Cách tải video Facebook về máy tính không cần phần mềm

Facebook là một trang mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở cả Việt Nam và thế giới. Và trong một số tình huống, bạn sẽ cần tải video trên Facebook về máy tính, tuy nhiên Facebook chỉ có tính năng cho phép người dùng đăng tải video của mình chứ không cho phép chúng ta tải video về xem offline. Trên đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng tải video Facebook về máy tính không cần phần mềm.

1. Cách tải video Facebook công khai và riêng tư:

Getfbstuff.com là một nền tảng trực tuyến phổ biến được thiết kế để đơn giản hóa quá trình tải xuống cả video Facebook công khai và riêng tư chỉ với 2 bước đơn giản. Trang web này giúp bạn lưu video Facebook ở định dạng MP4 và hỗ trợ hầu hết các thiết bị của bạn (Windows, Mac, Android, iPhone, Linux, v.v.). Đây là một nền tảng miễn phí và không cần cài đặt hoặc đăng ký phần mềm. Có thể tải xuống các video công khai bằng cách dán URL của video yêu thích của bạn vào văn bản đầu tiên của trình tải xuống, sau đó nhấp vào nút “Tải xuống”.

Các tính năng chính của Getfbstuff:

Một công cụ dễ dàng để tải xuống video từ nhiều nền tảng khác nhau

Có thể được sử dụng trên các thiết bị có hệ điều hành khác nhau

Nhiều định dạng và độ phân giải để lựa chọn

Nhiều cách để lưu video ngoại tuyến

Để tải xuống một video riêng tư, bạn cần thực hiện thêm một bước. Bạn bấm vào tab Video riêng tư rồi dán mã Facebook HTML của video vào trường được chỉ định.

Chất lượng của video và độ phân giải phụ thuộc vào video gốc. Đó là lý do tại sao video có chất lượng HD hoặc chất lượng SD. Bạn có thể chọn những gì bạn muốn tải xuống. MP4 thường là định dạng chung cho tất cả các video trên Facebook. Bạn cũng có thể tải xuống các video trực tiếp theo cách thủ công. Yêu cầu duy nhất là quá trình phát trực tuyến đã kết thúc. Video của bạn đã được lưu vào thư mục Downloads của hệ thống. Bạn có thể tìm thấy những video này ở đó bất cứ lúc nào.

Phương pháp này có thể được áp dụng cho cả video Facebook công khai và riêng tư. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Lấy link video Facebook tải về và copy.

Bước 2: Truy cập getfbstuff.com, dán link tải vào ô địa chỉ > nhấn Download:

Bước 3: Đợi GetfbStuff tải video về, nhấn nút Download ở độ phân giải video muốn tải:

Bước 4: Bấm vào dấu 3 chấm dọc góc dưới bên phải video, chọn Tải xuống/Download để tải video fb về máy và thưởng thức.

Lưu ý: Ở bước 2 nếu link video Facebook bạn dán là video riêng tư thì giao diện sẽ khác và bạn nhấn chọn Private Downloader như hình:

Trang web sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn các bước tiếp theo bao gồm đăng nhập Facebook trên trình duyệt để tải video, lấy link video, xem mã nguồn của trang, sao chép mã nguồn của trang và dán vào. hộp mã nguồn. và nhấp vào Tải xuống:

Sau đó, bạn sẽ có một loạt tùy chọn để tải video Facebook về máy tính.

2. Cách tải video Facebook về máy tính bằng savefrom.net:

SaveFrom là trình tải xuống video lâu đời nhất và nổi tiếng nhất cho phép bạn tải xuống các video trực tuyến một cách dễ dàng và miễn phí. Giờ đây, bạn có thể lưu video ở định dạng MP4 và các định dạng khác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình nhanh hơn 10 lần so với bất kỳ trình tải xuống nào khác.

Xem thêm bài viết hay:  Ý nghĩa, đặc trưng tính cách, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

SaveFrom.net làm cho việc tải xuống từ Internet trở nên thuận tiện và đơn giản. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể tải xuống âm thanh, video và nhiều loại tệp khác nhau từ các trang web và mạng xã hội khác nhau: Youtube.com, vk.com, vimeo.com, v.v.

Sử dụng SaveFrom, bạn có thể chọn chất lượng video muốn lưu. Nếu video được chọn trên YouTube có độ phân giải 720p, bạn có thể tải xuống video với chất lượng tương tự bằng SaveFrom.

SaveFrom đã được kiểm tra bởi Norton Safe Web và được hàng triệu người tin cậy, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng đây là một trang web an toàn. SaveFrom hoàn toàn miễn phí sử dụng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn không cần phải trả tiền để tải xuống và có thể tải xuống bao nhiêu video tùy thích.

Ưu điểm của dịch vụ SaveFrom.net là

Truy cập nhanh chóng và thuận tiện.

Tải xuống video trực tiếp từ bất kỳ trang web Internet nào.

Nhận danh sách các liên kết để tải xuống trong trường hợp có nhiều video trên một trang web.

Khi bạn tải xuống từ youtube.com, bạn sẽ nhận được video chất lượng cao.

Khi tải xuống từ kho lưu trữ, bạn không cần đợi hoặc cài đặt thêm các chương trình phần mềm quảng cáo.

Cơ hội hợp tác dịch vụ với trang web của bạn: Người dùng trang web của bạn sẽ nhận được liên kết trực tiếp để tải xuống.

Trình tải video này khá quen thuộc với những ai thường xuyên tải video YouTube và cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn truy cập vào công cụ theo liên kết bên dưới.

Mở video cần tải, click chuột phải vào video, chọn Show URL, copy link URL của video trên Facebook.

Tại giao diện của chương trình, chúng ta sẽ dán URL của liên kết vào ô trắng Just insert a link. Sau đó, nhấn vào biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh.

Ngay lập tức, khung tải video bên dưới hiện ra. Bạn có thể chọn chất lượng video SD hoặc HD bằng cách nhấp vào biểu tượng mũi tên thả xuống màu xanh lam.

Cửa sổ mới hiện ra, bạn phát video muốn tải về, nhấn chuột phải chọn Lưu video thành/Save video as… hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu video về máy tính. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào 3 dấu chấm nhỏ trên video rồi chọn Tải xuống.

Sau đó, bạn cũng mở video bằng các trình phát video như bình thường.

3. Tải video Facebook bằng Filevid:

Liên kết truy cập: filevid.com

Nếu bạn là một người nghiện Facebook thì chắc hẳn bạn cũng biết Facebook chứa rất nhiều video độc quyền và đứng thứ hai sau YouTube về mặt này. Tuy nhiên, một vấn đề lớn với những video như vậy là không có cách chính thức hoặc trực tiếp nào để tải chúng xuống hệ thống của bạn. Nếu đang sử dụng Facebook trên máy tính, bạn sẽ không thể nhấp vào bất kỳ nút tải xuống nào như cách bạn thường làm với YouTube.

Theo cách tương tự, ngay cả trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tùy chọn nào để lưu hoặc tải xuống video phát trực tuyến. Điều đó nói rằng, nếu bạn thực sự thích một video và đang muốn chia sẻ nó trên một số nền tảng mạng xã hội khác như Instagram hoặc WhatsApp, thì điều duy nhất bạn cần làm là tải một bản sao của video đó xuống hệ thống của mình. hệ thống của anh ấy. hệ thống hoặc hệ thống thiết bị của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Nước ta có đường biên giới trên đất liền với nước nào dài nhất?

Để đáp ứng yêu cầu tải video Facebook, thứ duy nhất bạn cần là FileVid. Đây là nguồn thân thiện với người dùng và nhà cung cấp giải pháp một cửa cho tất cả các yêu cầu tải xuống video trên Facebook của bạn. Với Filevid, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cần thiết trong việc tạo liên kết tải xuống trực tiếp các video trên Facebook và quy trình mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm hoặc plugin của bên thứ ba nào.

FileVid cung cấp nhiều tính năng khác nhau như giao diện dễ tải xuống và điều hướng; Tải xuống trực tiếp nhanh chóng và bộ xử lý tìm nạp video mạnh mẽ, một phương pháp như vậy sẽ giúp bạn tải xuống video Facebook một cách dễ dàng. Nó hoạt động trên tất cả điện thoại thông minh Android, iPhone và Windows Phone.

Cách sử dụng rất đơn giản, giống như cách bố trí của 2 dịch vụ trực tuyến trên là FBdown và SaveFrom, bạn chỉ cần copy link video cần tải về và dán vào ô Search/Download như hình bên dưới. dưới:

Hệ thống sẽ tiến hành get link trực tiếp tới file MP4 của video Facebook đó, nếu video có định dạng HD 720 thì File cũng cung cấp cả 2 tùy chọn SD và HD để bạn tải về. Điều này phụ thuộc vào chất lượng của clip gốc khi tải video lên.

Nhưng không sao, khi bạn tải video Facebook về máy thì file clip luôn ở dạng một dãy số.mp4 (ví dụ: 16462712_719691464863965_34280353800273264_n.mp4)

4. Cách tải video FB bằng fbdown.net:

Fbdown.net là một trình tải xuống video Facebook miễn phí và thân thiện với người dùng khác. Đây là một trang web miễn phí giúp người dùng Facebook tải xuống các video yêu thích của họ từ Facebook và lưu chúng để xem ngoại tuyến bằng cách tạo liên kết trực tiếp tới các video trên Facebook.

Video nằm trên máy chủ của Facebook, không phải của fbdown.net. Fbdown.net cam kết không lưu video trên máy chủ của mình cũng như không lưu lịch sử các video đã tải xuống. Công cụ này hoạt động với trình duyệt Android và Chrome. Fbdown.net cũng có một tiện ích mở rộng của Chrome có tên là Video Downloader PLUS mà bạn có thể thêm vào trình duyệt chrome của mình để có trải nghiệm tải xuống đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn có thể nhấp vào tùy chọn sao chép URL hoặc tùy chọn tải xuống và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang fbdown.net nơi bạn có thể tải video xuống! Tiện ích mở rộng fbdown.net của Chrome có thể khá hữu ích để điều hướng nhanh

Lợi ích của việc sử dụng fbdown.net:

Fbdown.net có tiện ích mở rộng của Chrome

Giao diện sạch sẽ và rõ ràng

An toàn và bảo mật khi sử dụng

Tải video trực tiếp từ Facebook

Cho phép bạn tải xuống video Facebook ở chế độ riêng tư

Lưu ý rằng các video sẽ khả dụng trên máy chủ của Facebook chứ không phải trên máy chủ của fbdown.net. Nền tảng này không lưu bất kỳ video nào bạn tải xuống trên nền tảng của họ hoặc duy trì bất kỳ lịch sử nào của các tệp video đã tải xuống. Điều này có nghĩa là việc sử dụng fbdown.net là an toàn và ẩn danh.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích nhân vật bé Thu trong Chiếc lược ngà hay chọn lọc

Đầu tiên các bạn truy cập fbdown.net theo link dưới đây:

Giao diện của tool sẽ như hình bên dưới.

Tiếp theo, bạn sẽ sao chép liên kết URL của video Facebook.

Sau đó, dán vào hộp màu trắng Enter Facebook Video URL của trình tải xuống video Facebook fbdown trực tuyến. Sau đó nhấp vào Tải xuống ngay bên cạnh.

Xuất hiện giao diện tải video trên Facebook. Tại đây chúng ta có thể lựa chọn tải video chất lượng bình thường Download Video in Normal Quality hoặc tải video chất lượng HD Download Video in HD Quality.

Xuất hiện giao diện mới, nhấn vào dấu 3 chấm dọc ở góc dưới bên phải video, chọn Tải xuống. Ngay sau đây bạn có thể xem và tải video trên Facebook bằng phần mềm xem video chuyên dụng trên máy tính.

5. Tải video Facebook Full HD – 4K bằng SnapSave:

SnapSave.App là trình tải video facebook chất lượng cao tốt nhất hiện nay với tốc độ tải cực nhanh, cho phép bạn tải video facebook chất lượng: HD, Full HD, 2K, 4K… và không bị mất tiếng như một số trang web. khác. Cùng với đó, công cụ này còn hỗ trợ tải video facebook riêng với chất lượng lên tới 4K.

Snapsave là một ứng dụng trực tuyến rất dễ sử dụng và dịch vụ này không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình và sao chép các video được liên kết. Ứng dụng cho phép bạn tải về các video có độ phân giải cao ở định dạng MP4 (nếu được hỗ trợ), độ phân giải 480p hoặc 720p tùy theo nhu cầu của bạn.

SnapSave.App được biết đến là trình tải video Facebook tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này có cùng nhà phát triển với trình tải xuống video tik tok id (Snaptik). Sử dụng SnapSave, bạn có thể dễ dàng tải phim và clip về điện thoại, máy tính bảng hoặc PC với chất lượng 4K. Hiện tại, SnapSave.App là trình tải xuống video Facebook 4K đầu tiên trên thế giới. Người dùng sẽ được hỗ trợ trên cả Android và iOS mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Do đó, số lượng người sử dụng công cụ ngày càng tăng.

Các tính năng nổi bật của SnapSave.App bao gồm:

SnapSave.App hỗ trợ nhiều định dạng như 144p, 240p, 360p, 720p, 1080p, 4K. Nhờ đó, người dùng có thể tải video Facebook về thiết bị của mình với chất lượng cao full HD, 2K, 4K.

Công cụ cho phép upload video lên Facebook bằng mọi loại thiết bị di động, PC, máy tính bảng và trên cả 3 hệ điều hành Android, IOS, Window.

SnapSave có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và không cần cài đặt thêm phần mềm trung gian.

Công cụ này hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình hoạt động sẽ có một vài quảng cáo nhưng người dùng không bắt buộc phải xem.

Dịch vụ của SnapSave.App nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật cao.

Hướng dẫn sử dụng Snapsave:

Bước 1: Sao chép URL video Facebook từ điện thoại hoặc máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập https://SnapSave.App/vn dán URL video Facebook vào rồi nhấn nút Download.

Bước 3: Tải video facebook mà bạn muốn có thể là SD hoặc HD hoặc 1080p, 2K, 4K…

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Cách tải video Facebook về máy tính không cần phần mềm của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận