Bài văn tả chiếc cặp sách của em ngắn gọn siêu hay (Văn mẫu)

Chiếc cặp sách là người bạn đồng hành của các em học sinh trên con đường đến trường hàng ngày. Dưới đây là bài văn mẫu tham khảo về bài văn tả chiếc cặp đi học ngắn gọn cực hay của em (Văn mẫu)

1. Bài văn tả chiếc cặp của em siêu hay:

Trong số những người bạn cùng đi học, tôi thích nhất là chiếc cặp đi học.

Em có một chiếc cặp học sinh nhỏ xinh, Cặp học sinh của em làm bằng vải. Có một chú chó con dễ thương trên đó, và chú chó đang trượt ván! Nền màu xanh ở mặt sau khiến chiếc cặp trở nên dễ thương hơn. Chiếc cặp của tôi có ba lớp trong một chiếc túi nhỏ. Lớp lớn nhất dùng để xếp sách vở, sách giáo khoa, hộp bút. Lớp thứ hai dùng để đựng sách bài tập và một số sách bài tập nhỏ do giáo viên dạy toán phát. Lớp cuối cùng, là lớp thứ ba, được dùng để đặt một số vật dụng nhỏ như thẻ xe buýt, thẻ nhà, thẻ nhỏ có hình doraemon yêu thích của tôi và một vài vật phẩm nhỏ. Tôi chơi lại. Chiếc cặp của tôi rất quan trọng đối với tôi, Chiếc cặp của tôi rất hữu ích. Chiếc cặp giúp em “cõng” sách vở hàng ngày và cùng em đến trường mỗi ngày. Đôi khi những cuốn sách, báo tuổi trẻ và những thứ khác mà các giáo viên của tôi gửi cho tôi sẽ được giữ trong cặp của tôi.

Em yêu chiếc cặp sách nhỏ của em, Chiếc cặp sách là người bạn đáng tin cậy của em, và em biết ơn Chiếc cặp sách đã bên em suốt ba năm học.

2. Bài văn ngắn tả chiếc cặp sách của em hay nhất:

Tôi yêu chiếc cặp đi học của tôi rất nhiều bởi vì đó là món quà sinh nhật của bà tôi.

Chiếc cặp nhỏ của em rất đẹp. Túi có hoa văn. Bạn có muốn biết chiếc cặp của tôi trông như thế nào không? Họa tiết là chú chuột Mickey xinh xắn, tên là “Lan Lan”, trên đầu Lan Lan có một chiếc nơ màu hồng, hai đôi mắt to tròn, mặc chiếc váy màu vàng, khuôn mặt rất vui vẻ khi chơi xích đu. Chiếc cặp có tổng cộng bốn ngăn, mỗi ngăn đều có miệng mở để em đựng sách vở và những vật dụng cần thiết cho việc học tập. Ngoài ra, chiếc cặp được trang trí bằng một lỗ nhỏ ở bên ngoài, tôi không biết công dụng của chúng là gì nhưng trông rất giống một đồng bạc, lấp lánh. Cái cặp của em khi đến đây anh nhớ có hai túi bên hông, Cái cặp của em gọi là túi công cộng, chai nước và ô của em khi trời mưa nắng em đều phải ngoan ngoãn nằm bên trong. Phía sau còn có dây đeo giúp kiểm soát độ chật của túi, với My Briefcase bạn không cần phải cầm bằng tay mà có thể tùy ý điều chỉnh độ chật.

Xem thêm bài viết hay:  Luật sư là gì? Điều kiện và quy trình để trở thành một Luật sư?

Chiếc cặp đi học ấy ngày nào cũng mặc bộ quần áo màu hồng, và chiếc cặp là người bạn thân nhất của em nên em rất yêu quý nó.

3. Bài văn tả chiếc cặp sách của em hay nhất:

Em có một chiếc cặp đi học nhỏ xinh. Tôi rất thích chiếc cặp của mình.

Đây là chiếc cặp học sinh thứ ba tôi đã sử dụng kể từ khi đi học Cặp học sinh của tôi rất đẹp. Chiếc cặp có màu hồng và có hình chuột Mickey trong bộ đồ màu vàng và chiếc nơ trên túi. Ngoài ra còn có một con gấu nhỏ màu tím trên đó. Chiếc cặp đi học của tôi đã được dì mua cho sinh nhật của tôi khi tôi lên mười, và mặc dù tôi đã sở hữu vài chiếc cặp đi học, nhưng đây vẫn là chiếc cặp yêu thích của tôi. Hình dạng của chiếc cặp là hình chữ nhật. Chiếc cặp của em có 2 ngăn như cái bụng bầu, ngăn lớn hơn đựng được nhiều sách vở, bút màu nước, vở bài tập, hộp văn phòng phẩm… Lại có 1 lớp túi đựng được những vật dụng nhỏ, rất tiện lợi. Chiếc cặp của tôi cũng có thể đựng một cốc nước ở cả hai bên, tôi nghĩ thiết kế của Chiếc cặp của tôi rất thiết thực và mang lại cho tôi sự tiện lợi tuyệt vời. Chiếc cặp theo tôi đến trường, đến trường và về nhà mỗi ngày, Chiếc cặp của tôi đúng là một “anh hùng” ẩn danh! Ngoài ra, ở đáy túi còn có một ngăn có khóa kéo, tôi thường dùng để đựng thìa đi học.

Em rất thích chiếc cặp đi học của mình, sau này em sẽ giữ gìn chiếc cặp thật tốt và nâng niu chiếc cặp của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Biểu tượng trên lá cờ của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á

4. Bài văn tả chiếc cặp sách của em đạt điểm cao nhất:

Em có một chiếc cặp đi học đẹp, Chiếc cặp của em bền, Chiếc cặp đã theo em sáu năm, là món quà của bố mẹ em nhân dịp sinh nhật em. Mỗi sáng em mang cặp đến trường với niềm hy vọng, và buổi tối em lấp đầy kiến ​​thức vào cặp và vui vẻ ra về.

Trên chiếc cặp của tôi là hình ảnh một chú mèo con dễ thương, chú mèo con đang nằm trên mặt đất, với chiếc chân nhỏ duỗi thẳng và chiếc đuôi nhỏ thò ra nghịch ngợm. Có một số chữ cái tiếng Anh được viết ở bên cạnh, giống như phim hoạt hình! Cặp học sinh của tôi có hai lớp, cả hai lớp đều có khóa kéo đơn. Lớp ngắn lớn hơn chủ yếu dùng để đựng các loại sách giáo khoa lớn hơn như tiếng Việt, toán, tiếng Anh, khoa học, âm nhạc,… Ngăn này được thiết kế ôm sát vào lưng, có lớp chống sốc. mềm để giảm áp lực lên lưng. Ngăn thứ hai chủ yếu chứa hộp văn phòng phẩm, từ điển, sách bài tập và các đồ dùng học tập nhỏ khác, dễ dàng mang theo. Có túi lưới ở cả hai bên của cặp đi học, có thể đựng một số cốc nước, ô và những thứ khác. Có hai túi nhỏ bên ngoài ba lô – một túi dành cho các thẻ thông tin đặc biệt như thẻ thông tin cá nhân hoặc thẻ ra vào khuôn viên trường. Dây đeo của cặp học sinh là dây đeo vai bằng mút xốp rộng 5.5cm, khóa này có thể điều chỉnh độ dài của dây đeo bất cứ lúc nào. Tôi đặc biệt thích chiếc cặp sách của mình, đôi khi tôi không làm xong bài tập, và khi tôi muốn chơi, chiếc cặp sách của tôi giống như chiếc cặp sách của tôi đối với tôi: “Cậu chủ nhỏ, cậu phải làm xong bài tập. Rồi con có thể ra ngoài chơi.” Nhiều khi con bị oan, con đã ném cặp xuống đất, dùng chân đá vào cặp nhưng chiếc cặp của con luôn âm thầm chịu đựng những cơn đau do mẹ hành hạ.

Chiếc cặp đồng hành cùng tôi lớn lên từng ngày, Chiếc cặp là người bạn tốt của tôi, cuộc sống của tôi tuyệt vời vì Chiếc cặp của tôi! Tôi cảm ơn túi của tôi!

Xem thêm bài viết hay:  Tạm đình chỉ công việc là gì? Quy định về tạm đình chỉ công việc?

5. Bài văn ấn tượng nhất về chiếc cặp sách của em:

Tôi có một chiếc cặp đi học rất đẹp, được bố mua làm quà sinh nhật vào ngày sinh nhật thứ sáu của tôi và tôi rất thích nó.

Chiếc cặp đi học của tôi màu đen, hình chữ nhật, giống như một quý ông. Cặp của tôi có một túi lớn và ba túi nhỏ. Chiếc túi đôi khi quẹt trái, phải trên vai như nhảy múa sau lưng tôi, dường như chiếc túi dường như đang nói với tôi: “Cậu chủ nhỏ, tôi có đẹp trai hay không?” Chiếc cặp của con có hình mà đứa trẻ nào cũng yêu thích, nhân vật chính Captain America đẹp trai quá! Lớp đầu tiên của chiếc cặp gồm những chiếc túi nhỏ đựng một số dụng cụ và lớp thứ hai đựng những cuốn sách bài tập luôn bị lộn ngược cùng với sách giáo khoa do tôi hơi “luộm thuộm”. Mình hay bị mất giấy tờ nên rất đau đầu, có “trợ thủ đắc lực” này mỗi lần ôn bài sẽ không còn phải chạy vội đi lấy giấy tờ nữa. Ngăn thứ ba của chiếc cặp trống không, không có gì nhưng tôi định nhét sách bài tập vào để hôm sau dễ tìm. Với những “người trợ giúp nhỏ” này, tôi sẽ dễ dàng tìm đồ hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có một dây đeo nhỏ ở phía sau túi của tôi. Em có thể xách cặp đi học khi cặp nhẹ, và đôi quai đeo vai của cặp sẽ rất hữu ích khi em xách cặp khi mệt, em có thể vác cặp qua vai và chiều dài khi mở của cặp. chiếc cặp dài ngang vai em. Đeo balo rất thoải mái, ấm về mùa đông và mát về mùa hè, tại sao vậy? Vì nó có miếng bọt biển trên vai và dây đeo vai nên miếng bọt biển có thể tản nhiệt. Vác trên lưng mùa hè chẳng khác gì cõng máy điều hòa, mùa đông cõng như bếp lò.

Đây là chiếc cặp sách của em và là người bạn tốt ngày đêm kề vai sát cánh, là người bạn tri kỷ trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Bài văn tả chiếc cặp sách của em ngắn gọn siêu hay (Văn mẫu) của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận