Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức chung

OTE NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH

12/26/2017 5:01:07 PM
Như thường lệ hằng năm Trường THCS Tiến Hóa được sự cho phép của BGH nhà trường cá em học sinh háo hức trau dồi kiến thức, ôn luyện để vượt qua những thử thách tại các vòng thi “Olympic tài năng tiếng Anh – OTE” cấp trường.

Như thường lệ hằng năm Trường THCS Tiến Hóa được sự cho phép của BGH nhà trường cá em học sinh háo hức trau dồi kiến thức, ôn luyện để vượt qua những thử thách tại các vòng thi “Olympic tài năng tiếng Anh – OTE” cấp trường. 

Với sự đa dạng về tài liệu, các phương pháp, giáo cụ và đặc biệt là môi trường rèn luyện, trình độ tiếng Anh của học sinh tại cấp học phổ thông ngày một tăng lên. Các em ngày một chính xác hơn với các cấu trúc ngữ pháp, tự tin hơn trong các tình huống giao tiếp, chững chạc hơn trong các bài luận, hùng biện bằng tiếng Anh. Những thách thức với mỗi tài năng tiếng Anh ở mỗi khối lớp, cấp học tại OTE cũng vì vậy mà ngày càng lớn hơn.         Thí sinh tự tin với tài năng hùng biện của mình

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, ngoài những khoảnh khắc tranh tài, các tài năng tiếng Anh trên toàn huyện có cơ hội cùng nhau giao lưu, kết chặt tình thân, cùng nhau chia sẻ những đam mê, sở thích, kinh nghiệm học tập. OTE nhờ đó đã được sự đồng tình ủng hộ không những của các em học sinh, mà còn của giáo viên, phụ huynh cũng như các cơ quan quản lý giáo dục trên toàn quốc. Sự lồng ghép khéo léo giữa nhiều đối tượng, giữa học tập và giải trí, giữa học sinh và giáo viên, giữa nhà trường và các cơ quan quản lý giáo dục và hơn tất cả là những con người đến từ những vùng địa lý khác nhau trên khắp cả nước chính là giá trị nhân văn, giá trị lớn nhất mà OTE mang tới.

ĐỊA CHỈ
Xã Tiến Hóa - Tuyên Hoá - Quảng Bình
Email: thcs_tienhoa@quangbinh.edu.vn
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
Trường THCS Tiến Hoá
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình