Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại nhanh chóng chỉ với 2 phút

Ngân hàng Techcombank bổ sung tính năng đổi mật khẩu thẻ ATM trực tuyến thông qua ứng dụng [email protected] Di động cho điện thoại thông minh. Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại khá đơn giản, ai cũng có thể tự làm với hướng dẫn nhanh dưới đây của thcstienhoa.edu.vn.

1. Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại

Bước 1:

Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng [email protected] Techcombank Mobile mới nhất và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mở ứng dụng [email protected] Di động, nhập tên tài khoảnMật khẩu để truy cập tài khoản trực tuyến của Techcombank trên điện thoại.

Đăng nhập ứng dụng [email protected] Di động trên điện thoại

Lưu ý, tên đăng nhập là số điện thoại mà bạn đã đăng ký với Techcombank. Mật khẩu có thể là mật khẩu ban đầu do ngân hàng của bạn cung cấp hoặc mật khẩu bạn đã đổi lại.

Bước 3: Bấm vào mục Thẻ trên giao diện màn hình chính của ứng dụng [email protected] Điện thoại di động.

Bấm vào mục Thẻ để đổi mật khẩu

Bấm vào mục Thẻ để đổi mật khẩu

Bước 4: Ở góc trái của màn hình, hãy chọn mục Cấp lại mã PIN. Lúc này, Techcombank sẽ gửi cho bạn một thông báo: “Bạn có chắc chắn muốn cấp lại mã PIN không? Mã PIN cũ sẽ bị vô hiệu hóa. Mã PIN mới sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn ”. Nếu bạn chắc chắn muốn thay đổi mã PIN của mình, hãy nhấn. cái nút Xác nhận.

Xem thêm bài viết hay:  Giáng sinh nên tặng quà gì? Gợi ý các món quà Noel phù hợp từng đối tượng, vừa ý nghĩa, vừa độc lạ

Xác nhận để thay đổi mã pin mới

Xác nhận để thay đổi mã pin mới

Bước 5: Nhập mã OTP thông minh (Mã xác thực giao dịch trực tuyến bảo mật cao của Techcombank) mà bạn đã đăng ký với ngân hàng của mình. Sau đó nhấn Nhận mã OTP.

Nhập mã Smart OTP để thực hiện các giao dịch trực tuyến tại Techcombank

Nhập mã Smart OTP để thực hiện các giao dịch trực tuyến tại Techcombank

Bước 6: Ngay sau khi nhập đúng mã mở khóa Smart OTP, mã OTP sẽ tự động nhập, nhấn Xác nhận để hoàn thành thay đổi mã PIN

Bấm xác nhận để hoàn tất đổi mật khẩu ATM trực tuyến

Bấm xác nhận để hoàn tất đổi mật khẩu ATM trực tuyến

Bước 6: Sau khi thực hiện theo hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại thành công, hãy kiểm tra SMS của ngân hàng và đặt lịch hẹn (trong vòng 2 ngày) để đổi mã mới tại ATM Techcombank.

Xác nhận đổi mật khẩu thẻ ATM thành công với mã mới được gửi về điện thoại của bạn

Xác nhận đổi mật khẩu thẻ ATM thành công với mã mới được gửi về điện thoại của bạn

Bước 7: Đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank tại ATM

Sau khi có mã Pin mới do ngân hàng cấp qua ứng dụng [email protected] Di động, đến cây ATM Techcombank gần nhất để đổi mã PIN. Đưa thẻ theo hướng mũi tên vào khe, sau đó nhập mã PIN hiện tại. Tiếp tục nhấn Đổi mã PIN, nhập mã PIN hiện tại và mã PIN mới để hoàn tất việc đổi mã PIN.

Sau khi thực hiện các bước trên, giao dịch đổi mã PIN của bạn đã thành công. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng với thẻ ATM của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Thẻ Techcombank rút được ở ngân hàng nào? Biểu phí & hạn mức mới nhất

2. Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM Techcombank qua điện thoại

  • Bạn cần chú ý, tin nhắn từ Techcombank gửi đến điện thoại của bạn chỉ là mã PIN để bạn đổi mật khẩu tại cây ATM. Đây không phải là mật khẩu thẻ ATM vĩnh viễn. Do đó, bạn cần đến cây ATM để đổi mật khẩu theo thời gian đã hẹn.
  • Mã PIN thẻ ATM Techcombank thanh toán nội địa Napas gồm 6 chữ số. Mã PIN thẻ ATM Techcombank thanh toán quốc tế Visa / Mastercard gồm 4 chữ số.
  • Bạn cần ghi nhớ mã PIN và lưu ý không để lộ mã PIN mà ngân hàng đã cấp cho bất kỳ ai.
  • Không nên sử dụng mã PIN ATM có các chữ số đơn giản như 000000, 12456… Vì những mã PIN này dễ bị phát hiện, tính bảo mật không cao, dễ bị kẻ gian rút tiền khi mất thẻ.
  • Mật khẩu mới bạn đặt cho thẻ ATM của mình phải khác với mật khẩu bạn đã sử dụng trước đây. Điều này cũng giúp đảm bảo an toàn cho các giao dịch.
  • Ngoài cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại, bạn có thể đổi mật khẩu trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Vì thế, cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại không khó chút nào. Chỉ với vài phút là bạn có thể đổi mật khẩu thẻ nhanh chóng. Đừng quên truy cập thcstienhoa.edu.vn, kết nối thẻ Techcombank để nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng và đối tác ngay hôm nay!

Xem thêm bài viết hay:  Khung thời khóa biểu, mẫu thời khóa biểu đẹp nhất 2022

Biểu ngữ CTA TCB Phần thưởng

Nhớ để nguồn: Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại nhanh chóng chỉ với 2 phút của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận