Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị cán bộ công chức

Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại Hội nghị cán bộ, công chức đề cập đến nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác quản lý và phát triển địa phương. Trong bài phát biểu, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tăng cường năng lực cho đội ngũ cán bộ, đặc biệt là những người trẻ, thông qua các chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng.

1. Thế nào là họp cán bộ công chức?

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là một hình thức dân chủ trực tiếp quan trọng, để cán bộ công chức tham gia tích cực vào việc quản lý, xây dựng cơ quan, đơn vị mình. Điều này đảm bảo tính toàn vẹn và lành mạnh của các tổ chức và thực thể này, đồng thời tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của tổ chức, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu, đổi mới và phát triển. quy trình, thông lệ và chính sách mới. Hội nghị cán bộ còn là cơ hội quan trọng để cán bộ công chức giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp, cùng thảo luận và tháo gỡ các vướng mắc. chủ đề khác nhau trong công việc hàng ngày.

xem thêm: Công chức, viên chức có được góp vốn thành lập doanh nghiệp không?

2. Tham luận hội nghị cán bộ viên chức nhà trường

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo và cán bộ công nhân viên nhà trường. Năm học …….

Lại một năm tiếp tục đổi mới toàn diện công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và giáo dục học sinh. Chúng ta sẽ điểm lại đánh giá 6 năm về những phong trào, những chuyển động lớn trong ngành. Xin chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo địa phương, đại diện trường bạn, ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường. trường học.

Xin chào quý vị đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo và cán bộ công nhân viên trong nhà trường,

Năm học mới sắp đến với biết bao thử thách, khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua và hoàn thành tốt sứ mệnh giáo dục. Để đạt được mục tiêu đó chúng ta cần phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, thực hiện tinh thần dân chủ, phát huy tính chủ động của mỗi cá nhân, tập thể góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị.

Chúng ta cần phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ tập thể, đóng góp ý kiến ​​xây dựng các nội dung, biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hơn nữa, chúng ta cần thảo luận và biểu quyết việc thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu của năm học và thảo luận và biểu quyết việc thực hiện sửa đổi các quy định, hương ước để xây dựng và giữ gìn trật tự, kỷ cương trong năm học. các cơ quan đơn vị, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Tôi tin rằng với tinh thần trách nhiệm của những người làm công tác giáo dục, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Chúng ta cần phát huy tinh thần tập thể, sự năng động sáng tạo của đội ngũ tri thức và tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo để năm học này đạt được những thành công xuất sắc.

Xem thêm bài viết hay:  Chúa Bà Bản Cảnh là ai? Đền thờ Chúa Bà Bản Cảnh ở đâu?

Xin chân thành cảm ơn mọi người đã tham dự hội nghị và chúc mọi người có một năm học thành công!

xem thêm: Quy định về xử lý kỷ luật đối với công chức

3. Bài phát biểu tại Hội nghị Cán bộ trường Tiểu học

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các bạn! Hôm nay, trường Tiểu học…….. tổ chức Hội nghị cán bộ năm học 20….. – 20….. Tôi rất vinh dự được sự đồng ý của đoàn chủ trì hội nghị để phát biểu ý kiến ​​về kế hoạch năm học. với các nội dung sau:

Mỗi giáo viên cần tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để làm tấm gương cho học sinh noi theo.

Đề cao nề nếp, kỷ cương, kỷ cương trong các hoạt động giáo dục; chấn chỉnh, uốn nắn kịp thời những sai sót của từng giáo viên.

Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá; ứng dụng CNTT trong dạy và học; đổi mới phương pháp giáo dục đạo đức, ngoài giờ lên lớp lồng ghép, tích hợp kỹ năng sống, giáo dục môi trường, giáo dục kỹ năng phòng tránh rủi ro thiên tai, giáo dục địa phương; coi trọng giáo dục giá trị sống, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Mỗi giáo viên tích cực tham mưu với cấp uỷ, chính quyền các cấp; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, khai thác mọi nguồn lực để tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học cho nhà trường theo định hướng xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Xây dựng tập thể giáo viên thành một tập thể đoàn kết, tạo sức mạnh cùng với BGH thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học.

Tuyên truyền, dặn dò nhân dân chăm sóc, mua sắm đồ dùng học tập cho học sinh đầy đủ, đúng quy cách, đủ ánh sáng, thoáng mát; quan tâm cho học sinh giặt giũ, vệ sinh quần áo sạch sẽ trước khi đến trường.

Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc hội nghị thành công!

xem thêm: Cách tính thu nhập tăng thêm cuối năm của cán bộ công nhân viên chức

4. Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị cán bộ công chức trong cơ quan

Thưa đồng chí …………,

Kính thưa các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng – Ban Lãnh đạo……………………

Kính thưa quý vị đại biểu!

Thưa quý vị và các bạn!

Diễn ra Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức Cơ quan ………… chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan ………… và Đại hội thi đua yêu nước ngành Ngân hàng tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc. Quốc gia thứ chín. Ngành ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Kết quả hoạt động của Ngân hàng đã được Đảng, Chính phủ, Quốc hội biểu dương, đánh giá cao. Điều này đã tạo niềm tin, khí thế mới cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành. Chúng ta đang sống và làm việc trong điều kiện thuận lợi, vị trí, vai trò lãnh đạo của Ngành Ngân hàng được nâng cao. Chính sách, cơ chế, giải pháp ngày càng rõ ràng, tinh thần làm việc của cán bộ, công chức cũng ngày càng phấn khởi; cuộc sống và thu nhập được đảm bảo; môi trường, cơ sở vật chất, điều kiện làm việc được cải thiện và đổi mới. Bằng trí tuệ, sự quyết đoán, bản lĩnh vững vàng và tầm nhìn chiến lược, đồng chí Thống đốc đã chèo lái con thuyền ngành Ngân hàng vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức để đạt được những thành tựu nổi bật như ngày hôm nay. đem lại uy tín, vị thế, lợi ích vật chất, tinh thần chính đáng cho toàn Ngành và đặc biệt là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Tôi xin gửi tới Ban cán sự Đảng, Ban lãnh đạo của ………….. và đặc biệt là đồng chí Thống đốc …………. tôi xin chân thành cảm ơn và tin tưởng sâu sắc nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Phong tục tập quán là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và lấy ví dụ?

Hội nghị cán bộ, công chức là diễn đàn dân chủ để cán bộ, công chức Cơ quan ………….. tham gia, đóng góp ý kiến ​​cho sự phát triển của …………. các đại biểu thảo luận, kiến ​​nghị, đề xuất các giải pháp thực hiện chế độ, chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động. Mỗi học viên cần đánh giá lại trách nhiệm của mình trong việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao; trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của công chức, viên chức bảo đảm đúng quy định, nguyên tắc của cơ quan nhà nước; trong việc góp phần bảo vệ sự đoàn kết, thống nhất, xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa công sở và trật tự nội bộ của đơn vị cũng như của…………………….

Để Hội nghị thực sự dân chủ và phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức cơ quan …………. chất lượng để cùng nhau phát huy kết quả đạt được, rút ​​kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành trong thời gian tới.

Trong thời gian qua, cán bộ, công chức Cơ quan ………….. đã có những đóng góp quan trọng trong việc cải thiện môi trường và điều kiện làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống và thu nhập của người lao động. đồng thời quan tâm đúng mức đến chế độ chính sách và quyền lợi của người lao động. Điều này đã góp phần tạo nên những thành tựu nổi bật của Ngành Ngân hàng trong thời gian qua.

Hội nghị cán bộ, công chức là diễn đàn để cán bộ, công chức Cơ quan ………… đóng góp ý kiến ​​vào quá trình xây dựng và phát triển của Ngành. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi người kiểm điểm trách nhiệm, thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Nhân dịp này, tôi thay mặt Đoàn Chủ tịch khai mạc Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức Cơ quan ………….. ngày 20….. và xin gửi đến Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo …………. . và đặc biệt là đồng chí Thống đốc ………… xin chân thành cảm ơn và tin tưởng sâu sắc. Tôi cũng xin chúc đồng chí Thống đốc cùng toàn thể các đồng chí đại biểu và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động …………. sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xem thêm bài viết hay:  Liên hệ bản thân về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị đạo đức lối sống

Với tinh thần đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi khai mạc Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức Cơ quan…….. 20……

Chúc hội nghị thành công!

Cảm ơn rất nhiều!

xem thêm: Cách tính lương, hệ số lương, phụ cấp của cán bộ công chức mới nhất

5. Bài phát biểu hội nghị cán bộ, công chức ngắn nhất

Thưa các đồng chí đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên nhà trường!

Năm học mới bắt đầu với nhiều đổi mới về quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, chống học sinh bỏ học. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với các chuyên đề như trung thực, trách nhiệm, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo địa phương, đại diện các đơn vị bạn, đại diện cha mẹ học sinh, hội khuyến học và các thầy cô giáo. .

Tuy còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm và tình yêu nghề giáo, trách nhiệm của người làm công tác giáo dục, chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Tôi kêu gọi các đồng chí phát huy trí tuệ, tập trung xây dựng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học, hoàn thiện quy chế hoạt động nhằm xây dựng nhà trường nề nếp, kỷ cương. phát triển vững mạnh, góp phần phát triển giáo dục chung của địa phương.

Hãy rèn luyện tinh thần dân chủ, phát huy tính chủ động của mỗi cá nhân và tập thể. Với quyết tâm của các đồng chí, tôi đề nghị mỗi đồng chí phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, đóng góp ý kiến ​​xây dựng nội dung, đề xuất các biện pháp, giải pháp để thực hiện các mục tiêu, kế hoạch đề ra. nhiệm vụ năm học, thảo luận và biểu quyết việc thực hiện các chỉ tiêu, sửa đổi quy chế nhằm xây dựng và giữ gìn trật tự kỷ cương trong đơn vị, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường và góp phần hoàn thiện nghị quyết của hội nghị.

Nhà trường xin cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo. Chúc hội nghị hôm nay thành công tốt đẹp.

Muốn có lời cảm ơn!

Chuyên mục: Bạn cần biết

Nhớ để nguồn bài viết: Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại hội nghị cán bộ công chức của website thcstienhoa.edu.vn

Viết một bình luận