Hoạt động nhà trường

Sắp xếp tin

Kế hoạch phòng, chống ma túy

Thực hiện Kế hoạch số 560/KH-SGDĐT, ngày 19/3/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc thực hiện kế hoạch công tác phòng, chống ma túy 2019

Ngọn lửa sẻ chia yêu thương đến với học sinh vùng lũ

Người dân tỉnh Quảng Bình đang vất vả khắc phục những hậu quả của cơn bão số 10, những đóng tro tàn do cơn bão này gây ra còn chưa kịp vơi thì cơn bão số 11 lại ập tới, một trận lũ lớn đã cuốn đi biết bao tài sản của người dân, lũ nhấn chìm nhà cửa, lũ cuốn trôi đồ dùng, áo quần, lương thực

Cầu vồng sau mưa

Chiều ngày 30/9, Siêu bão Wutip (bão số 10) kinh hoàng đã hoành hành suốt hơn 4 giờ đồng hồ tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị; bão qua để lại cho người dân Quảng Bình nói riêng và đồng bào các tỉnh miền Trung nói chung nhiều nỗi đau và mất mát.

Một buổi học thực tế thú vị!

Nhà sách Nguyễn Văn Cừ là điểm đến lí tưởng cho các con học sinh khối 1, khối 2 sau bài học lí thuyết “Văn minh khi đi siêu thị”. Sáng ngày 5/7/2013, không khí các lớp học khu vực khối 1, 2 chợt náo nhiệt lạ thường. Trước giờ lên xe các con bắt đầu “bàn tán”, kể cho nhau nghe những lần được cùng bố mẹ đi siêu thị và những dự định của mình khi đến nhà sách.