đến các vị thánh Tứ Phủ hoặc có lỗi như trộm cắp đồ thờ. thờ cúng, phá hoại chốn linh thiêng… với nơi thờ Tứ Phủ hoặc có ngăn cản, cấm đoán người vào Tứ Phủ thì có những hành động, lời nói mang tính kỳ thị, chế nhạo người vào Tứ Phủ, miệt thị với người hám lợi. , đốt vải của thanh đồng.

3. Các loại cơ cấu chấp hành:

cơ chế tiền tệ

Đây là loại cơ xảy ra thường xuyên nhất. Cơ hội kiếm tiền đánh vào nền kinh tế và tài chính của mọi người

Cơ này xảy ra rất khác nhau ở mỗi người. Cuộc sống của một số người vốn dĩ rất bình yên, có người đang yên bề gia thất lại gặp rắc rối trong công việc. Họ bị giáng chức, thuyên chuyển hoặc chuyển sang vị trí kém hơn, bị cắt lương, giảm lương, bị kẻ xấu vu khống, từ đó dẫn đến tình hình kinh tế của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và liên tục. lý do không rõ.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu thư Email thông báo trúng tuyển phỏng vấn, tuyển dụng

Người làm ăn lâu năm quanh năm vốn dĩ ổn định bỗng gặp trở ngại, thua lỗ, càng xoay xở càng bế tắc, chuyện làm ăn ập đến. Hay có những người luôn mong muốn một cuộc sống bình yên, êm đềm, không xa hoa nhưng mãi mãi cũng không đạt được hai chữ bình yên, an ổn. Tiền cứ vào rồi lại ra, tài sản không di chuyển được, chỉ nhìn mà không giữ được lâu.

Bên cạnh đó, nói đến tiền thì không thể không nhắc đến trường hợp giàu cơ bắp. Cơ hội làm giàu thường sẽ xuất hiện khi ai đó bỗng dưng làm ăn gặp thời, gặp nhân, phát tài như diều gặp gió, phất lên liên tục mà chính họ cũng không thể tưởng tượng nổi. Về bản chất, Làm giàu là cơ hội thứ hai cho những người bị áp bức

Cơ hội

Tai nạn xảy ra thường ít ai để ý cho đến khi sự việc thực sự nghiêm trọng mới nghĩ đến sự tình cờ. Cơ này biểu hiện bằng những rắc rối trong đường tình duyên. Có những người ngoại hình ưa nhìn, công việc ổn định, tính tình đôn hậu, chỉn chu nhưng lại luôn loay hoay tìm bạn đời, dẫn đến nhiều năm không lấy được vợ. tình yêu đôi lứa.

Có những người đã có gia đình, chồng con rồi bỗng nhiên gia đình thường xuyên mâu thuẫn, vợ chồng khắc khẩu, cãi vã, thậm chí xảy ra bạo lực gia đình. Hôn nhân đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ. Thậm chí, trong lúc bế tắc, bạn còn tìm đến những giải pháp tiêu cực để giải quyết vấn đề gia đình.

Có những người đi xem bói xấu: không hợp mệnh, không hợp tuổi, xung cung, lấy vợ không tốt, lấy vợ không tốt. những tiếng xấu theo chồng, nhiếc vợ,… Từ đó làm đủ trò. cách, cúng đủ kiểu: đổi số, làm bùa yêu, ngải,… dẫn đến tiền mất tật mang, vợ chồng vẫn ly tán, không biết do nhân quả, cũng do phước mỏng, nghiệp dày, vợ chồng không thể đi cùng nhau đến cuối đời.

Xem thêm bài viết hay:  Kết bài phân tích, cảm nhận Câu cá mùa thu siêu hay chọn lọc

sức khỏe cơ bắp

Một người đang khỏe mạnh bỗng sa sút sức khỏe, suy nhược không rõ nguyên nhân, đổ bệnh, đó có thể là lúc họ gặp vấn đề về sức khỏe. Đến bệnh viện lớn, bệnh viện nhỏ không thấy bệnh hoặc không tìm ra nguyên nhân. Mọi người. Đi khám, chạy chữa khắp nơi mà vẫn không khỏi khiến lòng người không khỏi day dứt.

Một điều chúng ta phải ghi nhớ là khi chúng ta đoán đúng nguyên nhân của mình là do nhân quả, nhưng nếu chúng ta trình bày sai do đoán sai người cầm mệnh hoặc làm điều sai trái thì sẽ gây họa. bệnh không thuyên giảm mà còn nặng hơn. nặng nề hơn khiến cuộc sống ngày càng vất vả hơn bao giờ hết.

cơ tim

Cơ tim có hai dạng. Một loại là tự nhiên ăn phúc khí của thánh thất. Người có tâm bỗng có khả năng bói toán, đọc bói, xem âm dương, nghe âm dù chưa từng mở phủ hay cầu thánh. Những người này được gọi là đồng phao.

Dù tốt như vậy nhưng nó vẫn được gọi là cơ bắp vì cơ bắp này giống như con dao hai lưỡi thách thức trí óc con người. Ai có tâm thì lập tức tìm đường tu tập, nương nhờ Cửa Thánh, xin ơn Thánh phù hộ độ trì và từ đó mọi việc được bình an. Người không biết thì cho rằng mình chưa làm được, rồi sinh ra tự mãn, cho rằng mình không cần dựa vào Tiên Thánh để được lộc. Dần dần, lộc cũng hết mà nghiệp chưa trả, dẫn đến căn dày.

4. Thời gian thực hiện:

Trước khi làm thủ tục mở phủ thường phải trải qua một giai đoạn khổ luyện thử thách nghiệp chướng để biết mình là ai, như thế nào… Khi làm xong mới phải khai phủ. cuộc sống sẽ trở lại bình thường.

Khi mở hội đồng mà chưa từng trải, có thể do nhiều nguyên nhân, cái này thì không ai đoán biết được vì mỗi người một căn, một số, một thầy, không ai giống ai. Ai.

Những người phải lo cuộc sống gia đình và bị tử hình. Đây là những người có số gốc cao, có thể hiểu xa hơn là số thầy. Họ hầu như chỉ có một mình, tự lực cánh sinh và ít người có thể hiểu, có thể thông cảm và có thể cùng chung tần số với họ.

Xem thêm bài viết hay:  Ngân hàng số là gì? Xu hướng phát triển ngân hàng số?

Mỗi người sẽ bị các loại cơ khác nhau, không ai giống ai.

5. Cách hóa giải cơ

– Hàng ngày, hàng tháng, hàng năm, mỗi cá nhân hãy thường xuyên niệm Phật để tìm về nơi nương tựa che chở của Đức Phật, tìm về một góc bình yên trong tâm hồn, từ đó thân, khẩu, ý được trong sáng. trong sạch, nói lời hay làm lành, làm việc thiện, không chỉ tích đức cho bản thân mà còn cho con cháu mai sau.

– Khai hỏa mở cung, bày đồng: không phải ai cũng có duyên gặp được thầy giỏi, đức độ dẫn lối để đưa đồng mới đi đúng đường, đúng lối, giúp đệ tử chuyển nghiệp, giảm thiểu nghiệp chướng. một số đối tượng giả danh thầy giáo để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những người nhẹ dạ cả tin. Vì vậy, cần hết sức thận trọng trong việc tìm thầy uy tín và giúp các thánh sắp xếp, không nên hấp tấp mà quyết định sai lầm, tiền mất, tật mang.

Tu tập, thường xuyên tu tập theo giáo lý nhà Phật để tu tập, tu tập, có thể tu tập theo Đại thừa, Tiểu thừa hay Kim Cương thừa đều tốt, vì gốc của đạo Phật là Từ Bi – Hỷ Xả, nên không phân biệt theo tông phái nào.

Có khả năng làm việc thiện hoặc tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo, làm công đức tại các đền chùa, phóng sinh khi có thể. Thông qua những việc thiện như vậy để giảm bớt nghiệp chướng, chuyển hóa nghiệp chướng, tích đức Phước lành cho bản thân và con cháu mai sau.

Tuyên truyền, vận động nhân dân niệm Phật, học hỏi những tấm gương tốt, có hành động, lời nói, ý nghĩ tốt. Tránh sát sinh, có lối sống ôn hòa, đúng mực, đối xử tốt với mọi người xung quanh không phân biệt tuổi tác, giới tính, giai cấp, tiếp thu và hấp thụ những năng lượng tốt để qua đó thanh lọc bản thân, rèn luyện tâm tính, để bản thân thấy mình có ích thì nhân duyên tốt sẽ đến. người tốt sẽ xuất hiện, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Cơ hành là gì? Làm thế nào để hóa giải căn số cơ hành? của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận