Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động đội

Sắp xếp tin
 • Hoạt động ngoài giờ - dấu ấn khó quên của CLB   

  Hoạt động ngoài giờ - dấu ấn khó quên của CLB "Hè vui hội nhập 2013"

  Một mùa hè sôi động nữa lại đến với thầy và trò Trường tiểu học Chu Văn An. Nhằm tạo cho các con học sinh một sân chơi bổ ích lí thú và lành mạnh trong dịp Hè 2013, đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho các con tự tin bước vào năm học mới 2013 - 2014, Trường tiểu học Chu Văn An đã tổ chức Câu lạc bộ “Hè vui hội nhập 2013”. Với tính đa dạng phong phú và sôi động, Câu lạc bộ đã thu hút không ít học sinh trong và ngoài trường đến tham gia.
 • Hành trình những tấm lòng vàng   

  Hành trình những tấm lòng vàng

  Theo Niutơn: “Không có lòng từ thiện, đạo đức chỉ là tiếng nói suông”. Lòng từ thiện, với dân tộc Việt Nam ấy là đạo lý “Thương người như thể thương thân”, là sự tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”. Lòng từ thiện, với Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Đồng Hới, Quảng Bình) ấy là những nghĩa cử nhân ái khi thầy trò cùng chia sẻ với những hoàn cảnh nghèo khổ, khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, dễ bị tổn thương trong xã hội.
 • Đại hội Liên đội dấu ấn khó quên đối với thiếu niên, nhi đồng   

  Đại hội Liên đội dấu ấn khó quên đối với thiếu niên, nhi đồng

  Căn cứ vào Chương trình công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2013 – 2014 của Hội Đồng Đội Thành phố Đồng Hới. Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Trường tiểu học Chu Văn An về việc tổ chức thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Chiều ngày 1 tháng 11 năm 2013, Ban chỉ huy Liên đội Trường tiểu học Chu Văn An đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2013 – 2014.
 • Xuân yêu thương   

  Xuân yêu thương

  Những ánh mắt rạng ngời hạnh phúc, những nụ cười ngập tràn niềm hân hoan, những nét mặt chứa đựng bao xúc động nghẹn ngào của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã để lại trong chúng tôi bao cảm xúc lẫn lộn sau khi kết thúc chương trình “Tết vì học sinh nghèo” của thầy và trò Trường tiểu học Chu Văn An vào sáng ngày 25/01/2014.
ĐỊA CHỈ
Xã Tiến Hóa - Tuyên Hoá - Quảng Bình
Email: thcs_tienhoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường THCS Tiến Hoá
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình