Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức chung

Sắp xếp tin
 • “Hè Vui Khỏe 2020”   

  “Hè Vui Khỏe 2020”

  Chương trình “Hè Vui Khỏe 2020” nhằm giáo dục nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi đối với trẻ em, học sinh; trang bị cho các em các kỹ năng tự nhận biết, chủ động phòng, tránh và các kỹ năng bơi an toàn góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước đối với trẻ em, học sinh
 • TỔ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC SỨC TRẺ VÀ PHÁT TRIỂN   

  TỔ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC SỨC TRẺ VÀ PHÁT TRIỂN

  Tổ Hoạt động giáo dục là tổ gồm 6 nhóm bộ môn gắn với tên gọi của tổ với 9 thành viên, trong đó có 3 giáo viên Ngoại ngữ, 2 giáo viên Thể dục, 1 giáo viên Âm nhạc (sử), 1 giáo viên Mỹ thuật (công nghệ), 2 giáo viên Giáo dục công dân. 100% giáo viên trong tổ có trình độ đại học, có chuyên môn vững vàng, năng động và nhiệt tình trong công tác. Các thành viên trong tổ với tuối nghề trung bình từ 5 năm trở lên, ở độ tuổi “năng động, sáng tạo” trong công tác chuyên môn và tràn trề nhiệt huyết, gắn
 • OTE NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH   

  OTE NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH

  Như thường lệ hằng năm Trường THCS Tiến Hóa được sự cho phép của BGH nhà trường cá em học sinh háo hức trau dồi kiến thức, ôn luyện để vượt qua những thử thách tại các vòng thi “Olympic tài năng tiếng Anh – OTE” cấp trường.
 • Đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh   

  Đề xuất bỏ luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh

  Theo nghiên cứu của một tiến sĩ ĐH Sư phạm Hà Nội, luyện chữ đẹp và tính nhẩm nhanh chỉ giúp trẻ hoàn chỉnh một kĩ năng nhưng lại rất tốn thời gian, vì vậy cần bỏ nội dung này và bổ sung vào chương trình học những phần bổ ích khác.
 • Quảng Bình tưng bừng với Ngày Hội học sinh tiểu học   

  Quảng Bình tưng bừng với Ngày Hội học sinh tiểu học

  Chỉ diễn ra trong ngày 26/2/2014 tại trường tiểu học Chu Văn An (TP Đồng Hới) nhưng hình thức “Ngày Hội học sinh tiểu học” do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình tổ chức đã để lại một không khí thực sự vui tươi, bổ ích, và sáng tạo cho 240 học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 71.000 học sinh tiểu học trong tỉnh Quảng Bình.
ĐỊA CHỈ
Xã Tiến Hóa - Tuyên Hoá - Quảng Bình
Email: thcs_tienhoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường THCS Tiến Hoá
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình