Hoạt động nhà trường

Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020

10/8/2020 4:00:03 PM

Ngày 2/10/2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh  của các trường trong địa bàn xã Tiến Hóa, lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã và các thôn trong xã đã tới tham dự Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời", được tổ chức tại UBND xã Tiến Hóa.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời và hình thành mạng học tập mở, đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức, xây dựng văn hóa số trong cộng đồng.

Quang cảnh buổi lễ khai mạc     Đ/c Hoàng Trọng Tài phát biểu khai mạc buổi lễ

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời ngày 05/10/2020, trường THCS Tiến Hóa tổ chức buổi giao lưu "Sách và Văn hóa đọc"

Quang cảnh buổi giao lưu    Đ/c Hoàng Minh Điểu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  phát biểu

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp với sự tham gia của 465 học sinh trường THCS Tiến Hóa